Thứ tư 28/02/2024 02:34
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 13°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 13°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện The Walking Dead Season 2 - P1: Sự tàn nhẫn thời hậu tận thế

aa
Do là một game đi theo nhiều mùa giống như trong phim, nên cốt truyện The Walking Dead các nhân vật đều trưởng thành lên theo thời gian.

Cốt truyện The Walking Dead Season 2 có lẽ là một cú lừa rất lớn của Telltale Games mang tới cho người hâm mộ, khi không ai nghĩ rằng cô bé Clementine đột nhiên trở thành nhân vật chính sau hàng loạt biến cố mà Lee đã trải qua ở phần một.

Chú ý: Do The Walking Dead là một game với các nhân vật phụ sống hoặc chết là tùy thuộc lựa chọn của người chơi, nên trong bài viết này sẽ có thể có vài nhân vật còn sống hoặc chết không giống như những lần chơi của các bạn.

PC/CONSOLE

Cốt truyện The Walking Dead Season 1 - P1: Lee Everett và bước ngoặt cuộc đời

8 tháng sau sự kiện cuối cùng ở phần một, Clementine lập một nhóm với Omid và Christa (lúc này đang mang thai) khi họ gặp lại nhau ở Savannah. Cả nhóm dừng lại nghỉ chân tại một trạm dừng chân công cộng gần Gil's Pitstop, trong khi dọn dẹp xung quanh thì mọi người nói chuyện một chút về việc đặt tên cho đứa con sắp ra đời của Christa. Clementine đi vào trong nhà vệ sinh để rửa mặt và vô tình làm rơi bình nước của mình nên đi phải chạy đi lấy, đúng lúc này thì cô bé nghe thấy tiếng có mở cửa và thấy một kẻ lạ mặt (Michelle) đang bước vào, nhưng do khẩu súng vẫn còn để ở bồn rửa mặt nên Clementine đành phải trốn đi.

Michelle lấy được khẩu súng còn Clementine vô tình tạo ra tiếng động nên bị lộ, Michelle nhanh chóng khống chế cô bé và nói rằng có món gì đáng giá thì đưa hết ra đây. Đúng lúc đó thì Omid vô tình đi vào và thấy cảnh này, anh ta nhanh chóng hiểu ra tình hình nên lén lút định đi ra sau lưng đánh lén Michelle, nhưng xui xẻo là cánh cửa phía sau đột nhiên đóng lại và khiến cho Michelle quay lại bóp cò theo bản năng, vô tình giết chết Omid. Christa nghe thấy tiếng súng liền chạy vào xem thử thì thấy Omid đã chết, Michelle liên tục xin lỗi nói rằng mình không cố ý và vứt khẩu súng đang cầm xuống đất tỏ ý đầu hàng, nhưng Christa vẫn bắn thẳng vào bụng cô ta và giết chết Michelle.

Cốt truyện The Walking Dead Season Two: Clementine trưởng thành và tàn nhẫn
Cái chết có phần quá chóng vánh của Omid

Game chuyển thời gian sang sau đó 16 tháng, lúc này Clementine và Christa (bụng không còn to nữa) đang ở đâu đó gần North Carolina, ngồi cạnh đống lửa trại để nấu bữa tối, bọn họ dự định đi tới Wellington nơi mà Christa cho rằng sẽ an toàn. Một lúc sau đó Christa đi vào rừng để kiếm thêm củi còn Clementine thì ở lại để giữ lửa, sau khi đã hoàn thành công việc thì cô bé bỗng nghe được tiếng động lạ cách không xa căn lêu, lần theo thì thấy rằng Christa đang bị khống chế bởi vài người đàn ông có súng – một trong số đó có tên là Winston.

Clementine ném một viên đá vào Winston nhằm tạo điều kiện cho Christa chạy thoát, Winston đuổi theo Clementine dọc trong khu rừng và họ không biết rằng mình đã thu hút đám walker gần. Winston đuổi kịp Clementine và muốn kéo cô bé về phía mình, nhưng một con walker đã nắm lấy tay Clementine trước, trong lúc đang giằng co thì cả hai đã ngã sóng soài dưới đất khiến cho Winston bị cả đám walker gần đó lao tới cắn xé, Clementine sợ hãi chạy trốn và trượt chân xuống dòng sông bên dưới rồi bị cuốn đi mất.

Cốt truyện The Walking Dead Season Two: Clementine trưởng thành và tàn nhẫn
Tên cướp Winston bị đám walker ăn thịt

Vào ngày hôm sau Clementine tỉnh lại bên bờ sông, sau khi đi lên phía trên thì cô bé gặp một chú chó tên Sam cũng như tìm thấy một khu trại bị bỏ hoang với một con walker có vẻ là chủ của Sam, đang bị trói cứng vào gốc cây. Clementine dùng gậy đập chết nó trước khi lấy chiếc dao xếp của con walker này, sau đó cô bé cũng lục lọi được vài can đậu còn sót lại, nhưng lúc này bất ngờ Sam nổi điên lao lên tấn công Clementine, sau một hồi giằng co nó bị đá văng ra ngoài và chết khi ngã vào những cây chông gần đó. Clementine đi vào bên trong rừng với vết thương trên tay và nhận ra mình đang bị một đám walker đuổi theo, cô bé tìm cách bỏ chạy nhưng kiệt sức ngã xuống và may mắn được cứu bởi hai người đàn ông đi ngang qua đó (hai người này tên là Luke và Pete).

Bọn họ cõng Clementine chạy thoát khỏi đám walker, nhưng khi nhìn thấy vết cắn trên tay cô bé thì hai người này lo lắng không biết đây có phải là do walker hay không, nhưng Clementine đã trả lời rằng đây là vết chó cắn, sau cùng Luke và Pete quyết định sẽ đưa Clementine về trại để cho bác sĩ của họ xem xét cho kỹ. Những người tại khu trại khi nhìn thấy Clementine và vết cắn trên tay đã có một cuộc tranh cãi, bản thân bác sĩ Carlos của họ cũng không thể biết được đây là vết thương do chó cắn hay walker, thành ra cuối cùng tất cả quyết định sẽ tạm thời giam Clementine lại để quan sát tình hình xem cô bé bị nhiễm bệnh hay không.

Những người Clementine gặp ở khu trại mới

Trong khi bị nhốt, Clementine quyết định tìm dụng cụ để tự băng bó vết thương cho mình, cô bé dùng búa đập vỡ các tấm ván chặn cửa để đi ra ngoài, vòng ra sau khu nhà và gặp được một thành viên trong trại là Sarah gần trạc tuổi mình. Cô gái này không tỏ thái độ thù địch với Clementine mà còn đưa cho Clem một hộp dụng cụ sát trùng và căn dặn đừng cho ai biết mình đã giúp đỡ. Sau khi quay trở về và sử dụng các món đồ mới lấy được để băng bó Clementine bất cẩn làm rơi cuộn băng vải, trong lúc cố gắng lấy lại thì bất ngờ bị một con walker luồn tay từ ngoài vào nắm lấy chân .

Clementine thoát khỏi con walker này bằng cách dùng cây cào dính nó lên tường, trước khi lấy búa đập chết tươi. Tiếng động lớn đã khiến những người trong trại chạy lại xem xét tình hình. Sau một hồi tranh cãi thì Clementine được phép đi vào trong cùng mọi người, tại đây bác sĩ Carlos băng bó lại vết thương và xác nhận rằng nó đúng là vết chó cắn chứ không phải từ walker. Clementine sau đó được Luke đưa cho một chút thức ăn, cô bé có vài cuộc nói chuyện với những thành viên trong trại, bao gồm cả Nick – người tí nữa thì bắn hụt Clementine khi vừa thấy mặt, điều này giúp bọn họ cởi mở với nhau hơn một chút và Clementine chính thức được ở lại trại.

Clementine nói chuyện với các thành viên trong trại

Vào ngày hôm sau Clementine đi cùng Pete vào rừng để câu cá, Nick sau đó cũng gia nhập và đi tới bờ sông, tại đây họ tìm thấy vài xác chết còn rất mới, Pete nói rằng vụ này có thể là do lão Carver làm và quyết định đi điều tra xem thử. Clementine tìm thấy chiếc ba lô của mình cạnh một cái xác – chính là một trong mấy tên cướp đã tấn công Christa lúc trước, hắn vẫn còn sống nhưng gần như đã hấp hối rồi.

Lúc này thì Pete bất ngờ hét lớn khi ông ta bị một con walker cắn trúng chân, Nick cùng Clementine định chạy sang giúp thì nhận ra mình cũng đang bị bao vậy bởi một đám walker khác. Clementine chạy sang phía Nick và nhìn thấy Pete đã bị đám walker nhào tới ăn thịt. Không còn cách nào giúp đỡ được người đàn ông tội nghiệp nữa nên Nick cùng Clementine đành phải tự chạy thoát thân vào trong rừng – kết thúc chương một trong cốt truyện The Walking Dead: Season Two.

Clementine cùng Nick chứng kiến cảnh Pete bị đám walker giết chết

Chương 2 bắt đầu với cảnh đám walker đang tìm cách phá cửa một cabin gỗ nơi Nick cùng Clementine đang trốn, sau khi đã chặn cửa tạm thời Nick tìm được một chai whiskey còn Clementine đã khá mệt nên cả hai quyết định sẽ nghỉ ngơi một chút. Vào giữa đêm Clementine giật mình tỉnh giấc khi Nick ném chai rượu vào tường, anh ta trải lòng rằng mình đã từng phải giết chính mẹ của mình khi bà sắp biến thành walker và không muốn trải qua việc đó lần nữa. Nick nói Clementine nên trở về trại để tìm người giúp, trong khi anh ta tìm cách đánh lạc hướng đám walker để tạo điều kiện cho cô bé.

Sau khi Clementine trở về trại thì cô gặp được Carlos và Rebecca, hai người này nói rằng bọn họ có thấy Luke và Alvin ở đâu không, vì hai người này đã đi tìm nhóm của Clementine đầu tiên, Clementine trả lời rằng Pete đã chết và Nick thì bị kẹt. Hai người nhanh chóng đi lấy súng và bảo Clementine hãy ở lại chăm sóc cho Sarah, Clementine đi lên phòng Sarah và thấy cô ta vẫn ổn. Cả hai nói chuyện với nhau một lúc thì Sarah nhận ra hình như có bóng ai đó phía dưới và cho rằng Luke đã quay trở về, nhưng Clementine nói rằng không phải nên đi xuống xem sao.

William Carver một phiên bản khác của The Governor

Người đàn ông này hóa ra là Carver, gã đi vào trong nhà và bắt đầu hỏi Clementine về những người sống tại đây, trước khi đi lên tìm kiếm phía trên nhưng không thấy Sarah vì cô ta đã trốn dưới gầm giường, nhưng Carver lại tìm thấy bức ảnh của Sarah. Sau cùng Carver rời đi, nhưng không quên nói lại rằng Clementine nên cẩn thận vì cô bé không biết những người ở đây thực sự thế nào đâu.

Sau đó nhóm người đi tìm kiếm quay trở lại trại, Clementine và Sarah kể lại chuyện vừa xảy ra, cũng như việc Carver đã thấy tấm ảnh của cô ta. Cả nhóm tin rằng Carver đang săn lùng họ, Luke và Carlos đề nghị nên đi về phía nam, sau đó bọn họ đóng gói đồ đạc chuẩn bị lên đường. Cả nhóm quay trở lại cabin và tìm thấy Nick vẫn còn sống mà không bị thương tích gì, trên đường đi Rebecca xin lỗi Clementine vì thái độ thù địch của mình lúc trước, năm ngày sau đó bọn họ đi tới bờ sông và thấy một căn nhà lớn trên đồi nên quyết định sẽ đi tới đó.

Ngôi nhà mới của nhóm vốn là nơi nghỉ dưỡng

Clementine và Luke đi trước để xử lý đám walker trên cầu, bọn họ gặp một người đàn ông lạ mặt ở bờ bên kia, sau một cuộc nói chuyện thì anh ta khá thân thiện và đề nghị giúp đỡ nhóm, nhưng đúng lúc đó thì Nick xuất hiện và mặc dù Luke đã ra dấu nhưng anh ta vẫn bắn chết người đàn ông nọ, vì tin rằng Clementine và Luke đang gặp nguy hiểm. Cả nhóm sau đó băng qua cầu và Clementine được cử đi tìm thức ăn, cô bé tìm được một khẩu súng săn cùng vài can đồ hộp còn nguyên.

Lúc này Alvin bước vào và nói rằng họ nên giữ số thức ăn này cho Rebecca vì cô ta đang có thai. Một lát sau do có một nhóm nhỏ walker xuất hiện nên tất cả nhanh chóng rời đi để tới căn nhà lớn, bọn họ nhận ra chỗ này có dấu vết của người ở, chưa kể còn ánh đèn bên trong. Lúc này nhóm của Alvin đang có xung đột với những người trong nhà, nhưng Clementine vui mừng nhận ra đây là Kenny (cha của Duck trong Season 1) cùng bạn gái của ông ta là Sarita cùng Walter, mọi hiểu lầm được hóa giải và tất cả vui vẻ đi vào bên trong.

PC/CONSOLE

Cốt truyện The Walking Dead Season 1 - P1: Lee Everett và bước ngoặt cuộc đời

Cả nhóm sau đó bắt đầu thu xếp mọi việc trong khu nghỉ dưỡng này, Clementine và Walter nhìn thấy một người phụ nữ phía ngoài nhưng không biết cô ta có đáng tin hay không, Kenny xuất hiện rồi bọn họ đưa cho người phụ nữ này một hộp thức ăn. Quay trở lại bên trong Luke nói nhỏ với Clementine rằng người đàn ông mà Nick giết trên cầu (Matthew) là bạn của Walter, thành ra tốt nhất bọn họ không nên để lộ việc này. Nhưng Walter đã tìm được con dao găm của Matthew và biết bạn mình đã chết, lúc này Nick xuất hiện nói rằng tất cả chỉ là vô tình bản thân anh cũng không cố ý giết người.

Walter ném cây dao găm đi mất và tha thứ cho Nick, nhưng lúc này cơn bão đột ngột nổi lên khiến cối xay gió quay rất mạnh tạo âm thanh thu hút đám walker xung quanh. Kenny, Luke, Carlos, Walter, Sarita, Nick và Clementine chạy ra ngoài để xử lý walker, Nick bị một con nhào lên người nhưng được cứu bởi Walter. Đúng lúc đó có tiếng súng vang lên và một nhóm người được vũ trang đầy đủ đi ra xử lý đám walker, đây là nhóm của Carver và người phụ nữ lạ mặt mà bọn họ giúp khi nãy chính là trinh sát. Carver ra lệnh cho những người còn lại đi vào bên trong nhà, nơi ông ta tra tấn Carlos dã man để bắt họ khai ra nơi Rebecca đang trốn – có vẻ như đứa trẻ trong bụng cô ta là con của Carver.

Lão Carver và đàn em khống chế mọi người

Clementine, Alvin và Rebecca quyết định đầu hàng để cứu mạng Carlos, bọn họ đi xuống gặp Carver nhưng Kenny bất ngờ dùng súng ngắm hạ một người của Carver, bù lại Carver giết luôn Walter để trả đũa, thậm chí ông ta còn dọa sẽ giết luôn Alvin nếu như Kenny không dừng lại. Clementine sau đó bảo Kenny rằng ông ta nên đầu hàng và nhờ đó Alvin được tha mạng, toàn bộ những người còn lại bị nhóm của Carver khống chế.

Luke không xuất hiện và Carver cho rằng anh ta đã chạy mất nên ông ta ra lệnh người của mình dồn các nhân vật lại với nhau và lấy luôn cái nhà làm căn cứ mới và chương 2 của trò chơi sẽ kết thúc tại đây.

Còn tiếp…

[box background="peach" border="white"]

Góc nhìn của vuhoang: Tương tự như TV series lẫn bộ truyện tranh cùng tên, The Walking Dead có truyền thống giết nhân vật còn nhanh hơn giết gà. Có những con người chúng ta chỉ vừa biết tên, vừa có vài cuộc trò chuyện rồi sau đó mất mạng dưới hàm răng của bọn xác sống. Rất gây sốc, rất chóng vánh nhưng có như thế mới lột tả được sự tàn nhẫn của xã hội thời hậu tận thế. Nhưng con người đôi khi mới là sinh vật tàn nhẫn nhất.

[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

The Walking Dead Match 3 Tales - Game nhập vai giải đố dựa trên siêu phẩm cùng tên
Game Mobile

The Walking Dead Match 3 Tales - Game nhập vai giải đố dựa trên siêu phẩm cùng tên

Com2us hợp tác cùng Skybound Entertainment cho ra mắt tựa game nhập vai giải đố mới lạ đáng để chơi thử với chủ đề Zomebie là The Walking Dead Match 3 Tales.
The Walking Dead Season 1: Những ngày cuối của Lee Everett
Video

The Walking Dead Season 1: Những ngày cuối của Lee Everett

The Walking Dead Season 1: Những ngày cuối của Lee Everett
PC/Console

Top game zombies có cốt truyện hay nhất hiện nay

Chào các bạn yêu thích thể loại game zombies! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tựa game zombies có cốt truyện hay nhất hiện nay.

Tin bài khác

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê
Game PC

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê

Subverse là game bắn ruồi ngoài hành tinh kết hợp với yếu tố khâm diêu khiến nhiều anh em game thủ yêu thích vì vừa "bắn" vừa "sướng". Nhưng chưa hết đâu, còn rất nhiều game khác chơi cũng "sướng" tương tự. Bài viết này sẽ tổng hợp Top Game 18+ hay giống
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng
Cosplay

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt
Game Mobile

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

Mặc dù không phải một trong ba skin Siêu Phẩm mới được ra mắt trong năm 2024, nhưng Siêu Phẩm Urgot lại nhận được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng.
FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những nội dung cập nhật FC Online ngày 27/2 để các bạn có thể tham khảo nhé.
FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

Hôm nay, máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì FC Online ngày 27/2 để cập nhật thẻ mùa giải mới 23 UCL, 4 ICON mới.
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Tin tức Neko Atsume 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè này là tin vui đối với các fan hâm mộ của tựa game di động nhập vai nhàn rỗi cực kỳ nổi tiếng do Hit-Point phát triển.
Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH VPlay tặng nhiều gift code Kiếm Hiệp 4.0 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves, bom tấn chặt chém đang gây sốt trong cộng đồng game thủ vừa nổ ra những tin đồn kỳ lạ liên quan đến việc “đụng chạm” ông lớn miHoYo.
Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact vừa được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và khéo léo level max của một nữ game thủ trong việc xây dựng Ấm Trần Ca đẹp như tranh vẽ.
Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Mọt Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9