Chủ nhật 14/07/2024 17:28
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - Phần cuối

aa
Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - Phần cuối

Giấc mơ yên bình ấy cũng không thể xóa nhòa đi thực tại phía trước: Jonah bị bắt và cô cần anh. Càng tiến đến gần nơi giam giữ anh, cô càng nghe thấy những cuộc nói chuyện về việc Konstantin đang dần mất kiên nhẫn với tên tù nhân cứng đầu này. Dù tra tấn bằng nhiều cách nhưng hắn chả chịu hé môi lấy một lời về tung tích của Lara và Divine Source. Biết ngay đó chính là Jonah, Lara không dám chậm trễ thêm một giây phút nào nữa.

PC/CONSOLE

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.3

Khi hạ hết bọn lính canh gác ở ngoài và tìm thấy phòng hỏi cung, Lara tìm thấy Jonah đang bị trói chặt trên ghế, mặt thì sưng lên sau khị chịu mọi loại đấm đá khác nhau. Konstantin cũng ở đó, và hắn chĩa súng về phía Jonah. Vì quá nóng vội cứu bạn, Lara đã bắn Konstantin mà không để ý rằng hắn đã trang bị kính chống đạn nên tất cả những gì cô làm chỉ làm hắn giật mình đôi chút. Ngay thời khắc hắn bất ngờ đó, Jonah đã vô hiệu hóa hắn và cướp được súng. Thế nhưng, anh lại do dự khi không ngay lập tức kết thúc Konstantin mà ngược lại còn bị hắn đâm một nhát chí mạng. Lara gần như phát điên lên, còn Konstantin thì lẳng lặng bỏ đi, không quên ra lệnh giết sạch tất cả những ai đang ở trong tòa nhà này. Một mình Lara thì không thể vừa cứu Jonah, vừa đột kích vòng vây được cả. May mắn sao, một vài dân làng được cô giúp đỡ trốn thoát khỏi nhà lao đã giúp đỡ cô. Khi tất cả cùng thoát khỏi doanh trại của Trinity, Jonah thật sự đã quá yếu rồi, anh rơi vào trạng thái hôn mê. Cách duy nhất mà cô có thể làm lúc này chính là đưa anh về cho Jacob, vì theo dân làng chỉ có Jacob mới có thể giúp được anh mà thôi.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - Phần cuối

Về đến làng, cô ngay lập tức chạy đến Đài Quan Sát, Jacob và mọi người đang đợi cô. Jacob nghe tin liền ngay lập tức chạy đến chỗ Jonah. Sau khi xem qua vết thương, Jacob liền dùng một thứ bột gì đó bôi lên vết thương, trong khi tay thì giữ chặt lấy rồi bắt đầu thì thầm vài câu như là thần chú ấy. Kỳ lạ thay, khi Jacob gỡ tay ra thì trên người của Jonah chả còn chút dấu tích gì của việc bị đâm, thậm chí là anh có thể thở lại một cách dễ dàng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Lara kinh ngạc, người dân ở đây thậm chí còn chả có chút phản ứng bất ngờ trước những việc mà Jacob làm, như kiểu đó là chuyện rất bình thường trên huyện rồi, họ không có chút nghi ngờ gì về thân phận hay sức mạnh phi thường của vị trưởng làng mình. Lara thì không dễ dàng cho qua như thế. Như những nghiên cứu của cha cô về sức mạnh của Divine Source về quyền năng trao cho người sở hữu sự bất tử, Lara trực tiếp hỏi Jacob rằng anh chính là Nhà Hiền Triết năm xưa. Và không ngoài dự đoán, anh không hề phủ nhận việc đó. Jacob đã giấu tất cả, giấu cả dân làng biết bao nhiêu thế hệ nay về Nhà Hiền Triết đáng kính của họ hàng ngày vẫn ở đây, vẫn sống, vẫn làm việc, vẫn chia sẻ một bầu trời chung với họ.

Cô bắt đầu chất vấn Jacob vì sao anh lại lừa dối dân làng, vì sao lại che dấu đi sự bất tử của mình. Jacob chỉ nhẹ nhàng trả lời dù anh có bất tử, anh vẫn là con người. Anh vẫn chảy máu, vẫn cảm nhận được đớn đau và cũng nặng lòng khi một người thân giã biệt cõi đời. Đối với người khác, sự bất tử như một món quà, còn đối với ông thì nó chả khác gì một lời nguyền đeo bám ông cả đời. Bảo vệ quyền năng của Divine Source trước những kẻ thèm khát nó là những gì ông có thể làm được vào lúc này. Giờ đây, đã không còn có thể giấu diếm Lara được nữa, ông đành mở cổng dẫn đến Kitezh, nơi cất giấu Divine Source cho Lara còn ông và Sofia sẽ ở đây cùng dân làng cầm chân bọn Trinity. Trải qua nhiều chuyện, ông tin rằng những con người kiệt xuất như cô sẽ không sử dụng quyền năng đó vào mục đích cá nhân nào đó. Có lẽ, Jacob đã hoàn toàn tin tưởng vào Lara.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - Phần cuối

Đường tìm đến với Kitezh chẳng hề dễ đi. Dù Sofia và dân làng đang cố cầm chân bọn Trinity ở bên ngoài, thì vẫn còn một vấn đề nữa vô cùng nan giải: những kẻ bất tử. Những kẻ này cũng là nạn nhân của "lời nguyền" Divine Source. Họ sống mãi, sống mãi để bảo vệ sức mạnh bất tử khỏi tay những kẻ thèm muốn và Trinity chỉ là một trong số đó. Lara cũng phải chạm trán với họ không ít lần trước khi có thể đến được ngôi đền chứa sức mạnh ấy. Để rồi cô có một cuộc chạm trán không thể tránh khỏi với Konstantin. Quả là một đối thủ không dễ chơi khi Konstantin vừa có hỏa lực, vừa giáp phòng đầy đủ trong khi Lara thì bị tước mất vũ khí của mình. Nhưng Lara phải chiến thắng, vì Ana đã chiếm được Divine Source và đang tìm cách rời đi. Cuộc chiến không cân sức này cuối cùng cũng kết thúc với cái chết của Konstantin. Nhưng đó chưa phải là kết thúc, hắn trước lúc chết đã tiết lộ một bí mật động trời: Richard Croft không phải tự sát mà chết, mà là bị ám sát và thủ phạm không ai khác chính là Trinity. Lara đương nhiên bị sốc với thông tin này, từ lúc 9 tuổi tới giờ, cô phải nghe nhiều điều tiếng không hay về cha cô. Người cha được xem là bất bình thường, là kẻ "phát điên" vì nghiên cứu của mình. Cái chết của cha Lara không chỉ hủy hoại sự nghiệp cả đời ông, mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của Lara mãi mãi. Dù thế, cô vẫn phải tìm cách ngăn chặn Trinity có được Divine Source.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - Phần cuối

Bước chân vào ngôi đền, nơi Ana đang ôm khư khư món bảo vật như thể đó là hy vọng cuối cùng của bà. Nhìn Ana xanh xao hơn nhiều so với lần trước gặp mặt, có lẽ sức khỏe của bà đã không còn bao nhiêu nữa. Lara đề nghị bà đưa Divine Source cho cô để phá hủy nó mãi mãi. Ana vặn lại rằng liệu cô không muốn chứng minh sự trong sạch của cha mình hay sao. Tình thế càng lúc càng gấp gáp hơn khi đoàn quân bất tử tìm đến và Jacob cũng có mặt. Jacob bị Ana bắn trọng thương còn Lara thì giằng co với bà và lấy được Divine Source. Đoàn quân càng lúc càng tiến tới gần hơn, Ana bắn hết đạn vẫn không ngăn được chúng và đành phải dùng Divine Source nhận lấy sự bất tử hòng thoát được. Lara nhặt được khối tinh thể Divine Source rơi ra từ tay Ana và đã quyết định phá hủy nó, giải thoát hết tất cả quyền năng bất tử của tất cả mọi người. Kể từ giờ, sẽ không có thứ gì gọi là Divine Source, cũng không còn gì được gọi là bất tử nữa, đoàn quân bất tử cháy thành tro, sự bất tử vừa nhận được của Ana cũng bị thu hồi. Chỉ có một thứ làm Lara tiếc nuối: Jacob hay đúng hơn Nhà Hiền Triết đã sống đủ lâu rồi, giờ ông có thể yên tâm mà an nghỉ...

Đích đến của cuộc hành trình đã hoàn thành. Tuy không có gì để khôi phục thanh danh của người cha quá cô, nhưng giờ đây Lara đã biết mình sẽ phải đối đầu với ai, với thứ gì trên con đường phía trước. Đây không phải là kết thúc, đây chỉ mới là điểm bắt đầu của cuộc hành trình của Lara Croft, nữ thám hiểm nôi tiếng nhất thế giới game.

Sau khi kết thúc game, có một đoạn phim thêm được trình chiếu.

Lara và Ana đối mặt trên một vùng băng tuyết của Siberia, Lara vặn hỏi về cái chết của ông Richard. Ana nói rằng Trinity ra lệnh sát hại cha của Lara nhưng bà không thể ra tay, cuối cùng một người khác đã làm nhiệm vụ đó nhưng chưa kịp nói ra là ai thì một phát bắn tỉa giết Ana ngay lập tức. Kẻ bắn tỉa hỏi trung tâm có xử luôn Lara không thì kẻ chỉ huy giấu mặt nói rằng lúc này chưa cần. Điều này tiếp tục hé lộ ra một cuộc hành trình mới kế tiếp của Lara, kẻ để cô sống tiếp có vẻ đang muốn lợi dụng tài năng của cô để tìm kiếm một cổ vật nào khác nữa trước khi thực sự ra lệnh hạ sát cô.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube
Giải trí GenZ

Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube

Bộ phim đầu tiên về Lara Croft mang tên Tomb Raider The Legend of Lara Croft vừa được NETFLIX tung teaser đầu tiên.
Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?
Game 18+

Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?

Nhiều game thủ lo ngại Square Enix sẽ hoãn ngày ra mắt của Forspoken một lần nữa, nhưng cuối cùng thì có vẻ trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9