Chủ nhật 14/07/2024 17:34
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.2

aa
Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.2

Hạ hết đám lính ở trong nhà kho bằng một mồi lửa, Lara thật lòng rất tò mò muốn biết người có manh mối về Divine Source và điều đó lại càng thúc đẩy cô tìm cách ngăn chặn Konstantin. Hắn quả thât là một kẻ quá tàn ác để có thể sử dụng thứ này vì một mục đích tốt đẹp nào đó. Động lực đó khiến cô quyết định tiếp tục hành trình này.

PC/CONSOLE

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.1

Vượt qua bên kia vách núi, cô chạm mặt với người có cùng cách ăn mặc giống với Sofia. Ngay khi chạm mặt, anh đã nói rằng anh không phải là kẻ thù của Lara và đang cần cô giúp. Lara lập tức nhận lời vì cô biết rằng nếu muốn hại cô thì Sofia với lực lượng người trong tay đã có thể "xử lý" cô gọn nhẹ ngay từ đầu rồi. Anh chàng nhờ cô giúp anh vô hiệu hóa tháp radio đang phát tín hiệu kia, bù lại anh sẽ cho cô biết họ là ai và trở thành đồng minh của cô trong cuộc chiến này. Lẽ ra là tự bản thân nhóm người của anh ta có thể làm được nhưng bây giờ một số người đang bị thương sau cuộc đụng độ với Trinity, nên nếu cô có thể giúp họ thì họ sẽ tin tưởng cô.

Khi đến gần tháp Radio, Lara nghe hai tên lính đang bàn về tù nhân bị bắt giữ. Cô nghe được cái tên Tàn Dư, có lẽ là nơi mà tù nhân này xuất thân và bọn Trinity đang tìm mọi biện pháp để moi chút thông tin của người ấy. Sau khi phá hoại hết tất cả các tháp Radio của Trinity, Lara phát hiện ra một doanh trại cũ từ thời Liên Xô – nay đã bị Trinity chiếm đóng – cùng với Konstantin. Hắn đang tranh cãi với một kẻ khác qua điện thoại với giọng điệu khá gay gắt. Hắn đang thuyết phục kẻ kia đừng nhúng tay vào việc hắn đang làm, chứng tỏ kẻ trên radio là một kẻ quyền lực hơn hẳn Konstantin nhiều. Người có tàn nhẫn và dã tâm lớn như hắn suy cho cùng chỉ là một quân cờ trên một bàn cờ lớn hơn mà thôi. Xui xẻo làm sao, khi đang “hóng chuyện” say mê thì Lara bị phát hiện. Chưa kịp phản ứng, cô đã ăn trọn cái báng súng vô đầu và ngất đi.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source (P2)

Lờ mờ tỉnh dậy vì choáng váng, Lara nghe văng vẳng tiếng một người phụ nữ gọi tên mình với chất giọng vô cùng thân thuộc. Ana cũng bị Trinity bắt đi, và đang bị trói chặt ngay trước mặt cô. Cô bàng hoàng vì không nghĩ rằng Trinity lại có thể bắt Ana, một người không chút liên quan tới chuyện này. Ana dường như chả biết có chuyện gì xảy ra còn Lara thì dằn vặt vì sự kiên định của cô đang làm hại những người xung quanh. Khi đang loay hoay tìm cách thoát, tiếng cánh cửa sắt nặng nề vang lên. Konstantin bước vào, tay lăm lăm một cọng dây thép. Không cần nói cũng biết hắn đang dự tính siết chặt cọng dây quanh cổ Ana hòng bắt Lara tiết lộ những thông tin về Divine Source. Dù rất muốn cứu Ana, nhưng thật lòng là cô không biết một chút thông tin gì cả. Tất cả chỉ có tiếng kêu gào dừng lại, Lara không muốn người phụ nữ kia chết vì mình...

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source (P2)

Và... Konstantin dừng lại thật, trước sự ngỡ ngàng của Lara. Và còn bất ngờ hơn khi Ana chính là người kêu Konstantin dừng tay. Lara ngớ người. Cô không thể tin được người phụ nữ mà cha cô hết lòng yêu thương lại là người của Trinity. Lara như vỡ òa vì sự phản bội quá lớn này, bao nhiêu sự tin tưởng, kính trọng mà cô dành cho người phụ nữ này thoáng chốc đã biến đi hết, chỉ còn lại nỗi tức giận vì bị phản bội, bị lợi dụng như một món đồ chơi. Một người thân thuộc đến thế còn có thể thay lòng đổi dạ được, liệu Lara còn có thể tin ai được nữa đây.

Konstantin khi thấy Lara không có chút giá trị gì toan ra tay trừ khử cô, nhưng Ana ngăn lại. Bà ta coi trọng tài năng của cô, nên muốn chiêu mộ về làm việc cho Trinity. Konstantin tống cô vào ngục trong khi Ana đợi câu trả lời. Có lẽ, trong thâm tâm bà ta thật sự yêu Richard, và không muốn đứa con gái thân yêu của ông vong mạng một cách oan uổng như vậy.

Bị tống vào tù, ngay lập tức Lara đã lên kế hoạch thoát thân. Đây cũng là lần đầu tiên cô chạm mặt Jacob, một người lạ mặt có vẻ bí hiểm đang bị nhốt ở phòng bên. Jacob bắt chuyện với cô và đề nghị cô giúp cả hai rời khỏi đây với lý do không có anh thì cô cũng không thể đi xa được. Lara gắt gỏng với anh nhưng ngay lập tức xin lỗi vì hành động của mình. Đương nhiên sau khi trải qua một sự phản bội lớn đến thế, Lara có lý do để không đặt niềm tin một cách mù quáng vào ai cả. Nhưng cô cuối cùng cũng đồng ý giúp vì suy cho cùng cả 2 đều có cùng 1 mục tiêu và cô thì cũng chẳng có gì để mất trong tình cảnh này.

Trên đường thoát ra ngoài, cả hai đã nghe lỏm được cuộc nói chuyện của Konstantin và Ana. Hóa ra hai người đó là chị em ruột thịt, và lý do Konstantin quyết tìm thấy Divine Source không chỉ vì dã tâm thống trị thế giới của Trinity mà còn vì căn bệnh quái ác đang dần dần hủy hoại Ana. Tại đây, Lara cũng tiếp cận được một văn bản ghi lại lời Sấm Truyền của Nhà Tiên Tri về thứ mà cả cô và Trinity đều ráo riết tìm kiếm. Sau đó cả chia nhau ra mỗi người một hướng nhằm thoát ra khỏi đây và hẹn gặp lại tại đường xe lửa cũ. Khi Lara đến nơi, vừa gặp mặt Jacob thì đám Trinity xuất hiện với một chiếc trực thăng vũ trang đầy đủ. Cả hai phải chạy trối chết trước sự truy đuổi gắt gao của súng máy trên chiếc trực thăng kia. Trong khi cố gắng đu qua một dòng sông, Lara bị rơi xuống làn nước lạnh như băng.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source (P2)

Tỉnh dậy, cô đang nằm khô ráo trong một hang động, Jacob đang ở bên chăm sóc cô. Cả hai cùng ngồi xuống trò chuyện về tất cả, lý do tại sao cô ở đây và liệu Jacob giúp cô. Sau khi nghe hết tâm sự của Lara, Jacob đề nghị cô tham gia với người của anh để chống lại Trinity và mọi thứ sẽ yên bình trở lại. Cô từ chối, cô vẫn sẽ giúp anh chiến đấu, chỉ là cô sẽ tiếp tục việc mình đang làm dang dở chứ không thể như ý anh mà dừng lại được. Jacob biết khó mà xoay chuyển được cô nên yêu cầu cô nghỉ ngơi còn anh sẽ đi tìm người giúp. Nhưng Jacob đã đi quá lâu mà không thể liên lạc được. Lara đành phải lên đường tìm kiếm anh. Cô bắt gặp một đám người đang bị thương, vài người đã không qua khỏi nữa. Họ nói với cô rằng Jacob kêu họ đợi cô tại đây, nhưng do bọn Trinity tấn công bất ngờ quá, họ không thế chống trả với lực lượng ít ỏi này.

Tiếp tục cuộc hành trình, cô gặp lại Jacob và lại chia cắt nhau lần nữa trong đường hầm thông qua núi đã bị bọn Trinity đào bới cả lên. Trước khi vòm hầm sụp xuống, Jacob kêu cô hãy báo với Sofia là Trinity đã đến rồi. Tiếp tục tiến lên phía trước, vượt qua vài nhóm tay sai của Trinity, nhảy qua vài sườn núi cùng những dấu tích kỳ lạ, Lara khám phá một ngôi đền, trong đó có một bức tượng khổng lồ được xem là Nhà Tiên Tri. Một cảnh quan quả thực hùng vĩ vẫn còn tồn tại trong một khu vực hỗn loạn thế này thật sự là hiếm có. Ở đây, Lara phát hiện một manh mối đủ sức làm cho cuộc tìm kiếm này trở nên rõ ràng hơn: Có một bản đồ dẫn thẳng đến nơi cất giấu Divine Source. Và nhiệm vụ Lara bây giờ chính là tìm ra tấm bản đồ đó trước bọn Trinity.

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source (P2)

Đi sâu thêm vào một chút nữa, Lara lọt vào một khu vực tàn tích của một thị trấn cổ với những ngôi nhà đã cũ. Chưa kịp định thần, cô nhận ra ngay bản thân mình đang bị bao vây bởi nhóm người của Sofia. Họ đương nhiên không có chút thiện cảm cho một kẻ ngoại lai như vậy. Dù Lara đã nói cô biết về Jacob, Sofia vẫn không bỏ sự phòng vệ của mình đối với cô. Chỉ đến khi Jacob xuất hiện và trực tiếp xác nhận Lara là "người phe ta" thì Sofia mới chạy đến ôm chầm lấy cha mình.

Đến bước này thì Lara không còn đơn độc nữa, cô đã có một đồng minh hùng hậu để chống lại Trinity. Mặc dù vậy, liên minh giữa cô và phe Jacob cũng không thực sự vững chắc khi mà Jacob có sứ mệnh lãnh đạo người của mình bảo vệ bí mật Divine Source trước bất kỳ ai còn Lara lại muốn lấy nó đi để Trinity không cướp được. Đó cũng là câu hỏi mà Jacob đã đặt ra cho Lara: "Lấy được nó rồi cô sẽ làm gì với nó?"

Lara không tham lam cũng chẳng muốn bất tử, cô đoạt lấy Divine Source chỉ để chứng minh nó tồn tại. Nhưng chứng minh một vật có khả năng làm con người ta bất tử thực sự tồn tại chẳng khác nào mở đường cho những kẻ như Trinity khác, muốn đoạt lấy nó để dùng cho mục đích ác độc của mình. Lara không sẵn sàng trả lời cho câu hỏi đó, cô chỉ muốn minh oan cho cha mà thôi.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube
Giải trí GenZ

Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube

Bộ phim đầu tiên về Lara Croft mang tên Tomb Raider The Legend of Lara Croft vừa được NETFLIX tung teaser đầu tiên.
Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?
Game 18+

Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?

Nhiều game thủ lo ngại Square Enix sẽ hoãn ngày ra mắt của Forspoken một lần nữa, nhưng cuối cùng thì có vẻ trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9