Thứ bảy 15/06/2024 09:07
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.1

aa
Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider - Lara và bí mật Divine Source - P.1

Nếu một ngày, bạn nhận ra rằng những lời lảm nhảm khổ sở của người cha quá cố của mình là đúng? Người đời chế nhạo niềm tin, những công trình của ông về một thứ không hề tồn tại, bỗng nhiên giờ đây lại có thể nắm lấy trong tầm tay. Với tư cách một người con với máu phiêu lưu cuồn cuộn trong huyết quản, liệu bạn có dễ dàng bỏ qua một chuyến phiêu lưu như thế? Nó không chỉ là chuyện minh oan cho người cha xấu số, mà còn là cột mốc khám phá một truyền thuyết được lưu truyền ngàn đời. Bí ẩn lẽ ra chỉ xuất hiện trong những trang sách và những câu chuyện gối đầu giường mà thôi.

PC/CONSOLE

Shadow of the Tomb Raider rò rỉ hàng loạt thông tin trước ngày công bố

Siberia, một vùng đất nổi tiếng với thiên nhiên khắc nghiệt cùng những dãy núi bốn bề tuyết phủ quanh năm. Một đoàn người đang cắm trại nhóm lửa để chống chọi với cái lạnh giá sắp đến, duy chỉ một người đang lặng lẽ đứng nhìn. Ánh mắt của Lara Croft đang hướng về ngọn núi kia, nơi cô mà Jonah đã tìm mọi cách để đến được đó. Dẫu biết vùng đất này chả mấy khi đẹp trời, nhưng một cơn bão tuyết đang dần kéo đến trong khi nhóm của Lara chuẩn bị khám phá thứ được cất giấu ở nơi này thì quả thật là một điềm báo chẳng lành. Jonah và Lara chầm chậm tiến về sườn núi, nơi Jonah luôn miệng nói với cô rằng dù đó có là gì, thì cha cô sẽ rất tự hào về cô. Quả thật, khi đến đây, Lara chỉ nghĩ đơn giản rằng cô phải hoàn thiện khám phá của cha mình, thoặc ít nhất là đến trước bọn Trinity. Vậy Trinity là ai? Và tại sao chúng lại thèm muốn một công trình nghiên cứu được xem là điên khùng, hay muốn phơi bày thất bại của Richard Croft?

Mọi sự bắt đầu khi Lara phát hiện ra những ghi chép của cha cô là hoàn toàn có cơ sở. Những nghiên cứu của ông không chỉ đúng mà còn có cả một thế lực đang đuổi theo những ghi chép này được gọi là Trinity. Bọn chúng xuất hiện không chỉ ở những bài báo cáo gần đây, mà còn nằm ở những tài liệu cổ xưa cho thấy bọn chúng tồn tại từ rất lâu rồi. Ngay lúc này, đang có rất nhiều tin đồn thất thiệt về cô làm cô không thể thoải mái để xuất hiện trước công chúng mà phải mò mẫm lén lút trong căn hộ của cha mình. Bất ngờ cô gặp lại Ana, vợ chưa cưới của cha mình. Sau cuộc chào hỏi ngắn ngủi, Lara cho biết cô đã tìm thấy lăng mộ tại Syria, Ngôi mộ của nhà Tiên Tri huyền thoại xuất hiện trong những tài liệu của cha cô, cùng với những câu chuyện nhuốm màu thần bí về nhà tiên tri này. Cô muốn đến đó, và Ana mặc sức ngăn cản. Bà khuyên cô hãy từ bỏ ý định đó đi vì hãy nhìn tấm gương của cha cô kìa. Ông bị ám ảnh về công trình nghiên cứu này đến mức những người thân yêu bên cạnh ông như bà còn bắt đầu nghĩ rằng ông bị...điên. Nhưng Lara thì lại không nghĩ thế. Cô biết rằng cha đã đúng, đúng vì tất cả mọi thứ, đúng về việc tồn tại một linh hồn bất tử với quyền năng vô hạn. Và mặc cho sự can ngăn của Ana, Lara Croft vẫn nhất quyết lên đường.

Thế nhưng, chuyến đi của Lara không hề suôn sẽ như cô nghĩ. Gã đàn ông địa phương mà cô thuê để lái xe dẫn đường đã tiết lộ địa điểm của họ cho Trinity, và chúng đã mai phục bằng một chiếc trực thăng quân sự với đầy đủ súng ống vũ trang. Vừa tìm thấy chiếc xe của Lara, bọn chúng lập tực tấn công mà không ngại ngần. Một cơn mưa đạn trút lên đầu Lara và người lái xe. Hậu quả là người lái xe trúng đạn chết tại chỗ còn chiếc xe bị lật úp và phát nổ. Lara nhanh trí nhảy ra khỏi xe nhưng sức ép của vụ nổ đẩy cô rơi xuống vực. Dùng hết sức bình sinh để bấu víu, Lara may mắn chỉ rơi xuống một vách đá phía dưới, dù toàn thân ê ẩm nhưng không chết vẫn là may mắn rồi.

Đã bước đến mức này, Lara không còn đường lùi nữa. Rõ ràng chúng không đơn thuần chỉ là ngăn chặn cô tiếp cận ngôi mộ, mà còn là giết người diệt khẩu. Quay lại thì cũng chả toàn mạng mà về nên Lara phải tiếp tục hành trình của mình mà thôi. May mắn làm sao, cú rơi đó đã mang cô đến một con đường mòn dẫn tới một lối vào bí ẩn. Ở đó khắc các phù điêu về nói về vị Tiên Tri mà cô hằng tìm kiếm bấy lâu, và cuối cùng chính là con đường dẫn tới thành phố bí ẩn, nơi lăng mộ của nhà tiên tri đang ngủ yên. Lara vui mừng vì ít nhất cũng có thể tìm được chút gì đó để làm chứng cho khám phá này. Thế mà, khi đến nơi, lăng mộ trống không, chả còn chút gì sót lại cả.

Lara

Tuy nhiên không chỉ có Lara có mặt ở đây, Trinity cũng tìm ra nơi này. Mục đích của chúng rõ ràng không chỉ đến thăm quan mà đến tìm một tạo tác gì đó rất quan trọng mà nhà Tiên Tri để lại. Đây cũng là lần đầu tiên Lara Croft đối mặt với chỉ huy Konstantin của lực lượng Trinity, một kẻ vô cùng máu lạnh và đầy mưu mô. Một kẻ dám hy sinh cả thuộc hạ của mình để đạt được mục đích thì chắc chắn là không dễ chơi rồi. Hắn tra hỏi Lara về tạo vật kia, nhưng Lara cam đoan với hắn rằng khi cô đến đây đã chẳng còn gì sót lại cả.

Sau cuộc nói chuyện đậm tình “bằng hữu” với Konstantin, đương nhiên hắn không tính cho cô sống sót mà trở về và cô cũng đâu thể để mọi chuyện theo ý chúng được mà lợi dụng lúc Konstantin sơ hở để cướp lấy thiết bị kích nổ của hắn để chống trả và chạy thoát. Khi đang trốn chạy khỏi nơi đó, Lara vô tình tìm ra được một biểu tượng bí ẩn nhưng cực kỳ quen thuộc và là manh mối dẫn cô đến với địa điểm tiếp theo của cuộc hành trình: Siberia.

PC/CONSOLE

Shadow of the Tomb Raider tung ra hàng loạt thông tin thú vị

Thoát nạn và trở về, cô lập tức liên hệ với người bạn thân Jonah để bàn về kế hoạch tìm kiếm Divine Source - di sản mà nhà tiên tri để lại. Hiểu rõ về tính mạo hiểm của chuyến đi, Jonah đương nhiên là ra sức ngăn cản cô tham gia vào một cuộc hành trình không có điểm đến này. Mặc dù thế Lara vẫn kiên quyết, kể cả người bạn thân có tham gia với mình hay là không. Khi Jonah vừa rời đi, một thuộc hạ của Trinity bất ngờ lao đến tấn công Lara. Mục tiêu của hắn là cuốn sổ ghi chép mà cha cô để lại, tiện tay thì trừ khử cô luôn cho đỡ “đêm dài lắm mộng”. Đương lúc đang đè con người ta xuống bóp cổ thì Jonah lại vào, thế là kẻ thủ ác đành cong đít lên mà chạy trốn. Tuy nhiên, kế hoạch vẫn hoàn thành khi hắn đã “thó” thành công cuốn sổ tay mà bố Lara để lại. Biết được rằng giờ tổ chức Trinity cũng đã có đủ manh mối để bắt đầu tìm kiếm, cả Lara và Jonah không thể chần chừ thêm một phút giây nào được nữa.

Lara

Cả hai cùng lên đường tới Sebria, nơi khí hậu cực kỳ khắc nghiệt quanh năm bốn bề tuyết phủ. Chưa tìm thấy được nơi cần tìm, đôi bạn đã lạc nhau tại những vách đá hiểm trở. Kể cả khi ngôi đền cổ kính chứa đựng bí mật về Divine Source lấp ló trước mặt, thì một vụ tuyết lở từ trên trời rơi xuống đẩy rơi cả hai vào hai hướng khác nhau. Dây nối leo núi giữa 2 người bị đứt, kể cả thiết bị liên lạc cũng không tín hiệu, Lara Croft đành phải tự lực cánh sinh từ đây. Và trò chơi chính thức bắt đầu.

Lara

Nhưng Trinity cũng đã đến trước một bước nhờ tài liệu chúng cướp được. Lara lúc này chỉ còn cách vừa thích nghi với khí hậu Siberia khắc nghiệt, vừa tìm đường đến thành phố Kitezh. Đương nhiên, việc đụng độ với bọn chúng là không thể tránh khỏi. Đây cũng là lần đầu tiên cô đụng mặt với Sofia, một người con của vùng đất này với thái độ đón tiếp không có chút niềm nở nào cả. Cả hai giương cung về phía nhau và Lara “được” Sofia đe dọa là đừng nhúng mũi vào chuyện này, không thì kết cục sẽ không hề dễ chịu chút nào đâu. Mà bạn biết nữ chính của chúng ta rồi đó, đằng nào mà cô nàng chịu bỏ cuộc được chứ. Khi cả hai còn đang trao đổi, thì một tiếng nổ inh ỏi từ phía căn cứ của địch làm cắt ngang mạch nói chuyện của hai người. Lara quyết định sẽ tiến vào xem chuyện gì đã xảy ra, và ai đã gây ra vụ nổ ấy. Phải chăng đó là người của Sofia hay còn một tổ chức nào khác cũng đang tìm kiếm cái truyền thuyết ấy.

Lara quyết định sẽ thâm nhập sâu vào bên trong để xem chuyện gì đang xảy ra trong đó và Trinity đang toan tính điều gì. Sau khi vượt qua hết hàng lính gác bên ngoài, Lara xâm nhập dược vào nhà kho, nơi cô thấy Konstantin đang giáo huấn lại bọn tay sai. Cứ nhìn cách hắn lấy tay không thọt thẳng vào mắt tên lính vì không coi sóc cẩn thận đủ thấy sự tàn nhẫn của hắn đáng sợ như thế nào. Khi đang thao thao bất tuyệt về việc sẽ cùng nhau chia sẻ quyền năng của Divine Source với đám tay sai, một cuộc gọi khẩn cấp khiến hắn phải quay lại nhà tù vì tìm được chút manh mối về tạo vật chúng đang tìm kiếm. Lara chắc chắn không muốn bỏ lỡ việc này rồi, nhưng trước tiên phải hạ cái đám ở nhà kho này đã...

(Cốt truyện The Rise of the Tomb rider - lara Còn tiếp...)

Đức Phạm

Bài liên quan

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube
Giải trí GenZ

Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube

Bộ phim đầu tiên về Lara Croft mang tên Tomb Raider The Legend of Lara Croft vừa được NETFLIX tung teaser đầu tiên.
Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?
Game 18+

Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?

Nhiều game thủ lo ngại Square Enix sẽ hoãn ngày ra mắt của Forspoken một lần nữa, nhưng cuối cùng thì có vẻ trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9