Chủ nhật 14/04/2024 01:33
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Thần Trùng: Chuyện ma ở khu Trần Duy Hưng - P.Cuối

aa
Tiếp nổi với phần phân tích cốt truyện Thần Trùng trước, sau khi đã làm rõ thân phận người đàn ông bí ẩn, vậy chuyện gì đã xảy ra với gia đình Mai Linh?

Phụ Lục

Ở phần Thần Trùng trước, chúng ta đã theo chân chàng thanh niên Dũng đến với căn nhà số 4 bị bỏ hoang, vậy chuyện gì đã xảy ra với cái chết của 4 người trong gia đình Mai Linh, ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

4 người chết trong nhà số 4

Tiếp tục với những gì đã xảy ra trong quá khứ, khi bị Thần Trùng tra khảo, có khả năng Long vì oán hận về những việc làm của bà Dung, nên đã khai tên bà với thần Trùng để thần Trùng bắt bà ta đi. Tôi không nghĩ Long khai tên ông Vũ, vì từ đầu đến cuối có thể thấy, ông Vũ là người duy nhất ủng hộ chuyện tình của cả hai, nên Long chẳng có lý do gì để hại ông cả.

Việc cái xác của bà Dung xuất hiện trong tủ lạnh là một dấu chấm hỏi lớn mà đến giờ tôi vẫn không nghĩ ra lời giải thích hợp lý cho điều đó. Trước khi tìm thấy xác bà Dung, ta sẽ thấy hình ảnh con lật đật và con quạ Thần Trùng. Con lật đật đó tượng trưng cho Mai Linh vì hình ảnh lật đật luôn gắn liền với con trẻ, chính cái chết của Linh đã gọi Thần Trùng tới, vậy nên con quạ Thần Trùng mới đậu trên con lật đật.

Có khả năng vì sợ hãi Thần Trùng, bà Dung đã trốn vào tủ lạnh nhưng cuối cùng vẫn bị rút hồn mang đi. Nhưng cũng có khả năng bà ta đã bị ai đó giết hại. Nếu anh em nào có lời giải thích nào khác phù hợp hơn thì để lại bình luận bên dưới cho tôi biết với nhé.

Tiếp tục là đến cái chết của ông Vũ, sau khi con gái chết, vợ cũng qua đời, nợ nần chồng chất, ông ta cũng đã chết theo vợ và con vì không chịu nổi những bi kịch đã xảy ra, tôi nghĩ một phần cũng vì ông ta tự trách mình đã không thể giúp cho con gái được hạnh phúc. Tượng trưng cho điều này là hình ảnh ông Vũ ôm mặt khóc trước cái tivi và gọi tên con ơi.

Đến đây thì có một điểm đặc biệt mà tôi muốn nhắc đến, đó là số thứ tự đánh số trên con tò he và mật khẩu mở khóa căn phòng giam giữ tro cốt của Mai Linh. Hẳn các bạn đều biết mật khẩu là dựa theo thứ tự con tò he mà chúng ta nhìn thấy, nhưng tôi nghĩ số đánh trên con tò he còn liên quan đến thứ tự người chết trong câu chuyện.

Tò he của Linh và Long đánh số 1, chứng tỏ hai người này chết đầu tiên và chết gần như cùng một lúc, cùng một chỗ với nhau. Tò he của bà Dung đánh số 2, chứng tỏ bà ta là người chết sau Linh và Long. Tò he của ông Vũ là số 3, thể hiện sau khi bà Dung chết, ông cũng đau buồn mà tự sát theo. Còn tò he của T.A được đánh số 6, tôi nghĩ điều này có nghĩa là không lâu sau, có lẽ khoảng 2 ngày sau, T.A cũng đã chết vì bị dằn vặt, và cái chết của T.A làm ông thầy bói lo sợ, bắt đầu suy nghĩ về việc chuộc lỗi của mình.

Ngoài ra, trong tờ giấy viết tay mà Thế Anh gửi qua cho Vũ, ta sẽ thấy có đề cập đến việc gia đình nhờ vả cánh báo chí bưng bít về cái chết của Long, nên mọi người chỉ biết nhà này từng có 3 người chết là Vũ - Dung - Linh. Tôi cho rằng gia đình nhờ cánh báo chí bưng bít là nhà họ Phạm hoặc nhà của T.A, vì họ sợ phiền phức hoặc ảnh hưởng đến việc làm ăn của mình, lí do tôi nghĩ không phải nhà Long vì nhà cậu ta quá nghèo, không đủ điều kiện tài chính để làm mấy chuyện mua chuộc báo chí như vậy.

Quay lại hiện tại, sau khi Dũng đã tìm được đủ những món đồ mà ông thầy bói yêu cầu, ông ta đã tiến hành nghi lễ rửa tội và tự giam mình trong chỗ tối. Và dựa vào việc Dũng có tìm đủ tò he hay không, ta sẽ mở được bad ending và true ending.

Trong bad ending, lão thầy bói sẽ tấn công Dũng, điều này tượng trưng cho việc nghi lễ thất bại, ông ta trở thành một trong các linh hồn ám ảnh căn nhà số 4. Còn trong true ending, đèn sẽ sáng và lão thầy bói cũng không tấn công chúng ta, đến đây tôi phải nói một chút về nghi thức rửa tội trong trò chơi.

Trong danh sách những thứ dùng để nấu trong nghi thức rửa tội, ta sẽ thấy có thạch tín, sa nhân, chu sa, ngưu hoàng, hổ phách và đông trùng, trong đó các vi thuốc như sa nhân, chu sa, ngưu hoàng, hổ phách và đông trùng là những vị thuốc dùng để hòa tan khi uống chứ không sắc vì làm mất dược tính. Riêng thạch tín và chu sa là hai vị thuốc có độc tính mạnh, chỉ nên sử dụng với liều lượng được chỉ định, nhưng trong tài liệu trang 654 ta tìm thấy lại không hề đề cập đến liều lượng của những loại này.

Vậy nên nghi lễ rửa tội này thật ra chỉ là một bài thuốc độc, cái gọi là rửa tội, chẳng qua là để người uống nó tự chuốc lấy cái chết, chỉ có thế mới tiêu trì được tội nghiệt của mình, nhưng tên thầy bói lại không biết điều đó, vậy nên lão mới bảo Dũng lên phòng chờ lão ta dẫn ra khỏi đây.

Trong true ending, việc tên thầy bói ở yên trong cái thùng thể hiện lão ta đã chết, và trả giá cho tội lỗi của mình. Còn trong bad ending, việc lão tấn công nhân vật chính thể hiện dù cho đã chết, lão vẫn không hề sám hối về tội lỗi của mình, thậm chí còn sát hại người đã giúp mình.

Ở true ending, sau khi lấy được hủ tro cốt của Mai Linh, nhân vật chính đã gọi Mai Linh bằng cô, kết hợp với chú Long mà mẹ của Dũng nhắc trong thư, tôi kết luận Dũng chính là cháu của Long. Vì Long khai tên mẹ của Mai Linh, dẫn đến việc người đời sau trong gia đình anh phải chịu sự dày vò.

Dựa vào những biểu hiện của Dũng ở đầu game như: sợ hãi khi nhà có ma, sau đó nhờ bạn điều tra giúp khi đã dọn vào ở, có thể thấy Dũng ban đầu không biết căn nhà này có liên quan đến cái chết của Long, cũng không đến đây ở với ý định giải thoát cho Mai Linh. Nhưng sau khi nhận được tờ fax cuối cùng của Thế Anh, Dũng mới nhận ra sự thật và quyết định đưa Mai Linh đi.

Việc này có thể giải thích rằng, đây là duyên nợ, có lẽ chính Long vì không chịu được người yêu mình bị cảnh giam giữ giày vò nên đã dẫn lối cho Dũng đến đây giải cứu Linh, cũng trả dứt món nợ tình của anh và cô, để cả hai có thể đầu thai và gặp nhau ở thế giới bên kia.

Sau cùng thì, đối với tôi Thần Trùng đã kể một câu chuyện về nhân quả tuần hoàn, kẻ làm ác thì cuối cùng vẫn phải bị quả báo. Thần Trùng chẳng qua chỉ là một quan niệm trong nhân gian, còn thứ đáng sợ thật sự dẫn đến nó chính là lòng người. Với tôi thì từ đầu đến cuối, Mai Linh vẫn là một cô gái tốt, vì cô ấy không hề cố tình doạ Dũng mà giống như đang cầu cứu được giải thoát. Việc cô gái thuê lần trước bị tâm thần hẳn là vì cô ấy không chịu nổi sự cầu cứu của Mai Linh, cũng không có đủ tuệ căn để làm điều đó.

Chốt lại, Thần Trùng với tôi ở mức ổn, nhưng vẫn còn nhiều chi tiết bị mâu thuẫn với nhau, từ đó dẫn ra nhiều giả thuyết khác nhau. Phía trên chỉ là giả thuyết mà tôi cảm thấy là hợp lý nhất theo cảm nhận của tôi thôi, vậy nên nó có thể đúng, nhưng cũng có thể sai tại vì tôi có phải ông Dũng đâu mà biết chính xác câu chuyện, có khi còn các bạn thì thế nào? Nếu có giả thuyết nào hay thì hãy để lại bình luận bên dưới cho Mọt tôi biết nhé, còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video sau, tạm biệt.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio
Video

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio
Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú
Video

Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú

Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú
Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết
Video

Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết

Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9