Chủ nhật 14/07/2024 17:21
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Shadow of the Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình - P.2

aa
Cốt truyện Shadow of the Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình - P.2

Quay trở lại chỗ Jonah, Lara thấy có một cánh cửa khác phát lộ, men theo đó cô thấy một cánh cổng dẫn vào miệng Báo, có lẽ đây là lối đi mới mà Jonah và cô bạn mới quen phát hiện ra sau khi Lara rời đi. Mắt bạc chính là thứ làm nữ thám hiểm Lara Croft chú ý vì có thể chiếc Rương sẽ nằm ở đây. Khi đi qua hai thử thách Nhện và Đại bàng, cô nhận ra dấu vết của những kẻ tới trước. Vượt qua hết cả hai thử thách, Lara phát hiện một cậu bé đang bị trói chân đang vật lộn tìm đường thoát. Một tên ăn mặc dị hợm lao tới tấn công cả hai. Lara nhận thấy biểu tượng của Trinity trên trang phục của hắn và quyết định giúp cậu bé. Bất ngờ, mẹ cậu bé đến và đưa cả hai đến chỗ của bà. Những người này dường như không hoan nghênh người ngoài biết đến sự tồn tại của mình nên họ bịt mắt Lara và đưa đi, khác hoàn toàn với cách đối xử với người đã cứu con mình.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P2)

Khi đến nơi, người mẹ, đồng thời là thủ lĩnh của nhóm người lạ mặt được gọi tên là Unuratu tra hỏi Lara lý do cô đến đây, cô có can dự gì với bọn Cuồng Tín Kukulkan – Trinity. Cô thành thật trả lời rằng cô muốn ngăn cản bọn chúng có được chiếc hộp vì chúng quá nguy hiểm. Cô cũng hỏi lại vị nữ thủ lĩnh nơi này là đâu và vị trí của Rắn Mắt Bạc. Bà ta nói rằng nơi này là Paititi, hay còn được gọi là Thành phố Ẩn, và nơi mà cô muốn đến thì có đi mà chả có về. Thế nhưng, Lara vẫn muốn ngăn chặn Trinity không cho chúng tiếp cận chiếc hộp. Sự kiên định của nữ thám hiểm làm Unuratu cảm thấy thú vị và vì thế cũng có phần tin tưởng cô gái lạ mặt này một chút, tuy nhiên bà vẫn không hoàn toàn đặt niềm tin cô.

Vị trưởng làng cho Lara và Jonah gặp lại nhau. Họ đã mất liên lạc từ lúc nữ thám hiểm nhà Croft bước chân vào Thành phố Ẩn. Bà cũng sẽ dẫn Lara đến chỗ cô cần đến, nhưng Jonah phải ở lại để đảm bảo cô không chém gió về những gì cô nói. Cả hai đi vào làng, và Lara biết được bí mật của Tiến sĩ Dominguez, về thân phận mà gã giấu kín. Dominguez tên thật là Amaru, là một người con của Paititi. Nhưng hắn lại lớn bên ngoài nơi này, và giờ đây trở về truyền bá tham vọng của hắn. Người dân ở đây ai cũng tin hắn, chỉ có Unuratu và người của bà thì không. Khi Sayri, chồng của Unuratu và cũng là anh em của Amaru – Dominguez, mất thì Amaru quyết định hiến thân mình cho Cuồng Tín và trở thành thủ lĩnh của Trinity. Giờ đây, hắn quay về, với đủ sức mạnh và công nghệ để thực hiện dã tâm của mình. Niềm hy vọng cuối cùng của Paititi và Lara chính là chiếc hộp.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình - P.1

Bỗng Hakan, một người trong làng, nổi máu điên đòi tấn công Amaru, Unuratu đành ở lại tìm cách dàn xếp nên để cậu con trai của mình dẫn Lara đến chỗ Rắn Mắt Bạc. Khi thâm nhập vào trong, mùi tử khí ập lên tận mũi làm nữ thám hiểm choáng váng. Tuy không kinh dị như hồi ở đảo Nữ Thần, nhưng xác người bị cắt nham nhở, lăn lóc khắp nơi không thể không khiến người ta buồn nôn. Đây cũng là nơi mà bọn Cuồng Tín hiến tế người cho Kukulkan. Giải được thử thách tại đây, Lara tìm thấy một bức tượng rắn bạc khá khó hiểu, có lẽ là thứ gì đó mà Trinity không để ý đến. Khi quay trở lại Làng, cô và cậu nhóc bị bọn Cuồng Tín tấn công. Lara may mắn thoát được nhưng lại không kịp cứu lấy cậu nhóc. Cô đành quay lại với nhóm của mình để tìm cách. Unuratu đang lên kế hoạch giải thoát cho cậu bé thì nhìn thấy thứ mà Lara tìm được. Đó là chìa khóa của ngôi đền nằm trong núi, và đó là lý do bọn Kukulkan lại chiếm đóng khu vực đó làm căn cứ.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P2)

Cả hai quyết định chia ra: Lara sẽ lẻn vào trong, “dọn dẹp” đường để Unuratu và người của bà có thể tiến vào trong để giải cứu Etzli. Về cơ bản mọi thứ đều diễn ra đúng kế hoạch, chỉ là nữ thám hiểm phải bỏ Unuratu ở lại. Bà cũng không mong Lara giải cứu mình mà hãy tiếp tục hành trình của mình. Trước mặt Lara là một thác nước lớn, phía bên kia là một đường dẫn đến một phế tích cũ kỹ. Bỗng Lara bị tấn công bởi một đám người vô cùng quái dị. Hình dáng của chúng giống con người, nhưng lại không giống con người. Bọn chúng cũng không nói tiếng người mà chỉ tru lên những tiếng kêu the thé cực kỳ chói tai. Với nhiều điểm tương đồng về hình dáng, có thể khẳng định bọn người này chính là những kẻ đã tấn công bọn Trinity trong khu vực đào bới tại Kuwaq Yaku. Bọn chúng săn đuổi cô ráo riết vì dám xâm phạm đến nơi linh thiêng. Đây cũng là nơi mà cô gặp mặt với thủ lĩnh của chúng, theo dáng hình thì là một phụ nữ, với vương miện vàng trên đầu.

Bất ngờ nhất là bọn họ chỉ đứng đó nhìn, chứ không hề bước vào khu vực sau cánh cổng. Điều này chính Lara còn ngạc nhiên nhưng sau đó cô liền hiểu ra. Những người này là những người canh giữ chiếc hộp, không để nó lọt ra bên ngoài. Và nơi canh giữ chiếc hộp là nơi rất thiêng liêng nên bọn họ sẽ không một ai bước chân vào đó. Thế nhưng sự tình còn phức tạp hơn nhiều khi Lara phát hiện chiếc hộp đã không còn nằm ở vị trí đó nữa. Không phải cô, cũng không phài Trinity, vậy thì ai đang giữ chiếc hộp? Muốn trả lời hết những câu hỏi đó, trước tiên Lara phải chạy thoát khỏi cơn thịnh nộ của bọn người kia đã.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P2)

Lúc này, Jonah và những người còn lại đang lên kế hoạch giải cứu nữ hoàng Unuratu. Nữ thám hiểm lại nhận nhiệm vụ tiên phong, tìm cách giải thoát nữ hoàng trong êm thấm. Unutaru bị giữ trên đỉnh cao nhất của căn cứ Cuồng Tín, bà đang có một cuộc tranh cãi lớn về những hành động của Tiến sĩ Dominguez. Bà ra sức giải thích cho hắn việc hắn làm, trong khi gã Tiến sĩ tìm cách chiêu dụ bà làm việc cho hắn. Với sự kiên định của một người thủ lĩnh, bà dù có chết vẫn sẽ không muốn liên can tới hắn và Trinity, Hắn tiết lộ cho bà biết chiếc hộp mà bà ra sức bảo vệ không còn nằm ở nơi mà nó vốn thuộc về nữa. Hơn bốn trăm năm trước, có một kẻ đã thành công đột nhập vào nơi đó, cướp lấy chiếc hộp và giấu nó đi. Tên hắn là Andres Lopez và tất cà công sức của Unuratu đến bây giờ trở nên công cốc. Điều đó thật sự đánh gục niềm tin của bà. Bà gần như đã bỏ cuộc và Lara đành hỏi bà về nguồn gốc của những hình xăm trên người. Cô đã thấy nó được khắc họa bên trong nơi cất giấu chiếc hộp và đó là manh mối duy nhất mà cô có. Đó là hình ảnh về Xích Hỏa của Chak Chel và biểu tượng của Sinchi Chiqa, vị Hoàng đế cuối cùng của Paititi. Hai thông tin đó dẫn cả hai đến với mộ của Hoàng Đế để tìm chút manh mối. Lara tìm thấy Trái Tim của con rắn nằm trong ly, nhưng chưa tìm được gì thêm thì Trinity lại tấn công. Unuratu tử trận khi cố ngăn cản bọn Kukulkan và cậu bé Etzli trở thành thủ lĩnh kế vị của bộ tộc. Hành trình của nữ thám hiểm tại Paititi đã kết thúc, Lara quyết định trở ra ngoài tìm thêm manh mối về nơi cất giấu chiếc hộp, cô và Jonah rời đi trên thuyền với sự đưa tiễn của tân vương Etzli, cậu bé cũng có một cuộc chiến riêng phải lo.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P2)

Trên đường trở về Kuwaq Yaku, cô và Jonah bị phục kích đánh chìm thuyền và lạc mất nhau. Sau đó, Rourke liên lạc với Lara và hắn luôn mồm nói về việc cô đã làm, về bao nhiêu người cô đã hại chết. Hắn còn khiêu khích cô khi nghe lỏm kênh liên lạc của Jonah và bảo rằng Jonah đã chết, muốn lấy xác anh ta hãy tìm đến khu nhà máy lọc dầu bên kia sông. Tất cả là do lỗi của cô, Lara tiến về nhà máy lọc dầu và rơi vào thiên la địa võng của Trinity. Cô bị rượt đuổi, bắn rocket khiến cô văng xuống sông, sư phẫn nộ của nữ thám hiểm đã tới giới hạn. Cô trồi lên từ dòng nước cháy đỏ rực xăng dầu như một thiên thần sa ngã và đồ sát hết tất cả người của Trinity có mặt tại đó, bắn rơi chiếc trực thăng quân sự khiến Rourke hoảng hốt bỏ chạy vất lại lệnh rút lui "giả cứng" và khu lọc dầu chìm trong biển lửa. May mắn thay, Jonah xuất hiện cho thấy tên Rourke chỉ nói dối nhằm dụ Lara vào bẫy, nhưng cả hai cũng chả biết phải làm gì kế tiếp. Lara thật sự không hề biết địa điểm phải tới kế tiếp là đâu. Cuộc tìm kiếm của cô rơi vào ngõ cụt hoàn toàn.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube
Giải trí GenZ

Tomb Raider The Legend of Lara Croft tung Teaser đầu tiên trên Youtube

Bộ phim đầu tiên về Lara Croft mang tên Tomb Raider The Legend of Lara Croft vừa được NETFLIX tung teaser đầu tiên.
Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?
Game 18+

Sau nhiều lần trì hoãn, game 18+ Forspoken sẽ được ra mắt trong năm nay?

Nhiều game thủ lo ngại Square Enix sẽ hoãn ngày ra mắt của Forspoken một lần nữa, nhưng cuối cùng thì có vẻ trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9