Thứ bảy 15/06/2024 07:41
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện series Yakuza – P.5: Cuộc gặp gỡ định mệnh

aa
Yakuza là dòng game nhập vai thuộc thể loại beat 'em up (1 chọi 100) được phát triển bởi Ryu Ga Gotoku Studio và phát hành bởi tập đoàn SEGA.

Cốt truyện series Yakuza lại được tiếp tục với việc Kiryu KazumaDaigo Dojima tìm đến trụ sở chính của Hội Omi tại quận Osaka. Tại đây, nam chính đụng mặt với Ryuji Goda, con trai nuôi của Jin Goda – Chủ tịch của Hội Omi. Linh tính mách bảo rằng tên này là một kẻ mưu mô xảo quyệt nhưng một điều nhịn chín điều lành, Kiryu đành bấm bụng đàm phán và đưa ra thoả thuận đình chiến giữa hai tổ chức tội phạm khét tiếng (Omi và Tojo).

Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán, Ryuji không chỉ bác bỏ lời đề nghị hòa bình này, thậm chí hắn còn có âm mưu kích động hai phe đánh nhau càng sớm càng tốt để tận dụng hoàn cảnh rối loạn lúc hai bang phái tranh đấu nhằm khơi mào cho một cuộc đảo chính giành quyền lực. Lúc này các đơn vị cảnh sát thuộc quận Osaka, dẫn đầu bởi nữ thanh tra xinh đẹp Kaoru Sayama, bất ngờ ập đến vây bắt những tên yakuza nguy hiểm tuy nhiên, đáng tiếc Ryuji đã tẩu thoát thành công.

Yakuza

Kaoru hứa sẽ giúp Kiryu ngăn chặn những mối đe doạ tiềm ẩn đến từ phía Hội Omi nhưng chỉ khi nào anh đồng ý cung cấp cho cô những thông tin quan trọng có liên quan đến Bang Tojo. Bởi Kaoru tin rằng đây sẽ là những manh mối cực kỳ quan trọng, có thể giúp nữ thanh tra giải đáp những khuất tất đằng sau sự mất tích bí ẩn của cha mẹ cô suốt bao nhiêu năm qua. Tất nhiên Kiryu nhanh chóng đồng ý hợp tác với cô nàng thanh tra cảnh sát xinh đẹp.

Sau nhiều cuộc điều tra, Kiryu và Kaoru mới phát hiện ra rằng hai tên thủ lĩnh của Omi là Ryo Takashima Toranosuke Sengoku, đang muốn tìm họ để thanh toán và diệt trừ hậu hoạn về sau. Thấy vậy anh chàng yakuza cùng với cô nàng thanh tra liền lên đường đến thành phố Tokyo, mục đích để tìm và chiêu mộ thêm nhiều đồng minh đáng tin cậy. Tại thủ đô Nhật Bản, Kiryu gặp lại thám tử Makoto Date và diện kiến sự xuất hiện của một gương mặt mới, đó là thanh tra Jiro Kawara.

Được biết hai người này đang điều tra nhiều vụ khủng bố, đánh bom nhắm vào các chi nhánh, văn phòng của Nhà Kazama. Những cuộc tấn công này được thực hiện bởi một tổ chức tội phạm Hàn Quốc, tên là Jingweon Mafia. Điều khó hiểu nhất, theo hồ sơ cảnh sát thì tổ chức này đã bị Bang Tojo “xoá sổ” vào năm 1980, thế thì làm cách nào chúng lại “tái xuất giang hồ”? Hoá ra bằng một phép màu nào đó, 3 thành viên của băng Jingweon vẫn sống sót sau cuộc thảm sát.

Kể từ đó trở đi, chúng đã thề sẽ luôn tìm đủ mọi cách để bắt đám yakuza trả giá và sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi nào Bang Tojo hoàn toàn bị tiêu diệt thì mới thôi. Lo sợ về một cuộc tổng tấn công của Hội Omi và Băng Jingweon, Kiryu ngay lập tức liên lạc với Goro Majima The Florist of Sai (gọi tắt: The Florist), một gã chuyên khai thác và bán thông tin tội phạm cho các đơn vị cảnh sát với giá cắt cổ.

Kiryu và Kaoru truy ra được danh tính thật của một trong ba kẻ sống sót thuộc băng mafia Hàn Quốc tuy nhiên, chưa kịp đưa về nơi an toàn để tiến hành tra khảo, thì hắn đã bị ám sát. Vậy là còn hai mục tiêu cần phải được tìm thấy trước khi quá trễ. Cảm thấy có điều gì đó bất an, gã cựu yakuza của chúng ta liền quay lại tìm cô con gái nuôi Haruka nhưng đã quá trễ. Toranosuke đã bắt cóc cô bé với ý định sẽ gài bẫy để giết Kiryu nhưng vì nam chính là một tay anh chị với võ công cao cường, nên đã hạ gục tất cả đám tay sai của tên thủ lĩnh.

Đối mặt những tổn thất nặng nề, Toranosuke cố gắng bỏ chạy nhưng hắn lại bị sát hại bởi Ryuji. Trước khi rời khỏi hiện trường, hắn còn đe doạ sẽ thực hiện một cuộc tổng tấn công cùng với rất nhiều tay anh chị yakuza cộm cán trong vài ngày tới. Lúc này thám tử Makoto vừa phát hiện ra một tin động trời, Giám đốc Sở cảnh sát Thủ đô Tokyo – Wataru Kurahashi – chính là một trong ba kẻ sống sót trong vụ thảm sát Jingweon. Và trong suốt nhiều năm qua, hắn đã lợi dụng địa vị của mình để che giấu những hoạt động bất chính của tổ chức mafia Hàn Quốc.

Có vẻ như đã “đánh hơi” được mình đang bị anh chàng yakuza Kiryu theo dõi, hắn liền cử thuộc hạ đến tận nơi để bắt cóc tay thám tử và cả The Florist. Nam chính cùng với Kaoru và thanh tra Kawara, ngay lập tức lên đường giải cứu những chiến hữu của họ. Sau khi đánh bại Wataru, hắn mới tiết lộ rằng thanh tra Jiro KawaraJung Suyeon chính là cha mẹ ruột của cô nàng cảnh sát Kaoru Sayama. Cụ thể hơn, Suyeon từng là vợ của ông trùm băng đảng Jingweon và cả hai đã có với nhau một đứa con trai (lúc này chưa biết tên).

Mãi cho đến khi vụ thảm sát xảy ra, với sự giúp đỡ của Jiro, bà đã ôm con chạy đến quận Sotenbori và nhận được sự che chở từ Chủ tịch Hội Omi - Jin Goda. Jin nhận nuôi con trai của Suyeon và đặt tên cho cậu bé là Ryuji Goda. Sau đó không lâu, bà gặp lại Jiro và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Thế là họ sinh ra một bé gái, đó chính là Kaoru Sayama. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại không phải là một trong ba người may mắn sống sót. Đây cũng là lúc băng Jingweon bắt đầu hồi sinh và muốn chiêu mộ Suyeon nhưng bà đã thẳng thừng từ chối.

Nghi ngờ bà đang có ý định tiết lộ bí mật của tổ chức cho những bang phái khác, chúng liền cử người để ám sát Suyeon. Trước khi chết, vì không muốn Kaoru phải chịu chung số phận, cũng như không muốn cô bé sau này lớn lên lại vướng vào cuộc sống tội phạm. Nên bà đã gửi Kaoru cho một người phụ nữ tên là Tamiyo Sayama để được nuôi nấng nên người. Qua những dữ kiện được nêu ở trên, ta có thể biết được tên yakuza Ryuji chính là anh trai cùng mẹ khác cha của cô thanh tra xinh đẹp Kaoru nhưng ngay tại thời điểm đó, các thành viên trong team của Kiryu vẫn chưa biết điều này.

Sau khi được giải cứu, The Florist mới bất ngờ thông báo cho mọi người biết rằng băng mafia Jingweon đã đặt bom ở khắp mọi nơi trong thành phố Tokyo và chúng sẽ kích nổ mọi thứ nhân ngày tưởng niệm vụ thảm sát. Đồng thời đây cũng là ngày Ryuji sẽ tiến hành cuộc xâm lược mà hắn đã nói tới cách đây không lâu. Kiryu cùng với các chiến hữu và những anh em chí cốt, đã đánh bại đám yakuza hung hãn. Ngay tại thời điểm này, Kaoru mới phát hiện ra Ryuji chính là anh trai cùng mẹ khác cha của mình, cô nàng liền cố gắng thuyết phục hắn rửa tay gác kiếm.

Yakuza

Mặc kệ cô em gái, Ryuji vẫn quyết một mất một còn với Kiryu nhưng lại bị nam chính đánh cho một trận tơi bời. Mọi chuyện lại càng trở nên điên rồ hơn khi Terada (Yukio Terada – Chủ tịch quá cố của Bang Tojo, đã bị ám sát cách đây không lâu) bất ngờ xuất hiện và tiết lộ rằng hắn chính là kẻ sống sót cuối cùng, đồng thời cũng là thủ lĩnh của băng mafia Hàn Quốc – Jingweon. Không những thế trong suốt thời gian qua, Terada còn cố gắng kích động, khơi mào cuộc chiến giữa hai thế lực mạnh nhất nhì Nhật Bản, với mục đích làm suy yếu quân lực của cả hai bang phái.

Chờ đến khi thời cơ đến, băng Jingweon sẽ tổng tấn công và chiếm lấy quyền lực kiểm soát toàn bộ Nhật Bản. Trong khi đang bận đánh nhau túi bụi với đám yakuza, Takashima đột nhiên xuất hiện và bắn Kiryu, khiến cho anh bị thương. Tưởng chừng hắn đến để giải cứu Terada nhưng không, hắn thẳng tay sát hại tên thủ lĩnh và Trưởng lão Jin Goda để chiếm đoạt cương vị Chủ tịch của cả Jingweon, lẫn Hội Omi.

Yakuza

Trước khi chết, Terada nói rằng hắn đã kích hoạt một trái bom hẹn giờ và nó chuẩn bị phát nổ, nghe thấy vậy Takashima liền vắt chân lên cổ bỏ chạy nhưng hắn đã bị Ryuji chặn lại và giết chết. Ngay tại thời điểm này cũng vì vết thương quá nặng từ những trận đánh đấm khốc liệt, Ryuji đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của cô em gái Kaoru. Kim đồng hồ đã điểm nhưng… vẫn không có chuyện gì xảy ra.

Hoá ra trái bom hẹn giờ là giả, được Terada đặt vào để đề phòng trường hợp tên Takashima giở trò hai mặt. Sau khi mọi chuyện bắt đầu lắng xuống, Kiryu quyết định sẽ phát triển tình cảm với với cô cảnh sát xinh đẹp Kaoru và cùng cô con gái nuôi Haruka quay trở về quận Osaka để sống tiếp cuộc đời bình yên mà anh luôn mong muốn.

Những cuộc phiêu lưu của Yakuza – Kazuma Kiryu sẽ còn được tiếp diễn…

Yakuza được đánh giá là dòng game nhập vai beat 'em up ấn tượng nhất của tập đoàn SEGA. Bằng cách đem đến những cái nhìn chân thật nhất về thế giới ngầm của Nhật Bản, trò chơi đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Không những thế, vào khoảng cuối tháng 9 năm 2020, series Yakuza còn trở thành một trong những nguồn cảm hứng để các nhà làm phim tạo ra những bộ phim chuyển thể tuyệt vời.

Bộ phim Yakuza được chuyển thể từ loạt game cùng tên, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những mặt tối của cuộc đời các tay anh chị giang hồ khét tiếng. Tìm hiểu thêm về trò chơi tại đây.

Đức Phạm

Bài liên quan

Dàn hotgirl cực xinh trong ứng dụng hẹn hò của Like a Dragon: Infinite Wealth
PC/Console

Dàn hotgirl cực xinh trong ứng dụng hẹn hò của Like a Dragon: Infinite Wealth

SEGA thường đưa các idol vào thương hiệu Yakuza và Like a Dragon: Infinite Wealth cũng không ngoại lệ với sự xuất hiện của những cô gái này.
Eimi Fukada và nguyện vọng chưa thành với tựa game Yakuza
Công nghệ

Eimi Fukada và nguyện vọng chưa thành với tựa game Yakuza

Đã có nhiều diễn viên của dòng phim người lớn từng góp mặt trong series yakuza của SEGA và nữ thần Eimi Fukada cũng không ngoại lệ.
Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023
PC/Console

Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023

Mùa giảm giá game trên Steam lại bắt đầu. Hãy tậu ngay những con game hay, chơi ngay trong hè này nhé!

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9