Thứ hai 22/04/2024 22:54
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Resident Evil: Sự ra đời và đặc điểm của Hunter – thợ săn Umbrella

aa
Khác với Tyrant được nguyên cứu và đầu tư kỹ càng, thì Hunter như một loại vũ khí sản xuất hàng loạt để săn lùng con mồi trong cốt truyện Resident Evil.

Phụ Lục

Thế giới quái vật trong cốt truyện Resident Evil rất đa dạng, ngoại trừ đám Zombie và Tyrant là biểu tượng ra thì chúng ta còn có rất nhiều những sản phẩm thí nghiệm khác của Umbrella để phục vụ nhu cầu vũ khí sinh học. Thứ đầu tiên ra đời và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới các nghiên cứu sau này chính là Hunter – thợ săn người do Umbrella tạo ra nhằm đa dạng hóa trong lựa chọn tấn công.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil: Regenerador – con quái vật bất tử

Regenerador tuy không phải là Tyrant, nhưng trong cốt truyện Resident Evil nó vẫn là một sinh vật vừa nguy hiểm vừa có cấu tạo hoàn hảo tới đáng kinh ngạc.

Hunter là sản phẩm vũ khí sinh học có tuổi đời lâu nhất trong cốt truyện Resident Evil, mọi việc bắt đầu vào năm 1978 khi T-virus được phát hiện và tới 1981 thì thí nghiệm thành công, đạt được bước tiến lớn trong việc làm vũ khí như chúng ta đã biết. Nhưng do cơ chế miễn dịch của sinh vật, nên trong một cộng đồng luôn có 10% người miễn nhiễm với T-virus không bị biến thành Zombie. Điều này làm Umbrella không hài lòng, do đó họ đã bỏ công nghiên cứu những Hunter – một đội quân đặc biệt để săn đuổi những kẻ còn sót lại này.

Đầu tiên Umbrella chỉ thí nghiệm cách tạo B.O.W lên những sinh vật đơn giản như nhện, rắn hay bò sát vì gen của chúng đơn giản dễ đột biến nhất. Tuy vậy thành quả thu được lại rất khiêm tốn, vì tuy các vật chủ này phát triển kinh người về cả kích thước lẫn sức mạnh nhưng không hề tăng thêm trí thông minh. Một điều nữa là những loài này không có khả năng đột biến, có nghĩa là một con thằn thằn được cấy T-virus sẽ không bao giờ có thể phát triển thêm thành cái gì được.

Do đó Umbrella đã kết hợp tế bào bò sát (ếch, thằn lằn…) vào trứng đã được thụ tinh của con người, sau đó cấy T-virus vào. Thành quả của nó sẽ là một con bò sát khổng lồ đứng được trên 2 chân, với cấu tạo khá giống con người đi cùng các móng vuốt sắc nhọn để săn đuổi mục tiêu. Các Hunter này sau đó được sản xuất hàng loạt và xuất hiện dày đặc qua tất cả các seri Resident Evil. Chúng có thể nhận diện con mồi thông qua sóng não được kích thích sẵn, khiến Hunter trở nên điên cuồng và cực kỳ nguy hiểm.

Những con Hunter đầu tiên – vũ khí sinh học tạo nên từ T-virus

Trong lịch sử phát triển của mình, Hunter đóng vai trò quan trọng xuyên suốt cốt truyện Resident Evil cho tới khi Umbrella bị đóng cửa sau thảm họa ở thành phố Raccoon, đặc biệt ở những phần Resident 1, 2 và 3 thì những con quái vật này chạm mặt người chơi vô số lần. Tuy không có sức mạnh dã man như Tyrant, nhưng chúng vẫn đủ sức cắt đứt đầu con mồi dễ dàng, có rất nhiều mẫu Hunter trong cốt truyện Resident Evil từ những ngày đâu, cho tới con cuối cùng do Veltro sản xuất.

Hunter α

Là mẫu Hunter đầu tiên Umbrella tạo ra trong cốt truyện Resident Evil, Hunter a ra đời khi cấy virus cùng với tế bào bò sát vào phôi người 3 tuần sau khi thụ thai, để có thể tách đôi 2 mã gene này ra thì Umbrella đã tạo ra một thứ gọi là βII strain. Kết quả đạt được rất khả quan khi con Hunter ra đời với hình dạng như một con thằn lằn lớn có thể đứng được bằng hai chân sau, chúng cũng có thể được nhân bản vô tính hàng loạt để sản xuất số lượng lớn. Từ lúc được thụ tinh cho tới khi trưởng thành mất khoảng 1 năm, sau đó là thời gian để tế bào tiếp tục phát triển.

Hunter a có trí thông minh tương đương một con khỉ đột, nó có thể học và nhớ được từ mười tới mười lăm mệnh lệnh cụ thể theo sự chỉ dẫn của người huấn luyện. Làn da của chúng đóng vai trò như áo giáp để chống đạn, Hunter a có tốc độ đặc biệt nhanh và thường làm việc theo nhóm, tấn công theo kiểu chạy vòng quanh con mồi. Các mẫu Hunter a được sử dụng chủ yếu ở viện nghiên cứu tại núi Arklay, đặc biệt là tiến sĩ Marcus rất thích sử dụng các con quái vật này để xem sức mạnh tới đâu với đám bảo vệ trạm nghiên cứu.

Cốt truyện Resident Evil: Sự ra đời và đặc điểm của Hunter – thợ săn Umbrella
Hunter α trong thực chiến

Là mẫu Hunter đầu tiên, do đó Hunter a đã rất nhanh bị thay thế bởi những đàn em thế hệ sau, điểm yếu của Hunter a là quá thiếu thông minh mặc dù sở hữu sức mạnh vượt trội, chúng tồn tại tới khoảng năm 1998 khi bị thả ra ở tai nạn phòng nhiên cứu Arklay, trước khi bị tiêu diệt hoàn toàn sau vụ nổ dưới lòng đất.

Hunter β

Là mẫu thử tiếp theo được phát triển dựa hoàn toàn theo đặc tính ban đầu của Hunter a, các mẫu Hunter b do chi nhánh của Umbrella tại Châu Âu sáng tạo ra theo yêu cầu cải tiến toàn diện, có một điểm lợi là vì Hunter a có thể nhân bản vô tính số lượng lớn nên bộ phận Châu Âu có thể thoải mái thử nghiệm. Hunter b không sở hữu sức mạnh vượt trội như người anh, nhưng bù lại hệ thần kinh của nó tăng cao một cách đáng ngạc nhiên, cho phép con quái vật này phản xạ trong phạm vi ngắn và thậm chí là né được cả đạn.

Trong khi đang tiến hành thử nghiệm lần cuối để tiến hành sản xuất hàng loạt, chi nhánh Châu Âu đã lợi dụng thảm họa ở thành phố Raccoon để thả rất nhiều Hunter b xuống nhằm theo dõi khả năng của chúng ngoài thực địa, chúng ta đã thấy rất nhiều con quái vật này trong phần cốt truyện Resident Evil 3. Có một điểm mà các nhà khoa học Umbrella đã nhận ra sau mẫu Hunter b, đó là không cần phải quá quan trọng vào sức mạnh, khi tốc độ của đám Hunter có thể bù lại tất cả, nếu như nó có thể nhảy từ khoảng cách 6 mét tới gần và cắt đầu con mồi.

Cốt truyện Resident Evil: Sự ra đời và đặc điểm của Hunter – thợ săn Umbrella
Hunter b trong cốt truyện Resident Evil 3 Remake

Ngoại hình của Hunter b gần như không có gì khác biệt so với người đàn anh của nó, ngoại trừ phần đầu bị u lên với phần tế bào lộ ra ngoài, biểu hiện cho hệ thống thần kinh được cải tiến tăng cường. Nhược điểm của việc này là khiến cho tầm nhìn của Hunter b bị giảm đi, nhưng bù lại tốc độ lẫn phản xạ của chúng tăng lên một cách không thể tin nổi, một con Hunter b có thể nhảy cao tới hơn 3 mét và phóng từ khoảng cách hơn 6 mét để tiếp cận con mồi. Lớp da của chúng cho phép chịu được những loại đạn hạng nhẹ, nhưng điều đó là không cần thiết vì trong những địa hình nhỏ những con Hunter b thậm chí có thể né được viên đạn tầm gần.

Sau thảm họa ở thành phố Raccoon, những con Hunter b không còn được thấy thêm lần nào nữa vì sự sụp đổ của công ty mẹ Umbrella.

Hunter a trong bản gốc

Hunter γ

Cũng được phát triển từ nguyên mẫu Hunter a, chi nhánh Umbrella ở Mỹ đã bắt đầu nghĩ tới chuyện cấy DNA của người với trứng đã thụ tinh và tế bào của loài lưỡng cư để tạo ra một mẫu Hunter mới, có khả năng thích nghi trong nhiêu môi trường và tấn công dưới nước. Giống như Hunter b thì đám Hunter y được thả thẳng xuống Raccoon để thử nghiệm, Jill đã gặp lũ quái vật này cũng như trực tiếp chiến đấu với chúng trong cốt truyện Resident Evil 3.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của Hunter y là nó không hề có mắt và răng, hình dáng y hệt một con ếch khổng lồ nhưng có thể đứng bằng hai chân sau, đặc biệt kích thước của con quái vật này rất lớn, gần như là gấp đôi các người anh em của mình. Cách thức tấn công của Hunter y khá đơn giản là nó sẽ dùng cái miệng khổng lồ nuốt chửng con mồi, hoặc trong một vài trường hợp đặc biệt thì nó cũng có thể dùng móng vuốt có màng để đánh đập đối thủ.

Hunter γ ở bản Resident Evil 3 Remake

Tuy vậy nhược điểm trí mạng của Hunter y là vì được phát triển theo gene của loài lưỡng cư, nên điều kiện hoạt động của Hunter y bắt buộc phải là những nơi ẩm ướt hoặc không có nhiệt độ cao, chính vì lý do này mà việc vận chuyển chúng là vô cùng phiền phức. Hunter y sẽ không thể tồn tại ở những nơi khô ráo, vì nhiệt sẽ khiến da và tế bào của chúng chết dần, cần phải bổ sung nước ngay lập tức để sống sót. Trí thông minh của Hunter y cũng chỉ tương đương Hunter a, thành ra với quá nhiều nhược điểm như vậy nó đã không thể sản xuất đại trà.

Sau khi Umbrella sụp đổ, các mẫu Hunter y bị tuồn ra ngoài và chủ yếu xuất hiện ở những vùng nhiệt đới vì đặc tính của mình. Tên trùm ma túy Javier Hidalgo có giữ vài con Hunter y tại dinh thự của mình, nhưng nhìn chung thì bọn quái vật này không thể phát triển như những người anh em khác.

Farfarello

Là mẫu Hunter sau cùng xuất hiện trong cốt truyện Resident Evil, nó không được sản xuất bởi Umbrella mà do tổ chức khủng bố Il Veltro tạo ra bằng cách cấy t-Abyss virus vào những con Hunter thường. Nó là sự kết hợp giữa sức mạnh của Hunter a, tốc độ của Hunter b cũng như đặc tính mới từ t-Abyss virus là thích nghi ở những vùng nơi có nước, đặc biệt là khả năng ẩn thân như tác kè vào môi trường xung quanh.

Ngoại hình của Farfarello gần giống như những con Hunter thông thường, chỉ khác là làn da tối màu đi cùng các gai nhỏ mọc đầy trên người. Chúng sở hữu khả năng phản xạ gần tương đương với những con Hunter b, với khả năng nhảy và vồ tới mục tiêu để tấn công, nhưng thứ quan trọng nhất chính là Farfarello có thể “tàng hình”. Bằng cách chuyển các sắc tố trên da giống như tắc kè, Farfarello sẽ biến bản thân trở nên trong suốt để hòa vào môi trường xung quanh, khi chiến đấu ở những nơi gần biển thì đây là thứ khiến cho con Hunter này gần như tàng hình.

Farfarello khi tàng hình

Trí thông minh của Farfarello được cải thiện hơn nhiều vì nó nhận được nhiều loại virus hơn, con quái này biết kiên nhẫn tàng hình để bám theo con mồi và tấn công bất ngờ. Tuy vậy trong quá trình cấy virus cũng khiến cho Farfarello trở nên đột biến quá mức, nó cực kỳ hung hăng và khó kiểm soát cũng như thậm chí có thể nổi điên với chính người điều khiển.

Trên đây là những mẫu Hunter nổi bật xuất hiện trong cốt truyện Resident Evil, trong thời gian tới khi bản Resident Evil 3 Remake ra mắt chúng ta sẽ lại có dịp tái đấu với chúng ở thành phố Raccoon, nhất là khi bọn quái vật này có vẻ đã được nâng cấp toàn diện.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9