Chủ nhật 14/04/2024 01:53
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Resident Evil: Các lực lượng đặc nhiệm của Umbrella

aa
Có nhiều người không biết thì trong cốt truyện Resident Evil, tập đoàn Umbrella có hẳn các đội đặc nhiệm để thực hiện các phi vụ mật trong bóng tối cho họ.

Thường là khi tìm hiểu về cốt truyện Resident Evil, mọi người luôn chú ý về cái phần chơi chủ đạo hay các nhân vật chính Chris, Jill, Leon hay Claire vì bọn họ thú vị hơn nhiều. Một tuyến cốt truyện khác cũng rất hấp dẫn đó là sự hình thành và phát triển của tập đoàn Umbrella, cũng như các sự kiện bên lề của nó trước khi sụp đổ.

Umbrella khởi đầu là một công ty dược phẩm, sau đó biến thành nơi sản xuất vũ khí sinh học. Chính vì sự lén lút đó, để có thể đủ tiềm lực tài chính cùng quân sự thực hiện các dự án bất hợp pháp của mình, Umbrella đã tự tổ chức ra 2 nhóm vũ trang đặc biệt nhằm thực thi các nhiệm vụ bí mật.

PC/CONSOLE

Hướng dẫn Resident Evil 2 Remake: Cách lấy S-Rank trong game

Ở đây Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy S-Rank trong Resident Evil 2 Remake, cái này cần khá là nhiều mánh và cả may mắn nữa đấy.

Lực lượng đặc nhiệm đầu tiên mà Umbrella lập nên có tên Umbrella Security Service (gọi tắt USS - Tạm dịch Đội Cảnh Vệ Umbrella), USS được thành lập trong khoảng những năm 1970 và bắt đầu đi vào hoạt động từ 1980, đây là tập hợp các nhóm lính đánh thuê từ khắp nơi trên thế giới, với nhiệm vụ bảo vệ, thu hồi, ám sát hoặc bịt đầu mối những gì mà Umbrella cảm thấy nguy hiểm. Chiến công đầu tiên của USS diễn ra vào năm 1988, khi tiến sĩ Oswell E. Spencer (một trong những đồng sáng lập của Umbrella) ra lệnh giết chết James Marcus để lấy mẫu T-Virus nguyên bản ông ta đang nghiên cứu (các bạn có thể đọc vụ này rõ hơn trong phần cốt truyện Resident Evil 0).

Lý do mà Umbrella muốn có một đội quân riêng chủ yếu vì vấn đề giữ bí mật, sau khi bọn họ bắt đầu phát triển vũ khí quân sự từ T-Virus và cho xây dựng nhiều khu nghiên cứu ngầm, các lãnh đạo cao tầng của Umbrella đã nhận ra khả năng cao họ sẽ bị thất thoát dữ liệu ra ngoài. Trong cốt truyện của Resident Evil không có nói rõ, nhưng thực ra Umbrella có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tìm cách đánh cắp thành quả của họ (sớm nhất đã có đại hiệp Albert Wesker rồi).

Vì lý do này mà Umbrella cần một lực lượng đủ mạnh để có thể tự bảo vệ bản thân, nhằm ngăn chặn vấn đề xâm phạm trí tuệ, đó là lý do cho sự ra đời của USS. Ngay từ những ngày đầu tiên, Umbrella đã cho các chiến binh USS tập luyện bí mật tại cơ sở quân sự đảo Rockfort, ngoài những kỹ năng chiến đấu của đặc nhiệm ra, thì bọn họ còn phải đối đầu với chính lũ BOW “xịn” để làm quen dần. Với tính chất này mà tuy vẫn tính là lính đánh thuê, nhưng USS vẫn tương đối trung thành với Umbrella, điển hình là Hunk.

Resident Evil 2 Remake: Tiểu sử của Thần chết Hunk
Hunk - đội trưởng xuất sắc nhất của USS

USS cũng tham gia vào sự kiện tại núi Arklay khi chuyến tàu chở các nhân viên Umbrella tới trạm nghiên cứu cũ bị tấn công bởi đám đỉa từ Queen Leech, 2 đội USS đã bị toàn diệt trong sự kiện này. Nhưng thành tích đáng kể nhất của USS vẫn là chuyện thu hồi được G-Virus ở thảm họa thành phố Raccoon, đây cũng là chỗ mà họ bị thiệt hại nặng nề nhất khi cả đội Alpha (trừ Hunk) bị con quái vật G cho lên bảng toàn bộ.

Số phận của đội USS kết thúc vào năm 1998 tại chính nơi họ được đào tạo là căn cứ Rockfort, trong một nhiệm vụ vận chuyển mật, những người lính USS đã bị vướng vào một cuộc tấn công lớn, bắt nguồn từ các gián điệp đối thủ của Umbrella. Trừ Hunk vẫn sống sót một cách thần kỳ, thì toàn bộ đội hình USS đều bị tiêu diệt hoặc trong những cuộc đấu súng, còn không thì bị đám Zombie xé xác, từ đó về sau tới khi tập đoàn Umbrella sụp đổ thì không còn dấu tích gì của USS nữa.

Resident Evil 2 Remake: Tiểu sử của Thần chết Hunk

Đội đặc nhiệm thứ 2 của Umbrella được thành lập muộn hơn USS, trong cốt truyện Resident Evil nó được lấy tên là Umbrella Biohazard Countermeasure Service (viết tắt UBCS - Tạm Dịch Biệt Đội Phản Ứng Thảm Họa Umbrella). Về cơ bản thì UBCS cũng là một đội lính đánh thuê được Umbrella tập trung lại nhằm thực hiện các nhiệm vụ bí mật, bao gồm cả giải cứu các nhân viên bị kẹt trong thảm họa, thu thập hay hủy diệt các chứng cứ quan trọng, bảo vệ yếu nhân và kể cả giám sát những cuộc tấn công sinh học nếu cần thiết.

Điểm khác biệt giữa UBCS và USS nằm ở độ tinh nhuệ và lòng trung thành, khác với USS có thể tính là “cây nhà lá vườn” khi được chính Umbrella đào tạo, thì UBCS là một tổ hợp từ rất nhiều lính đánh thuê đã thành danh từ trước, với nhiệm vụ kiểu hợp đồng trả tiền nhiều hơn. Một điểm nữa là UBCS ra đời khá muộn vào những năm đầu 1990, khi Umbrella bắt đầu phát triển những con Hunter mạnh mẽ và hung bạo hơn, do đó họ cần một lực lượng không những tinh nhuệ mà phải đủ liều mạng để có thể giám sát bọn chúng.

PC/CONSOLE

Resident Evil 2 Remake: Tiểu sử của Thần chết Hunk

Hunk là một nhân vật phụ chỉ xuất hiện chủ yếu trong Resident Evil 2 Remake (trước đó là bản gốc), nhưng cũng đủ bá đạo để mọi người nhớ mãi rồi.

UBCS được hướng tới là lực lượng chuyên trách nhằm ứng biến nếu xảy ra một cuộc tấn công sinh học, hoặc hơn thế nữa là trực tiếp tới những điểm nóng đó để xử lý vấn đề, phần lớn lính tráng của UBCS sẽ được biết về T-Virus và có thuốc giải để dùng trực tiếp trên chiến trường luôn. Vào thời cực thịnh UBCS đã thực hiện hơn 100 nhiệm vụ lớn nhỏ, chia thành 5 đơn vị với quân số một lần có thể huy động có thể lên tới hơn 120 người.

UBCS đổ bộ xuống Raccoon vào năm 1998

Vì tính chất nguy hiểm của nhiệm vụ được giao trong cốt truyện Resident Evil, ngoài chức danh là lính đánh thuê, rất nhiều đơn vị UBCS là tổng hợp của một lũ đầu trộm đuôi cướp, cựu binh bị truy nã, tội phạm nguy hiểm không có chỗ nương thân. Umbrella giữ bọn điên này lại để có thể tống chúng vào những vùng nguy hiểm nhất nếu cần, bất chấp khả năng chúng sẽ phản lại họ nếu có người trả giá cao hơn. Trung thành là khái niệm khá mù mờ với UBCS, chủ yếu vì bản chất của đám lính này ban đầu đã chẳng phải tốt lành gì.

Nhiệm vụ lớn và rõ nét nhất của UBCS trong cốt truyện Resident Evil là khi họ được cử tới thảm họa thành phố Raccoon, phần này được chia làm 2 mục riêng, trong đó một đội sẽ lãnh trách nhiệm giải cứu các nhân viên của Umbrella còn mắc kẹt, trong khi một đội khác theo dõi các con Hunter mà Umbrella “nhân tiện” thả xuống để thí nghiệm luôn.

Số phận của phần lớn lính UBCS tại Raccoon khá bi thảm, một số đã tiêu tùng ngay khi vừa đặt chân xuống đất bởi đám Zombie quá đông, những kẻ còn sống sót bị xé lẻ ra thành nhiều nhóm nhỏ. Tại cốt truyện Resident Evil 3 thì chúng ta có thể thấy 3 nhân vật trực thuộc UBCS là Carlos Oliveira, Mikhail Viktor và Nikolai Zinoviev, đã có khoảng 120 người lính UBCS được huy động tới Raccoon, chưa tới 10% số này sống sót trở về.

UBCS bị tiêu diệt trong cốt truyện Resident Evil

Sau thảm họa ở thành phố Raccoon, UBCS gần như đã bị xóa sổ vì thiệt hại quá khủng khiếp. Một vấn đề khác mà Umbrella cũng nhận thấy là bọn khốn này không có khái niệm trung thành, chỉ riêng tại Raccoon họ đã chứng kiến ít nhất 3 vụ phản bội trực tiếp, khi các đội trưởng UBCS tìm cách lấy những mẫu Virus để tuồn riêng ra ngoài (Nikolai Zinoviev là thí dụ rõ ràng nhất).

Nhiệm vụ tại Raccoon cũng là sứ mệnh cuối cùng mà UBCS thực hiện, sau đó thì đội ngũ này đã tan rã nhanh chóng (chủ yếu vì quân số đã chết sạch cả rồi), ngoài ra một số người lính UBCS như Carlos Oliveira còn tìm cách chống lại Umbrella nhưng không được nhắc tới trong cốt truyện Resident Evil. Tính từ thời điểm thảm họa Raccoon tới khi Umbrella tan rã, USS và UBCS không còn đủ sức mạnh như trước nữa, đó là lý do tại sao Umbrella dần bị các đối thủ vượt mặt lên trong thị trường vũ khí sinh học.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9