Thứ bảy 09/12/2023 15:28
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Raccoon – Phần cuối

aa
Đến cuối cùng thì người dân vô tội tại Raccoon đã phải chết oan trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake, chỉ vì tham vọng của một công ty dược biến chất.

Tiếp theo phần trước trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake, trong quá trình đi dưới lòng cống ngầm Leon cũng tìm ra lý do tại sao đại dịch Zombie bùng phát tại thành phố Raccoon. Từ xác của một người lính đặc nhiệm, anh ta đã thấy một cuộn băng ghi lại nhóm của người này bị con quái vật G giết chết, trong lúc đánh nhau nó làm văng ra một loạt các ống nghiệm bí ẩn chứa thứ gì đó như Virus dạng lỏng.

Lưu ý: Sau đây sẽ tiết lộ toàn bộ những chi tiết trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake, nếu ai không muốn bị spoil thì không nên đọc nhé.

Đám chuột dưới cống ngầm sau đó đã ăn thứ dung dịch này và có thể chính chúng là tác nhân khiến dịch Zombie bùng phát, nên nhớ có chó Zombie thì thể nào chả có chuột Zombie, mà chuột với chó thì cắn người cũng lây bệnh như thường mà thôi.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Đám chuột – nguyên nhân của thảm họa Zombie trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake

Để có thể tới chỗ của Ada, Leon phải lội qua đường cống ngầm đầy rác rưởi, anh ta tìm cách hạ cửa điều khiển thoát nước để tới chỗ đốt rác nơi Ada đang bị thương. Xui xẻo cho Leon là trong lúc vừa mở được cửa điện tử, thì con quái G đột ngột xuất hiện tấn công, lúc này nó đã chuyển sang dạng đột biến mới, với 2 cái đầu một của vật chủ và của chính nó vừa mọc lên. Móng vuốt của G giai đoạn 2 (gọi tắt là G-2) mọc dài ra một cách khủng khiếp, phần u lúc trước đã phát triển thành một mô tế bào độc lập.

Vật chủ của G-2 lúc này coi như đã bị hoàn toàn nuốt trọn, phần đầu mới của nó đóng luôn vai trò là một trong các bộ não trên cơ thể G-2. Leon bị G-2 đuổi tới một khu vực phía sau, do súng đạn gần như không có tác dụng gì với G-2, nên Leon đã dùng mánh dụ nó ra chỗ trống và điều khiển cần cẩu tống văng con quái vật này xuống dưới, mặc dù vậy chưa chắc G đã chết.

Sau khi hạ gục G-2, Leon quay lại chỗ Ada và băng bó tạm thời cho cô. Ada gợi ý rằng cả hai nên đi tới trụ sở của Umbrella để tìm kiếm G-Virus, thứ tạo nên con quái vật G trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake, do đó bọn họ quyết định dùng cái xe điện gần đó. Khi đã an toàn ở trên xe, Leon và Ada bắt đầu chim chuột lẫn nhau, kết thúc bằng một màn nấu cháo lưỡi hoành tráng (không có tiến thêm được vì xe tới nơi rồi).

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Ada và Leon đang nấu cháo lưỡi

Sau khi đến trạm nghiên cứu của Umbrella, do Ada bị thương nên Leon đành phải để cô ta nghỉ lại trên xe và một mình đi vào tìm kiếm. Đây là một trạm nghiên cứu bí mật do Umbrella lập ra ngay dưới lòng thành phố Raccoon, chỉ có một số ít người biết tới sự tồn tại của nó cũng như các thí nghiệm mà đội ngũ ở đây đang thực hiện. Ngay từ ở ngoài cổng vào Leon đã thấy các vệt máu loang lổ và xác của những người lính đặc nhiệm, có vẻ như đã có một cuộc đột kích vào chỗ này từ đó khiến Virus lan tràn và biến các nhân viên ở đây thành Zombie.

Để có thể mở được cửa chính, Leon phải tìm các thẻ nhân viên cấp cao để vào phòng nghiên cứu G-Virus. Cơ sở này bị hư hỏng khá nhiều chỗ, trong đó vườn cây phía Tây thậm chí còn tiết ra một loại dịch kỳ lạ đã biến con người thành một loại quái vật, lai giữa các mầm cây và trông giống như Zombie.

Khi Leon lấy được tấm thẻ nhân viên cao cấp và mở được cánh cửa vào phòng nghiên cứu G-Virus, anh ta đã biết được một bí mật ghê gớm, đó là thảm họa của thành phố Raccoon trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake là do chính Umbrella gây ra. Ban đầu bọn họ đã cử một đội đặc nhiệm tới trạm nghiên cứu để thu hồi G-Virus từ tiến sĩ William Birkin (chồng của Annette), ông ta là người đã tạo ra G-Virus nhưng lại bị ám ảnh với nó tới mức từ chối không chịu giao cho bất kỳ ai.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Phòng thí nghiệm G-Virus trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake

Từ những đoạn băng thu được từ xác của các người lính đặc nhiệm, có vẻ như đến cuối cùng William Birkin vẫn ngoan cố không chịu giao ra G-Virus, thậm chí còn tính chống đối bằng vũ lực và kết quả là ông ta bị bắn chết. Trong cơn hấp hối, William đã tự tiêm G-Virus vào cơ thể mình rồi biến thành con quái vật G như chúng ta đã biết, nó đuổi giết những người lính và khiến Virus lây lan xuống đường cống ngầm dẫn tới đại dịch Zombie ở thành phố Raccoon.

Leon lấy được một mẫu G-Virus còn sót lại trong phòng thí nghiệm, khi anh ta vừa bước ra ngoài thì con quái vật G xuất hiện với một hình dạng mới. Trong lúc Leon đang không biết xử lý nó thế nào thì Annette xuất hiện, bà ta dùng một loại đạn acid bắn gục nó, cũng như giải thích cho Leon vốn bọn họ không muốn thảm họa này xảy ra, nhưng William lại quá cố chấp cho tới lúc chết thành ra mọi thứ mới thành ra thế này.

Trong lúc hai người đang nói chuyện thì con quái vật G sống lại, nó đấm văng Annette vào tường khiến bà ta bị thương nặng. Lúc này Leon bị kẹt lại với G, còn Annette thì cố lấy sức tàn hạ phần cầu nơi Leon đang đứng xuống phía dưới, với mục đích không cho bất kỳ ai biết được bí mật của G-Virus có thể thoát khỏi viện nghiên cứu này.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Con quái vật G ở lần biến hình thứ 3

Bị kẹt lại với G và không có đường để chạy, Leon lấy hết vũ khí bao gồm cả khẩu súng phun lửa lấy được từ cống ngầm ra để chơi với G. Đến cuối cùng bằng một cách thần kỳ nào đó anh ta đã đánh bại được con quái vật này, Leon men theo đường thang máy khẩn cấp để leo lên lại chỗ cũ, anh ta gặp lại Annette lúc này gần như đã hấp hối sau cú đánh của G. Bà ta biết mình sắp chết nên chỉ yêu cầu Leon phải bằng mọi giá hủy đi mẫu G-Virus cuối cùng, vì nếu được tuồn ra ngoài nó sẽ thành một loại vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm.

Leon không biết ý của Annette ra sao nên trả lời lại là mình phải đưa mẫu thử này tới cho FBI (Ada) để làm chứng về thảm họa tại Raccoon trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake. Lúc này Annette mới nói Ada không phải điệp viên FBI gì cả, mà cô ta vốn là một lính đánh thuê với mục đích đánh cắp G-Virus để bán lại, nhưng Leon không tin lời Annette mà bỏ đi luôn.

Khi quay trở lại thang máy chính, tình cờ Leon thấy Ada đang bước vào, cô ta ngay lập tức hỏi Leon đã lấy được mẫu thử G-Virus. Leon trả lời là mọi việc đều tốt đẹp, nhưng anh ta nói rằng mình muốn biết Ada liệu có phải thực sự là lính đánh thuê như lời Annette hay không. Sau cùng cả hai đều chĩa súng vào nhau, có điều do Ada có tình cảm với Leon nên không muốn bắn. Lúc này Annette mới chạy ra bắn trúng vai Ada và hất cô ta văng xuống phía dưới, mặc dù Leon đã cố gắng đỡ nhưng không được, Annette cũng gục ngay sau đó.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Leon và Ada ở đoạn cuối cốt truyện Resident Evil 2 Remake

Do hệ thống máy chủ trung tâm nghiên cứu lúc này đã bật chế độ tự hủy, nên Leon đành phải nén đau lòng mà chạy đi, với đích là bãi xe điện dẫn ra khỏi cái hầm ngầm này. Trên đường chạy, Leon cũng tình cờ bắt gặp Claire thông qua hệ thống camera, cô ta vẫn an toàn và cũng đến được trụ sở Umbrella giống như mình. Tuy vậy do thời gian cấp bách nên cả hai không thể nói chuyện được lâu, mà chỉ hẹn nhau đến điểm đích.

- Do chúng ta đang ở phần của Leon trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake, nên Mọt Game sẽ chỉ nói sơ qua về Claire một chút. Về cơ bản thì hành trình của 2 nhân vật chính này là giống nhau, nhưng nếu Leon chạm mặt Ada thì Claire tình cờ gặp cô bé Sherry Birkin (con gái của Annette và William Birkin). Claire quyết định sẽ bảo vệ Sherry để ra khỏi thành phố, nhưng bọn họ lại bị Brian Irons (sếp lớn của sở cảnh sát Raccoon) chặn đường, ông ta muốn lấy cái vòng cổ của Sherry (vốn là chìa khóa để mở cửa lưu trữ mẫu thử G-Virus).

PC/CONSOLE

Đánh giá Resident Evil 2 Remake: Một thành phố chết quá đáng sợ

Thành phố Raccoon trong Resident Evil 2 Remake đáng sợ gấp 10 lần những gì mà chúng ta từng biết, nó còn kinh dị hơn khi mọi thứ luôn tối đen mịt mù.

Sếp Irons vốn đã nhận một đống tiền từ Umbrella, ông ta để mặc cho bọn họ lập một cơ sở nghiên cứu cũng dưới lòng đất, cũng như gạt đi mọi lời cáo buộc từ cấp dưới. Khi thảm họa Zombie xảy ra, ông ta là người chạy đầu tiên để thoát thân, thậm chí là còn giết chết con gái thị trưởng Katherine Warren (thằng cha này bị chứng ái tử thi, cho nên muốn ướp xác cô ta làm mẫu vật). Về sau Irons bắt cóc Sherry nhưng vô tình lại bị con quái vật G tìm được và giết chết, bản thân Sherry cũng bị nhiễm G-Virus (cùng gene với vật chủ của G là William Birkin).

Claire sau đó phải bế Sherry tới trạm nghiên cứu để lấy thuốc giải Virus, phần sau thì hai bọn họ cũng phải chạy trối chết khi mã tự hủy được kích hoạt. Trong game thì lúc này 2 nhân vật chính gặp nhau, khi cùng tìm cách lên cái tàu điện để thoát khỏi bị chôn sống.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Gia đình của Sherry với bố cùng mẹ (William và Annette)

Khi Leon gần thoát khỏi chỗ đổ nát này, thì bất ngờ Mr.X lại một lần nữa xuất hiện, lúc này chiếc áo ngoài của nó đã bị thiêu cháy, để lộ ra hình dạng thật của Tyrant “xịn” phía bên trong, với móng vuốt cùng trái tim to lớn trên lồng ngực.

Với hình dạng tối thượng, cộng thêm Leon đã hết đạn dược khi chiến đấu cùng G, anh ta hoàn toàn tuyệt vọng trong việc tiêu diệt con quái vật này, khi nó chống đạn 100%. Khi mà mọi thứ bắt đầu toi dần thì bỗng nhiên có một ai đó đã ném khẩu súng phóng Rocket xuống dưới, với một câu nói vọng lại: “Giờ thì chúng ta hòa rồi nhé”. Đây rõ ràng là Ada, cô ta vẫn còn sống sau cú rơi thần thánh kia và dư thời gian để kiếm vũ khí quăng cho Leon nữa.

Với khẩu súng phóng Rocket này, Leon dễ dàng biến Mr.X thành một đống nhầy nhụa. Anh ta sau đó kịp chạy tới tàu điện ngay lúc nó vừa khởi hành, cũng như gặp lại Claire và cô bé Sherry.

Leon dùng súng phóng Rocket giết chết Mr.X

Khi các nhân vật đang vui mừng vì thoát nạn, thì bỗng nhiên một tiếng động lớn xuất hiện ở khoang sau. Leon bảo Claire và Sherry hãy lánh ra toa trước để mình đi điều tra, hóa ra con quái vật G vẫn chưa chết, giờ nó đã biến dị thành một thể kỳ dị không có hình dạng, với kích thước khổng lồ đang tìm cách nuốt chửng khoang tàu. Leon dùng toàn bộ số đạn còn lại bắn cho nó lộ ra điểm yếu là con mắt (bộ não) giữa tâm, sau đó dùng cả một thanh chắn tàu đâm nát G ra, đồng thời tách khoa tàu nơi nó đang kiểm soát về phía sau để bị ngọn lửa nuốt chửng.

Lưu ý là trong cốt truyện Resident Evil 2 Remake thì không ai chắc chắn được con G đã thực sự chết hay chưa, về sau cũng chả có tin tức gì về loài quái vật này nên cứ coi như nó đã bị vụ nổ ở đường hầm nhấn chìm đi.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Con quái vật G dạng cuối cùng

Ở phần kết của cốt truyện Resident Evil 2 Remake thì Leon, Claire và Sherry đã thoát ra khỏi thành phố Raccoon an toàn, lúc này trời cũng vừa hửng sáng. Bọn họ tìm cách đi nhờ một cách xe bồn chở xăng nhưng không thành công, sau cùng cả 3 cùng nhau đi bộ, còn Sherry gợi ý mình sẽ về sống cùng Claire trong tương lai, khép lại một hành trình kinh hoàng trong game.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối
Đoạn kết cốt truyện Resident Evil 2 Remake

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc
PC/Console

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải
PC/Console

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

Không có gì bất ngờ khi Baldur's Gate 3 vơ vét giải thưởng tại The Game Awards 2023 nhưng bên cạnh sự kiện chính vẫn còn nhiều thông tin game thú vị khác được nhiều người quan tâm theo dõi.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Lễ trao giải The Game Awards đã được diễn ra từ 7 giờ 30 sáng ngày 08/12 theo giờ Việt Nam. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên nhưng ai sẽ đạt giải Game of the Years 2023. Hãy cùng xem nhé!!!
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật
PC/Console

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau khi tung bản demo của The Bridge Curse 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về bản demo, mà là câu chuyện có thật được lấy cảm hứng cho phần 2 của tựa game kinh dị siêu hot này nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9