Thứ bảy 20/07/2024 07:19
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.1

aa
Cốt truyện Red Dead Redemption 2 là một cuộc hành trình dài, đơn độc và đau buồn của nhân vật chính Arthur Morgan, một anh hùng của thời đại cũ.

Là phần tiếp theo trong seri Red Dead, nhưng cốt truyện Red Dead Redemption 2 lại kể về các sự kiện diễn ra trước phần một, với trọng tâm nói về Arthur Morgan và quãng thời gian hoàng kim của băng Van der Linde. Thực tế thì trái với những viễn cảnh lãng mạng về một miền viễn Tây tự do, cốt truyện Red Dead Redemption 2 tăm tối hơn nhiều với rất nhiều trường đoạn chết chóc, phản bội và cô độc của các nhân vật trong đó.

Lưu ý: Phần dưới sẽ tiết lộ toàn bộ cốt truyện Red Dead Redemption 2, nếu ai chưa chơi hết game và muốn có trải nghiệm tốt nhất thì không nên đọc.

PC/CONSOLE

Đánh giá Red Dead Redemption 2: Miền Viễn Tây buồn thăm thẳm

Với những gì mà Rockstar đã làm với Red Dead Redemption 2, thì có lẽ danh hiệu Game Of The Year lần này khó mà vuột tay bọn họ được.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 bắt đầu vào năm 1899, khi băng Van der Linde do Dutch lãnh đạo đang phải chạy trối chết để tránh khỏi sự truy đuổi của chính phủ Mỹ, nguyên do là vì họ vừa làm một vụ cực lớn tại thành phố Blackwater (vụ đấu súng khủng bố làm 37 người chết, trong đó có 15 nhân viên của sở cảnh sát Blackwater).

Để chạy trốn khỏi sự lùng bắt gắt gao của các nhân viên công vụ, Dutch đã dẫn người của ông ta chạy lên các ngọn núi phía Bắc để tìm cách trốn đi chờ cho mọi việc lắng xuống. Trên đường đi họ gặp một cơn bão tuyết lớn và buộc lòng phải dừng chân ở một thị trấn bỏ hoang, trước đó thì Dutch đã cử người đi thám thính xung quanh trước, họ may mắn tìm được dấu hiệu của người ở một căn nhà gần đó, do vậy Dutch, Arthur cùng vài thành viên khác trong băng quyết định ghé thăm một chuyến để tìm kiếm thức ăn.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Băng Van der Linde trên đường chạy trốn

Khi tiếp cận ngôi nhà này, Dutch nhận ra là gia đình tại đây đã bị sát hại bởi những tên cướp từ băng O'Driscoll, sau đó nhóm của Arthur đã tới tiếp viện cho Dutch và hạ gục toàn bộ những kẻ thuộc băng O'Driscoll tại ngôi nhà này. Trong lúc lục lọi kiếm thức ăn xung quanh, Arthur vô tình tìm thấy một người phụ nữ đang trốn dưới tầng hầm của ngôi nhà, cô ta may mắn trốn được khi đám O'Driscoll tấn công và giết chết chồng mình.

Người phụ nữ này có tên là Sadie Adler, do không thể bỏ cô ta ở lại nên Dutch quyết định đưa Sadie về trại và gia nhập băng trước. Cả nhóm sau đó quay trở lại thị trấn bỏ hoang lúc đầu, nơi này đã được các thành viên còn lại biến thành một chỗ trú ẩn tạm thời để chờ cho bão tuyết tan đi.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Sadie Adler khi được cứu trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Nói thêm về băng O'Driscoll, đây là một tổ chức tội phạm tương tự như băng Van der Linde của Dutch, nó được cầm đầu bởi hai thủ lĩnh Colm O'Driscoll và người em của mình. Trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì băng O'Driscoll đóng một vai trò quan trọng, khi là đám đối đầu trực tiếp với Dutch và các thành viên Van der Linde, bọn họ có một mối thù không đội trời chung – chủ yếu là do xích mích giữa 2 người đứng đầu là Dutch van der Linde cùng Colm O'Driscoll.

Không rõ băng O'Driscoll được thành lập chính xác vào năm nào, nhưng có vẻ như nó xuất hiện cùng thời với Van der Linde, thậm chí trước khi trở thành kẻ thù truyền kiếp thì Dutch với Colm còn từng là bạn hợp tác làm ăn với nhau. Hai người này về sau đều tự tách ra và thành lập băng đảng riêng theo tên của mình, cho tới tận những năm 1899 thì O'Driscoll là một thế lực mạnh mẽ có tiếng ở miền Viễn Tây, nổi tiếng với các vụ cướp bóc, giết người, bắt cóc và cũng nằm trong danh sách bị truy nã gắt gao từ chính quyền.

Mối thù bất cộng đái thiên của Dutch với O'Driscoll bắt đầu từ việc ông ta giết chết em trai của Colm O'Driscoll (không rõ lý do), để trả thù thì Colm cũng tìm tới và hạ sát Annabelle – người yêu của Dutch. Chính vì chuyện này mà hai bên đối đầu sống chết với nhau, trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì rất nhiều lần nhân vật chính Arthur phải đụng độ với người bên O'Driscoll, kết quả luôn là những cuộc đấu súng đẫm máu.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Băng O'Driscoll trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Vào ngày tiếp theo thì bão tuyết vẫn chưa tan, do đó Dutch quyết định mọi người sẽ ở lại thêm vài ngày nữa. Trong lúc này thì Abigail Marston đã nhờ Arthur đi tìm chồng mình John Marston (nhân vật chính trong phần 1 Red Dead Redemption), John bị lạc khỏi đoàn và mất tích trên núi tuyết chưa quay trở lại đã 2 ngày.

Sau đó Arthur cùng Javier Escuella lên đường, họ tìm được John đang bị thương và mắc kẹt trên núi, cả ba sau đó quay trở về an toàn nhưng ngay lập tức nhận lệnh từ Dutch là ông ta đã thấy Colm O'Driscoll ở gần đó. Tuy Arthur không ủng hộ việc đi tìm băng O'Driscoll trong thời tiết xấu như vậy, cũng như trả thù lúc này là không khôn ngoan, nhưng Dutch đã nói rằng có thể Colm O'Driscoll có thể giữ thông tin về một chuyến tàu có giá trị sắp đi ngang qua đây.

Sau đó Dutch, Arthur và các thành viên khác nhanh chóng lên ngựa và tìm nơi đóng trại của O'Driscoll, họ bắt gặp Colm đang nói chuyện với một thành viên khác nhưng Dutch để hắn đi vì chưa đến lúc. Băng Van der Linde sau đó làm gỏi chỗ này, họ tìm ra bản đồ về vị trí của nơi mà băng O'Driscoll sắp cướp (chuyến tàu hàng của tài phiệt Leviticus Cornwall), Dutch quyết định sẽ nẫng tay trên vụ này.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Băng Van der Linde tấn công trại của O'Driscoll

Trên đường quay trở về trại, Arthur còn tiện tay tóm được một thành viên đi lạc của O'Driscoll là Kieran Duffy, người này sau đó bị giam lại để tra hỏi thông tin, mặc dù anh ta một mực phủ nhận mình vốn không có liên quan gì tới băng O'Driscoll cả.

Vào buổi sáng vài ngày sau, Dutch tập hợp cả băng lại và quyết định sẽ cướp chuyến tàu của Leviticus Cornwall dựa theo thông tin lấy được từ O'Driscoll. Ý kiến này bị Hosea Matthews (đồng sáng lập băng Van der Linde và bạn thân của Dutch) phản đối, vì ông ta cho rằng đây là lúc cần náu mình, hơn nữa Leviticus Cornwall là một kẻ không thể đùa được khi gã tài phiệt này nắm trong tay cả hệ thống đường sắt, dầu mỏ và công nghiệp sản xuất đường cát khắp miền Tây. Ngoài tiềm lực kinh tế khổng lồ ra thì trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, Leviticus Cornwall còn sở hữu cả một đội quân riêng của mình, hơn nữa có quan hệ mật thiết với chính quyền nữa.

Tuy vậy Dutch vẫn quyết tâm thực hiện vụ cướp này, lý lẽ của ông ta là bọn họ cần một số tiền lớn nếu muốn triệt để thoát khỏi cảnh sống này, nhất là khi vụ cướp ở Blackwater không thành công và một số tiền lớn bị bỏ lại đó. Băng Van der Linde đến địa điểm và mai phục tàu hàng này, bọn họ thành công đánh cướp nó ngay trên đường chạy, kiếm được một số tiền kha khá trước khi rời đi mà không thành viên nào bị thương.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Cướp tàu hàng của Leviticus Cornwall

Sau khi đã có tiền dắt lưng từ vụ cướp, cộng thêm thời tiết chuyển biến tốt lên, Dutch quyết định lên đường. Theo như ý kiến của Hosea thì ông ta đề nghị mọi người tạm thời ẩn náu tại đồi Horsehoe Overlook – một nơi gần thị trấn nhỏ Valentine, bọn họ có thể dựng trại tại đây chờ tới khi mọi việc êm xuôi.

Mục tiêu của Dutch trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 khá đơn giản, đó là ông ta muốn làm một vụ cực lớn, kiếm đủ tiền và dẫn dắt mọi người đi xa hơn về miền Tây, có thể là mua một mảnh đất tại đó rồi lập nghiệp. Đáng tiếc là ý định này không bao giờ thành công, vì bản chất băng Van der Linde là một lũ cướp thấm nhuần tư tưởng bạo lực từ đầu tới chân, cộng thêm sự thay đổi của thời đại và truy đuổi gắt gao từ chính phủ Mỹ đã khiến bọn họ luôn bị săn lùng mọi lúc mọi nơi.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Horsehoe Overlook – nơi dừng chân đầu tiên của băng Van der Linde

Dutch đề nghị mọi người ra ngoài tự kiếm việc, đóng góp vào quỹ chung của trại và trên hết là không đề mình dính vào bất kỳ rắc rối nào. Trong thời gian này thì thành viên đi lạc của O'Driscoll là Kieran Duffy bị tra hỏi mạnh tay hơn, đến mức Dutch dọa sẽ thiến trước giết sau thì thằng nhóc này mới chịu khai ra vị trí của băng O'Driscoll.

Arthur sau đó đã đi theo hướng mà Kieran chỉ và tìm đến nơi cắm trại của băng O'Driscoll, tuy vậy tên đầu sỏ Colm lại không xuất hiện, Arthur nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ cái trại này và lấy đi toàn bộ những thứ gì đáng giá. Về phần Kieran thì anh ta nằng nặc một hai đòi gia nhập băng Van der Linde, vì nếu đi một mình thì Kieran sẽ chết vì Colm O'Driscoll chắc chắn không tha thứ cho kẻ phản bội. Ở cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì về sau Kieran cũng trở thành một thành viên trong băng Van der Linde, anh ta được Arthur coi như em trai.

Khi vừa về tới trại thì Arthur nhận được một tin không hay, đó là một thành viên của băng là Micah Bell đã bị cảnh sát tóm cổ vì tội gây gổ dẫn đến chết người tại thị trấn Strawberry. Micah sẽ bị xử treo cổ trong thời gian tới, Arthur đề nghị mặc kệ tên đồng đội này nhưng Dutch đã gạt đi vì nguyên tắc “không bỏ rơi bất kỳ ai” của băng. Ông ta nhờ Arthur đi cứu Micah, vì Dutch không thể ló mặt ra với một đống án tích truy nã trên đầu.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Arthur tấn công trại O'Driscoll trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Trước khi đi giải cứu Micah thì Arthur cùng các thành viên trong băng phải quay trở lại Blackwater, họ nhận được tin Sean MacGuire – người bị tách ra trong lúc chạy trốn khỏi Blackwater đã bị đám thợ săn tiền thưởng tóm được khi chạy trốn. Arthur biết được nhóm thợ săn tiền thưởng sẽ chở Sean đi ngang qua sông trước khi giao lại cho Blackwater, do đó băng Van der Linde quyết định sẽ tấn công và cướp người ngay tại đây.

Arthur cùng những người khác bao vây số thợ săn tiền thưởng này, giết chết tất cả bọn chúng trước khi giải cứu Sean. Cả nhóm sau đó trở về trại và làm một bữa nhậu tưng bừng chào đón Sean được tự do, trước khi Arthur phải tiếp tục lên đường để lo việc của Micah Bell. Khi đến Strawberry thì mọi việc còn tệ hơn Arthur nghĩ, vì Micah sẽ bị treo cổ ngay hôm sau, còn hiện tại thì đang bị giam cứng trong ngục.

Do chỉ đi có một mình nên Arthur đã dùng tời kéo giật nát vách tường nhà giam Micah, hai người này tiếp theo đã lao thẳng ra ngoài và đấu súng với cả đám cảnh sát tại Strawberry, thậm chí Micah còn kịp ghé qua lấy đồ của mình trước khi chuồn mất. Chỗ này giải thích một chút về quan hệ giữa Arthur và Micah, trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì cả hai người này đều ngang tuổi nhau, Micah thường nói mình và Arthur giống như anh em (các đứa con của Dutch), nhưng Arthur không ưa Micah lắm vì bản tính lươn lẹo của hắn.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Giải cứu Micah từ Strawberry

Khi trở về trại, Arthur được John cho biết anh ta có thông tin từ Uncle về một chuyến tàu chở toàn người giàu có chuẩn bị đi ngang qua vùng này. Kế hoạch của John là cướp vài xe ngựa chở dầu thuộc công ty Leviticus Cornwall, sau đó đẩy ra nó giữa đường ray để ép cho lái tàu phải dừng lại và bọn họ sẽ lên lột sạch đám hành khách mà không phải đổ máu.

Arthur đồng ý với kế hoạch này, anh ta nhận nhiệm vụ đi cướp xe chở dầu và lái nó tới địa điểm mai phục. Mọi việc diễn ra thuận lợi cho tới khi nhóm của Arthur bị một đống cảnh sát không biết từ đâu ùa ra tấn công, nhưng bọn họ vẫn có thể vừa bắn vừa chạy thoát thành công. Tuy vụ cướp tàu thành công và không thành viên nào bị thương, nhưng John vẫn cảm thấy có cái gì đó không ổn và bảo sẽ quay về Valentine để tìm kiếm thông tin.

Trong thời gian này thì Arthur có một chút thời gian rảnh rỗi, tới nỗi anh ta còn đem theo nhóc Jack Marston (con trai của John) đi câu cá cùng. Bọn họ bị hai người đàn ông lạ mặt có tên là Milton và Ross bắt gặp, những người này trực thuộc bang điều tra vụ án ở Blackwater, bọn họ cảnh báo Arthur về những việc mà băng Van der Linde đã làm, cũng như sớm hay muộn gì các nhóm cướp như vậy sẽ bị quét sạch khỏi nước Mỹ. Hai thanh tra này đề nghị một điều kiện cho Arthur là hãy tiết lộ chỗ của Dutch, như vậy họ hứa sẽ tha tội cho tất cả người còn lại, tất nhiên là Arthur không đồng ý.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Thanh tra Milton và Ross trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, ai chơi phần 1 sẽ thấy người quen.

Arthur đem kể chuyện này lại với Dutch, mặc dù khá ái ngại nhưng Dutch vẫn cho rằng chính phủ Mỹ chỉ cố gắng dọa dẫm để bọn họ mắc sai lầm mà thôi, đây là điều mà ông ta luôn tâm niệm suốt trong cốt truyện Red Dead Redemption 2. Sau đó Arthur quay trở lại Valentine tìm John, tại đây cả hai bàn bạc về một phi vụ mới đó là tìm cách cướp lấy đàn cừu sẽ đến phiên đấu giá ở nông trại Emerald.

Kế hoạch này cũng thành công tốt đẹp, Arthur cùng John cũng gặp Dutch tại một quán rượu gần đó đang bàn chuyện làm ăn. Nhưng khi bọn họ tính đi lấy tiền từ vụ cướp cừu thì nhận ra mình đang bị bao vây, gã tài phiệt Leviticus Cornwall đã làm cách nào đó lần ra người liên tiếp cướp mấy chuyến tàu hàng của mình là băng Van der Linde, ông ta điên tiết vì công việc cũng như danh tiếng của mình bị ảnh hưởng, nên đã bỏ tiền kéo cả một băng lính đánh thuê tới để xử lý Dutch.

Dutch, Arthur và John sau đó đã có một trận đấu súng tưng bừng cùng với đám lính của Leviticus Cornwall, bọn họ vừa bắn vừa phải bỏ chạy trối chết khỏi Valentine để tìm đường quay về trại. Tại đây, Dutch quyết định rằng cần phải bỏ trốn đi ngay lập tức, trước khi Leviticus Cornwall tìm ra nơi họ đang cắm trại và kéo thêm người tới san bằng chỗ này. Arthur được giao nhiệm vụ tìm nơi đóng trại mới, cũng như giải quyết vấn đề nếu như cần có bạo lực.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Dutch cùng Arthur đấu súng với lính của Leviticus Cornwall

Chỗ mới mà Arthur lựa chọn được là một vùng tiếp giáp gần sông, cách không xa là thị trấn Rhodes, anh ta cũng kịp dọn dẹp phần đất mà họ sẽ dọn tới bởi đám băng đảng địa phương. Khi vừa đến chỗ ở mới thì Arthur phải giải quyết vấn đề của Sadie Adler (góa phụ mà họ cứu lúc trước), khi cô ta có xích mích với những người trong trại, chủ yếu là do không được ra ngoài nên khó chịu.

Do đó Arthur đã đưa Sadie vào thị trấn mua đồ, tiện thể “giải trí” một chút khi bắn nhau với đám băng đảng trên đường về, do bản tính mạnh mẽ của mình nên Sadie về sau cũng trở thành một tay súng có tầm cỡ của băng Van der Linde trong cốt truyện Red Dead Redemption 2.

PC/CONSOLE

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1

Khi chu du khắp miền viễn Tây trong Red Dead Redemption 2, bạn sẽ chứng kiến vài sự kiển ẩn đôi khi còn kinh dị hơn cả trong phim nữa.

Trong lúc chờ đợi một cơ hội mới, Arthur đã cùng Dutch và Hosea đi vòng vòng xem xét tình hình. Bọn họ vô tình gặp được một xe ngựa chở tù nhân của cảnh sát trưởng thị trấn Rhodes (Leigh Gray), Dutch nhận ra người quen của mình cũng bị bắt trong chuyến này nên cố tình đánh lạc hướng để đám tù nhân chạy thoát, sau đó bảo Arthur đuổi theo bắt lại.

Việc làm này của họ gây được ấn tượng tốt với cảnh sát trưởng Leigh Gray, cộng thêm do Dutch lẫn Arthur đều dùng tên giả cũng như vụ việc của họ ở Valentine còn chưa lan tới đây, thành ra Dutch quyết định sẽ hòa vào thị trấn Rhodes này một thời gian để tìm cơ hội kiếm chác.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Thị trấn Rhodes trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Thị trấn Rhodes là nơi nằm dưới quyền quản lý của 2 dòng họ lớn là Braithwaite và Gray, những người này nắm trong tay toàn bộ kinh tế của Rhodes cũng như các mối làm ăn lớn, riêng nhà Braithwaite còn kiêm luôn việc buôn rượu lậu và cấu kết với bọn tội phạm Lemoyne. Trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì do những xung đột từ xưa, nên 2 dòng họ Braithwaite và Gray có mối thù truyền kiếp với nhau, mọi chuyện trở nên tệ hơn khi cảnh sát trưởng Rhodes lại là người của dòng họ Gray.

Sau khi Arthur giúp đỡ cảnh sát trưởng Leigh Gray về vụ bắt tội phạm, Dutch đã dẻo mỏ dụ luôn ông ta để cho người của mình gia nhập sở cảnh sát với thân phận điều tra viên. Họ sau đó đã đi theo dõi và phá hủy một kho sản xuất rượu lậu lớn của Braithwaite do bọn Lemoyne bảo vệ, Dutch rất khôn khéo để viên phó cảnh sát của Leigh giải đám Lemoyne còn sống về báo công, còn mình thì lấy hết số rượu lậu còn lại để tìm cách bán chúng làm của riêng.

Sau chuyến làm ăn quá dễ dàng này, Dutch cảm thấy cả 2 dòng họ Braithwaite và Gray đều là một lũ ngốc, điều này khiến ông ta nảy sinh ý định tìm cách lợi dụng cả 2 bên sau đó đứng giữa kiếm lời. Đáng tiếc là Dutch đánh giá bản thân hơi cao, hay chính xác là ông ta quá coi thường những người tại Rhodes nên về sau nó biến thành một thảm kịch không thể cứu vãn được.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Arthur tấn công xưởng rượu lậu

Sau khi lấy cắp được số rượu lậu từ lò của nhà Braithwaite, chúng được giao cho Hosea xử lý và ông ta đã có một ý tưởng cực kỳ táo bạo là... bán ngược lại cho chính nhà Braithwaite. Hosea cùng Arthur lái xe ngựa chở rượu tới tư dinh trong lãnh địa Braithwaite, bọn họ gặp gỡ phu nhân Catherine Braithwaite (người đứng đầu dòng họ) và có một cuộc nói chuyện ngắn về việc mua bán số rượu này.

Catherine không những đồng ý mua lại toàn bộ số rượu vốn là của mình, mà còn hào phóng “bo” cho Hosea thêm tiền nếu ông ta chịu chở nó tới quán nhậu của chính nhà Gray và phân phát chúng miễn phí. Tại thời điểm này thì có vẻ như Catherine không biết băng Van der Linde là kẻ trực tiếp phá nơi sản xuất rượu, mà cho rằng cảnh sát trưởng Leigh Gray đã lợi dụng việc công để trả thù riêng, thành ra nhà Braithwaite phải có đáp trả xứng đáng.

Hosea và Arthur sau đó đánh xe ngựa tới quán rượu, bọn họ thay đổi tên và vác số rượu này vào mời mọi người uống miễn phí. Cuộc nhậu ầm ĩ này nhanh chóng tới tai đám cướp Lemoyne, chúng nghĩ rằng chính bọn đang phát rượu miễn phí này đã cướp hàng của mình nên ùa tới xử lý Arthur cùng Hosea. Một trận đấu súng xảy ra và dĩ nhiên hai thành viên của băng Van der Linde vô sự rời đi, bỏ lại một quán rượu tan nát với vô số xác chết, cũng như mối thù hận ngày càng tăng giữa hai nhà Braithwaite và Gray – mọi thứ có vẻ đúng như Dutch dự tính.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.1)

Phu nhân Catherine cốt truyện Red Dead Redemption 2

(còn tiếp...)

Đức Phạm

Bài liên quan

Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng
PC/Console

Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng

Lawrence Sullivan hay Florida Joker vừa lên mạng xã hội vòi tiền Rockstar với lý do đã sử dụng hình ảnh của anh ta trong trailer mới của tựa game GTA 6.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.
Tin đồn GTA VI sẽ được công bố sớm trong tháng 12 bởi Rockstar
PC/Console

Tin đồn GTA VI sẽ được công bố sớm trong tháng 12 bởi Rockstar

Tin đồn GTA VI sẽ được công bố sớm trong tháng 12 bởi Rockstar thậm chí có cả trailer trong thời gian sớm. Đây là thông tin đang được săn đón nhất.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9