Thứ sáu 01/12/2023 17:23
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

aa
Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

Chủng tộc Volus mang nét tương đồng với loài Quarian khi họ luôn luôn giấu mình trong một lớp trang phục bảo hộ kín mít và không bao giờ lộ mặt. Nguyên nhân của điều này là vì hành tinh Irune quê nhà của họ có một hệ sinh thái đặc biệt: nó được bao phủ bởi một bầu khí quyển dày đặc với áp suất cao, đủ sức khiến các phản ứng sinh hóa dựa trên Nitơ (thuật ngữ khoa học là Amonia-based) diễn ra.

Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

Bởi tiến hóa trên hành tinh này, loài Volus có một cơ thể hoàn toàn khác biệt với những loài sinh vật có cơ thể được xây dựng trên nền tảng carbon và không thể sống sót trong điều kiện môi trường mà các chủng tộc khác xem là “bình thường.” Bầu không khí nitrogen / oxygen mà chúng ta đang hít thở là hết sức tai hại với họ, và khi tiếp xúc trực tiếp với không khí áp suất bình thường, cơ thể loài Volus sẽ nứt vỡ bởi áp suất lớn bên trong cơ thể họ. Vì vậy, chúng ta không bao giờ nhìn thấy thân hình Volus thực sự trông ra sao bên dưới bộ trang phục bảo vệ.

Một điều khá thú vị nữa là loài Volus xem giới tính là chuyện rất riêng tư nhưng lại không có gì quan trọng, khiến người xung quanh xưng hô các Volus bằng bất kỳ từ chỉ giới tính nào mà họ thích dùng.

Volus là chủng tộc thứ ba thiết lập đại sứ quán trên Citadel, và điều này xảy ra khoảng 2.384 năm trước. Là những thương nhân trời sinh, các Volus là một phần không thể thiếu trong nền kinh tế của cả thiên hà. Họ là tác giả của Đạo luật ngân hàng thống nhất, thứ ấn định rằng Credit là đồng tiền thống nhất của cả thiên hà và kể từ đó đến nay, họ vẫn tiếp tục giám sát và cân bằng nền kinh tế của tất cả những chủng tộc trực thuộc Citadel.

Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

Tuy nhiên mặc cho vai trò quan trọng trong nền kinh tế của thiên hà, loài Volus vẫn chưa bao giờ được mời tham dự vào Hội đồng Citadel, và đây là một trong những điều nhức nhối với họ. Nhiều Volus sẽ bày tỏ sự tức giận khi nhắc đến vấn đề này, bao gồm cả đại sứ Volus là Din Korlack. Lý do của điều này là bởi Hội đồng đòi hỏi các chủng tộc thành viên phải đem lại một giá trị phi thường nào đó cho cả Hội đồng (chẳng hạn người Turian chỉ được mời nhờ chiến công chấm dứt Cuộc phản loạn Krogan), đồng thời đóng góp về quân sự, tài nguyên và viện trợ nhân đạo, những điều mà loài Volus hiện tại không thể làm được. Thật vậy, sức mạnh quân sự của chủng tộc này chưa đủ để bảo vệ mình, và họ phải hợp tác với loài Turian để tìm kiếm sự bảo trợ về mặt quân sự.

Tình trạng cơ thể hết sức khác biệt của loài Volus cũng là một vấn đề ngăn cản sự phát triển của họ. Không có nhiều hành tinh có điều kiện tự nhiên phù hợp với người Volus, và điều kiện sống phù hợp với họ cũng hết sức nguy hiểm với các sinh vật thuộc các chủng tộc khác, khiến họ không được phép thành lập những khu vực sinh sống phù hợp với mình trên đại đa số các hành tinh. Ở những hành tinh mà loài Volus được phép xây dựng nơi cư ngụ phù hợp với mình, chi phí cho việc xây dựng một môi trường phù hợp cũng hết sức đắt đỏ.

PC/CONSOLE

Among Us 2 bị hủy bỏ, NSX tuyên bố sẽ tập trung nâng cấp cho Among Us

Bởi không thể tự bảo vệ mình, hành tinh quê nhà của loài Volus rơi vào trạng thái bị đe dọa khi loài Reaper tấn công và đè bẹp lực lượng Turian bảo vệ họ. Lũ Reaper thả nhiều Husk xuống bề mặt Irune để tấn công các thành phố Volus, và những thành phố này gần như không thể chống cự bởi chúng được xây dựng ở những vị trí có lợi cho giao thương chứ không phải để phòng thủ. Những Volus may mắn sống sót chạy thoát khỏi Irune và “ăn nhờ ở đậu” trên các thuộc địa của Turian trong một thời gian dài.

Thật may mắn là họ không phải ở trong tình trạng này quá lâu. Sau khi Shepard giải hòa cho hai chủng tộc tưởng chừng không đội trời chung là Turian và Krogan, hai chủng tộc hiếu chiến này kết hợp quân lực của mình để phản công vào hành tinh Palaven – quê nhà của loài Turian – và giành chiến thắng nhờ sự kết hợp của lòng dũng cảm, sự kiên trì và cả những trò ma mãnh. Loài Turian đã dùng bốn chiếc Dreadnought hùng mạnh nhất của mình để dẫn dụ các chiến hạm Reaper rời Palaven, tạo điều khiện cho các tàu chở lính thả hàng loạt đơn vị quân đội Turian và Krogan xuống bề mặt hành tinh, tiêu diệt các đơn vị bộ binh của Reaper bên dưới.

Các Reaper đã phạm một sai lầm chiến lược khi ngăn đón các đơn vị đổ bộ này – chúng chỉ dùng các đơn vị quân “bèo nhèo” Husk và Collector để chặn đánh, nhưng các chiến binh Turian và Krogan dễ dàng tiêu diệt chúng rồi liên lạc với các đơn vị Turian còn kháng cự trên bề mặt hành tinh. Những thứ vũ khí hủy diệt mà các đơn vị đổ bộ mang theo được trao cho các toán quân du kích, giúp họ phá hủy các phi thuyền Reaper từ nhỏ bé đến khổng lồ, từ các căn cứ quân sự đến các trung tâm xử lý chuyển đổi người Turian thành Husk bởi các con tàu Reaper mở cửa cho các chiến binh Turian “đã bị tẩy não.”

Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

Dù phải trả một cái giá rất đắt cho chiến thắng này khi các chiến binh Turian hi sinh mạng sống để kích nổ các quả bom còn các trung tâm xử lý của Reaper chứa đầy công dân Turian, Những vùng lãnh thổ rộng lớn trên bề mặt Palaven rơi trở vào tay của Turian và Krogan, và tin chiến thắng trở thành một liều thuốc trợ tim giúp nâng cao tinh thần chiến đấu của cả vũ trụ. Theo sau chiến thắng này, một lực lượng hỗn hợp của Turian và Krogan tiếp tục đổ bộ lên Irune để giải phóng hành tinh của loài Volus.

Tùy thuộc vào lựa chọn của Shepard, loài Volus sẽ đóng góp cho hạm đội liên hợp nhiều tàu frigate hạng nặng, chiếc Dreadnought Kwunu (đặt theo tên nhà ngoại giao đã giúp Volus “thuê” được Turian), các nhà máy sản xuất nhu yếu phẩm đủ loại và một đội ngũ kỹ sư và hàng loạt vật liệu mới.

Việc trao đổi mua bán bắt rễ rất sâu trong văn minh của loài Volus, khiến cho họ trở thành chủng tộc giỏi buôn bán nhất của dải thiên hà. Nhiều thành viên của chủng tộc này được xem là những nhà tư vấn tài chính hàng đầu và rành rẽ những trò phù phép với tiền bạc, chẳng hạn gã Barla Von có thể chuyển hàng núi tiền mà không để lại một dấu vết giấy tờ nào dù “mọi thứ đều hợp pháp” – theo lời của chính Barla Von.

Trái ngược với tài năng kinh doanh, các Volus lại có một thân thể khá yếu ớt và vì vậy họ là một chủng tộc hòa bình, thậm chí có phần nhút nhát khi đứng trước các chủng tộc hiếu chiến hơn. Ngay cả trên chính hành tinh Irune, những mâu thuẫn cũng rất ít khi được giải quyết bằng bạo lực mà thường kết thúc bằng những buổi thương lượng hoặc các điều luật cấm vận khắt khe.

Cốt truyện Mass Effect: Loài Volus

Với một thân hình tròn trĩnh hoàn toàn không phù hợp để chiến đấu, người Volus phụ thuộc hoàn toàn vào sự bảo vệ của người Turian, dù bản thân Volus cũng có một số đơn vị quân đội hoạt động trong hàng ngũ Turian. Những binh sĩ Volus trong các đơn vị này phải mặc những bộ giáp đóng kín được chế tạo đặc biệt và sử dụng những loại trang bị tối tân nhằm khỏa lấp sự chênh lệch về sức mạnh cơ thể của mình. Chiếc Dreadnought Kwunu được một tướng Turian đánh giá là mang hỏa lực “có thể đốt cháy một hành tinh ba lần.” Bất kỳ cuộc chiến tranh nào loài Turian tham gia đều có sự hiện diện của Volus, và ngược lại bất kỳ cuộc đụng độ nào có dính líu đến Volus đều có mặt chiến hạm Turian.

Trong khi sức mạnh quân sự chỉ ở mức tầm phào, sức mạnh kinh tế của loài Volus là cực kỳ đáng nể. Họ là những thương nhân liều lĩnh sẵn sàng mạo hiểm để kiếm tiền. Họ sở hữu những ngân hàng lớn nhất, các tập đoàn giàu có nhất, những đế chế công nghiệp hùng mạnh nhất – Elkoss Combine, một trong những nhà sản xuất vũ khí, áo giáp và omni-tool hàng đầu trong dải ngân hà thuộc quyền sở hữu của họ. Tập đoàn này giàu có đến mức họ là người đã thanh toán toàn bộ chi phí để đóng chiếc chiến hạm Kwunu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Video cốt truyện game Mass Effect - Cái bẫy giữa Thiên Hà
Video

Video cốt truyện game Mass Effect - Cái bẫy giữa Thiên Hà

Video cốt truyện game Mass Effect - Cái bẫy giữa Thiên Hà
Video cốt truyện game Mass Effect - Cuộc truy đuổi xuyên thiên hà
Video

Video cốt truyện game Mass Effect - Cuộc truy đuổi xuyên thiên hà

Trong cốt truyện game Mass Effect phần đầu tiên, chúng ta sẽ chứng kiến âm mưu nối tiếp âm mưu và có những kế hoạch kéo dài hàng ngàn năm được hé lộ.
Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tin bài khác

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5
PC/Console

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9