Chủ nhật 16/06/2024 06:39
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

aa
Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Phụ Lục

Vito được kết nạp vào nhà Falcone và chính thức trở thành một Mafia đúng nghĩa đã lật sang một trang mới cho cốt truyện Mafia II. Tuy nhiên ở đẳng cấp nào cũng có khó khăn ở đẳng cấp đó, anh tiếp tục phải đối mặt với những nhiệm vụ ngày càng nặng nề và rủi ro ngày càng cao hơn.

Cuộc chiến giữa các băng đảng – Lệnh tiêu diệt Clamente

Sau khi Vito yên vị như một Mafia chính thức, tàn cuộc ở lò mổ hôm trước lại tiếp tục bùng cháy thành một vụ mới. Vito, Falcone, Eddie và Joe họp nhau tại căn hộ của Joe bàn về cuộc chiến sắp tới với băng Clamente. Rõ ràng việc Clamente bắt giữ và tra tấn các thành viên quan trọng của băng Falcone là một biểu hiện khiêu chiến. Falcone đã đưa việc này ra The Comission và được “bật đèn xanh” trong việc đánh nhau với Clamente để báo thù.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Vấn đề chính là tên Clamente khôn lỏi chắc chắn cũng biết điều này, vì vậy Falcone phải ra tay trước và ra tay thật nhanh trước khi đối thủ kịp chuẩn bị. Tin tình báo cho biết Clamente sắp có một cuộc họp băng nhóm của mình tại tòa nhà chọc trời mà hắn đang dùng làm trụ sở của băng. Joe và Vito được giao nhiệm vụ tìm cách ám sát trùm Clamente cũng như đặt bước đầu tiên trong việc tiêu diệt băng nhóm của đối thủ.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Mafia II – P.2: Cơ duyên và đường thăng tiến vào thế giới Mafia

Joe khoe kế hoạch của mình là cài bom vào phòng họp và cho nổ tung mọi thứ trong đó. Vito tỏ ra lo ngại khi chỉ vì giết một kẻ thù lại làm nổ cả tòa nhà chọc trời liệu có quá đáng lắm không. Joe trấn an rằng hắn đã tính toán kỹ và lượng thuốc nổ chỉ đủ để phá nát căn phòng có mục tiêu trong đó mà thôi. Vito tiếp tục thắc mắc về sự góp mặt của Marty, thằng nhóc trẻ trâu từng đi cùng trong đợt tiêu diệt băng giang hồ cỏ đốt xe thuốc lá lúc trước. Joe cho rằng mặc dù còn nhỏ nhưng hắn là kẻ đáng tin cậy nhất cho vị trí lái xe và cảnh giới để cả 2 hành động, Vito không đồng ý và cho rằng nó quá trẻ để làm những chuyện như thế này. Mặc dù vậy anh cũng phải nhượng bộ trước sự cương quyết của Joe.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Thế là bộ 3 Vito, Joe, Marty lấy thuốc nổ rồi chạy đến trụ sở của Clamente. Bản tính trẻ trâu và lắm mồm của Marty cộng thêm việc vui sướng khi lần đầu được tham gia làm “việc lớn” khiến nó hỏi han đủ thứ làm cả Vito lẫn Joe thấy khó chịu. Nhất là khi biết có thuốc nổ trong xe nó càng hưng phất tột độ và cho rằng Joe sẽ đánh sập cả tòa cao ốc để giết Clamente. Joe phải gằn giọng là không được nói thêm lời nào nữa nếu không lập tức cút về nhà.

Đến hầm xe của tòa nhà, Joe dặn dò Marty các chi tiết lần cuối và để nó đứng cảnh giới cùng chiếc xe sẵn sàng đón cả 2 khi xong việc và chạy khỏi mớ rắc rối này một cách an toàn nhất. Cả 2 bắt đầu cải trang thành lao công của tòa nhà và tiến vào trong. Điều bất ngờ là họ gặp lại Henry đi ngược ra ngoài, sau bao năm không gặp anh ta vẫn khỏe khoắn và phong độ, vết thương ở chân năm đó có vẻ không quá nặng hay để lại di chứng gì. Cả 2 đều đồng ý rằng dù làm việc cho một ông chủ gian tà bất chấp thủ đoạn như Clamente nhưng Henry vẫn là một người tốt và thật khó xử nếu chẳng may rơi vào chỗ phải bắn nhau với anh ta. Cốt truyện Mafia II tiếp tục chứng kiến sự trở lại của Henry như một nhân vật thú vị mà cả Joe và Vito đều cảm mến.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Cả 2 được sai vào phòng họp quét dọn vết máu của ai đó để chuẩn bị cho buổi họp quan trọng với trùm cuối. Lợi dụng việc ở lại trong căn phòng trống, Joe và Vito đã đặt khối thuốc nổ xuống dưới bàn và giấu phần dây điện nối ra cửa sổ. Vâng, đây là những năm 1950, chưa có kích nổ bằng remote đâu các Mọt. Xong việc, bộ đôi chuyển sang phần thứ 2 của kế hoạch. Đôi bạn lên sân thượng tòa nhà và dùng thang máy lau kính tiếp cận cửa sổ phòng họp từ bên ngoài, đấu dây vào bộ kích nổ chờ thời điểm để kích.

Sân thượng đầy thủ hạ của Clamente canh giữ và họ không còn thời gian để lẻn qua, một trận kịch chiến xảy ra và họ hạ thủ toàn bộ đội canh giữ sân thượng. Bộ đôi đã làm đúng theo kế hoạch và kích bom đúng giờ nhưng điều họ không ngờ là đúng lúc đó Clamente bước vào nhà vệ sinh nên thoát chết. Kế hoạch đổ bể, bộ đôi liền truy đuổi Clamente từ phòng họ đến tận hầm xe trước sự cản trở gay gắt của đám thủ hạ trong tòa nhà.

Khi đến hầm xe, Clamente kịp trèo lên xe và chạy mất còn phía Vito thì phát hiện thằng bé Marty đã bị bắn chết. Joe nổi điên liền trèo lên xe đuổi theo mục tiêu, một trận nổ súng trên đường diễn ra dưới sự tức giận tột cùng của anh ta. Cuối cùng họ đã bắn hạ lái xe của Clamente và Joe bước đến vị trí ngồi của ông trùm xả hết băng đạn súng máy vào hắn trước khi bỏ đi.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Trở về nhà mình, Joe tỏ ra suy sụp và shock vì cái chết của Marty, hắn xem thằng nhóc như em và thấy tiềm năng giang hồ của thằng bé như chính mình thời tuổi trẻ. Joe nâng đỡ Marty rất nhiều nhưng có lẽ quyết định sử dụng Marty lần này đã đẩy thằng bé vào chỗ chết. Vito cố an ủi ông bạn nhưng Joe bảo anh ta hãy về đi, hắn muốn ở một mình.

Tưởng chừng mọi việc tạm ổn nhưng đến khuya, Vito nhận được điện thoại từ một quán Bar nói Joe đang quậy phá ở đây. Khi Vito chạy đến thì thấy Joe đang say mèm tay thì lăm lăm súng, khách khứa đã về hết, bartender của quán là Leon năn nỉ Vito mang ông bạn về trước khi có gì đó nghiêm trọng xảy ra. Và nó đã xảy ra. Trong khi đang than khóc với Vito về Marty, Joe đập tay cầm súng lên bàn và súng cướp cò trúng vào Leon đứng gần đó khiến hắn lăn ra chết.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Giờ Vito lại phải lo mọi chuyện, cả 2 khóa cửa quán và khiêng xác Leon bỏ vào cốp xe của chính hắn rồi Vito lái xe đưa Joe về nhà. Sau khi ông bạn say đã lên nhà, Vito tiếp tục tìm cách phi tang xác Leon để che đậy vụ giết người này. Anh lái chiếc xe của Leon cùng xác hắn ta lên bãi rác của Bruski, dùng máy ép rác ép lại thành một cục sắt không còn nhận dạng được nữa.

Henry đi xin việc

Vito thức dậy buổi sáng với một vị khách bất ngờ trước cửa: Henry. Anh ta mời Vito đi uống vài ly và trên đường đi anh giải thích tình trạng của mình. Với cái chết của Clamente, băng này tan rã nhanh chóng và anh cần tìm một người chủ mới. Henry hỏi Vito liệu có thể giúp anh tìm một công việc với gia đình Falcone.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Henry cũng đưa ra một câu hỏi “cân não” rằng liệu Vito hay Joe có dính dáng gì đến vụ ám sát đình đám hôm đó hay không. Vito chỉ trả lời lấp lửng rằng hôm đó cả 2 đang bận làm một nhiệm vụ do Falcone giao phó. Henry liền ngửa bài rằng lần sau cả 2 nên hóa trang kỹ hơn vì anh ta có thể nhận ra cả 2 từ khoảng cách cả cây số. Điều này ngầm ám chỉ rằng Henry đã nhận ra họ khi giáp mặt trong hôm đó.

Vito đưa Henry đến nhà hàng của Falcone để gặp Eddie nhưng để Henry ngồi ở chỗ khác và nói chuyện riêng với Eddie trước. Eddie cho biết băng Clamente đang tan rã và tạm thời không còn là mối nguy nữa nhưng nhà Vinci có vẻ đang muốn làm gì đó với phe Falcone, tạm thời họ vẫn chưa rõ ý đồ của nhà Vinci.

Vito liền nhân cơ hội đó giới thiệu Henry, cựu thành viên của nhà Clamente muốn làm việc cho nhà Falcone. Gặp mặt, Eddie hỏi ngay rằng Henry có nghe ngóng được gì từ bên trong nhà Clamente hay không, Henry tiết lộ rằng anh có nghe một cuộc trao đổi giữa Luca và Clamente về kế hoạch đẩy nhà Vinci sang đối đầu với nhà Falcone. Kế hoạch đó chính là tung tin nhà Falcone lén lút bán ma túy, vi phạm luật của The Comission mà người đứng đầu nhà Vinci nhất mực tôn trọng, việc bắt người tra tấn của Luca trước đây chính là moi ra bằng chứng sau cùng.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Eddie quyết định họ phải hành động trước và đánh phủ đầu nhà Vinci, mục tiêu đầu tiên là phải triệt hạ quân sư tài năng của nhà Vinci: Leo Galante. Eddie giải thích với Vito rằng hắn biết cảm tình của Vito với Leo nên vốn muốn Vito đứng ngoài, tuy nhiên trong băng không còn ai có khả năng làm việc này khiến hắn khó xử. Henry xuất hiện vào lúc này đã khiến Eddie không phải khó nghĩ nữa khi xem như đây là bài test nhận việc và Vito có thể không dính dáng gì đến nhiệm vụ này. Eddie cũng đề nghị Vito đi cùng Henry để giám sát hiệu quả của người mới nhưng Vito từ chối nói rằng anh xem Leo như người cha tinh thần nên anh không muốn chứng kiến nhiệm vụ này, Eddie thông cảm và cho Vito ra về.

Vito bị giằng xé giữa 2 lựa chọn: Lời thề trung thành với gia đình Falcone khi gia nhập, dù có phải giết anh em cũng phải làm và ân tình của Leo với anh mà anh mang ơn suốt đời. Cuối cùng anh đã quyết định chạy thẳng đến biệt thự của Leo để báo cho ông ta chạy trốn trước khi Henry cùng toán sát thủ của mình đến. Đây là lần đầu tiên trong cốt truyện Mafia II, Vito đã phản bội lại luật của Mafia. Chạy như bay đến nhà Leo, Vito gặp ông già vẫn đang thư thái trong bộ đồ ngủ và báo nhanh tin dữ cho ông ta. Leo tỏ ra bối rối trước tình hình thay đổi quá nhanh và trong khi đó Henry đã dẫn người tới bao vây tòa nhà.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Sau một hồi lục soát, Henry phát hiện nơi ẩn nấp của Vito và Leo. Vito buộc lòng phải bước ra ngoài để Henry và Leo lại trong phòng, tiếng súng vang lên khiến anh đứng tim. Tuy nhiên Leo đã bước ra và cho biết đạt được 1 thỏa thuận với Henry là ông ta sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi thành phố này đồng thời thu xếp tin tức như ông đã bị giết chết tại nhà và Henry sẽ trở về tuyên bố giết được ông ta. Henry liền thu quân quay về trong khi Vito tức tốc đưa Leo đến nơi an toàn để ông ta chuẩn bị mai danh ẩn tích và đi khỏi thành phố.

Hảo hán không gia đình

Sau khi sắp xếp ổn thỏa cho ông bạn già Leo, Vito lái xe trở về nhà và bắt gặp chị gái Francesca đang ngồi khóc trước nhà mình. Cô chị kể rằng đang gặp rắc rối với ông chồng Eric của mình, hắn không ngừng đổ đốn ăn chơi nhậu nhẹt lại còn có vẻ lén lút trăng hoa và nhất là đánh đập Francesca. Vito bảo chị ngồi chờ mình đi tìm Eric để nói chuyện phải quấy giúp anh ta hồi tâm chuyển ý, Francesca năn nỉ Vito đừng đánh chồng mình, chỉ nói chuyện thôi. Vito bảo chị hãy trở về nhà chờ Eric quay về còn mình sẽ tìm cách thuyết phục hắn thay đổi.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Vito tìm ra Eric đang ở trong một bữa tiệc tại nhà một người bạn của anh ta. Khi chứng kiến cảnh ăn nhậu, trăng hoa của anh rể, Vito lôi hắn ra nói chuyện. Sẵn hơi men trong người, Eric càn quấy thách đấu Vito và kết quả là bị gã mafia thiện chiến đánh cho mềm người. Vito đe dọa nếu dám làm chị gái hắn khóc nữa thì hắn sẽ tìm đến và lấy mạng Eric.

Khi Vito trở về nhà, Francesca gọi điện cho biết chồng mình đã trở về với bộ dạng tơi tả nhưng Vito chống chế rằng anh ta dính vào 1 vụ đánh nhau. Nhưng khi biết em trai hăm giết chồng mình nếu dám đánh vợ lần nữa, cô ta hoảng sợ tuyên bố từ mặt Vito vì quá khiếp sợ ông em trai giang hồ của mình. Vito giờ đây mất nốt người chị gái, người thân duy nhất còn lại của anh trên đời này.

Và mất tất cả

Ôm nỗi buồn lên giường đi ngủ, số phận vẫn chưa buông tha cho Vito khi đến nửa đêm, băng O’Neill - kẻ thù cũ ở phần đầu cốt truyện Mafia II - bất ngờ xuất hiện. Chúng bao vây ngôi nhà và ném bom xăng khiến nó cháy ngùn ngụt, Vito bừng tỉnh nhảy ra ngoài thoát chết nhưng tiếp tục bị băng O’Neill đuổi giết. Phải vất vả lắm Vito mới chạy thoát trong tình trạng chẳng còn gì trên người, tất cả tiền bạc dành dụm anh đều cất trong nhà và đã cháy tiêu theo căn nhà đắt tiền.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Người duy nhất anh có thể tin cậy vẫn là Joe. Vito đến gõ cửa phòng chung cư của Joe giữa đêm và kể lại thảm họa của mình. Joe liền gọi điện nhờ người nghe ngóng thông tin sau đó đưa cho Vito một khẩu súng và cùng nhau đi trả thù. Joe cho biết băng O’Neill sau khi thủ lĩnh bị Vito giết trong tù đã có thủ lĩnh mới và đó chẳng phải ai khác ngoài em họ của Brian là Mickey Desmond. Vừa mới được đưa lên, Mickey cần làm gì đó để củng cố vị thế thủ lĩnh của mình và còn điều gì tốt hơn là phát động báo thù cho cựu thủ lĩnh Brian vốn được bọn lâu la rất kính nể?

Joe và Vito xông vào quán bar nơi băng O’Niell đóng quân và giết sạch tất cả bọn thành viên của băng trong này. Mickey nhanh chân tẩu thoát ra ngoài nhờ bọn đàn em cản địa nhưng cũng bị Vito và Joe đuổi theo tiêu diệt.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Thù đã trả xong nhưng Vito giờ đây trắng tay không có tiền không có nhà để ở. Joe liền đưa cho ông bạn mình chìa khóa căn nhà của Marty. Không còn cách nào khác, Vito đành phải đến ở tại căn nhà lụp xụp mà Marty đã để lại trong khi tìm cách xoay tiền làm lại từ đầu. Giờ đây anh lại trở về với thời kỳ trắng tay chẳng còn gì.

Phi vụ ám muội – đói quá làm liều

Vito tỉnh dậy trong căn phòng tồi tàn của Marty và nhận được điện thoại của Henry hẹn gặp trong công viên Lincoln để bàn một vụ quan trọng. Khi đến nơi, Henry và Joe đón anh với thông tin họ sẽ làm một phi vụ lớn có siêu lợi nhuận. Henry giải thích rằng Falcone ra lệnh giết Clamente vì hắn tham gia bán ma túy và giật khách của Falcone. Với Clamente đã chết, thị trường ma túy giờ chỉ còn Vinci và Falcone đấu đá, đây là lúc họ nhảy vào theo gió phất cờ kiếm thêm chút ít.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Henry khoe rằng anh có quen một nhà cung cấp nằm ngoài hệ thống của Falcone và Vinci giúp bộ ba này có hàng để bán nhưng không bị lộ trước các ông trùm. Đầu mối cung cấp là một ông trùm người Hoa trong khu phố tàu, thường các băng người Hoa không giao du ra bên ngoài nhưng cũng có một số cá nhân muốn đi đêm thêm để tìm lợi nhuận.

Mỗi ký Heroin sẽ được Tongs (ám chỉ xã hội đen người Hoa) bán với giá 3500 USD nhưng khi mua về họ có thể bán với giá 7500 USD, một trò siêu lợi nhuận. Vito tỏ ra e ngại do anh ta vẫn tôn trọng lời Vinci, ma túy là thứ tồi tệ. Henry cho rằng bọn nghiện là bọn thất bại đáng chết nên anh ta chả ngại giúp chúng một tay, nhất là với món lãi 20.000 USD. Joe cũng trấn an rằng việc này rất dễ lại lãi to, chỉ với 1 buổi chiều là có trong tay 20.000 USD. Vito miễn cưỡng đồng ý tham gia.

Đầu tiên 3 tên không xu dính túi này cần một khoản tiền 35.000 USD để mua 10 kg hàng về bán. Henry dẫn 2 ông bạn đến gặp Bruno Levine, một tay cho vay tài chính trong giới xã hội đen. Bruno tỏ ra nghi ngờ khi 3 tên mafia cấp thấp lại cần vay tận 35.000 USD để làm ăn nhưng Henry nhanh chóng ngã giá thành công và lấy tiền ra đi với thời hạn 1 tuần phải trả tiền kèm tiền lãi là 20.000 USD, nếu trễ hẹn trả thì mỗi tuần sẽ tăng thêm 10.000 USD tiền lãi. Bruno cũng không quên nhắc lại rằng đó không phải là tiền của cá nhân ông ta, món nợ này không thể quỵt cũng không thể trốn, ngay cả khi giết chết Bruno vẫn sẽ có người khác đòi nợ. Ông ta chỉ là người quản lý tiền bạc cho các nhóm giấu mặt tham gia vào tổ chức cho vay xã hội đen này thôi.

Cốt truyện Mafia II – P.3: Cuộc chiến giữa các băng đảng

Cả 3 mang tiền đi vào khu phố Tàu và gặp Zhe Yun Wong, một ông trùm của Tongs để giao tiền và lấy hàng. Sau khi bước khỏi phố Tàu họ bị một nhóm cảnh sát chặn lại đòi khám xét, Henry bất ngờ nhận ra đây là cảnh sát giả. Một cuộc đấu súng dữ dội nổ ra và bộ 3 thoát khỏi tay những kẻ muốn cướp ma túy. Tuy nhiên khi thoát ra đường họ lại bị một nhóm khác truy đuổi tiếp.

Sau khi cắt đuôi thành công, cả 3 dành cả buổi chiều để phát tán hết ma túy ra các đầu mối bán lẻ khắp thành phố. Giao hết hàng, bộ 3 ung dung đi ăn chơi buổi tối và những ngày sau đó chỉ là ngồi rung đùi chờ lấy tiền và trả nợ là xong. Xong vụ này có thể họ sẽ giàu lên trông thấy.

Còn tiếp

Đức Phạm

Bài liên quan

Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023
PC/Console

Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023

Mùa giảm giá game trên Steam lại bắt đầu. Hãy tậu ngay những con game hay, chơi ngay trong hè này nhé!
Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023
PC/Console

Top những game “yang hồ” đáng mua trong Steam Summer Sale 2023

Mùa giảm giá game trên Steam lại bắt đầu. Hãy tậu ngay những con game hay, chơi ngay trong hè này nhé!
Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9