Thứ sáu 14/06/2024 10:12
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Half-Life: Ngày trở lại của Gordon Freeman

aa
Cốt truyện Half-Life: Ngày trở lại của Gordon Freeman

Cốt truyện Half-Life 2 kể về 20 năm sau ngày Trái đất đầu hàng lực lượng Combine, gã G-Man bí ẩn đánh thức Gordon Freeman. Hắn ta ném Gordon lên một đoàn tàu hỏa hướng đến City 17, một thành phố nằm dưới sự kiểm soát của Combine đâu đó ở Đông Âu.

Gordon Freeman

Chào mừng bạn đến với City 17.

Thứ đầu tiên mà Gordon nhìn thấy khi đặt chân lên mặt đất sau 20 năm không phải là tiếng reo hò đón chào người hùng đã cứu nhân loại thoát khỏi những sinh vật ngoài hành tinh, mà là lời chào của Wallace Breen, “tổng quản” của Trái đất. Anh bị một Civil Protector tách khỏi những hành khách bình thường khác và dẫn vào một phòng hỏi cung, nhưng trước khi có chuyện rủi ro xảy ra, gã Civil Protector để lộ ra khuôn mặt của Barney Calhoun, bạn cũ của Gordon Freeman tại Black Mesa hơn 20 năm trước.

Những hành trình bất đắc dĩ

Nhờ Barney, Gordon bắt liên lạc được với tiến sĩ Isaac Kleiner, thầy của mình và quyết định đến nơi tiến sĩ Isaac đang thực hiện các nghiên cứu. Tuy nhiên, một cuộc săn đuổi bất ngờ nổ ra, anh bị bắt bởi những Civil Protector khác trước khi được giải cứu bởi một cô gái có tên Alyx Vance. Cô dẫn đường anh đến với phòng thí nghiệm của tiến sĩ Isaac, nơi anh được nhận lại bộ giáp H.E.V. Suit quen thuộc của mình. Họ cũng giúp Gordon Freeman “bắt kịp thời đại” khi cho anh biết về những gì đã xảy ra trong suốt 20 năm qua, về Cuộc Chiến Bảy Giờ và sự đầu hàng của Liên Hiệp Quốc.

Gordon Freeman

Gặp lại Barney Calhoun.

Bạn có biết rằng những nhà khoa học thiên tài thường lập dị, “lắm tài nhiều tật”? Tiến sĩ Isaac có thể không thiên tài, nhưng ông ta chắc chắn… nhiều tật như Einstein. Khi Alyx và Gordon chuẩn bị truyền tống đến khu Đông Black Mesa để làm việc cùng những nhà khoa học còn sống sót khác, chú thú cưng quậy phá của tiến sĩ Isaac – một con Headcrab có tên Lamarr – đã phá hỏng máy dịch chuyển, khiến Gordon xuất hiện ngay trong văn phòng của Wallace Breen. Breen lập tức báo động cho lực lượng Combine bởi ông ta tin rằng Gordon là một mối đe dọa lớn.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life - Đế quốc Combine, cuộc chiến bảy giờ và số phận của Trái Đất

Trục trặc của cỗ máy đưa Gordon hạ cánh rất xa điểm đến ban đầu, buộc anh phải lần mò trong những đường cống ngầm và sông ngòi khô cạn của City 17, với vũ khí duy nhất là chiếc xà beng đáng tin cậy được Barney trao. Hệ thống đường cống ngầm này cũng là nơi lực lượng kháng chiến đặt các trạm tiếp tế và hệ thống đường ngầm cho những người muốn thoát khỏi thành phố.

Gordon Freeman

Bản đồ các đường cống ngầm và sông ngòi của City 17

Ở đích đến của hành trình, Gordon được Arlene, một thành viên lực lượng kháng chiến trao chiếc Airboat, một tàu đệm khí đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng làm công cụ hướng đến Black Mesa. Trên chiếc tàu này, vị tiến sĩ cho thấy mình không chỉ biết nghiên cứu và bắn giết, mà còn là một tay lái siêu phàm ngay cả khi dưới làm bom đạn của chiếc Hunter Chopper.

Đông Black Mesa

Sau nhiều pha động não và cả động thủ, Gordon đến được Đông Black Mesa. Anh gặp tiến sĩ Judith Mossman - một người phụ nữ thông minh, Eli Vance – một nhà nghiên cứu Black Mesa và là cha của Alyx. Tại đây, Gordon gặp được món vũ khí thứ hai của đời mình: khẩu súng trọng lực Gravity Gun, mở đường cho vô số những trò vui mà bạn có thể thực hiện với các vật thể xung quanh trong suốt nhiều chuyến phiêu lưu sắp tới. Anh cũng được Alyx giới thiệu với Chó, thú cưng của Alyx và là người bảo vệ cô.

Gordon Freeman

Alyx Vance trao Gravity Gun cho Gordon Freeman.

Cũng tại Đông Black Mesa, Gordon Freeman được biết về những gì đã xảy ra trong giấc ngủ của anh, về tình trạng của thế giới, cuộc sống của con người và hậu quả của vụ tai biến Black Mesa. Tuy nhiên, nơi này nhanh chóng bị lực lượng Combine tấn công, và Alyx cùng Chó bị tách rời. Để trốn thoát, Gordon buộc phải sử dụng một đường hầm thông đến Ravenholm, một nơi mà không ai muốn nhắc đến.

Ravenholm

Vốn là một thị trấn lẻ loi bên bờ biển, cư dân nơi đây sống trong yên bình một thời gian ngắn ngay cả khi Trái đất đã nằm trong sự kiểm soát của Combine. Tuy nhiên, nó bị phát hiện bởi Overwatch của City 17, và hắn bắn vào thị trấn hàng trăm phát đạn Headcrab Shell, biến toàn bộ dân số của nó thành Zombie. Do nơi này thông với Đông Black Mesa, lực lượng kháng chiến sử dụng các trụ súng đánh cắp từ Combine và cắt cử người canh gác để ngăn zombie từ Ravenholm xâm nhập.

Gordon Freeman

Zombie trên đường phố Ravenholm

Bên trong Ravenholm là một địa ngục trần gian với zombie lang thang khắp nơi, nhưng vẫn có một số người sống sót và tự vệ bằng những cái bẫy đặt rải rác trong thị trấn dưới sự lãnh đạo của Cha Grigori. Những cái bẫy này được thiết kế cho người sống có thể dễ dàng nhận ra và tránh né, trong khi zombie dễ dàng vướng phải. Cha Gregori cũng phân chia các khu vực trong thị trấn thành nhiều phần nhỏ bằng hàng rào gỗ và thép để tiêu diệt zombie được dễ dàng hơn. Vị linh mục này không được bình thường bởi những gì đã xảy ra, nhưng ông giúp Gordon sống sót thoát khỏi Ravenholm và tặng anh khẩu Spas-12 quen thuộc.

Nova Prospekt

Sau khi thoát khỏi Ravenholm, Gordon biết được rằng tiến sĩ Eli Vance đã bị đưa đến Nova Prospekt, một nhà tù cũ nay được cải tạo bởi lực lượng Combine “thành một thứ còn ghê tởm hơn.” Để giải cứu tiến sĩ Eli, Gordon phải băng qua Cao tốc 17. Con đường này đã hư hỏng nặng, được tuần tra bởi binh sĩ Combine thực thụ và cũng là nơi sinh sống của Antlion, những thú săn mồi hung hãn với cấu trúc xã hội của loài kiến từng được nuôi dưỡng bởi Vortigaunt.

Gordon Freeman

Một tổ Antlion

Vượt qua được Cao tốc 17, Gordon xông thẳng vào Nova Prospekt với sự trợ giúp của lũ Antlion nhờ sở hữu “công nghệ” điều khiển Antlion của Vortigaunt – quả cầu Pheropod. Bên trong khu phức hợp này, anh gặp lại Alyx Vance và khám phá ra rằng tiến sĩ Judith thực ra là một gián điệp của Combine, làm việc cho Wallace Breen.

Gordon Freeman

Antlion vs Combine

Trong khi lũ Antlion quậy tưng Nova Prospekt, Alyx và Gordon chia nhau tìm kiếm Eli và Judith, nhưng thất bại ở phút cuối khi Judith dịch chuyển mình và tiến sĩ Eli đến Citadel, bỏ hai nhân vật chính ở lại. Họ phải chống đỡ cuộc tấn công của lực lượng Combine, tìm cách kích hoạt máy dịch chuyển để trở lại phòng thí nghiệm của tiến sĩ Isaac.

Mồi lửa cho cuộc nổi dậy

Dù đã được phát triển từ lâu, công nghệ dịch chuyển tức thời vẫn chưa hoàn thiện và thường xuyên có những tình huống bất ngờ. Khi Gordon và Alyx an toàn thoát đi, cuộc giao hỏa của họ với lực lượng Overwatch đã gây hư hỏng cho thiết bị dịch chuyển của Nova Prospekt, dẫn đến những hậu quả khôn lường.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Barney Calhoun, từ làm công ăn lương đến người hùng bất đắc dĩ

Khi trở về phòng thí nghiệm của tiến sĩ Isaac bằng chính cỗ máy dịch chuyển mà Judith đã sử dụng, Gordon và Alyx nhận ra rằng lần “dịch chuyển tức thời” này đã kéo dài… một tuần, và nó tạo ra một vụ nổ hủy diệt Nova Prospekt, khiến lực lượng kháng chiến tin rằng thời cơ để phản kháng đã đến. Đại đa số dân cư City 17 tham gia kháng chiến, và biến thành phố thành bãi chiến trường. Họ kiểm soát phần lớn thành phố, trong khi lũ Combine vẫn giữ những khu vực quan trọng, bao gồm Citadel.

Gordon Freeman

City 17 biến thành bãi chiến trường.

Trước tình hình đó, Gordon tham gia vào cuộc chiến trong khi Alyx tìm cách đưa tiến sĩ Isaac rời thành phố. Sau khi tiến sĩ Isaac thoát đi, Alyx trở lại để giúp Gordon nhưng bị bắt giữ và đưa đến Citadel. Gordon và Barney tìm ra vị trí của Overwatch Nexus, nơi đặt sở chỉ huy tạm thời của Combine và quyết định tấn công vị trí đầu não này.

Một cuộc chiến khốc liệt nổ ra, giữa một bên là con người bình thường và bên kia là Strider và Gunship của Combine. Con người giành được chiến thắng tạm thời, trong khi Gordon Freeman len lỏi trong đường cống ngầm bên dưới thành phố để tìm đường vào Citadel.

Citadel

Gordon xâm nhập vào Citadel nhưng khi bước qua cánh cổng an ninh đầu tiên, hệ thống nhận diện đã bắn một trường điện từ làm mọi loại vũ khí thông thường mà anh mang theo đều bị tiêu hủy, trong khi khẩu Gravity Gun lại được cường hóa một cách bí ẩn. Giờ đây nó có thể nâng những vật thể nặng hơn từ khoảng cách xa hơn, và thiêu hủy vũ khí của kẻ địch tương tự như cánh cổng an ninh đã làm với vũ khí của Gordon.

Gordon Freeman

Vũ khí của Gordon bị thiêu hủy.

Với món vũ khí duy nhất còn sót lại, người hùng của chúng ta thẳng tiến không lùi, tiêu diệt hàng sư đoàn lính Combine và lên đến tầng cao nhất của Citadel, nơi Wallace Breen ngự trị. Anh gặp lại Judith, và cảm giác tội lỗi đã khiến Judith thả Eli, Alyx và Freeman sau khi biết được Breen có kế hoạch giết cả ba người. Breen muốn bỏ chạy đến Overworld, nhưng Gordon sử dụng khẩu Gravity Gun để phá hoại lò phản ứng trên đỉnh Citadel và khiến nó phát nổ, mặc cho lời van xin và đe dọa của Breen.

Gordon Freeman

G-Man xuất hiện để cứu Freeman khỏi vụ nổ lò phản ứng.

Ngay trong khoảnh khắc lò phản ứng bùng lên trong một quả cầu lửa rực rỡ, G-Man xuất hiện, kịp thời ngăn chặn cái chết của Gordon. G-Man bỏ lại Alyx trong vụ nổ, và nói với Gordon rằng hắn sẽ đặt anh vào trạng thái ngủ đông một lần nữa trong khi hắn đang xem xét một vài “công việc” cho Gordon. Một điều rất thú vị là trước khi gặp nhau trên đỉnh Citadel, Breen từng nói với Gordon rằng “anh có biết hợp đồng của anh là dành cho kẻ trả giá cao nhất hay không,” ám chỉ rằng Breen biết điều gì đó về G-Man và những “thân chủ” mà hắn giao tiếp.

Đức Phạm

Bài liên quan

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Video

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Cộng đồng Đột Kích đón thiên thần với Kho Báu Hoàng Gia Sapphire M200 Angelic Beast
PC/Console

Cộng đồng Đột Kích đón thiên thần với Kho Báu Hoàng Gia Sapphire M200 Angelic Beast

Bản cập nhật mới sẽ đưa Kho Báu Hoàng Gia Sapphire M200 Angelic Beast với hình ảnh thiên thần đến với các game thủ Đột Kích đầu tháng 6 này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9