Thứ năm 30/05/2024 00:49
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Half-Life - Đế quốc Combine, cuộc chiến bảy giờ và số phận của Trái Đất

aa
Cốt truyện Half-Life - Đế quốc Combine, cuộc chiến bảy giờ và số phận của Trái Đất

Đại đế quốc Combine

Combine là cái tên của một tổ chức trải dài qua nhiều chiều không gian, hùng mạnh và rộng lớn. Nó bao gồm vô số chủng loài, cả đồng minh lẫn bị nô dịch. Mục tiêu của những kẻ đứng đầu tổ chức này là xây dựng nên một đế quốc đa chiều không gian được gọi là Universal Union và thống trị muôn loài.

đế quốc Combine

Biểu tượng của đế quốc Combine

Không ai biết cụ thể lãnh thổ của Combine rộng lớn đến nhường nào, gồm bao nhiêu vũ trụ. Không ai biết lãnh đạo của chúng là ai, và hình dạng của chúng ta sao. Chỉ có một điều được biết rõ: đế quốc Combine không hề chùn bước trước bất kỳ điều gì vì mục tiêu tối thượng của mình.

đế quốc Combine

Shu'ulathoi, chủng tộc được cho là đứng đầu lực lượng Combine.

Là một kẻ chinh phục bằng bạo lực, Combine thao túng những chủng loài khác bằng nhiều cách khác nhau, từ công nghệ sinh học, cấy ghép nhân tạo cho đến tẩy não. Sản phẩm của quá trình “tái cấu trúc” sinh vật của Combine được gọi là Synth, những thực thể nửa máy móc, nửa sinh vật đóng nhiều vai trò khác nhau trong bộ máy khổng lồ của Combine. Bằng công nghệ này, chúng tạo ra những quân đoàn khổng lồ với những binh sĩ siêu đẳng, có khả năng thích nghi với điều kiện của thế giới mà chúng chinh phục. Vì thế, quân đội Combine là một lực lượng có khả năng thích nghi đáng gờm, có thể đối phó với mọi nguy cơ và đè bẹp con mồi ngay khi cần thiết.

PC/CONSOLE

Cốt truyện bên lề Half-Life - Hai người phụ nữ bình thường và một cuộc xâm lăng

Thật không may, những kẻ lãnh đạo Combine tìm thấy Trái Đất vì một thí nghiệm nhỏ được tiến hành tại khu nghiên cứu Black Mesa.

Cuộc chiến bảy giờ

Khi những cơn bão Portal tung hoành trên Trái Đất và tung những sinh vật từ Xen lên bề mặt hành tinh xanh, nó cũng thu hút sự chú ý của đế quốc Combine. Là kẻ đã đánh bại chủng tộc của Nihilanth và buộc hắn phải lưu vong, đế quốc này nhanh chóng đổ quân đến Trái Đất khi khám phá ra rằng chúng có thể sử dụng bão Portal như một cánh cổng không gian. Điều này xảy ra sau khi Gordon Freeman đánh bại Nihilanth, và con người phản kháng. Cuộc chiến tranh giữa quân đội của loài người và lực lượng Combine kết thúc một cánh chóng vánh sau 7 giờ khi toàn bộ quân lực loài người bị tiêu diệt.

đế quốc Combine

Cuộc chiến bảy giờ chỉ được nhắc đến qua vài lời thoại và những bài báo này.

Tiến sĩ Wallace Breen, người lãnh đạo khu nghiên cứu Black Mesa tìm được cách để liên lạc với lực lượng Combine bí ẩn, và thay mặt Trái Đất để đưa ra lời đề nghị đầu hàng. Hiệp nghị đầu hàng được ký kết tại tòa nhà Liên Hiệp Quốc ở New York, và Breen tin rằng mình đã “cứu mạng” tất cả mọi người trên Trái Đất, dù cái giá phải trả là sự tự do.

Hoạt động của Combine trên Trái Đất

Sau khi chiến thắng, Combine bổ nhiệm Wallace Breen làm người quản lý Trái Đất với chức danh Interim Administrator, rồi sau đó trở thành người thống trị Trái Đất. Những kẻ thích theo thuyết âm mưu tin rằng ngay cả thí nghiệm với tinh thể GG-3883 mà Gordon Freeman tiến hành cũng đã được sắp xếp bởi Combine và phần thưởng cho Wallace Breen chính là chức danh này, tuy nhiên không có chứng cứ nào xác nhận điều đó. Số khác cho rằng Breen có thể đã tin tưởng vào sự chung sống hòa bình giữa đôi bên, và sẽ đem lại lợi ích cho loài người về lâu dài – điều mà hắn vẫn bấu víu cho đến những phút sau cùng.

đế quốc Combine

Tiến sĩ Wallance Breen

Nhưng đó là chuyện về sau. Còn chuyện xảy ra bây giờ, khi lực lượng Combine giành quyền kiểm soát Trái Đất mới là điều chúng ta cần chú ý. Chúng dựng lên Citadel, một công trình chọc trời tại City 17 cho Wallace Breen cai trị Trái Đất. Bằng cách sử dụng công nghệ vượt trội của mình, Combine dựng nên Suppression Field bao trùm cả hành tinh xanh, ngừng hoàn toàn việc sinh sản của con người bằng cách ngăn chặn những protein quan trọng trong việc hình thành phôi thai.

đế quốc Combine

Một sân chơi bị bỏ hoang sau gần 20 năm thống trị của Combine

Sự tồn tại của trường lực Suppresion Field đồng nghĩa với việc loài người sẽ tuyệt chủng khi những con người cuối cùng hiện tại chết già. Tuy nhiên, Wallace Breen nói với người dân rằng nó giúp “xóa bỏ một bản năng của con người, và sẽ được tắt đi khi con người chứng minh rằng mình không còn cần nó nữa.” Đây chính là lý do tại sao trong toàn bộ thời lượng của Half-Life 2 và các phiên bản tiếp sau, bạn không bao giờ nhìn thấy trẻ em xuất hiện.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Barney Calhoun, từ làm công ăn lương đến người hùng bất đắc dĩ

Nhưng làm thế nào mà Combine có được trái tim và khối óc của con người, khi quan hệ giữa hai bên là kẻ xâm lược và kẻ bị thống trị? Bằng cách tẩy não tất cả mọi người thông qua nguồn nước. Sau khoảng 20 năm, chúng đã gần như đạt được mục tiêu này. Trong đoạn đầu của Half-Life 2, bạn có thể nghe một người dân nói rằng “đừng uống nước… chúng bỏ gì đó vào để khiến bạn quên. Tôi không nhớ tại sao tôi đến đây nữa.” Rất có thể mục tiêu của Combine là khiến cho con người quên lý do thù ghét Combine, và ngoan ngoãn nhận lấy những tư tưởng mới cũng như phục vụ cho Combine và Breen khi cần.

đế quốc Combine

Những người “bảo vệ công dân” của Trái Đất

Từ dân cư của Trái Đất, Combine tạo nên các binh sĩ mới bằng công nghệ sinh học của mình. Civil Protector (CP), lực lượng Combine đầu tiên bạn gặp phải vốn là những người tình nguyện tham gia Combine vì nhiều lý do, có thể là vì thức ăn, điều kiện sống, quyền lực hay thậm chí là người ủng hộ “lý tưởng” đế quốc Combine. Vì thế, họ không được cường hóa bằng công nghệ sinh học và chỉ là người bình thường. Barney Calhoun, chàng bảo vệ dễ mến của Black Mesa ngày nào đã xâm nhập vào lực lượng Combine bằng cách trở thành một CP như vậy.

Là tầng dưới cùng trong bộ máy bạo lực của Combine, những CP luôn sống trong mối đe dọa sẽ bị điều chuyển khỏi Trái Đất vĩnh viễn, điều gần như án tử bởi các thế giới mà đế quốc Combine sở hữu đều không thân thiện với con người.

đế quốc Combine

Binh sĩ Combine

Nhưng có những CP muốn đi xa hơn. Bằng cách rời bỏ trí nhớ của mình, họ sẽ nhận được quyền lực và những ưu đãi mà Combine đem lại khi trở thành một binh sĩ thực thụ. Một số có thể bị xóa và thay thế trí nhớ một cách bắt buộc bằng những thiết bị được gọi là “giường binh sĩ”, tạo nên những siêu chiến binh không thể nào phản bội lại lực lượng Combine, ngay cả khi ban đầu họ chỉ là những con người bình thường chưa từng sờ vào vũ khí.

đế quốc Combine

Trò giải trí của Combine ở Ravenholm

Không cùng chủng tộc đồng nghĩa với việc giá trị đạo đức hoàn toàn khác biệt, và lũ Combine hoàn toàn không ngần ngại tàn sát con người như một trò giải trí. Tài nguyên trên Trái Đất cũng bị rút cạn, còn nước của Trái Đất bị một Combine khổng lồ dịch chuyển đến những hành tinh khác của đế chế Combine. Bạn có thể thấy dấu ấn rõ rệt nhất của điều này là mực nước biển sụt giảm nghiêm trọng, khiến những con tàu bị bỏ lại trên đáy biển, những cầu cảng cũ đổ nát nằm chơ vơ giữa trời. Ngư dân nói rằng giờ biển không còn cá, mà chỉ còn những con đỉa từ hành tinh Xen sẵn sàng nuốt sống bất kỳ ai.

Ngay cả những thành phố của con người cũng đang bị tiêu hóa dần dần. Combine Smart Barrier, “bức tường thông minh” của đế quốc Combine bao quanh Citadel đang không ngừng mở rộng và ngấu nghiến những tòa nhà của City 17, dù không rõ đây là cách để Combine tái sử dụng vật liệu từ thành phố này, hay chỉ đơn thuần là một cách phá hủy mọi thứ xung quanh Citadel.

đế quốc Combine

Bức tường thông minh bao quanh Citadel

Nhưng tại sao Combine muốn có Trái Đất? Sau khi chinh phạt Trái Đất, chúng khám phá ra rằng Black Mesa sở hữu một công nghệ dịch chuyển tức thời “nội vũ trụ” mà Combine chưa có được. Dù có thể đi xuyên qua các chiều không gian, từ vũ trụ này sang vũ trụ khác, Combine không thể dịch chuyển tức thời từ điểm này sang điểm khác trong vũ trụ. Vì thế, những kết quả thử nghiệm mà Black Mesa có được là vô giá với Combine. Để tận dụng được công nghệ của Trái Đất, tiến sĩ Judith Mossman bị triệu tập vào Citadel để giúp đế quốc Combine phát triển công nghệ dịch chuyển nội vũ trụ mới.

Sau 20 năm thống trị của Combine, cả Trái Đất và dân cư của nó đều đang chết dần chết mòn. Mọi thứ sẽ chỉ ngày càng trở nên tồi tệ hơn, nếu như không có sự thức tỉnh của một nhà khoa học trẻ…

Đức Phạm

Bài liên quan

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Video

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tin bài khác

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á
PC/Console

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
PC/Console

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai
Đời sống

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai

Trên cái xác chết khô ở Lào Cai, người ta đã tìm ra một vật chứng rất khả nghi.
Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học
Đời sống

Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học

Ngày 26/5, người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TP.HCM đã phát hiện một xác nam thanh niên dưới hồ với một ba lô chứa đá trên lưng.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Hot nhất lúc này: Bạn cùng phòng
Đời sống

Hot nhất lúc này: Bạn cùng phòng 'chân đi không chạm đất' nhưng vẫn share tiền nhà

Câu chuyện về một cô gái và người bạn cùng phòng đi nhón gót, không cần ăn uống trong nhiều ngày đang thu hút sự chú ý trên tiktok.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

Mới đây, tổ chức lắm fan bậc nhất nước Pháp đã đi 1 nước cờ táo bạo khiến cả thế giới phải nhắc đến tên họ trước thềm LEC mùa Hè 2024.
Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Mới đây, cô nàng streamer xinh đẹp này suýt chút nữa phải trả giá vì hành động quá khích của mình.
VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Mới đây, theo thông tin được lan truyền, bản đồ mới sẽ xuất hiện trở lại trong bản cập nhật VALORANT 8.11 thời gian sắp tới.
LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình chính thức của 10 đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự giải đấu LCK mùa Hè 2024.
DTCL 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bản cập nhật DTCL 14.11 sẽ chào đón sự trở lại của Kiếm Cong, trang bị từng gây sóng gió trong meta của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC mang đến nhiều quà tặng giá trị cùng loạt sự kiện hấp dẫn dịp kỷ niệm 2 năm kể từ khi tựa game này cập bến thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9