Thứ sáu 01/12/2023 17:19
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng

aa
Với bối cảnh đặc biệt đặt trên một hòn đảo không người, cốt truyện Fatal Frame IV vẫn sẽ khiến game thủ tò mò và lạnh gáy với các lời nguyền ghê rợn.

Là phần game thứ 4 của seri kinh dị huyền thoại, Fatal Frame IV: Mask of the Lunar Eclipse đáng tiếc là không nhận được sự chú ý nhiều như các chị em của nó, lý do phần lớn là vì việc phát hành phiên bản quốc tế gặp nhiều vấn đề, cũng như game ra mắt trên Nintendo Wii cũng không phải hệ máy phổ biến cho lắm.

Tuy vậy thì cốt truyện Fatal Frame IV vẫn giữ đúng được phong cách của dòng game này, khi tiếp tục đưa người chơi vào các sự kiện tâm linh kì bí với một lời nguyền lạ lùng được đặt tên theo mặt trăng, hơn nữa nó còn rẽ nhánh rất nhiều khi có tới 4 nhân vật chính.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Fatal Frame III - P.1: Hình xăm người chết và giấc mơ vĩnh hằng

Cốt truyện Fatal Frame III kể về một lời nguyền kì lạ, nó khiến cho kẻ bị nhiễm rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng với mong muốn gặp lại người mình yêu.

Cốt truyện Fatal Frame IV bắt đầu bằng khung cảnh hai cô gái Misaki Asou và Madoka Tsukimori đang có mặt tại một căn nhà bỏ hoang trên đảo Rougetsu, nó trông giống như viện bảo tàng hoặc thư viện, hai người bọn họ có vẻ từng sinh sống tại chỗ này nhưng lại không thể nhớ được bất cứ thứ gì. Lý do mà hai cô gái tìm tới khu nhà bỏ hoang này, có vẻ như để tìm kiếm cách giải quyết một tai nạn hoặc lời nguyền gì đó, thứ đã khiến cho những người bạn của họ gặp chuyện chẳng lành và Misaki lo ngại mình sẽ là kẻ tiếp theo.

Nhóm bạn của Misaki và Madoka bao gồm 5 người, bọn họ đã từng bị bắt cóc và sau đó là các sự kiện kì bí xuất hiện, nên mặc dù không muốn thì cả hai vẫn phải tìm kiếm cách giải quyết. Trên đường đi thì Madoka bất ngờ bị một ảo ảnh bao trùm tâm trí, cô ta thấy một cô bé đang bị dẫn đi và bị chụp mặt nạ lên đầu, trước khi xuất hiện trở lại ở nơi trông giống như bàn tế lễ. Khi Madoka tỉnh lại thì nhận ra mình đã bị lạc khỏi Misaki, cô đành phải tự mình đi tiếp trong khu nhà bỏ hoang này.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Hai nhân vật chính Misaki và Madoka

Khi Madoka đi sâu hơn vào bên trong, cô nhìn thấy những cái bóng mờ trông giống như hồn ma mặc trang phục y tá lởn vởn trên các cầu thang. Madoka sau đó bị một con ma đuổi sát rạt sau lưng, khiến cô phải chạy vào căn phòng gần đó để trốn, đây là phòng làm việc của bác sĩ Kunihiko Asou và gần đó là chiếc Camera Obscura (máy ảnh trừ tà). Lúc Madoka vừa thử đưa nó lên tầm mắt thì thấy ngay một con ma đang đứng bên trong phòng, cô hoảng loạn nhấn nút bừa thì nhận ra chiếc máy ảnh này có tác dụng đánh đuổi linh hồn, tạm thời giúp cho Madoka an toàn.

Sau khi đã giải quyết được con ma cản đường mình, Madoka chạy ra chỗ cửa để thoát khỏi phòng thì bất ngờ cánh tay của cô bị thứ gì đó cản lại, hai linh hồn đột ngột xuất hiện ngay kế bên Madoka khiến cho cô không thể sử dụng chiếc máy ảnh kịp, màn hình sau đó tối đen và mọi thứ mờ dần đi. Bối cảnh sau đó chuyển sang một nhân vật mới là Ruka Minazuki, cô gái này cũng là một trong nhóm bạn cùng với Madoka và Misaki, Ruka cũng là nạn nhân bị bắt cóc và mất hết kí ức về thời thư ấu, nhưng mỗi khi cô chơi một giai điệu tiềm thức trên chiếc đàn Piano, thì ảo ảnh về một người phụ nữ đeo mặt nạ đang nhảy múa điên cuồng lại hiện về - giống như báo mộng thứ gì đó.

Sau khi Madoka và Misaki rời đi nhưng không trở về, Ruka đã một mình đi tới hòn đảo Rougetsu để tìm kiếm hai người bạn của mình, bất chấp việc mẹ của cô đã cảnh báo không nên đi lại gần hòn đảo này và có những thứ nên quên đi thì hơn. Tuy vậy Ruka vẫn muốn tìm hiểu xem đã có chuyện gì xảy ra, cũng như các kí ức rời rạc của mình đến từ đâu, cho nên cô đã đi tới đúng căn nhà bỏ hoang mà Madoka cùng Misaki vừa mất tích.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Những linh hồn trong ngôi nhà hoang trên đảo Rougetsu

Ruka tìm được một mẩu ghi chép còn sót lại và biết rằng Madoka đã bị lạc khỏi Misaki, cô lo lắng đi tìm bạn mình thì tình cờ nhặt được chiếc Camera Obscura cùng ghi chép của bác sĩ Kunihiko Asou, theo đó hòn đảo Rougetsu này từng trải qua một thảm họa gì đó rất khủng khiếp nhưng khi ông ta đến thì nó đang được khôi phục lại.

Mục đích của bác sĩ Asou là đến đảo Rougetsu nhằm tìm nguyên liệu cho chiếc máy ảnh, nhưng ông ta không ngờ mình được dân đảo đón tiếp rất nồng nhiệt, về sau vị bác sĩ còn được biết về nghi lễ Kagura cũng như tín ngưỡng tôn thờ mặt trăng.

Đối với người dân Rougetsu thì mặt trăng đóng vai trò như cánh cửa đến thế giới bên kia, với các nghi lễ được cử hành để mang linh hồn người chết quay lại thế giới người sống, nó bao gồm việc một nữ tư tế đeo mặt nạ nhảy múa để tiến hành, bác sĩ Asou cho rằng những chiếc mặt nạ là manh mối quan trong, để giúp mình tìm hiểu hơn về những thứ này. Ruka nhặt lấy chiếc máy ảnh và bước ra khỏi phòng, để rồi ngay lập tức phải dùng nó để đẩy lui một hồn ma y tá ngoài cửa.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Nhân vật chính Ruka Minazuki

Ruka quay trở lại sảnh ăn và tìm thấy một cơ quan với 5 chiếc mặt nạ nhưng thiếu một, lúc này một linh hồn của bé trai đeo mặt nạ đột ngột xuất hiện trước mặt cô rồi biến mất, Ruka liền chạy đuổi theo linh hồn này nhằm tìm thêm manh mối. Trên đường đi Ruka cũng tìm thấy các mảnh giấy viết tay do Madoka để lại, chúng càng lúc càng rời rạc cho thấy tinh thần của Madoka đang bấn loạn, cô ta từ từ quên đi những kí ức còn lại của bản thân, cũng như nói về thứ gì đó khiến khuôn mặt của mình càng lúc càng mờ đi, cho tới khi không còn nhận ra được nữa.

Ruka đuổi theo linh hồn của đứa bé trai lên một căn phòng trên gác, tại đây cô lục được cuốn nhận kí và biết thằng bé giấu chiếc mặt nạ cuối cùng ở phía dưới giường, ngay lúc Ruka vừa chạm vào nó thì linh hồn này đột ngột xuất hiện, nhưng nhờ có chiếc camera nên cô có thể đẩy lui nó dễ dàng.

Trong lúc tìm kiếm thì Ruka cũng đọc được những mẩu báo cũ, nó cho thấy rằng hòn đảo Rougetsu đã tiếp tục xảy ra tai nạn, nó được ghi chép lại bởi một thuyền trưởng tàu cá, theo đó ông ta báo cáo về việc rất nhiều người dân trên đảo đột ngột mất mạng. Điều kì lạ là những người này giống như bị nhiễm một loại bệnh gì đó, khi họ cố gắng dùng tay che khuôn mặt của mình còn cần cổ thì bị vặn vẹo một cách kì lạ. Hoạt động giải cứu sau đó đã tìm thấy một nhóm người còn sống, nhưng về sau thì tất cả trong số này đều chết sạch và đảo Rougetsu trở thành một nơi hoang tàn cho đến ngày nay.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Ruka đụng độ linh hồn khi tìm đường

Nhờ chiếc mặt nạ vừa lấy được mà Ruka có thể mở được cơ quan còn thiếu, cô đi đến một căn phòng giống như thư việc với hàng chồng sách, ở cuối hành lang thì Ruka tìm thấy Madoka đang đứng thu lu trong góc và quay lưng lại với mình. Khi Ruka vừa lên tiếng gọi bạn mình thì Madoka đột ngột quay đầu lại, nhưng điều kinh hoàng là khuôn mặt cô ta trở tên nhòe nhoẹt như có một làn sương mù che phủ, cho thấy cô gái xấu số này đã chết và dính lời nguyền của hòn đảo.

Ngay sau đó Madoka nhào tới tấn công buộc Ruka phải sử dụng chiếc máy ảnh để đẩy lui linh hồn này, mặc dù thoát nạn nhưng Ruka sợ hãi nhận ra cái bóng của mình trong gương cũng thoáng có lớp sương bao phủ hệt như Madoka vậy.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Linh hồn của Madoka

Game tiếp tục chuyển cảnh và lần này là góc nhìn của Misaki ngay khi cô cùng Madoka vừa tới đảo, Misaki nói về việc bọn họ có thể sẽ là những người chết tiếp theo nhưng đột ngột tầm nhìn của Misaki mờ dần, sau đó cô thấy mình đứng trước một tấm gương và khuôn mặt thoáng xuất hiện các với sương bao phủ, chưa kể còn có một cô gái không rõ mặt nói về việc bọn họ phải quay về Rougetsu.

Gần như ngay lập tức sau đó Misaki lại có ảo ảnh khác và thấy cô gái lúc này đang đứng ngay trên cầu thang trong bộ váy đen, kèm theo đó là nhiều hình ảnh kì lạ, khi Misaki tỉnh lại thì nhận ra mình đã lạc mấy Madoka, cũng như chiếc Camera Obscura đột ngột xuất hiện ngay dưới chân. Misaki đi lên tầng hai và tìm thấy một hệ thống liên lạc, đột nhiên lúc đó giọng nói của Madoka vang lên rời rạc trước khi tắt hẳn, Misaki nhận ra nó phát từ phòng 203 nên quyết định đi xem thử ra sao.

Misaki tìm được một danh sách các bệnh nhân tại khu vực này, có vẻ như chúng đều là trẻ con và có những biểu hiện lạ lùng, mỗi đứa ở một phòng riêng có đánh số, cô cũng tìm được mật mã để mở khóa cửa vào khu vực đó nhưng ngay khi vừa định bước ra khỏi phòng thì hồn ma của một nữ y tá xuất hiện, buộc cho Misaki phải dùng chiếc máy ảnh đẩy lui nó.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Cô gái áo đen Misaki gặp khi bước chân lên đảo Rougetsu

Misaki tìm được đường đến phòng 203 và nghe thấy tiếng người bên trong, nhưng cánh cửa này đã bị khóa và không thể vào được. Đúng lúc đó thì chiếc loa gắn trên tường đột ngột phát ra những bài nhạc kì dị, cánh cửa đối diện phòng 203 hé mở và Misaki bị tới 2 linh hồn từ bên trong đó tiến ra tấn công. Sau khi đánh bại hai con ma này thì Misaki quay trở lại phòng 203, cô dùng chiếc máy ảnh chụp cánh cửa và để lộ ra manh mối khác, khi hình chụp biến thành một căn phòng đầy sách với chiếc gương ở chính giữa – có thể là nơi giúp mở khóa phòng 203.

Khi Misaki quay lại đại sảnh thì bất ngờ thấy một cô bé mặc váy đen đứng phía trên cầu thang, đang nhìn xuống phía mình và nói từ “CHẾT”. Misaki tìm được tới căng phòng mà mình thấy trên bức ảnh và tìm thấy chiếc chìa khóa phòng 203 ngay ở trước tấm gương, khi cô vừa định bước ra thì một cái bóng của một người phụ nữ xuất hiện ở góc phòng, nó mặc bộ đồ trông giống như Kimono và đeo chiếc mặt nạ kì lạ trước khi biến mất khi Misaki đi lại gần.

Misaki tìm được một mảnh mặt nạ ở nơi mà người phụ nữ đó vừa đứng, theo các ghi chép của bác sĩ Asou thì trên hòn đảo này có một nghi lễ đặc biệt, nó phỏng theo chu kì mặt trăng một chiếc mặt nạ có tên gọi “Mask of the Lunar Eclipse”. Bác sĩ Asou cũng tìm thấy mối liên quan của chiếc mặt nạ này với thảm họa Day Without Suffering trước đây trên đảo, nhưng không có ai chịu tiết lộ thêm thông tin cho ông ta.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Người phụ nữ kì lạ xuất hiện trong căn phòng có đầy sách

Misaki trở về đường cũ và tiếp tục gặp ảo ảnh của cô bé mặc váy đen lúc nãy, có vẻ như nó tái hiện lại quá khứ khi cô bé này đã đẩy ai đó xuống cầu thang. Misaki dùng chiếc chìa khóa vừa lấy được để mở cửa phòng 203, tại đây cô tìm thấy nhật kí của Madoka hồi còn bé, nó nó về các cảm giác kì lạ khi cũng như nhắc tới cái tên Ayako khi Madoka có vẻ rất sợ người này, nhưng lại không dám làm gì cả vì sợ mình sẽ tiếp tục quên đi kí ức.

Trong căn phòng cũng có đầy các bức vẽ bằng bút chì màu, cũng như một bức thư do chính mẹ Madoka gửi, có vẻ bà ta cũng biết cô đang sống tại đây và là người gửi bút chì màu cho con gái, trong thư cũng nói về triệu chứng từ từ quên đi các kí ức cũng như Madoka là người của gia tộc Tsukimori được mặt trăng bảo vệ, cuối cùng nó nhắc tới bác sĩ Haibara có vẻ là người trông coi Madoka.

Misaki đi vào bên trong phòng ngủ thì thấy Madoka đang ngồi trên giường, nhưng đây chỉ là ảo ảnh vì khi cô vừa chạm vào thì nó lập tức biến mất. Masaki cũng tìm thấy ghi chép của y tá quản lý và biết rằng Ayako là người bắt nạt Madoka lúc nhỏ, khi Ayako là một cô bé rất hung dữ và độc ác thường xuyên muốn làm tổn thương những người xung quanh.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Misaki bị tấn công khi đi tìm kiếm kiếm chìa khóa

Quay trở lại đường cũ thì Misaki thấy cái bóng của nữ y tá trong cuốn sổ lúc nãy đi dọc hàng lang, cô đuổi theo thì nhận ra Ayako đang nắm tóc nữ y tá này lôi vào trong căn phòng của mình ở số 207. Đây là một nơi khủng khiếp với rất nhiều con búp bê và hình nộm bị xé xác, chân tay nằm rải rác khắp nơi hoặc bị treo lủng lẳng trên trần nhà, trong lúc Misaki còn đang bất ngờ thì Ayako đột ngột nhảy từ trên xuống tấn công cô.

Misaki phải rất chật vật để đánh bại linh hồn ác độc này, sau đó cô tiếp tục thấy một cái ảo ảnh nữa với hình ảnh cô gái mặc đồ đen xuất hiện lúc trước, tiếp nối bằng những mảnh kí ức rời rạc. Có vẻ như Misaki và cô gái mặc đồ đen cũng từng sống tại khu nhà này, thậm chí còn là bạn rất thân và nữa sẽ ở mãi mãi bên nhau, nhưng mọi thứ sau đó từ từ chìm vào màn đen khi cảnh chuyển sang chỗ khác.

Cốt truyện Fatal Frame IV – P.1: Lời nguyền Mặt trăng
Căn phòng kinh dị của Ayako

[box background="peach" border="white"]Cốt truyện Fatal Frame IV đem lại một không khí cực kì lạ lùng, khi nó diễn ra ở một nơi vốn đã không có người ở, đã thế lại còn kết hợp những tiếng động như gió rít, âm nhạc không lời trong lúc người chơi khám phá, càng làm cho mọi thứ trở nên ma mị hơn. Cốt truyện của cái game này liên quan tới việc mất trí nhớ, thành ra cứ mỗi lẫn bạn gặp một cái ghi chép, là kiểu gì cũng thấy lạnh cả sống lưng khi các nhân vật không tự chủ phát điên hoặc tự sát để không muốn mất hết kí ức về người thân.[/box]

Còn tiếp...

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần
PC/Console

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần

Top game cực tệ năm 2023 không đáng chơi vì có chất lượng không thể chấp nhận được cho game thủ. Đừng tốn tiền và thời gian cho các tựa game này!
Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian
Game Mobile

Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian

Clock Story: Reset, tựa game nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi đưa cho game thủ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu chiến đấu thu thập các mảnh thời gian nằm rải rác trên khắp thế giới.

Tin bài khác

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5
PC/Console

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9