Thứ hai 22/04/2024 17:45
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Doom Eternal – P.9: Doom Slayer tàn phá Địa ngục

aa
Cốt truyện Doom Eternal – P.9: Doom Slayer tàn phá Địa ngục

Phụ Lục

Sau khi Valen và các giáo sĩ Hội Deag phản bội, đoàn quân viễn chinh của Night Sentinels bị tách rời và ném đến mọi ngóc ngách của Địa ngục để đối mặt với lượng ác quỷ đông đảo hơn hàng trăm lần đang chờ sẵn. Dù các chiến binh Night Sentinel chiến đấu hết sức anh dũng, tình trạng bị cô lập không cho phép họ nghỉ ngơi hay tìm kiếm đồng đội và vì thế, từng người một ngã xuống trên các mảnh đất bị nguyền rủa ở Địa ngục. Xác của từng người trong số họ được tìm thấy bởi những người sống sót và rồi những người sống sót cũng chết đi, nhưng không một ai tìm thấy dấu vết nào chứng tỏ Slayer – kẻ từng bị họ gọi là Người Ngoài – đã chết.

Bởi không thể tìm thấy xác của anh, các tin đồn lan tỏa trong cộng đồng người Argent D’Nur rằng Doom Slayer vẫn còn sống sót và chiến đấu ở đâu đó trong Địa ngục. Các giáo sĩ Deag phản bội và Khan Maykr bác bỏ các tin đồn này, và chẳng bao lâu sau những người Argent D’Nur còn sống sót cũng chẳng còn có thể quan tâm đến số phận của Doom Slayer khi thế giới của họ dần bị nhấn chìm trước những cơn thủy triều ác quỷ.

Sự thật thì sao?

Dù đến lúc này, người Argent D’Nur không còn biết gì về số phận của Slayer, may mắn cho chúng ta là lũ ác quỷ vẫn giữ những ghi chép về anh trong các tấm bia đá của chúng. Với tinh lực bất tận và sức mạnh vô biên được trao tặng bởi cỗ máy Divinity Machine, anh tiếp tục gieo rắc sự kinh hoàng lên bè lũ ác quỷ dưới Địa ngục, hệt như anh từng làm trước khi bị đẩy vào Argent D’Nur và sau khi gia nhập Night Sentinel. Theo các ghi chép của ác quỷ, có vẻ chúng trao cho anh danh hiệu Doom Slayer trước khi sự phản bội xảy ra, nhưng sau khi anh chính thức gia nhập Night Sentinel.

“Linh hồn của hắn ta bị thiêu rực bởi ngọn lửa của Địa ngục và dơ bẩn hơn cả thăng hoa, và hắn chọn con đường thống khổ vĩnh hằng. Hắn không tìm được sự yên bình trong cơn cuồng nộ bạo tàn, không ngừng lùng sục các bình nguyên Umbral với dòng máu sục sôi để báo thù những chúa tể bóng tối đã đắc tội mình. Hắn đeo chiếc vương miện của Night Sentinel, và những kẻ đã nếm trải thanh gươm của hắn gọi hắn là… Doom Slayer.”

Hell Walker

Sau khi được gọi là Doom Slayer, anh mới được Seraphim trao cho sức mạnh từ cỗ máy Divinity Machine như bạn được thấy trong Doom Eternal. “Trong cuộc càn quét chống lại những linh hồn đen tối của những kẻ đã diệt vong, sức mạnh của hắn ta được thể hiện. Seraphim ban cho hắn ta sức mạnh và tốc độ kinh hoàng để nghiền nát các cột đá của các Đền Máu. Hắn ta không khoan nhượng trước những con ác thú của chín tầng Địa ngục. Không thể phá vỡ, không thể tha hóa, không thể lùi bước, Doom Slayer muốn chấm dứt sự thống trị của cõi bóng tối.”

Sau khi các đồng đội Night Sentinel đã ngã xuống, Doom Slayer vẫn tiếp tục hoành hành trong rất, rất nhiều năm, đến mức lũ ác quỷ không thể biết được khoảng thời gian đó kéo dài bao lâu. Chúng chỉ biết rằng những ghi chép về Doom Slayer xuất hiện trong nhiều tấm bia đá trải dài qua nhiều kỷ nguyên, và mỗi trận chiến có anh xuất hiện là một nỗi kinh hoàng của ác quỷ. “Chỉ có hắn có thể rút sức mạnh từ những kẻ địch đã bị hạ, và quyền năng của hắn không ngừng tăng lên, nhanh chóng và bất tận.”

Và như các bạn đã biết trong một bài viết trước của Mọt, một Titan nào đó quyết định thách thức Doom Slayer. “Từ sâu thẳm của địa ngục, Kẻ Vĩ Đại trỗi dậy. Ngài mạnh mẽ hơn tất cả những kẻ từng xuất hiện trước đây. Vị Titan với sức mạnh khôn lường đã đối mặt với Doom Slayer và một trận chiến khủng khiếp đã diễn ra trên những vùng hoang mạc đó. Titan chiến đấu với sự phẫn nộ của tất cả những kẻ từng gục ngã trước Doom Slayer.”

“Nhưng ở đó, Titan ngã xuống, và trong thất bại đó, binh đoàn của bóng tối tan tác.”

Hell Walker

Trong quá trình chiến đấu dưới Địa ngục, Doom Slayer tìm thấy một đồng minh bất ngờ: một kẻ phản bội Địa ngục, hệt như Valen từng phản bội Argent D’Nur. Trong những ghi chép mà lũ ác quỷ để lại, chúng không trực tiếp gọi tên kẻ phản bội này mà chỉ gọi hắn là “Wretch.” Lũ ác quỷ nói rằng Wretch vẫn có một mục tiêu tà ác, nhưng “tà ác” theo tiêu chuẩn của loài ác quỷ có lẽ là điều tốt với nhân loại. Wretch trao cho Doom Slayer một bộ giáp hùng mạnh được rèn trong những lò luyện của Địa ngục để trở nên không thể phá vỡ. Tuy nhiên, rất có thể Wretch chỉ rèn lại bộ giáp mà Doom Slayer đang mặc bởi chúng ta đã thấy anh mặc bộ giáp này từ khi còn trong hàng ngũ Night Sentinel, và nó có hình dạng rất giống với các cỗ máy chiến tranh Atlan mà người Argent D’Nur sử dụng.

Sau một thời gian rất dài và vô số lần là nạn nhân của những vụ tàn sát đẫm máu, các Quỷ tu sĩ của Đền Máu đặt ra một cái bẫy và dụ Doom Slayer đến đó. Chúng cho cả ngôi đền sụp đổ để chôn vùi Doom Slayer và nhốt anh vào trong một chiếc quan tài bị nguyền rủa, đặt nó vào một lăng mộ và thắp sáng biểu tượng của Doom Slayer trên nền trời để cảnh báo rằng không bao giờ được để kẻ địch kinh hoàng bên trong thoát ra ngoài. “Hắn ta nằm yên ở đó cho đến mãi mãi trong sự thống khổ trầm mặc.”

eSports

G2 và C9 lần lượt vô địch LEC - LCS, trở thành đối thủ của Team Flash tại MSI 2020

Tại sao lũ ác quỷ không giết Doom Slayer?

Không ít game thủ đặt ra câu hỏi tại sao lũ ác quỷ không giết chết Doom Slayer sau khi bắt giữ được anh trong cái bẫy của mình mà chỉ nhốt vào một chiếc quan tài và phong ấn lại. Một số giả thuyết nói rằng chúng muốn anh phải chịu đựng sự thống khổ vĩnh hằng, nhưng sự thật rất có thể đơn giản là chúng không thể giết Doom Slayer, ngay cả khi đã gỡ được bộ giáp không thể phá hủy mà Wretch trao cho anh trước đó.

Cụ thể, trong Doom 2016 khi các toán dò đường của UAC tìm thấy chiếc quan tài của Doom Slayer và bộ giáp của anh sau khi vượt qua nhiều kilomet địa hình cực kỳ hiểm trở tại Kadingir Sanctum, họ nghĩ rằng nó cất giấu một con quỷ hiếm có hoặc hùng mạnh, bởi lũ ác quỷ xung quanh đó chiến đấu một cách hết sức điên cuồng để ngăn cản UAC tìm được chiếc quan tài, nhưng chỉ tìm thấy một người đàn ông nằm bên trong. “Thân xác anh ta không bị cứng hay phân hủy – thật ra anh ta trông chỉ như đang ngủ dù thứ anh ta nằm có tuổi thọ hàng thiên niên kỷ. Những nỗ lực đánh thức cũng như làm hại anh đều là vô ích, bởi một lớp năng lượng Argent bao bọc thân thể và giữ cho anh an toàn.”

Căn phòng tại Kadingir Sanctum từng giam giữ Doom Slayer.

Quyển sách cổ Daeva mà các đoàn thám hiểm UAC tìm thấy cũng tại Kadingir Sanctum hé lộ rằng người đàn ông mà họ tìm thấy trong chiếc quan tài là một kẻ thù của ác quỷ, và có thể là một phần của một nhóm hay một bộ tộc cổ đại. Họ không rõ anh ta là thần linh, ác quỷ hay con người cho đến khi lớp màng Argent bảo vệ anh được vô hiệu hóa. Vài tuần sau khi được mang về căn cứ UAC trên sao Hỏa, cả chiếc quan tài, bộ giáp Praetor lẫn người đàn ông nằm bên trong đều biến mất, và người ta tin rằng Samuel Hayden đã giấu chúng đi để bảo vệ chúng an toàn, dù không ai biết Samuel muốn bảo vệ chúng khỏi điều gì cho đến khi các sự kiện đầu tiên trong Doom 2016 xảy ra.

Vẫn có một số điều chưa rõ ràng

Hẳn khi đọc bài viết này, game thủ sẽ đặt ra câu hỏi về các mốc thời gian trong thế giới của Doom. Dù khoảng thời gian từ lúc Doom Guy quyết định ở lại Địa ngục (Doom 64) đến khi anh được UAC tìm thấy (Doom 2016) là khá lâu, nó không phải là hàng thiên niên kỷ như những ghi chép của ác quỷ thể hiện. id Software không đưa ra lời giải thích chính thức nào cho sự chênh lệch này. Mọt nghĩ rằng chúng ta có thể tạm hiểu rằng vũ trụ mà Doom Guy từng bảo vệ trong các bản game cũ với vũ trụ của Doom Slayer mới là hai thế giới song song. Sự tồn tại của thuyết vũ trụ song song đã được nhắc đến trong các codex của trò chơi, và bản thân Địa ngục cũng là một chiều không gian khác.

Nguồn gốc của bộ giáp Praetor Suit cũng là một bí ẩn. Trong Doom Eternal, khi Doom Guy xuất hiện trước mặt người Argent D’Nur lần đầu tiên, anh vẫn mặc bộ giáp cũ của mình từ thời các bản Doom trước. Bộ giáp đó vẫn xuất hiện trong các bức tranh vẽ Doom Guy luyện tập trong vai trò là một học đồ Night Sentinel, nhưng anh thình lình chuyển sang mặc một bộ giáp kiểu võ sĩ giác đấu lúc tiêu diệt con Titan ở thành phố Taras Nabad. Đến khi Night Sentinel phân liệt khi khám phá ra rằng các cỗ máy tra tấn thể xác và linh hồn để tinh lọc Tinh Hoa ở Địa ngục được tạo ra bởi bàn tay của người Argent D’Nur, anh lại mặc bộ giáp Praetor hiện tại.

(Còn tiếp)

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)
PC/Console

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)
Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3
PC/Console

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9