Thứ bảy 13/04/2024 06:26
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Cooking Companions: Nấu ăn giữa rừng vắng - P.Cuối

aa
Bi kịch ăn thịt người trong Cooking Companions sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng theo dõi tiếp những diễn biến cuối cùng nhé!

Phụ Lục

Ngày 12

Anh chủ nhà thức dậy với Karin nằm bên cạnh. Cô ta đã chuẩn bị xong mọi thứ và đã nấu xong bữa sáng. Anh chàng chủ nhà bước ra phòng khách thì thấy Gregor đã bị chặt mất 2 chân và 1 tay đang nằm trên ghế bành. Gregor cảm thấy thất vọng vì bản thân đã cố giúp cả nhóm vui vẻ hòa đồng nhưng đã thất bại. Karin nói rằng để lại cho anh 1 tay và giữ anh sống để thịt còn tươi ăn dần.

Sau khi Karin đi khỏi, Gregor xin anh chủ nhà đắp một cái chăn cho anh vì đã cảm thấy lạnh dần. Sau khi được tọai nguyện thì anh ta cũng chết. Karin tỏ ra tức giận vì Gregor chết quá nhanh, khó mà bảo quản và ăn kịp.

Trở vào bếp, anh chủ nhà gặp Bắp Cải. Nó khuyên anh nên tìm chìa khóa xuống tầng hầm đồng thời khi hết sức cẩn thận với con dao của Karin sau đó nó rủ anh chơi trốn tìm. Anh chủ nhà trở ra ngoài tìm Karin đòi lại con dao, cô ta không có ý định trả và nhờ anh bạn xuống hầm lấy dụng cụ cưa để cưa xương, chìa khóa thì ở trong bếp. Anh chủ nhà tìm thấy chìa khóa lẫn Bắp Cải trốn trong bếp rồi lần lượt tìm được đủ nhóm Chompette đang ẩn nấp khắp nhà.

Anh cùng Karin đến cửa hầm. Sau khi nghe kể về những gì giấu trong hầm. Karin có vẻ phấn khích đi xuống tìm hiểu, anh chủ nhà nhân cơ hội đó đóng cửa hầm rồi khóa lại nhốt cô ta bên trong.

Mặc cho Karin năn nỉ lẫn thuyết phục, anh trèo lên giường đi ngủ.

Ngày 13 – 16

Anh chủ nhà ở một mình, đan xen giữa ác mộng và những ngày trống rỗng. Anh cũng nửa mơ nửa thật thấy những người bạn vừa qua trở về tìm mình với bộ dạng ma quái.

Từ đây, bắt đầu cho phần kết của game. Theo nhà sản xuất thì sẽ có 7 cái kết khác nhau, cái kết đầu tiên sẽ là thông thường ở lần chơi đầu tiên. Sau đó Nightmare Mode cùng chức năng New Game+ sẽ mở ra với nhiều kết thúc khác nhau tùy theo quyết định của người chơi. New Game+ sẽ bắt đầu lại từ ngày thứ 7 ngay sau khi Mariah rời đi.

Ngày 17: Cái kết thông thường

Anh chủ nhà vào bếp và gặp Khoai Tây. Nó cho rằng anh đã tính sai khi nghĩ khóa Karin dưới hầm sẽ khiến cô ta chết. Thực ra dưới hầm chứa những gì còn lại của các nạn nhân trước nên cô ta sẽ càng ăn càng mạnh. Trong khi anh ở trên này chỉ còn 1 ít của Gregor thôi. Cách tốt nhất là xuống đó giải quyết một phen dứt điểm với Karin. Khoai Tây không quan tâm ai sẽ thắng vì nếu anh thua có thể Karin sẽ thế chỗ, nhưng cũng có thể cô ta tốt bụng giải thoát cho cả đám Chompette.

Anh chàng nghe theo liền mở cửa hầm và bước dần xuống các bậc thang. Lần lượt hồn ma của Mariah, Anatoly và Gregor bước lên trò chuyện rồi đi ra ngoài. Khi đến bậc cuối cùng thì anh gặp lại nhóm Chompette. Chúng đi cùng anh trong bóng tối tìm tung tích của Karin.

Karin xuất hiện với con dao định lao vào hạ sát anh chủ nhà nhưng anh kịp thời phản ứng vật lộn với cô ta rồi giật được dao đâm lại một nhát. Karin ôm vết thương bỏ chạy vào sâu trong hầm, anh chủ nhà đuổi theo nhưng mất dấu. Đúng lúc này hồn ma của Mariah, Anatoly và Gregor xuất hiện bảo anh hãy bật đèn lên để đối mặt với sự thật. Anh chủ nhà ngậm ngùi nói lời xin lỗi rồi bật đèn.

Ngày ???: Cái kết Nightmare Mode

Anh chủ nhà chìm trong ảo ảnh suốt nhiều ngày. Anh bị các hồn ma quấy nhiễu và dày vò không biết bao nhiêu ngày khiến không còn phân biệt giữa đâu là ác mộng đâu là thực tại. Anh cũng tìm được các mảnh giấy cũ cho thấy việc ăn thịt người đã diễn ra tại căn nhà gỗ này từ nhiều thế kỷ trước.

Cuối cùng anh quyết định đối mặt với sự thật và cùng nhóm Chompette tiến xuống hầm. Sau khi tìm qua những căn phòng đầy ma quái, anh đã gặp được Karin với con dao trong tay. Cả 2 lao vào vật nhau, anh giành được dao và đâm Karin một nhát, mặt cô ta lập tức biến thành một con quỷ khiến anh chủ nhà đâm liên tiếp vì sợ hãi. Karin vùng chạy và anh chàng đuổi theo phía sau. Đến cuối căn hầm Karin quay lại yêu cầu anh mở đèn để đối mặt với tội lỗi của mình. Anh gọi tên những người bạn nói lời xin lỗi rồi bật đèn.

Hậu truyện là một buổi trò chuyện với nhóm Chompette. Trong khi cả nhóm đang nói nhảm thì Phúc Bồn Tử hé lộ nhiều chi tiết cho thấy anh là một kẻ ăn thịt người hàng loạt đã gây án từ rất lâu rồi. Các thành viên của Chompette đều từng là những nạn nhân của anh, mỗi người bị giết một kiểu nhưng họ đều kẹt lại ngôi nhà này vì anh giữ không cho họ siêu thoát. Điều đó lý giải cho nhiều câu nói kỳ lạ của nhóm với anh từ đầu đến giờ, họ biết anh là ai trong khi bản thân anh lại chẳng nhớ gì cả.

Mọi thứ lại trở về ngày 0. Anh chủ nhà đang ở dưới hầm thì nghe tiếng động ở trên nhà. Tưởng là có trộm anh vơ lấy con dao chạy lên và mừng thầm hôm nay sẽ được ăn ngon một bữa. Tuy nhiên trước mặt anh là một nhóm 4 người Karin, Anatoly, Mariah, Gregor đang khá run sợ. Anh hỏi một câu quen thuộc của mình: “Các người đến đây do tự nguyện hay được ra lệnh?”

Anatoly hốt hoảng trả lời là do được ra lệnh trong khi Karin chữa lại rằng họ tự nguyện. Anh chủ nhà hắng giọng nói rằng họ có thể ở lại bao lâu tùy thích.

Ngày 12 New Game +: Hạnh phúc cùng Karin

Anh chủ nhà ủng hộ các quyết định của Karin và cùng cô bỏ thuốc mê hạ sát Gregor để ăn thịt. Cả 2 cùng đi xuống hầm để lấy dụng cụ, Karin đi trước còn anh chủ nhà bị nhóm Chompette ngăn lại, chúng cảnh báo Karin sẽ tìm cách giết anh.

Anh tiếp tục đi xuống và gặp lại hồn ma của Mariah, Anatoly, Gregor đi lên mỗi người trò chuyện vài câu với anh. Khi xuống đến bên dưới thì Karin xuất hiện với con dao lao vào tấn công. Sau một hồi vật lộn thì con dao rơi xuống đất và anh chủ nhà ôm lấy Karin. Cả 2 tìm được đồng loại với mình giữa khu rừng cô quạnh này.

Họ ở cùng nhau và hợp sức tung hoành khắp các vùng xung quanh, giết và ăn thịt không biết bao nhiêu gia đình. Cho đến một ngày Karin lâm bệnh nặng rồi qua đời. Câu cuối cùng cô nói là “Em yêu anh”. Anh chủ nhà đã gặp một người bạn nấu ăn thực sự của đời mình.

Karin cũng kể lại kỷ niệm bí mật của mình. Đó là khi cô lên 6 tuổi, cả nhà cô bị kẹt giữa mùa đông tuyết dày trong rừng. Không còn chất đốt nên bố cô đành phải tháo cái ghế kỷ niệm đặc biệt của mình ra mà đốt. Không còn cái ăn ông ta phải bắt chuột trong nhà chia ra cho vợ và con gái mỗi người một nửa. Cuối cùng ông chết trước trong trạng thái đông cứng và Karin mồ côi từ đó.

Ngày 17 New Game +: Chompette mới

Nghe theo lời Khoai Tây, anh chủ nhà mở cửa bước xuống hầm giải quyết vấn đề dứt điểm với Karin. Anh gặp lại những bóng ma của Mariah, Anatoly và Gregor đi lên cầu thang. Bước vào trong hầm anh gặp lại Karin cầm con dao, cả 2 lao vào nhau, anh chủ nhà giật được dao đâm chết Karin.

Nhóm Chompette lại tụ tập nhưng lần này không có Khoai Tây mà lại xuất hiện một thành viên mới đó là củ cải Turnip. Nó chưa nói được mới chỉ biết động đậy nên cả bọn bảo hãy chờ ít ngày nữa đã. Có vẻ Turnip chính là Karin được anh chủ nhà giữ lại như các thành viên Chompette khác.

Ngày 17 New Game +: Khám phá thế giới

Nhân vật chính tỏ ra lạnh lùng với các thành viên trong nhóm nạn nhân từ đầu. Điều này khiến Khoai Tây cảm thấy ấn tượng. Nhóm Chompette giúp anh chủ nhà đi xuống hầm chiến đấu với Karin, anh giật dao đâm chết được cô ta và kết thúc mối rắc rối với đám bạn 4 người này.

Khoai Tây gặp anh khuyên rằng anh nên đi ra bên ngoài khám phá thế giới rộng lớn cho thoải mái. Anh chủ nhà nghe theo và rời bỏ căn nhà giữa rừng. Anh đi khắp nơi bắt cóc ăn thịt rất nhiều người và trở thành mỗi sợ hãi ở bất cứ đâu mình đặt chân đến.

Ngày 17 New Game +: Bí mật cuối cùng và Bánh Mì Bắp

Sau khi tìm được nhiều mảnh giấy và vật dụng còn sót lại từ thời xưa, nhân vật chính nhận ra một trong số nạn nhân của mình có tên là Razael. Qua các cuộc nói chuyện thì Bánh Mì Bắp cũng nói rằng anh họ của hắn có tên là Razael.

Sau khi giết chết được Karin, Bánh Mì Bắp xuất hiện và cho nhân vật chính hỏi 1 câu cuối cùng trước khi nó rời đi. Khi được hỏi bản thân anh chủ nhà là ai, Bánh Mì Bắp trả lời rằng cả 2 đều thừa biết anh không bị mất trí nhớ. Anh chỉ cần nhìn vào gương và chấp nhận bản thân mình là thứ hiện ra trong đó.

Ngày 0 New Game: Cái kết troll

Cooking Companions có một cái kết ẩn thuộc dạng đùa giỡn. Đó là khi cảnh báo về việc bạn phải xác nhận trên 18 tuổi mới có thể chơi game xuất hiện. Nếu bạn ấn “No” vẫn có thể chơi game nhưng căn nhà thì trống rỗng và mọi lựa chọn đều dẫn bạn đến cửa tầng hầm. Nhưng khi đến đây thì bạn bước xuống hầm và game kết thúc.

Lý giải các bí ẩn của Cooking Companions

Cooking Companions sử dụng các ẩn dụ và bí mật chưa giải đáp để tăng tính ly kỳ. Chính vì vậy game để ngỏ rất nhiều thứ cho người chơi tưởng tượng. Trong đó thì cái quan trọng nhất là câu hỏi nhân vật chính thực sự là ai.

Các giấc mơ của nhân vật chính hầu hết không phải vô nghĩa mà là các truyện cổ tích của Đông Âu. Nó nhắc đến các loại quái vật như con quái cưỡi trên vai Likho hay chuyện Baba Yaga ăn thịt trẻ con bị đứa bé lừa nằm lên khay rồi bị đẩy vào lò nướng. Rất nhiều chi tiết ẩn dụ gợi ý rằng nhân vật chính là một hiện thân của Baba Yaga.

Một số giả thuyết khác cho rằng nhân vật chính bị một loại quái nào đó như Likho thao túng và nhập xác. Chính vì vậy anh có khả năng sống qua nhiều thế kỷ để gây án trực tiếp tại căn nhà này. Nhưng có thể do bị thao túng nên anh quên tất cả những ký ức liên quan đến những vụ giết người của mình. Cũng có thể do ăn thịt người trong thời gian dài khiến anh bị phản ứng phụ như nhìn thấy hồn ma báo oán, bị mất trí nhớ.

Hoặc cũng có thể như Bánh Mì Bắp nói, anh không hề mất trí nhớ mà giả vờ từ đầu để lùa con mồi vào bẫy.

Tựa game kinh dị về đề tài nhạy cảm Cooking Companions đã được Mọt Thương livestream đầy đủ tại đây, các bạn có thể xem thêm để hiểu rõ hơn về tựa game thoạt nhìn đầy màu sắc tươi sắc nhưng thực tế lại vô cùng tăm tối này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Cốt truyện Cooking Companions - Bữa ăn kinh hoàng
Video

Cốt truyện Cooking Companions - Bữa ăn kinh hoàng

Nấu ăn thì có gì kinh dị? Hãy để Cooking Companions trả lời câu hỏi của bạn về chuyện kinh dị trong ăn uống nhé!

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9