Thứ bảy 13/04/2024 06:22
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Cooking Companions: Nấu ăn giữa rừng vắng - P.1

aa
Việc nấu ăn của một nhóm người bị kẹt trong căn nhà giữa rừng vắng có gì rùng rợn đâu nhỉ? Bạn sẽ bất ngờ vì có rất nhiều thứ xảy ra đấy nhé!

Phụ Lục

Hành trình của Cooking Companions là một diễn biến kỳ lạ trong vòng 17 ngày. Từ một nhóm bạn dễ thương lạc vào rừng rồi mỗi ngày trôi qua mọi thứ tệ dần và cuối cùng là một địa ngục khủng khiếp không lối thoát.

Câu chuyện của Cooking Companions diễn ra ở một ngôi nhà gỗ nằm sâu trong rừng thuộc dãy núi Tatras. Đây là dãy núi cao nằm giữa Ba Lan và Slovakia thuộc Đông Âu. Một buổi sáng, có 4 người khách lạ lạc vào căn nhà. Họ bao gồm 2 nam và 2 nữ là anh chàng Gregor cao to, Anatoly mọt sách nhỏ bé đeo kính, cô nàng Karin tóc đỏ và Mariah thông thái. Những người này là nạn dân lưu lạc từ Ukraine đến đây, họ lạc đường trong rừng nhiều ngày qua.

Ngày 0

Nhóm bạn gặp nhân vật chính là anh chủ nhà vô danh và bàn chuyện sẽ giúp một tay dọn dẹp căn nhà cũng như tìm thêm củi, hái lượm thêm trái rừng để ăn. Họ có mang theo một ít lương thực đi đường nhưng nó khá khiêm tốn. Karin nhận phần dọn dẹp lại ngôi nhà đã đóng bụi trong khi anh bạn chủ nhà sẽ nấu ăn và 3 người còn lại chia nhau nhặt củi, hái trái rừng.

Trong căn bếp, anh chủ nhà tìm ra 5 trái cây biết nói khi cố mở một ngăn tủ bị kẹt. Chúng là Bắp Cải, Hành Tây, Phúc Bồn Tử, Bánh Mì và Khoai Tây. Bọn chúng tự đặt tên nhóm là Chompette, mỗi con đều có cá tính riêng và chúng bắt anh hứa không được tiết lộ với ai về sự tồn tại của chúng.

Đến chiều, mọi người tề tựu đông đủ và anh bạn chủ nhà bắt đầu trổ tài nấu món hầm rau củ chay từ số lương thực dự trữ của 4 người khách. Karin chê rằng hương vị này tầm thường trong khi 3 người còn lại khen ngon. Ăn xong họ lên giường đi ngủ.

Ngày 1

Gregor là anh chàng đầy năng lượng tích cực nên thức sớm nhất. Anh ta gọi tất cả dậy để chuẩn bị vào rừng hái lượm thêm thức ăn. Khi bàn đến việc bắt cá ăn thì Mariah sa sầm nét mặt. Cô không thích ăn thịt và cũng rất sợ nhện. Karin thì ngược lại nên cô tỏ ra khá khó chịu vì tính kén chọn của cô bạn.

Cuối cùng thì cả nhóm cũng đi vào rừng còn anh bạn chủ nhà ở lại suy nghĩ về bữa ăn tối cho cả bọn. Tối hôm đó, cả đám trở về với một ít rau trái và anh chủ nhà đãi món bắp cải cuộn. Lần này tất cả đều khen ngon.

Ngày 2

Gregor thức sớm và lần này anh ta chú ý thấy đám mây ở chân trời. Anh cảnh báo vấn đề cho mọi người rằng có thể sẽ có một cơn bão. Điều này dẫn tới việc họ có thể không ra ngoài hái lượm mỗi ngày được vì vậy cần phải chuẩn bị cho tình huống sống sót nhiều ngày. Trong khi cả đám đang lo lắng thì Karin tỏ ra bất cần và chế giễu cả bọn quá lo xa.

Cuối cùng thì nhóm cũng quyết định sẽ cố tìm càng nhiều thứ càng tốt phòng khi mưa bão kéo đến. Số lương thực dự trữ đã gần cạn sau 2 ngày ăn uống thịnh soạn.

Đến chiều, Mariah về trước với bộ dạng lo lắng. Cô cho rằng hôm nay cả nhóm tìm được rất ít, khả năng phải nhịn đói rất cao trong những ngày tới. Cô nhắc rằng từ nay phải làm đồ ăn ít đi một tí để có thể kéo dài thời gian. Những người còn lại cũng vừa về cắt ngang câu chuyện bi quan của cô gái.

Với những gì tìm được là một ít dâu rừng, anh chủ nhà nghiền ra làm mứt dâu không đường ăn với bánh mì, vì đường cũng đã hết. Cả bọn cố nuốt mặc dù cảm thấy hơi khó ăn, Karin vẫn tiếp tục phàn nàn sự nhạt nhẽo của món ăn. Cả đám nhìn nhau rồi lần lượt đi ngủ.

Anh chủ nhà đã có một cơn ác mộng kỳ lạ về một con vật cưỡi trên lưng anh. Anh không thể nào nhìn thấy nó và cũng không thể nhìn qua gương. Không làm cách nào gỡ nó ra được nên anh nhảy xuống sông định sẽ lặn xuống để dìm nó chết nhưng ngược lại người chết đuối là anh còn con quỷ quái kia thì nổi lên và bơi đi chỗ khác.

Ngày 3

Gregor đánh thức anh chủ nhà vì anh gặp ác mộng nên tạo ra tiếng động kỳ lạ. Cả bọn bị đánh thức nhưng đi ngủ lại, chỉ riêng anh chủ nhà không thể ngủ được nữa. Đến sáng thì Anatoly báo với cả bọn là mưa đã bắt đầu và nước đang dâng lên cô lập ngôi nhà. Họ sẽ không thể ra ngoài tìm thức ăn được nữa.

Mariah dự đoán rằng có 27% khả năng ngày mai sẽ hết mưa và cô viện dẫn một khối kiến thức khổng lồ về các công thức tính. Anatoly lộ rõ là kém hơn Mariah về khoản mọt sách. Điều này khiến Karin cho rằng cậu ta chỉ là tên thông thái dỏm chỉ giả vờ đọc sách cho oai.

Anh chủ nhà vào bếp cố tìm thêm gì đó để làm cho cả bọn ăn nhưng họ chỉ còn mỗi mứt trái cây không đường nhạt nhẽo và ít bánh mì cũ. Nhóm Chompette tán gẫu cùng anh và nhắc đến một người bạn khác là bánh mì bắp. Cậu bánh mì bắp này đã dạy chúng nhiều điều thú vị.

Chủ nhà mang đồ ăn ra cho cả bọn, mọi người đều thất vọng vì nguy cơ đói đang đến gần. Bánh mì cũng bắt đầu bị mốc.

Anatoly gặp riêng anh bạn chủ nhà và cảm ơn vì đã bênh vực mình trước những chỉ trích của Karin. Anh ta nói rằng Karin vốn có tính hay tìm điểm yếu và moi móc người khác như vậy.

Ngày 4

Mọi người thức dậy với một tâm trạng nặng nề. Mưa vẫn tiếp diễn không có dấu hiệu dừng lại. Anatoly đề xuất nên nhịn ăn một ngày để kéo dài thời gian. Tinh thần của cả bọn xuống dốc một cách nghiêm trọng. Không có gì để làm, tất cả đành ôm bụng đói đi ngủ.

Nửa đêm, Phúc Bồn Tử trong nhóm Chompette đánh thức anh chủ nhà dậy và nói bâng quơ gì đó về việc giữ lại một chút nhân tính. Anh chủ nhà không hiểu gì nên lại đi ngủ. Lần này anh mơ thấy một đứa trẻ không chịu nằm im trên cái khay, anh phải nằm làm mẫu cho nó xem nhưng không ngờ nó tiện tay đẩy luôn cái khay vào lò nướng khiến anh bị thiêu sống.

Ngày 5

Mọi người đều thức dậy một cách mệt mỏi. Cái bụng đói khiến tất cả đều ngủ chập chờn và lờ đờ. Họ bắt đầu bàn luận về việc bao giờ thì hết mưa và nước rút. Khi được hỏi về ngôi làng gần nhất cách bao xa thì Anatoly thú nhận rằng mình đã đánh rơi bản đồ trong hôm cuối cùng đi hái lượm bên ngoài. Bầu không khí lại càng căng thẳng hơn.

Cả bọn ăn phần bánh mì ít ỏi còn lại mà họ dự trữ. Từ đây coi như không còn gì để ăn trong căn nhà gỗ bị cô lập này nữa. Cả bọn đành thở dài rồi chia nhau đi ngủ.

Ngày 6

Mưa vẫn nặng hạt và nước vẫn đang cao. Gregor cố trấn tĩnh mọi người nhưng dường như ai cũng đã đến giới hạn. Mariah gặp riêng và lưu ý rằng từ đầu đến giờ anh chủ nhà chỉ toàn nấu món chay, điều đó rất thuận lợi với một người không ăn thịt như mình và cô cảm ơn anh.

Khoai Tây gặp anh chủ nhà trong bếp và nó bắt đầu nói rằng những ngày tới sẽ không hề dễ dàng. Gã khoai tây chuyên mở mồm là nói chuyện đen tối này lại tiếp tục nói gì đó về cách tính lượng calo hàng ngày khi bị đói. Hắn lấy Mariah làm ví dụ vì cô nhỏ người nhất nhóm nếu không vận động nhiều thì sẽ tiêu tốn ít năng lượng và lâu chết đói hơn. Nhưng tâm lý con người càng đói càng vận động nhiều để tìm thức ăn vì vậy nếu Mariah mà làm những việc nặng như bơi ra ngoài tìm cứu hộ thì năng lượng sẽ hao rất nhiều.

Trở lại với nhóm, Gregor đã đề xuất cử một người bơi ra ngoài tìm thức ăn hoặc cứu hộ. Mariah liền xung phong nhưng Anatoly lại giành đi. Họ quyết định bốc thăm, anh chủ nhà nhìn thấy Gregor vót sợi thăm nên nhanh chóng bắt phần an toàn. Mariah bốc trúng sợi ngắn nhất nên từ giã mọi người và rời khỏi căn nhà.

Cả bọn chờ mãi đến tối không thấy bạn mình trở về nên quyết định đi ngủ chờ đến hôm sau xem thế nào. Anh chủ nhà lại gặp ác mộng. Lần này là đuổi theo 2 đứa trẻ một quen một lạ rồi nhét chúng vào lò nướng nhưng bị chúng nhét ngược vào lò. Cơn giận nổi lên khiến hắn xé toạc lò nướng, phá thủng vách nhà gỗ rồi nhổ cả cây để đuổi theo bọn trẻ trong rừng. Con mồi ném lại một mảnh trang phục có hình mặt trời khiến hắn bị thiêu đốt và đất nứt ra làm hắn rơi xuống địa ngục.

Ngày 7

Mọi người vẫn tiếp tục chờ Mariah trở về nhưng không thấy tin tức gì. Cả đám lại tiếp tục phải nhịn đói và họ luyến tiếc về những bữa ăn no những ngày trước. Không còn gì để làm, cả nhóm lại đi ngủ hy vọng quên cơn đói.

Anh chủ nhà lại tiếp tục mơ thấy ác mộng và mình đang chặt một cái xác người ra nhiều mảnh.

Ngày 8

Anh chủ nhà nhận ra mình tỉnh dậy ở trong bếp, có lẽ là mộng du chăng? Karin bước vào bảo rằng cần phải nấu ăn, anh chủ nhà bất ngờ lấy ra miếng thịt và bắt đầu làm. Anatoly và Gregor nghe mùi thơm cũng bước vào và ăn. Nhưng Anatoly dường như nhận ra gì đó nên chạy vào nhà vệ sinh vừa nôn ọe vừa khóc, Gregor thì ăn một cách miễn cưỡng không vồ vập như phong thái bình thường. Chỉ có Karin ăn no xong tỏ ra phấn chấn lên hẳn.

Mọi người dường như ai cũng đoán ra thịt đó từ đâu nhưng giả vờ không muốn nhắc tới. Đến chiều, Karin lại đòi ăn bữa tối nhưng anh chủ nhà nói rằng cần phải tiết kiệm để dùng được lâu hơn. Cả bọn đồng ý và đi ngủ.

Anh chàng chủ nhà lại mơ thấy ác mộng. Anh đang ăn tối cùng một thợ rèn và vui miệng bảo mắt đang kém nhờ ông thợ rèn đúc giúp một con mắt mới. Không ngờ gã thợ rèn trói người khách lại rồi nung đỏ con mắt bằng kim loại sau đó nhét vào đầu vị khách xấu số.

Ngày 9

Mưa đã dừng nhưng nước lũ vẫn còn rất cao bao vây xung quanh nhà. Anatoly thú thật rằng mấy hôm nay cứ khoảng 2 giờ sáng thì anh lại nghe tiếng Mariah về, cô ta tạo ra những tiếng rên hoặc thì thào điều gì đó từ bên ngoài. Anatoly bỗng đổi thái độ đòi ăn thêm thịt, cả Karin và Gregor cũng đồng ý. Anh chủ nhà đành phải lấy thịt từ chỗ dự trữ ra nấu một bữa thịnh soạn. Tuy nhiên sau khi ăn xong anh cũng nói rằng chỗ thịt còn lại đã bị thối không còn dùng được nữa.

Anh chủ nhà liền đề nghị ngày mai đến lượt Anatoly ra ngoài tìm thức ăn. Maria tỏ ra thích thú và còn trêu rằng có thể cậu ta sẽ gặp lại Mariah ngoài kia cũng nên.

Cả bọn dọn dẹp rồi đi ngủ thì Hành Tây xuất hiện nói chuyện riêng với anh chủ nhà. Nó bảo rằng anh phải bảo vệ và ngăn cản Anatoly bằng mọi cách, không thể để câu ta đi ra ngoài. Nó không muốn có thêm một người nữa quay về ám căn nhà này mỗi đêm.

Anh chủ nhà lại nằm mơ một cơn ác mộng khác. Con cáo đến nhà thu tiền thuế, anh chủ nhà không thích bèn bỏ 2 con chó vào bao rồi phủ mấy con gà lên trên. Con cáo vác bao đi một đoạn thì mở bao ra xem liền bị mấy con chó xé xác. Nhưng anh chủ nhà đã dùng hết những thứ ăn được lừa con cáo nên bị đói. Sau nhiều ngày nhịn ăn anh bị phát điên lao ra ngoài cắn cả vào thân cây vì quá đói, cuối cùng anh chết đói trong rừng.

Ngày 10

Có ai đó đã ói mửa đầy phòng khách, anh chủ nhà phải lau dọn để tránh cãi nhau. Anatoly thì nói rằng đêm qua anh lại nghe Mariah về thì thào, cô ta mời gọi anh đi ra ngoài. Karin thì hối thúc Anatoly đi nhanh nhanh còn Gregor thì tỏ ra bịn rịn. Anh chủ nhà chú ý Karin đang giắt con dao lấy cắp của mình thấp thoáng bên trong áo. Anatoly bước ra cửa, quay lại định nói gì đó nhưng cuối cùng lại không nói và từ biệt ra đi.

Cả bọn không còn gì làm liền quay về chỗ ngủ. Bánh Mì đến gọi anh chủ nhà và nói rằng anh phải bảo vệ Gregor bằng mọi giá. Anh chủ nhà không hiểu gì lắm nên quay sang ngủ tiếp. Anh ta mơ thấy mình đứng trước một người nằm trên bàn. Anh nhẹ nhàng gỡ cặp kính đã vỡ một phần của người đó ra và bắt đầu cưa cái xác thành nhiều phần bọc vào giấy báo cũ.

Ngày 11

Anh chủ nhà tiếp tục thấy mình tỉnh dậy trong bếp, lần này để làm mọi người bất ngờ anh liền lấy thịt ra nấu bữa sáng. Mùi nấu nướng đã nhanh chóng kéo Karin dậy, cô ta ăn gấp gáp hết miếng này tới miếng khác. Trong khi đó Gregor bước vào thều thào như sợ có ai khác nghe thấy “nhanh vậy? đã xong rồi sao?”

Gregor ăn chậm rãi khác thường rồi hững hờ bỏ ra phòng khách ngồi. Karin sau khi ăn no đã phấn chấn hơn nhiều. Cô ta không giấu giếm nữa mà đặt vấn đề thẳng với anh chủ nhà là hãy xử Gregor ngay tại chỗ đừng bày trò đi ra ngoài làm gì nữa. Cô ta khoe một lọ thuốc mê và rủ anh cùng dụ Gregor uống sau đó xẻ thịt. Anh chủ nhà thì không mặn mà lắm nên bỏ đi ngủ mặc cho Karin muốn làm gì thì làm.

Tựa game kinh dị về đề tài nhạy cảm Cooking Companions đã được Mọt Thương livestream đầy đủ tại đây, các bạn có thể xem thêm để hiểu rõ hơn về tựa game thoạt nhìn đầy màu sắc tươi sắc nhưng thực tế lại vô cùng tăm tối này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Cốt truyện Cooking Companions - Bữa ăn kinh hoàng
Video

Cốt truyện Cooking Companions - Bữa ăn kinh hoàng

Nấu ăn thì có gì kinh dị? Hãy để Cooking Companions trả lời câu hỏi của bạn về chuyện kinh dị trong ăn uống nhé!

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9