Thứ ba 28/11/2023 16:59
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Call of Duty 3: Cuộc chiến của liên quân Anh Pháp

aa
Cốt truyện Call of Duty 3: Cuộc chiến của liên quân Anh Pháp

Song hành với người Mỹ trong chiến dịch D-Day và cuộc đổ bộ khổng lồ lên bãi biển Normandy, cốt truyện Call of Duty 3 chính là mảnh ghép hoàn hảo để giải thích cho game thủ hiểu rõ lịch trình hành quân của người Anh và cách mà người Pháp vượt biển trở về giải phóng thủ đô Paris. Ngoài ra trước khi những sự kiện chính trong Call of Duty 3 diễn ra thì mối thù giữa 2 quốc gia Pháp và Đức đã kéo dài hơn một thiên niên kỷ, bắt đầu từ hiệp định Verdun năm 843 chia đôi đế quốc Frank thành Pháp, Đức cổ đại đến sự trỗi dậy của Napoleon III và cuộc chiến Pháp Đức (1870-1871) rồi chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918). Đặc biệt chính những yêu sách quá khắc nghiệt của Pháp dành cho Đức chính là tiền đề để Hitler và đảng quốc xã lên cầm quyền và sau đó là cuộc chiến chớp nhoáng nuốt gọn Paris chỉ trong vòng 10 ngày vào năm 1940, những quân nhân ái quốc của Pháp đành buông xuôi và ẩn mình và chờ đến khi quân Đồng Minh đổ bộ ở Normandy mới hội quân cùng người Anh.

Cốt truyện Call of Duty 3: Cuộc chiến của liên quân Anh Pháp

Chiến dịch đầu tiên của người Anh bắt đầu vào lúc 11h45'' ngày 21-7-1944 game thủ sẽ quan chiến dưới góc nhìn của trung sỹ James Doyle, một thành viên của đặc nhiệm không quân Anh. Anh được hạ sỹ Duncan Keith chở đến sân bay gặp thiếu tá Gerald Tiberius Ingram để nhận nhiệm vụ vượt biển nhảy dù xuống đất Pháp để hội quân và hỗ trợ quân kháng chiến Pháp đang bị Phát Xít Đức áp đảo hoàn toàn. Để tiện thực hiện nhiệm vụ đặc nhiệm không quân Anh mang theo Vera và Lynn, đây là 2 chiếc xe jeep được trang bị hỏa lực mạnh để tiện di chuyển và cơ động khi thực hiện chiến dịch đánh đu kích trong đêm. Tuy nhiên kế hoạch của Doyle lại không mấy thuận lợi khi máy bay chở cả đội bị hệ thống phòng không của quân Phát Xít bắn hạ, Doyle và Keith phải nhảy dù sớm và lạc vào một trang trại bỏ hoang may sao họ được cứu bởi Pierre LaRoche một người lính Marquis (dân quân Pháp).

Sau khi an toàn Doyle và Keith quyết định băng qua thị trấn đầy rẫy quân thù để tìm lại đồng đội và Vera (chiếc xe jeep) sau đó hội quân ở căn cứ Marquis, trên đường đi họ len lỏi qua từng căn nhà và may mắn tìm được Vera sau đó cả đội nhanh chóng tẩu thoát bằng Vera và gặp Isabelle DuFontaine cùng quân của cô ở một góc thị trấn. Đến đây I.DuFontaine yêu cầu cả đội hỗ trợ cô giải cứu một người lính Marquis đang mất tích trong thị trấn đồng thời tiện đường xử lý mấy khẩu pháo 88 của quân Phát Xít, Doyle nhanh chóng nhận lời và anh chàng cùng Keith dễ dàng phá hủy 3 khẩu pháo 88 bằng thuốc nổ C4 sau đó đánh thẳng vào một ngôi nhà cổ và giải cứu Marcel. Cả đội sau đó nhanh chóng dùng xe jeep cắt đuôi thiết giáp địch và rút lui an toàn sau khi phá hủy cầu, tuy nhiên do Vera bị kẹt chân ga sau cú vượt cầu nên cả đội suýt chút nữa đã thành ma nơi đất khách khi quả đạn pháo của chiếc Panzer đã lên nòng nhưng may sao quân Marquis đã kịp thời quay lại và dùng Panzerfaust bắn hạ xe tăng địch cứu nguy một bàn thua trông thấy.

Cốt truyện Call of Duty 3: Cuộc chiến của liên quân Anh Pháp

Nhiệm vụ tiếp theo diễn ra vào lúc 4h sáng ở Autun, Pháp Doyle và cả đội nhận nhiệm vụ phối hợp cùng Marquis để phá hủy một nhà máy nhiên liệu lớn với mục đích làm tiêu hao sinh lực của lữ đoàn thiết giáp Phát Xít. Doyle, Keith và LaRoche được phân công đột kích từ phía đường ray, loại bỏ lính canh và mở cổng chính đưa xe cơ giới vào phá hủy nhà máy. Nhờ lợi dụng những toa tàu khuất tầm nhìn bộ 2 người lính Anh và anh du kích Pháp dễ dàng loại bỏ từng tên Phát Xít trước khi tiến vào phòng điều khiển và mở cổng. Đúng lúc này chuông báo động vang lên, Doyle nhanh chóng đi theo Ingram và sử dụng hỏa lực mạnh của Vera càn quét sân trước và thu hút hỏa lực địch để LaRoche dễ dàng bắn tỉa hạ gục kẻ địch yểm trợ đồng đội từ trên tháp cao. Quân Anh và Marquis nhanh chóng chia 3 đường để dể bề hành động (đến đây game thủ có thể chọn bất kỳ con đường nào cũng được), sau khi dọn dẹp toàn bộ lính gác Doyle đặt thuốc nổ lên các bồn tiếp nhiên liệu của quân Phát Xít.

Tuy nhiên khi đặt thuốc nổ ở bồn tiếp liệu cuối cùng Doyle bị phục kích và suýt chút đã mất mạng nếu tên lính quốc xã không bị kẹt đạn, lao vào giằng co với kẻ địch cuối cùng Doyle ném hắn ra khỏi ban công và nhanh chóng rút lui đến điểm hội quân gặp I.DuFontaine và nhanh chóng tẩu thoát bằng xe jeep cướp được của quân Đức. Vượt qua từng làn đạn và xe tăng địch, Doyle và cả bọn dễ dàng vượt qua cầu đến điểm an toàn nhưng Ingram lại không may mắn như anh khi xe của ông bị trúng một quả đạn và lao thẳng xuống vực. Keith muốn quay lại cứu thiếu tá Ingram nhưng trước tình cảnh quân Đức vẫn đang truy đuổi cả bọn đành rút lui về căn cứ quân kháng chiến, tại đây Keith lại tiếp tục nổi loạn khi chỉ trích quân kháng chiến không chịu cứu Ingram và các đồng đội. Căng thẳng tiếp tục lên cao khi Keith cho rằng Marcel có thể là nội gián của người Đức và chỉ đến khi Marcel chỉa súng vào người anh chàng mới bình tĩnh ngồi lại bàn kế hoạch với người Pháp.

Cốt truyện Call of Duty 3: Cuộc chiến của liên quân Anh Pháp

Sau khi bàn bạc với người Pháp, Keith không tin rằng thiếu tá Ingram đã chết nên quyết định tập hợp các thành viên còn lại của đội và Doyle quay lại để truy tìm tung tích và giải cứu chỉ huy. 6h sáng ngày 20-8-1944, cả đội lái xe đến Les Ormes để tìm kiếm tung tích của Ingram, tại đây cả đội phát hiện ra quân Đức đang giam giữ khá nhiều tù binh rải rác quanh các khu nhà nên Doyle và Keith quyết định lại xe một vòng thị trấn để càn quét quân Phát Xít và tranh thủ thu hút hỏa lực để người của I.DuFontaine dễ dàng lục soát toàn bộ khu vực. Sau một vòng quậy phá náo động cả thị trấn Doyle, Keith và LaRoche nhanh chóng hội quân cùng I.DuFontaine, cô nàng cho biết có thể Ingram đang bị giam ở một ngôi nhà phía trước. Không cần suy nghĩ nhiều cả đội đột kích vòng vây quân Phát Xít để tìm kiếm và cuối cùng tìm thấy Ingram đang bị tra tấn ở dưới hầm rượu.Keith nhanh chóng dìu thiếu tá ra xe để rút lui cùng I.DuFontaine sau đó anh chàng lại tiếp tục cùng Doyle và LaRoche lái xe đến các ngôi nhà trong thị trấn để giải cứu những người lính Marquis đang mắc kẹt trước hỏa lực của quân Phát Xít. Sau khi thuận lợi giải cứu quân kháng chiến ở 3 căn nhà thì cả bọn quyết định rút lui về căn cứ tuy nhiên trên đường đi Doyle phát hiện xe chở thiếu ta Ingram đã bị hạ và cả bọn đang phải vất vả chống trả từng đợt tấn công của kẻ thù. Cả đội nhanh chóng lao vào hỗ trợ cho Marcel và Ingram, tuy nhiên mặc dù đẩy lùi được đợt vây công của quân Phát Xít nhưng Isabelle DuFontaine, cô gái chỉ huy kháng chiến can trường đã ra đi vĩnh viễn bởi đạn pháo quân thù. Mặc dù có nhiều bất đồng với quân kháng chiến nhưng chứng kiến sự ra đi của một đồng chí, Keith không khỏi ngậm ngùi, anh chàng ngay lập tức đến an ủi Marcel và ca ngợi sự dũng cảm của quân kháng chiến Pháp khi anh này ôm lấy thi hài Isabelle. Và đây cũng là chiến dịch cuối cùng của đặc nhiệm không quân Anh theo cốt truyện Call of Duty 3.

Không khó để nhận ra, mặc dù mang tiếng là đồng minh thân cận và cũng là chủ nhà trong cuộc chiến trên đất Pháp, những chiến dịch của người Anh và Pháp hầu hết đều mang tính chất phá hoại chứ không phải chiến đấu trực diện máu lửa như người Mỹ. Có lẽ đúng như câu châm biếm nổi tiếng ở Châu Âu "Toàn bộ đàn ông Pháp đã tử trận cùng Napoleon" nên một cô gái như Isabelle DuFontaine mới có cơ hội trở thành thủ lĩnh nghĩa quân. Nếu không có những sai lầm chiến thuật khi Hitler không tin tưởng những tướng lĩnh quân đội của mình do lo sợ bị ám sát sau kế hoạch Valkyrie nổi tiếng thì có lẽ cục diện nước Pháp sẽ còn khó đoán hơn sau sự hy sinh của thủ lĩnh nghĩa quân.

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.
Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?
PC/Console

Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?

Thời gian Call of Duty: Modern Warfare III open beta và các thông tin khác liên quan đến tựa game đang được chờ đợi bởi cộng đồng game thủ trong năm 2023.

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được
PC/Console

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được với những cái tên lớn khác trong thể loại game thẻ bài. Động thái từ Riot Games!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Free Fire OB42 tháng 11 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
Chilla

Chilla's Art The Kidnap: Gã hề BIẾN THÁI

The Kidnap là một tựa game kinh dị đến từ nhà Chilla’s Art, xoay quanh vấn nạn bắt cóc muôn thuở.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

Cùng Mọt Game tham khảo đội hình cực mạnh trong ĐTCL Mùa 10 với các quân cờ xoay quanh Miss Fortune 3 sao.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9