Thứ tư 29/05/2024 07:02
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện bên lề Half-Life: Viên hạ sĩ HECU Adrian Shepard và tay nhân viên chính phủ

aa
Cốt truyện bên lề Half-Life: Viên hạ sĩ HECU Adrian Shepard và tay nhân viên chính phủ

Chúng ta đã hoàn thành câu chuyện về Gordon Freeman và Nihilanth, và hẳn các bạn đang muốn được đọc về Half-Life 2. Nhưng khoan – đó là chuyện của 20 năm sau. Ngoài Gordon Freeman, vẫn còn những con người khác giãy giụa giữa sự sống và cái chết trong thảm họa Black Mesa, và vì thế thay vì đến ngay với Half-Life 2, hãy cùng Mọt game đến với những câu chuyện bên lề Half-Life nhé!

Adrian Shepard

Câu chuyện của Adrian Shepard được kể lại trong Half-Life: Opposing Force, một bản mở rộng được đánh giá rất cao của Half-Life, phát triển bởi Gearbox Software và phát hành vào cuối năm 1999.

Half-Life

Adrian Shepard ban đầu (trái) và chính thức (phải).

Hạ sĩ Adrian Shepard, 22 tuổi, trực thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ, và được đưa vào lực lượng Hazardous Environtment Combat Unit (HECU) đóng tại căn cứ quân sự Santego, Arizona. Dưới sự huấn luyện của hai huấn luyện viên Dwight T. Barnes và Sharphe, anh trở thành một trong những chiến binh HECU được huấn luyện đặc biệt cho những trận đọ súng trong môi trường chật hẹp với những kẻ địch bất thường.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Tội phạm diệt chủng và kẻ sống sót sau cùng

Trong khoảng thời gian trú đóng tại căn cứ Santego, Shepard cho thấy mình là một người sẵn sàng hành động. Một trang nhật ký của anh vào ngày 3/3/200x nói rằng “một ngày địa ngục nữa ở căn cứ. Mình sẽ rất vui khi điều này kết thúc và mình được giao nhiệm vụ. Mà gần đây có một tay dân sự trông rất lạ ở căn cứ. Tin đồn là hắn đến từ một tổ chức chính phủ nào đó đang tuyển người, trong khi số khác nói hắn thuộc một nhóm nghiên cứu bí mật. Mình sẽ nhảy vào tham gia ngay. Hoàn toàn OK nếu mình được thay đổi và phiêu lưu.”

Half-Life

Một trang nhật ký của Adrian Shepard

Cái gã bí hiểm đó tiếp tục dòm ngó Adrian trong nhiều ngày, nhiều thời điểm khác nhau lúc đang luyện tập. Nhưng mối bận tâm về sự hiện diện của tay “nhân viên chính phủ” (Government Man, được các binh sĩ gọi tắt là G-Man) nhanh chóng bị thay thế bởi một sự kiện khác: ngày 9/5/200x, huấn luyện viên của Adrian nói rằng anh và đồng đội có đúng một tuần để trở thành những chuyên gia về giao chiến trong nhà. Họ sẽ bỏ ra một tuần trong khu mô phỏng chiến đấu để học về những gì không được dạy trong trại huấn luyện.

Half-Life

Gã “nhân viên chính phủ”.

Và cũng như bất kỳ những căn cứ chứa đầy binh sĩ nào, tin đồn lại tiếp tục bay. Lần này, đồng đội của Shepard đều tin tưởng rằng một nhiệm vụ đã đến rất gần, dù không ai đồng ý với nhau rằng nhiệm vụ đó sẽ là gì. Cái tên “khu phức hợp Black Mesa” được nhắc đến vài lần, nhưng chẳng ai biết gì về nơi đó.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Gordon Freeman, Barney Calhoun và GG-3883

Ngày 15/5/200x, tin đồn đó được xác nhận. Các binh sĩ HECU, bao gồm Adrian đang được huấn luyện cho một nhiệm vụ ở Black Mesa. Cấp trên yêu cầu họ sẵn sàng mọi chuyện nếu “nó” sẽ xảy ra vào ngày hôm sau. Adrian tự đặt ra câu hỏi cho mình: tại sao mình lại được huấn luyện để tấn công một căn cứ khoa học của chính phủ? “Nó” là gì?

Đến với Black Mesa

Adrian Shepard và một số đồng đội như Tower và Jackson đến Black Mesa sáng ngày 16/5/200x trên chiếc V-22 Osprey có số hiệu Goose 7. Tuy nhiên, cả Goose 7 và chiếc Goose 3 gần đó đều bị tấn công bởi những vật thể bay kỳ lạ, cả hai rơi tan và viên chỉ huy cũng như hầu hết các thành viên HECU trên hai máy bay đều tử nạn.

Half-Life

Goose 3 bị tấn công ngay trước mắt Adrian.

Shepard cần phải vượt qua mê cung Black Mesa để đến với địa điểm rút quân, và anh đã có được “hành động” mình mong muốn khi còn trong trại huấn luyện. Anh đến được với bãi đáp trực thăng, nhưng không thể lên máy bay bởi gã “nhân viên chính phủ” đáng ghét. Để sống sót rời khỏi Black Mesa, Adrian hợp tác với những người sống sót trong trung tâm nghiên cứu. Trong khi những người sống sót ngày càng nghi ngờ về lý do sự hiện diện của Adrian, bản thân anh lại chẳng mảy may nghi ngờ mình ở đây là để bảo vệ họ - viên chỉ huy của anh trên chiếc Osprey chết quá sớm và không thể cho Adrian biết về nhiệm vụ thực của mình.

Tuy nhiên, anh đã nhìn thấy dấu hiệu cho thấy nhiệm vụ của mình là gì. Một nhân viên an ninh nói với Shepard rằng có tin đồn HECU không đến để giải cứu nhân viên của Black Mesa. Một nhà khoa học nói rằng ông không biết cái nào tệ hơn, lũ quái vật ngoài hành tinh hay những con người đang muốn giết họ, trong khi một người khác cầu xin được tha mạng khi nhìn thấy Adrian.

Half-Life

Một số sinh vật thuộc Race X

Sau khi vượt qua vô số xác chết của những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ thuộc “Race X”, những con vật từ hành tinh Xen và cả các binh sĩ Black Ops của chính phủ Mỹ, Adrian thành công tiêu diệt Gene Worm, một thành viên của Race X khi nó chưa kịp hoàn toàn rời khỏi cánh cổng không gian. Gene Worm được xem tương đương với một “nhà máy quản lý tài nguyên sinh học”, có khả năng chuyển đổi bất kỳ tài nguyên nào trên trái đất thành chất liệu phù hợp cho nhu cầu của những sinh vật ngoài hành tinh. Nếu một Gene Worm thành công cắm rễ trên trái đất, hành tinh xanh sẽ đổi chủ.

Half-Life

Adrian đối mặt Gene Worm, “trùm cuối” của Opposing Force.

Trong quá trình hoạt động tại Black Mesa, một trong số những người Shepard gặp gỡ trên đường là Gordon Freeman, nhưng thực ra cả hai chưa từng chĩa súng về phía nhau. Nhưng nếu bạn cảm thấy muốn “quậy”, bạn có thể thử tìm cách bắn hạ Freeman, hoặc theo Freeman bước vào cánh cổng không gian đến với hành tinh Xen. Nếu bạn làm một trong hai điều này, một tin nhắn sẽ hiện ra: “đối tượng cố gắng tạo ra một nghịch lý thời gian” và trò chơi kết thúc.

Half-Life

Thông báo hiện ra khi bạn tìm cách giết Freeman hay theo chân anh đến Xen.

Adrian cũng nhiều lần gặp gã nhân viên chính phủ đáng ghét. Ngoài việc cản anh lên chiếc Osprey để trốn thoát, hắn còn đứng bên ngoài quan sát Adrian khi anh bị nhốt trong một căn phòng khóa kín, sắp bị đổ đầy chất thải phóng xạ, chỉ để… mở cửa giải thoát Adrian ở khoảnh khắc sau cùng. Sau đó, khi Adrian tắt được quả bom hạt nhân được các binh sĩ Black Ops đem vào để phá hủy Black Mesa, hắn lại kích hoạt quả bom một lần nữa.

Mãi cho đến phút sau cùng, một phần của những hành vi bí ẩn đó mới được gỡ bỏ: G-Man nói hắn ta đã thành công thuyết phục cấp trên giữ lại mạng sống cho Adrian, bày tỏ sự khâm phục kỹ năng “thích nghi và sinh tồn trước mọi tình huống” giống… chính G-Man, và nhốt anh vào hư vô.

Half-Life

Adrian Shepard đã bị giam giữ, và “cần được đánh giá thêm” theo báo cáo của G-Man.

Cho đến thời điểm này, số phận của Adrian Shepard vẫn chưa được xác định. Có thể anh sẽ một lần nữa trở lại trong tương lai nếu G-Man cảm thấy mình cần sự phục vụ của một binh sĩ HECU, và cũng có thể sẽ là một nhân vật bên lề Half-Life, nằm lại trong hư vô mãi mãi.

Đức Phạm

Bài liên quan

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Video

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Tổng tài và cu li hay chuyện làm công ăn lương trong game
PC/Console

Tổng tài và cu li hay chuyện làm công ăn lương trong game

Đừng tưởng là nhân vật ảo thì thoát khỏi cảnh làm công ăn lương trong game, cứu thế giới đi nữa thì cũng phải chờ ting ting mỗi tháng như ai thôi.

Tin bài khác

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang
Đời sống

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang 'trôi' trên sông Hồng

Trong lúc đang tuần tra bằng canô trên sông Hồng, trung úy Ng.Th.T (cán bộ đội CSGT đường thủy số 1 thuộc phòng CSGT Hà Nội) đột nhiên mất tích bí ẩn.
Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học
Đời sống

Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học

Ngày 26/5, người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TP.HCM đã phát hiện một xác nam thanh niên dưới hồ với một ba lô chứa đá trên lưng.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ
Đời sống

Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ

Vào thời Hán Cao Tổ, Trung Quốc từng lưu truyền một hình phạt đáng sợ tên là nhân trư khiến ai nghe thấy cũng phải rùng mình vì mức độ tàn nhẫn của nó.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông trin thời gian khởi tranh giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - LCK Mùa Hè 2024.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin về loạt trang phục mới sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới trong Liên Quân Mobile.
LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

Trong bài này, Mọt mang đến cho bạn một món trang bị mới, tương thích với nhiều đấu sĩ đường trên khiến cho những hung thần này bất ngờ trở lại meta LMHT 14.10.
Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Mới đây, đội tuyển CERBERUS Esports - đội tuyển PUBG PC của Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu quốc tế 2024 PUBG Global Series 3.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của Kiếm Võng 3 Vô Giới hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Remake, một siêu phẩm nhập vai trên mobile đến từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.
Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football chào đón game thủ đam mê môn thể thao vua đến với bầu không khí sân cỏ bùng nổ đẳng cấp thế giới.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9