Thứ tư 19/06/2024 17:06
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 36°C Hà Nội
Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 36°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện bên lề Half-Life: Viên hạ sĩ HECU Adrian Shepard và tay nhân viên chính phủ

aa
Cốt truyện bên lề Half-Life: Viên hạ sĩ HECU Adrian Shepard và tay nhân viên chính phủ

Chúng ta đã hoàn thành câu chuyện về Gordon Freeman và Nihilanth, và hẳn các bạn đang muốn được đọc về Half-Life 2. Nhưng khoan – đó là chuyện của 20 năm sau. Ngoài Gordon Freeman, vẫn còn những con người khác giãy giụa giữa sự sống và cái chết trong thảm họa Black Mesa, và vì thế thay vì đến ngay với Half-Life 2, hãy cùng Mọt game đến với những câu chuyện bên lề Half-Life nhé!

Adrian Shepard

Câu chuyện của Adrian Shepard được kể lại trong Half-Life: Opposing Force, một bản mở rộng được đánh giá rất cao của Half-Life, phát triển bởi Gearbox Software và phát hành vào cuối năm 1999.

Half-Life

Adrian Shepard ban đầu (trái) và chính thức (phải).

Hạ sĩ Adrian Shepard, 22 tuổi, trực thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ, và được đưa vào lực lượng Hazardous Environtment Combat Unit (HECU) đóng tại căn cứ quân sự Santego, Arizona. Dưới sự huấn luyện của hai huấn luyện viên Dwight T. Barnes và Sharphe, anh trở thành một trong những chiến binh HECU được huấn luyện đặc biệt cho những trận đọ súng trong môi trường chật hẹp với những kẻ địch bất thường.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Tội phạm diệt chủng và kẻ sống sót sau cùng

Trong khoảng thời gian trú đóng tại căn cứ Santego, Shepard cho thấy mình là một người sẵn sàng hành động. Một trang nhật ký của anh vào ngày 3/3/200x nói rằng “một ngày địa ngục nữa ở căn cứ. Mình sẽ rất vui khi điều này kết thúc và mình được giao nhiệm vụ. Mà gần đây có một tay dân sự trông rất lạ ở căn cứ. Tin đồn là hắn đến từ một tổ chức chính phủ nào đó đang tuyển người, trong khi số khác nói hắn thuộc một nhóm nghiên cứu bí mật. Mình sẽ nhảy vào tham gia ngay. Hoàn toàn OK nếu mình được thay đổi và phiêu lưu.”

Half-Life

Một trang nhật ký của Adrian Shepard

Cái gã bí hiểm đó tiếp tục dòm ngó Adrian trong nhiều ngày, nhiều thời điểm khác nhau lúc đang luyện tập. Nhưng mối bận tâm về sự hiện diện của tay “nhân viên chính phủ” (Government Man, được các binh sĩ gọi tắt là G-Man) nhanh chóng bị thay thế bởi một sự kiện khác: ngày 9/5/200x, huấn luyện viên của Adrian nói rằng anh và đồng đội có đúng một tuần để trở thành những chuyên gia về giao chiến trong nhà. Họ sẽ bỏ ra một tuần trong khu mô phỏng chiến đấu để học về những gì không được dạy trong trại huấn luyện.

Half-Life

Gã “nhân viên chính phủ”.

Và cũng như bất kỳ những căn cứ chứa đầy binh sĩ nào, tin đồn lại tiếp tục bay. Lần này, đồng đội của Shepard đều tin tưởng rằng một nhiệm vụ đã đến rất gần, dù không ai đồng ý với nhau rằng nhiệm vụ đó sẽ là gì. Cái tên “khu phức hợp Black Mesa” được nhắc đến vài lần, nhưng chẳng ai biết gì về nơi đó.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Half-Life: Gordon Freeman, Barney Calhoun và GG-3883

Ngày 15/5/200x, tin đồn đó được xác nhận. Các binh sĩ HECU, bao gồm Adrian đang được huấn luyện cho một nhiệm vụ ở Black Mesa. Cấp trên yêu cầu họ sẵn sàng mọi chuyện nếu “nó” sẽ xảy ra vào ngày hôm sau. Adrian tự đặt ra câu hỏi cho mình: tại sao mình lại được huấn luyện để tấn công một căn cứ khoa học của chính phủ? “Nó” là gì?

Đến với Black Mesa

Adrian Shepard và một số đồng đội như Tower và Jackson đến Black Mesa sáng ngày 16/5/200x trên chiếc V-22 Osprey có số hiệu Goose 7. Tuy nhiên, cả Goose 7 và chiếc Goose 3 gần đó đều bị tấn công bởi những vật thể bay kỳ lạ, cả hai rơi tan và viên chỉ huy cũng như hầu hết các thành viên HECU trên hai máy bay đều tử nạn.

Half-Life

Goose 3 bị tấn công ngay trước mắt Adrian.

Shepard cần phải vượt qua mê cung Black Mesa để đến với địa điểm rút quân, và anh đã có được “hành động” mình mong muốn khi còn trong trại huấn luyện. Anh đến được với bãi đáp trực thăng, nhưng không thể lên máy bay bởi gã “nhân viên chính phủ” đáng ghét. Để sống sót rời khỏi Black Mesa, Adrian hợp tác với những người sống sót trong trung tâm nghiên cứu. Trong khi những người sống sót ngày càng nghi ngờ về lý do sự hiện diện của Adrian, bản thân anh lại chẳng mảy may nghi ngờ mình ở đây là để bảo vệ họ - viên chỉ huy của anh trên chiếc Osprey chết quá sớm và không thể cho Adrian biết về nhiệm vụ thực của mình.

Tuy nhiên, anh đã nhìn thấy dấu hiệu cho thấy nhiệm vụ của mình là gì. Một nhân viên an ninh nói với Shepard rằng có tin đồn HECU không đến để giải cứu nhân viên của Black Mesa. Một nhà khoa học nói rằng ông không biết cái nào tệ hơn, lũ quái vật ngoài hành tinh hay những con người đang muốn giết họ, trong khi một người khác cầu xin được tha mạng khi nhìn thấy Adrian.

Half-Life

Một số sinh vật thuộc Race X

Sau khi vượt qua vô số xác chết của những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ thuộc “Race X”, những con vật từ hành tinh Xen và cả các binh sĩ Black Ops của chính phủ Mỹ, Adrian thành công tiêu diệt Gene Worm, một thành viên của Race X khi nó chưa kịp hoàn toàn rời khỏi cánh cổng không gian. Gene Worm được xem tương đương với một “nhà máy quản lý tài nguyên sinh học”, có khả năng chuyển đổi bất kỳ tài nguyên nào trên trái đất thành chất liệu phù hợp cho nhu cầu của những sinh vật ngoài hành tinh. Nếu một Gene Worm thành công cắm rễ trên trái đất, hành tinh xanh sẽ đổi chủ.

Half-Life

Adrian đối mặt Gene Worm, “trùm cuối” của Opposing Force.

Trong quá trình hoạt động tại Black Mesa, một trong số những người Shepard gặp gỡ trên đường là Gordon Freeman, nhưng thực ra cả hai chưa từng chĩa súng về phía nhau. Nhưng nếu bạn cảm thấy muốn “quậy”, bạn có thể thử tìm cách bắn hạ Freeman, hoặc theo Freeman bước vào cánh cổng không gian đến với hành tinh Xen. Nếu bạn làm một trong hai điều này, một tin nhắn sẽ hiện ra: “đối tượng cố gắng tạo ra một nghịch lý thời gian” và trò chơi kết thúc.

Half-Life

Thông báo hiện ra khi bạn tìm cách giết Freeman hay theo chân anh đến Xen.

Adrian cũng nhiều lần gặp gã nhân viên chính phủ đáng ghét. Ngoài việc cản anh lên chiếc Osprey để trốn thoát, hắn còn đứng bên ngoài quan sát Adrian khi anh bị nhốt trong một căn phòng khóa kín, sắp bị đổ đầy chất thải phóng xạ, chỉ để… mở cửa giải thoát Adrian ở khoảnh khắc sau cùng. Sau đó, khi Adrian tắt được quả bom hạt nhân được các binh sĩ Black Ops đem vào để phá hủy Black Mesa, hắn lại kích hoạt quả bom một lần nữa.

Mãi cho đến phút sau cùng, một phần của những hành vi bí ẩn đó mới được gỡ bỏ: G-Man nói hắn ta đã thành công thuyết phục cấp trên giữ lại mạng sống cho Adrian, bày tỏ sự khâm phục kỹ năng “thích nghi và sinh tồn trước mọi tình huống” giống… chính G-Man, và nhốt anh vào hư vô.

Half-Life

Adrian Shepard đã bị giam giữ, và “cần được đánh giá thêm” theo báo cáo của G-Man.

Cho đến thời điểm này, số phận của Adrian Shepard vẫn chưa được xác định. Có thể anh sẽ một lần nữa trở lại trong tương lai nếu G-Man cảm thấy mình cần sự phục vụ của một binh sĩ HECU, và cũng có thể sẽ là một nhân vật bên lề Half-Life, nằm lại trong hư vô mãi mãi.

Đức Phạm

Bài liên quan

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Video

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman

Cốt truyện Half-Life: Nguồn gốc gã "tội phạm diệt chủng" Gordon Freeman
Tổng tài và cu li hay chuyện làm công ăn lương trong game
PC/Console

Tổng tài và cu li hay chuyện làm công ăn lương trong game

Đừng tưởng là nhân vật ảo thì thoát khỏi cảnh làm công ăn lương trong game, cứu thế giới đi nữa thì cũng phải chờ ting ting mỗi tháng như ai thôi.

Tin bài khác

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
PC/Console

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết
PC/Console

Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết

Giải đấu thuộc khu vực bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 đã đi hết vòng bảng và xác định được 8 đội tuyển bước vào tranh tài tại vòng tứ kết.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạ lùng nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn?
Đời sống

Lạ lùng nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn?

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước bài đăng về một nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn đột nhiên được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Vợ De Bruyne diện váy xuyên thấu tận tâm can!
Thể Thao

Vợ De Bruyne diện váy xuyên thấu tận tâm can!

Mới đây, cô nàng WAGs Michele Lacroix, vợ của cầu thủ Kevin De Bruyne, khiến người hâm mộ ngất ngây với bộ ảnh gợi cảm.
Sau drama khoe thân, hot girl Tuyệt tình cốc trở lại còn
Giải trí

Sau drama khoe thân, hot girl Tuyệt tình cốc trở lại còn 'bạo' hơn xưa

Quỳnh Ruby, cô gái được biết đến với danh hiệu "hot girl Tuyệt Tình Cốc" quyết định tái xuất với một bộ ảnh bikini và thân hình siêu bốc lửa.
Vì sao nên giữ cho không khí trong xe ô tô luôn thơm tho sạch sẽ?
Mọt Sa Le

Vì sao nên giữ cho không khí trong xe ô tô luôn thơm tho sạch sẽ?

Mách bạn cách giữ cho không khí bên trong xe ô tô luôn thơm và sạch sẽ.
Định
Đời sống

Định 'thó' túi xách của gái xinh, hai tên cướp gặp quả báo vì đụng nhầm 'thứ dữ'

Hai tên cướp thấy cô gái đang đi một mình nên định chạy đến tấn công, ai ngờ lại gặp ngay quả báo vì đụng phải người không nên đụng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm

Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm

Tối ngày 18/6 LMHT đã gặp phải những sự cố liên quan đến Vanguard và rất nhiều game thủ không chơi được game, tranh thủ điều này G2 đã "chôn" Riot.
Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước

Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước

Trong một buổi stream của SBTC Clear, cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven đã có một số chia sẻ liên quan đến việc "đố bạn" thời xưa.
Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker

Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker

Việc mà tỉ lệ cấm Ahri tăng cao sau khi ra mắt skin HOL của Faker là một điều đã được dự đoán trước.
Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker

Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker

Trong buổi stream của mình Kanavi đã mua ngoại trang HOL của Faker và nhận về một cú sock lớn.
BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?

BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rúng động với câu chuyện tỉ đô giữa Faker, T1 và BMW.
T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!

T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu Gumayusi cho biết trận thua này là do anh đã bị cấm hết tướng xạ thủ.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết

Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết

Giải đấu thuộc khu vực bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 đã đi hết vòng bảng và xác định được 8 đội tuyển bước vào tranh tài tại vòng tứ kết.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9