Thứ ba 28/11/2023 16:35
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Áo Cưới Giấy 5: Vô Gián Mộng Cảnh - P.1

aa
Áo Cưới Giấy đã chính thức ra mắt phần 5 vào ngày 21/7 vừa qua, vậy chuyện gì đã xảy ra trong tựa game này? Hãy cùng Mọt tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé~

Phụ Lục

Chương 1: Cơn ác mộng cũ

Chương đầu tiên của Áo Cưới Giấy 5 mở đầu tại rạp hát Nam Đại thuộc thành phố Phù Lộ. Trước cửa hội trường số 1, chàng trai Tuân Nguyên Phong đang cúi đầu, bối rối nghe cô gái tên Chung Tử Huyên chất vấn vì anh lỡ mời crush đi xem kịch ở một rạp hát tồi tàn trong lần hẹn đầu tiên.

Crush của Nguyên Phong là Đào Mộng Yên, mà cô lại là bạn thân của Chung Tử Huyên, gia đình Chung Tử Huyên lại là hàng xóm thân thiết với gia đình Tuân Nguyên Phong, nên tính ra 3 người họ đều quen nhau cả. Ban đầu, Nguyên Phong chỉ định mời một mình Mộng Yên đi xem kịch, nhưng Mộng Yên lại ngại đi riêng, thế là kéo Tử Huyên lại đi cùng, kết quả tạo thành tình huống ba người mà chỉ có hai tấm vé.

Chung Tử Huyên thấy Tuân Nguyên Phong hiền lành khờ khạo, hẹn hò con gái nhà người ta lại rủ đi xem kịch, đến cả tên Đào Mộng Yên còn gọi nhầm thành Tiểu Thúy thì ngán ngẩm không thôi. Chất vấn xong, cô với tay lấy hai tấm vé từ tay anh, bảo mình và Mộng Yên sẽ vào rạp trước, còn anh thì ra quầy mua lại tấm vé khác.

Tuân Nguyên Phong vốn không giỏi giao tiếp nên chẳng cách nào cãi lại Tử Huyên, chỉ đành im lặng ra quầy mua thêm một vé trước khi buổi diễn bắt đầu. Nhưng lạ ở chỗ, vé đã đến tay, nhân viên quầy vé lại không đề cập đến chuyện trả tiền. Nguyên Phong cất tiếng hỏi tiền vé thêm vài lần vẫn chẳng có ai đáp lại, thấy sắp đến giờ diễn, anh tự nhủ không đòi tiền thì thôi, rồi vội đi vào hội trường, tránh để Tử Huyên và Mộng Yên chờ lâu.

Thiết kế chưa có tên (68).jpg

Bên trong hội trường, một vài khán giả đã bắt đầu tìm chỗ ngồi. Nhìn thấy bóng dáng của Đào Mộng Yên, Tuân Nguyên Phong bước vội về phía cô, nhưng trong thoáng chốc, hình bóng một người con gái mặc sườn xám, tóc xõa dài vụt qua tâm trí anh. Anh hít sâu một hơi, cố giữ bản thân tỉnh táo, đi đến chỗ Mộng Yên, cất tiếng gọi cô là “Tiểu Đào”.

Sau khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi, vở kịch “Lương Chúc” cũng bắt đầu mở màn. Vì mua vé trễ nên Tuân Nguyên Phong phải ngồi hàng ghế sau lưng Mộng Yên và Tử Huyên. Nhưng nhìn thấy Đào Mộng Yên chăm chú xem kịch, nỗi lo crush không thích trong lòng anh cũng giảm đi phần nào. Về phần Tử Huyên, cô nàng chẳng có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này, thế nên vở diễn bắt đầu chưa bao lâu, nàng ta đã tựa đầu vào ghế ngủ mất.

Trên sân khấu, vở kịch đã dần đi đến phân cảnh “Lương Chúc hóa bướm”. Nguyên Phong đã xem đi xem lại vở “Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài” rất nhiều lần, nhưng lần này lại có gì đó rất lạ… Một diễn viên nữ mặc áo xanh bỗng xuất hiện trên sân khấu thay phần Lương Chúc, cất lên giọng ca thê lương, ai oán, bóp nát đôi bướm đang bay đến, rồi đột ngột biến mất, chỉ để lại một mồi lửa trên sân khấu.

Đào Mộng Yên cũng thấy cảnh này, cô đứng dậy bảo Nguyên Phong mau ra khỏi đây, nhưng rồi cả hai phát hiện, Chung Tử Huyên và toàn bộ khán giả cùng xem kịch đã biến mất từ lúc nào. Vài giây sau đó, Tử Huyên đi rửa tay về chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, đã bị Đào Mộng Yên kéo tay chạy ra cửa, bảo ra khỏi đây trước rồi tính.

Thiết kế chưa có tên (69).jpg

Sức của ba người không nhỏ, nhưng lại chẳng tài nào mở được cánh cửa hội trường. Hết cách, Mộng Yên đành bảo cả nhóm cứ tìm cách dập lửa trên sân khấu rồi tính tiếp. Tuân Nguyên Phong không giỏi giao tiếp nhưng hành động lại gọn gàng, nhanh chóng mở được khóa bình chữa cháy, thành công dập tắt ngọn lửa đang chuẩn bị bùng lên.

Mộng Yên thấy vậy thì bảo chuyện lần này rất giống những gì đã xảy ra với cô ở thôn Trang Linh năm trước, Tử Huyên hỏi có khi nào vào nhầm sân khấu bị ám rồi không, còn Nguyên Phong thì chỉ im lặng độc thoại nội tâm. Bây giờ điện thoại mất tín hiệu, không thể gọi người ngoài đến cứu, ba người họ chỉ còn cách tìm đường khác để ra khỏi nơi này.

Mộng Yên có kinh nghiệm từ trước nên cảm thấy bình thường, Tử Huyên thì hậm hực bảo cô còn chưa nhận quà đăng nhập trong game, để cô biết thằng nào bày trò này, cô nhất định sẽ đập thằng đó ra bã. Tuân Nguyên Phong lại muốn tỏ ra anh hùng, lên tiếng trấn an Mộng Yên, nhưng anh dám nghĩ trong lòng chứ nào dám nói. Cuối cùng chỉ đành lúng túng bảo mình sẽ đi trước mở đường.

Một con bướm trên sân khấu đã thu hút sự chú ý của Nguyên Phong. Anh đưa tay chạm vào, con bướm bỗng chốc biến thành một miếng ngọc hồ điệp. Lắp nó vào chỗ lõm trên mộ Lương Sơn Bá, cả ba ngạc nhiên khi dòng chữ bị đổi thành “Mộ của Lương Thiếu Bình”. Đào Mộng Yên tỏ vẻ ngạc nhiên, còn Nguyên Phong lại buộc miệng nói, đó là tên của anh ở kiếp trước.

Thiết kế chưa có tên (70).jpg

Chung Tử Huyên nghe vậy lập tức chất vấn, hỏi có phải Nguyên Phong cố tình bày trò hay không. Anh lúng túng bảo, vé kịch là anh tình cờ trúng thưởng, còn bản thân anh chưa từng đến đây bao giờ, nên sao lại có chuyện cố tình bày trò chơi xấu. Đào Mộng Yên thấy tình hình căng thẳng thì vội lên tiếng khuyên can, bảo rằng việc quan trọng trước mắt là tìm lối ra đã.

Cả ba sau đó sẽ tìm thấy một lối đi bí mật dẫn đến phòng phục trang được giấu bên trong “mộ của Lương Thiếu Bình”. Tại đây, Mộng Yên bỗng nói mình không sợ khiến Tử Huyên và Nguyên Phong cảm thấy khó hiểu. Tử Huyên trêu cô bạn phản ứng chậm, chuyện đã qua được mấy phút rồi mới trả lời, nhưng Mộng Yên lại hỏi, không phải Tử Huyên mới hỏi cô ư?

Câu này khiến cả ba đều cảm thấy có gì đó không ổn, nhưng không ai lên tiếng. Sau khi mở được cánh cửa nằm sau hậu đài, Đào Mộng Yên tìm thấy một đoạn tin tức viết về câu chuyện của cô ở thôn Trang Linh năm ngoái, càng thêm chắc chắn, chuyện này có liên quan đến sự kiện của Áo Cưới Giấy 2.

Đào Mộng Yên sau đó thuật lại toàn bộ những gì đã xảy ra với mình cho hai người bạn nghe. Thông qua cuộc trò chuyện, ta biết rằng sau khi trở về từ thôn Trang Linh, Mộng Yên từng đến nhà của Chung Tử Huyên chơi, tình cờ nghe thấy tiếng hát của tên ngốc Tuân Nguyên Phong nên bật khóc, chạy đến đập cửa nhà người đòi gặp mặt. Từ đó suy ra, Tuân Nguyên Phong chính là kiếp sau của Lương Thiếu Bình.

Thiết kế chưa có tên (71).jpg

Nguyên Phong nghe vậy thì nói mình cũng thường mơ thấy những chuyện giống với Mộng Yên kể, thậm chí anh còn có cảm giác rung động khi ở cạnh cô. Thấy tên giả cô dùng trên báo là Tiểu Thúy nên mới quen miệng gọi thế. Cô nàng Tử Huyên nghe xong đầu đuôi câu chuyện chỉ biết than trời oan gia ngõ hẹp, vòng vèo một hồi hóa ra mọi chuyện lại rối rắm đến nhường này.

Lúc này, mọi thứ bỗng tối đen như mực, chỉ có duy nhất một cái đèn chiếu xuống bàn trang điểm là còn sáng. Hồn ma cô gái áo xanh xuất hiện từ hư không, vừa trang điểm vừa cất tiếng hát ai oán, nói mình khi còn sống là một đào kép nổi tiếng, ngờ đâu bị tên Lương Thiếu Bình vong ơn phụ nghĩa hãm hại, khiến bản thân thịt nát xương tan, không thể siêu thoát, rồi biến mất.

Nguyên Phong nghe xong thì sửng sốt, hỏi có khi nào kiếp trước mình lỡ làm gì đó có lỗi với con gái nhà người ta không. Mộng Yên vội lên tiếng trấn an, bảo biết đâu hồn ma đấy nói vậy để hù dọa mà thôi. Nhưng khi nhìn lại, cả hai bỗng phát hiện cô bạn nhà mình lại biến mất. Về phần Tử Hiên, trong khi hai đứa bạn đang lo sốt vó, cô nàng lại bình thản bước ra từ trong kho, bảo mình vừa dùng điện thoại chụp được hồn ma một cách vô cùng hào hứng.

Thiết kế chưa có tên (72).jpg

Nhờ vào bức ảnh của cô, cả ba thành công tìm được chìa khóa mở cửa chính. Nhưng khi Mộng Yên chạy đến, cánh cửa lại biến thành một bức màn đang được vén lên. Ba người phát hiện mình đang đứng trên sân khấu, trước mặt là những người gỗ đang vỗ tay khen ngợi, rồi sân khấu lại tiếp tục hạ màn.

Chương 2: Con rối ma quỷ

Sau khi tấm rèm được kéo xuống, Đào Mộng Yên đứng gần đó nhất bỗng bị những cánh tay rối bắt đi. Tuân Nguyên Phong vội vàng chạy theo, nhưng phía bên kia tấm rèm lại là một căn phòng cũ như bị bỏ hoang từ lâu. Đúng lúc này, Chung Tử Huyên bỗng trật chân do vấp ngã nên không thể đi lại. Nhìn thấy Nguyên Phong lo lắng muốn lập tức đi cứu Mộng Yên, Tử Huyên lên tiếng nhờ anh đi tìm thứ gì đó làm vũ khí, cô sẽ ở đây chờ, còn anh, cứ đuổi theo Mộng Yên đi đã. Bản thân Nguyên Phong nghe vậy cũng chẳng nghĩ gì nhiều, cứ thế để Tử Huyên lại một mình.

Trong quá trình tìm kiếm Mộng Yên, anh sẽ nhìn thấy những con rối gỗ phục dựng lại cảnh bản thân bị chém ở kiếp trước. Linh hồn nữ kép hát, tạm gọi là Minh Linh lại xuất hiện, nói rằng Lương Thiếu Bình vì cứu Chúc Tiểu Hồng, không chỉ liên lụy bản thân mà còn hại những người xung quanh. Người bạn họ Ninh vì tìm anh mà rơi vào nguy hiểm, thợ may Hề vì giúp anh thoát khỏi địa cung nên bệnh tật triền miên. Tên họ Đồ canh giữ anh bị đoạn tử tuyệt tôn vì không làm tròn chức trách.

Thậm chí, đến người nhà của Chúc Tiểu Hồng cũng chết không toàn thây vì bị xem là chống lại Lục Táng bồ tát. Chỉ vì tình yêu, Lương Thiếu Bình đã làm liên lụy rất nhiều người vô tội. Nhưng tiếc thay, anh giờ đây lại chẳng nhớ gì cả.

Thiết kế chưa có tên (73).jpg

Thanh đao trong tay con rối đồ tể giơ lên, chặt đứt đầu con rối gỗ Lương Thiếu Bình. Thoáng chốc, Tuân Nguyên Phong ngỡ như mình thật sự đã rơi đầu. Cảm giác sợ hãi bao trùm lấy anh, cho ta biết rằng, bản thân Nguyên Phong cũng đang bị ác mộng đeo bám, mơ thấy bản thân bị chặt đầu hết lần này đến lần khác.

Nhưng giờ phút này, anh không được phép hoảng sợ. Nguyên Phong hít sâu, cố lấy lại bình tĩnh để tiếp tục đi tìm Đào Mộng Yên. Trong quá trình này, Chung Tử Huyên dù không thể di chuyển vẫn giúp đỡ Nguyên Phong rất nhiều chuyện. Bởi vì trước khi sự kiện trong Áo Cưới Giấy 2 kết thúc, linh hồn Thiếu Bình còn bị giam giữ trong Quỷ Sát Kim Cang, nên Nguyên Phong phải sống với thân phận một tên ngốc suốt mấy mươi năm. Giờ đây, dù đã khôi phục tỉnh táo, anh vẫn còn hơi ngơ ngẩn, chưa thể đến trường, không biết dùng điện thoại, cũng thiếu kiến thức đời sống trầm trọng, mọi thứ đa phần phải phụ thuộc vào Tử Huyên - người đã quen anh từ nhỏ đến lớn.

Nhưng vì tính tình Tử Huyên quá tự lập, thế nên đôi lúc Nguyên Phong cũng không dám mở lời, chỉ đành tự mình tìm cách. Thế rồi sau một lúc tự mày mò, anh thành công kích hoạt được một cơ quan, nghe thấy đoạn đối thoại của chủ đoàn hát và Lương Thiếu Bình.

Trong đoạn đối thoại đó, Thiếu Bình là thành viên của gánh hát Thái An. Chủ gánh hát họ Chung thấy anh có tài còn định gả sư muội cho, nhưng trong một lần biểu diễn, có một cô gái gảy tỳ bà làm các vị khách Tây tức giận nên bị đánh. Thiếu Bình thấy vậy đã lao vào đánh những tên khách cứu cô gái. Điều này làm ông Chung vô cùng tức giận, ra lệnh trục xuất anh và cô gái ấy ra khỏi đoàn hát. Không lâu sau đó, đoàn hát Thái An bất ngờ xảy ra hỏa hoạn lớn, cả đoàn hát bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thiết kế chưa có tên (74).jpg

Hồn ma Minh Linh lại hiện lên, nói rằng Thiếu Bình gây họa xong bỏ chạy, để cả nhà cô lẫn đoàn hát phải gánh họa thay anh, rồi biến mất. Tuân Nguyên Phong biết được thì rất đau buồn, tiếc thay anh vẫn còn là một tên khờ do bị “mất hồn phách”, nên không thể nhớ được những chuyện đó. Dù vậy, anh vẫn hiểu nợ máu trả máu, sẵn sàng đền mạng an ủi những linh hồn kia, nhưng trước hết hãy để anh cứu Mộng Yên ra, vì cô hoàn toàn vô tội.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được
PC/Console

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được với những cái tên lớn khác trong thể loại game thẻ bài. Động thái từ Riot Games!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Free Fire OB42 tháng 11 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
Chilla

Chilla's Art The Kidnap: Gã hề BIẾN THÁI

The Kidnap là một tựa game kinh dị đến từ nhà Chilla’s Art, xoay quanh vấn nạn bắt cóc muôn thuở.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

Cùng Mọt Game tham khảo đội hình cực mạnh trong ĐTCL Mùa 10 với các quân cờ xoay quanh Miss Fortune 3 sao.
LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

Riot đối diện với thử thách đáng kể khi phải tạo ra trang phục CKTG 2023 đầy khó khăn theo yêu cầu của Zeus và Faker.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9