Cộng đồng game thủ nói gì sau đợt Closed Beta của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Đúng như lịch trình đã đề ra Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, cho phép game thủ trải nghiệm game vào ngày 27/10 và chính thức kết thúc vào ngày 31/10 với bản Closed Beta của mình.

 

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Closed Beta luôn là cửa ải khó nhằn đối với game thủ

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm gMO của NPH Funtap, game thuộc thể loại thẻ bài mang đậm chất chiến thuật và có lối đánh theo lượt. Như tên gọi của mình đứa con tinh thần kỳ này của Funtap, sẽ tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc làm điểm nhấn chính.

Trải nghiệm Tào Tháo PK, game nhập vai đề tài Tam Quốc vừa ra mắt sáng nay
Trải nghiệm Tào Tháo PK, game nhập vai đề tài Tam Quốc vừa ra mắt sáng nay
Có tên gốc Thanh Long Yểm Nguyệt Đao, Tào Tháo PK hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc những giây phút giải trí thú vị.

Với tất cả các game gMO nói chung, ngày Closed Beta đóng vai trò như một buổi thử nghiệm và tham khảo ý kiến của cộng đồng game thủ về sản phẩm của mình, cũng như dò xét các lỗi lầm mà game còn mắc phải. Nói như vậy không phải bao nhiêu lỗi đều có thể bỏ qua, mọi thứ đều có giới hạn của nó, tần suất xuất hiện những điều bất cập trên nên ở mức độ tạm chấp nhận được.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Dư âm chuyện cũ bàn đạp phẫn nộ chuyện mới

Tuy nhiên có vẻ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lại không nhận được sự đón nhận nòng nhiệt như mong đợi. Có khá nhiều khía cạnh về vấn đề này, phần lớn lỗi đa số đều đến từ NPH Funtap, với những lỗi lầm từ các tựa game trước đó, ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý và lòng tin của cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Đa số những phản hồi của game thủ đều về việc phản ánh cách làm việc và hoạt đông thiếu chuyên nghiệp của bộ phận chăm sóc khách hàng, admin của fanpage, các vấn đề khóa acc vô cớ, chặn tài khoản,…

Tam Quốc cố sự: Khổng Minh gạt lệ chém Mã Tắc dưới góc nhìn hiện đại P.1
Tam Quốc cố sự: Khổng Minh gạt lệ chém Mã Tắc dưới góc nhìn hiện đại P.1
Lại nói về Tam quốc cố sự, một trong những chuyện khiến nhiều độc giả cảm thấy hoài nghi cùng khó hiểu chính là đoạn Khổng Minh gạt lệ chém Mã Tắc đi?

Vấn đề thứ hai cần nói đến, chính là những sự cố mà Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vướng phải trong bản Closed Beta của mình. Tuy chỉ là bản thử nghiệm nhưng, số lượng lỗi mà game mang đến cho game thủ là rất nhiều, gây ra nhiều phản hồi không mấy tích cực từ phía cộng đồng gMO.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tiếp tục là các sự cố về việc lỗi đăng nhập, không cài đặt được, game lag, giật, nhiều trường hợp bị văng ra khỏi game, trừ tiền vô cớ,…Mặc dù Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã khắc phục phần nào các vấn đề trên, nhưng nhìn chung vấn đề được giải quyết triệt để có lẽ chỉnh là việc, ổn định lượng truy cập không còn tình trạng quá tải, bằng cách khai mở nhiều server máy chủ mới.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Kết

Nói qua cũng phải nói lại, bên cạnh những phản hồi tiêu cực vẫn còn tồn tại phần nào đó những đánh giá tích cực cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Bao gồm các hạng mục đa dạng, nhiều tính năng tương tác tốt vs người chơi, gameplay thử thách mang đậm chất chiến thuật, số lượng thẻ bài đa dạng,…

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Mặc dù vậy game thủ phải cân nhắc về việc Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ trì hoãn thời gian ra mắt. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề trên. Hy vọng trong bản Open Beta sắp đến, NPH Funtap sẽ có biện pháp khắc phục và cải thiện những lỗi lầm trên. Mọt Game sẽ cố gắng truyền tải tin tức sớm nhất đối với bạn đọc, hãy cố gắng theo dõi nhé

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Puutin

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận