Thứ hai 22/04/2024 15:49
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Có thể bạn cũng từng trải qua những tình huống game over "nhục mặt" như thế này!

aa
Có thể bạn cũng từng trải qua những tình huống game over "nhục mặt" như thế này!

Phụ Lục

Cái chết là điều phổ biến trong video game. Chỉ có cách trải qua nhiều lần reload checkpoint, kỹ năng của game thủ mới tăng lên được. Tuy nhiên, trong thế giới game, cũng có những cái chết mà game thủ không hề ngờ tới. Có những kiểu chết khiến người chơi cảm thấy xấu hổ, và cho thấy kỹ năng chơi game của mình kém cỏi. Nhưng cũng có những cái chết diễn ra một cách bất thình lình, đảo chiều hoàn toàn cục diện của các trận đấu game, bởi lý do trời ơi đất hỡi.

Trong bài viết này, Mọt tui sẽ tổng hợp lại một vài cách chết đáng xấu hổ nhất mà chắc chắn game thủ nào cũng đã từng trải qua.

1/ Chết bởi Goomba ngay khi vừa bắt đầu game Super Mario Bros.

Trong game Super Mario Bros., level đầu tiên tương đối dễ dàng. Những gì game bắt bạn làm chỉ là nhảy một vài bước cơ bản qua một vài con Goomba hay Koopa, sau đó đập một số viên gạch để ăn nấm hoặc đạn lửa. Nhìn chung, để chết trong level đầu tiên của Super Mario Bros. thực sự rất khó.

Tuy nhiên, đôi lúc tôi vẫn không hiểu sao mình lại có thể chết ngay khi mới bắt đầu. Ở thời điểm một vài giây đầu tiên, anh chàng Mario chạy từ phía bên trái tới. Người chơi chỉ cần lơ đễnh một chút thôi là sẽ va phải một con Goomba và reload checkpoint. Thường tâm lý của game thủ luôn nghĩ chắc chắn sẽ không có gì khi trò chơi mới bắt đầu. Nhưng thực chất, level đầu tiên của Super Mario Bros. đã đặt một cái bẫy ngầm cho người chơi ức chế một phen.

2/ Giết gà trong Skyrim

Rõ ràng gà đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế của Riverwood trong Skyrim. Bởi chỉ cần vô tình giết hại một con gà thôi, bạn sẽ nhận lấy sự phẫn nộ chưa từng thấy của người dân xung quanh. Kể cả khi bạn vừa giết rồng giúp họ.

Chết vì gà là một trong những điều vừa ức chế lại vừa buồn cười nhất của Skyrim. Nó thậm chí nổi tiếng tới mức có rất nhiều meme (ảnh chế) riêng. Rõ ràng đây thực sự là một cái chết nhảm nhí đối với một người được coi là anh hùng trước đó. Bạn hi sinh tính mạng của mình để giúp người, và rồi vì một con gà họ sẵn sàng đánh bạn tới thừa sống thiếu chết ư? Người dân trong Skyrim quá vô ơn rồi đó.

3/ Bị chết bởi NPC "phó thường dân" trong Grand Theft Auto V

Tự do nghịch ngợm trong thành phố được coi là điều thú vị nhất của dòng game Grand Theft Auto. Và với phần GTA V, khi đồ hoạ được làm quá sức đẹp, cảm giác được đi lại xung quanh thành phố, cà khịa tất cả mọi người cũng phê và thú vị hơn nhiều.

Tuy nhiên, có vẻ như người dân thành phố Los Santos chẳng hề dễ bắt nạt một chút nào. Họ chẳng hề nể nang gì nhân vật chính cả. Có những người khi sợ sẽ chạy đi, nhưng cũng có những người dân sẵn sàng truy sát bạn tới tận cùng. Đó còn chưa kể người dân Los Santos tham gia giao thông cũng đáng sợ không kém gì Ninja Lead của Việt Nam. Có trường hợp bạn đang đi lại rất bình thường trên đường, bỗng một NPC nào đó lái xe đâm vào bạn. Hay như chẳng may trên đường, bạn lỡ huých vai vào một gã NPC côn đồ, hắn đánh bạn nằm sấp mặt. Bị chết bởi NPC dân thường trong GTA V thực sự là một trải nghiệm rất "hãm".

4/ Không kịp bấm Quick Time Event

Có rất nhiều cách chết gây ức chế trong game, nhưng việc chết bởi không hoàn thành một Quick Time Event (QTE) thực sự là một trong những việc "hãm" nhất. Đôi lúc, có những trò chơi đưa ra QTE thực sự thách đố game thủ. Thời gian hiện nút rất nhanh và phức tạp khiến người chơi không kịp phản xạ lại. Lẽ dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ được xem một đoạn cut-scene nhân vật chính bị chết.

Nhưng khi độ khó của QTE ở mức quá cao, game thủ sẽ cực kỳ ức chế bởi không thể nhấn kịp. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải liên tục xem đi xem lại đoạn phim cắt cảnh nhân vật chính bị hành hạ tới chết. Tin tôi đi, đoạn phim đó không hề dễ chịu chút nào. Tomb Raider 2013 là một trong những ví dụ điển hình của việc khi bạn không kịp nhấn QTE, cô nàng Lara Croft đã khổ sở thế nào. À mà bạn có bao giờ bấm hụt QTE chỉ vì nó... quá dễ và quá chậm không?

5/ Nhảy sai hướng trong Uncharted

Trong series game Uncharted, Nathan Drake là một tay thợ săn kho báu cực lành nghề. Khả năng suy luận, giải đáp các câu đố hay khả năng chiến đấu, sử dụng các món vũ khí đều rất điêu luyện. Bên cạnh đó, Nathan còn sở hữu một khả năng cực đỉnh nữa, đó là leo trèo. Đây được coi là một kỹ năng cần thiết, bất cứ tay thợ săn kho báu lành nghề nào cũng cần phải thành thạo.

Nhưng đó là Nathan Drake trong game, còn điều khiển anh chàng Nathan siêu được như lời đồn hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào game thủ và chiếc controller. Và tất nhiên không phải ai cũng có thể làm chủ hoàn toàn được chiếc tay cầm. Đôi lúc, Nathan Drake muốn nhảy sang mép tường bên phải, nhưng khi game thủ gạt Analog, hệ thống trò chơi lại nghĩ rằng bạn muốn nhảy ra khỏi gờ đá. Cuối cùng người chơi phải reload checkpoint một cách cay đắng. Chết bởi nhân vật chính nhảy sai hướng trong game quả thực cũng ức chế không kém gì việc không bắt kịp Quick Time Event.

6/ Chết trong phần hướng dẫn game

Nếu để lựa chọn đâu là phần dễ nhất trong một tựa game, thì đa phần đó phải là phần hướng dẫn. Đây là lúc trò chơi cho game thủ làm quen với toàn bộ cơ chế của game, nên chắc chắn người chơi sẽ chỉ phải vượt qua những chướng ngại vật cơ bản nhất. Thậm chí có những trò chơi còn ưu ái tới mức chỉ dẫn chi tiết từng chút một.

PC/CONSOLE

Chế độ Tutorial – “người thầy” khốn khổ nhất mọi thời đại của làng game

Chế độ Tutorial (hướng dẫn) giống như một người thầy trong game chuyên dạy vỡ lòng, với đám học sinh bố láo ăn cắp không bao giờ thèm quan tâm tới mình.

Tôi có thể nói rằng trong phần hướng dẫn, vượt qua thì dễ nhưng để chết mới khó. Đây là phần chơi được thiết kế không "làm khó" để người chơi có cơ hội làm quen. Ấy vậy mà vẫn rất nhiều trường hợp phải chết đi sống lại biết bao nhiêu lần mới vượt qua được phần Tutorial này. Tôi hiểu cảm giác của game thủ lúc đó tự thấy bản thân thật sự vô dụng và chúng ta cũng chẳng thiếu các hãng game thích “troll” tới mức đưa ra phần Tutorial còn khó hơn cả phần game chính.

7/ Chết bởi mạng lag bất thường

Có câu: Giang hồ hiểm ác không bằng mạng lag bất thường. Quả đúng như vậy, đặc biệt là khi bạn đang đánh giải hoặc có kèo chơi game ăn tiền thì mạng lag là một điều cực kỳ đáng sợ. Nó có thể nhanh chóng chuyển hóa vai vế của game thủ từ thắng thế sang thua cuộc một cách nhanh chóng. Thậm chí bạn sẽ chết trước khi kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra với mạng nhà mình.

Bên cạnh đó, mạng lag bất thường cũng là một phần nguyên nhân chính dẫn tới những vụ xung đột không đáng có trong cộng đồng game thủ. Chúng ta cũng đã thấy rất nhiều người chơi nóng tính như thế nào khi mạng lag xảy ra. Dù thế nào đi nữa, chết bởi mạng lag là một cái chết “hãm” nhất và ức chế nhất.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Steam giảm giá mạnh tay cuối năm cho 3 tựa game bom tấn
PC/Console

Steam giảm giá mạnh tay cuối năm cho 3 tựa game bom tấn

Dấu hiệu của mùa cuối năm đã đến, Steam vừa giảm giá “sương sương” đến 80% cho các siêu phẩm đang hot trên kho trò chơi của mình. Cùng Mọt Game khám phá ngay bên dưới nhé!
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Dùng AI để ‘hồi sinh’ người đã khuất, trào lưu ý nghĩa hay trò kinh doanh thất đức?
Công nghệ

Dùng AI để ‘hồi sinh’ người đã khuất, trào lưu ý nghĩa hay trò kinh doanh thất đức?

Người quá cố bỗng nói cười như thật nhờ sự can thiệp của AI. Điều đáng mừng hay đáng sợ?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông tin về lịch Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất.
LMHT 14.9: Tướng Skarner cùng nhiều Đấu Sĩ tiếp tục ăn Neft trong bản cập nhật sắp tới

LMHT 14.9: Tướng Skarner cùng nhiều Đấu Sĩ tiếp tục ăn Neft trong bản cập nhật sắp tới

Mới đây, Riot Games đã tiếp tục hé lộ những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.9, ra mắt ngày 01/05.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9