Thứ bảy 15/06/2024 09:18
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Có những tựa game không nên chuyển thể lên phim – Phần cuối

aa
Có những tựa game không nên chuyển thể lên phim – Phần cuối

Phụ Lục

Trong ngành công nghiệp điện ảnh, có lẽ các bộ phim được chuyển thể từ video game luôn gặp phải “dớp”, hay còn gọi là lời nguyền. Gần như tất cả các bộ phim dựa trên video game đều bị đánh giá tệ tới rất tệ, rất hiếm có bộ phim nào có chất lượng ở mức vừa tầm chứ đừng nói là xuất sắc. Điểm xuyết thêm vào lời nguyền đó là ông trùm Netflix với bộ phim The Witcher khiến game thủ ngày càng ái ngại ngay cả khi phim chưa trình chiếu.

Trên thực tế thì điều này cũng dễ hiểu. Trải nghiệm của video game là sự chủ động, tức người chơi sẽ tự cảm nhận thông qua các nhiệm vụ hay lựa chọn tương tác với các NPC trong cốt truyện. Trái ngược với game thì trải nghiệm điện ảnh lại là bị động, tức khán giả chỉ có thể xem những gì mà biên kịch cho họ xem mà không có sự lựa chọn nào khác. Bên cạnh đó, thời lượng quá khác biệt giữa 2 hình thức giải trí cũng là vấn đề khiến các bộ phim ăn theo game không đạt được chất lượng như mong muốn.

Half-Life

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Mặc dù cả Half Life 1 và 2 đều cho người chơi những trải nghiệm về mặt cốt truyện ấn tượng. Tuy nhiên, để đưa Half-Life lên phim lại là một vấn đề khác, toàn bộ cả 2 phần game đều để lại những câu hỏi chưa có lời giải đáp cụ thể. Nếu có Half-Life the movie bám sát với trò chơi điện tử, tôi dám chắc nó sẽ không phải là một bộ phim hấp dẫn với dân hâm mộ điện ảnh.

Có thể nói bối cảnh của Half-Life rất phù hợp để làm một bộ phim khoa học giải tưởng. Nếu muốn hấp dẫn với đa số người xem, có lẽ nhà sản xuất phải thay đổi khá nhiều tình tiết trong trò chơi gốc, mang lại một bộ phim trọn vẹn chứ không phải bỏ ngỏ như trò chơi hiện tại. Nhưng nếu vậy, các fan lâu đời của Half-Life sẽ chẳng chấp nhận được 1 bộ phim như vậy, và cũng chẳng mấy khi đức ngài GabeN lại cho spoil cốt truyện của Half-Life 3 qua phim như vậy.

Fallout

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Về cá nhân tôi thấy Fallout nếu được phát triển thành một phim truyền hình nhiều tập sẽ hợp lý hơn. Chúng ta có thể thấy phạm vi câu chuyện của Fallout rộng lớn tới mức nào, và nó không thể nào được (bị) nhồi nhét vào một bộ phim điện ảnh với thời lượng chỉ 3 tiếng đồng hồ. Và cũng như Mass Effect, bạn phải nhặt nhạnh rất nhiều tư liệu rải rác khắp game để hiểu về thế giới của Falout, một khi hiểu cặn kẽ bạn mới thấy nó... hay.

Bên cạnh đó, bạn có biết trải nghiệm mà các phần Fallout (trừ Fallout 76) muốn hướng tới cho game thủ là gì không? Đó là sự cô lập. Tôi vẫn nhớ như in cảm giác một mình đi qua những vùng đất hoang tàn, cằn cỗi sau khi bom hạt nhân nổ. Mặc dù sự tương tác với những người chơi khác cũng có, nhưng sự hấp dẫn của Fallout nằm ở việc mỗi người chơi cô lập đi lại trong thế giới hoang sơ đổ nát đó. Và thật khó để đưa sự cô lập đặc trưng đó của trò chơi lên màn ảnh rộng.

Hơn nữa, ai lại cần một bộ phim Fallout khi chúng ta đã có Mad Max cơ chứ.

Metroid

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Vào thời điểm giữa năm 2016, Nintendo có chia sẻ rằng họ muốn làm một bộ phim dựa trên nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng của mình. Tin tức này ngay lập tức khiến người hâm mộ cả video game lẫn điện ảnh phải “rùng mình” nhớ lại Super Mario Bros.: The Movie kinh điển một thời. Đó thật sự là bộ phim không ai muốn nó tồn tại một chút nào. Thế quái nào Mario mà lại sợ nhảy???

Quay trở lại với Nintendo, khi đó Metroid là cái tên ứng cử sáng giá nhất cho một bộ phim chuyển thể. Bối cảnh khoa học viễn tưởng hấp dẫn, cuộc chiến đầy gay cấn giữa thợ săn tiền thưởng Samus Aran với lũ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cũng giống như Fallout tôi vừa đề cập ở trên, hầu hết mọi người đều không đồng tình việc đưa Metroid lên màn ảnh rộng.

Dòng game Metroid cũng tập trung cho người chơi một trải nghiệm cô lập. Các bộ phim điện ảnh thường yêu cầu rất nhiều đối thoại tương tác giữa các nhân vật. Tuy nhiên cốt truyện của Metroid lại rất khó để phát triển theo chiều hướng tương tác nhiều như vậy. Nói cách khác, một bộ phim Metroid là điều không ai khuyến khích Nintendo làm làm gì cả.

Kingdom Hearts

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Chắc chắn rồi, một hoặc loạt phim dựa trên trò chơi Kingdom Hearts gần như là điều không thể. Cho dù đây là màn cross-over cực đỉnh của các nhân vật Nhà Chuột. Nhưng đó cũng chính là vấn đề khi có quá nhiều nhân vật của Disney sẽ khiến cho bộ phim bị loãng. Tỷ lệ lên hình của các nhân vật sẽ không có nhiều.

Bên cạnh đó, series Kingdom Hearts còn sở hữu một cốt truyện rối rắm và phức tạp khét tiếng trong làng game. Các trò chơi trong series không thiếu những bất ngờ (thậm chí là quá nhiều bất ngờ không cần thiết). Người chơi liên tục phải đặt mình trong tâm thế hồi hộp, vì không rõ trò chơi sẽ lại “sáng tạo” thêm diễn biến gì. Chưa kể tới những trò chơi ăn theo Kingdom Hearts trên các nền tảng khác liên tục bổ sung vào cốt truyện chính, tạo thành một mớ bòng bong mà game thủ không bao giờ có thể thoát được.

Tin tôi đi, nếu có một ngày Kingdom Hearts được làm thành phim, khán giả trong rạp chỉ có thể hô “What the f***?” trong suốt toàn bộ 120 phút thời lượng phim. Rồi sau đó bước ra khỏi rạp với bộ mặt không thể đần hơn vì chẳng hiểu được Kingdom Hearts the movie nói tới cái gì.

Call of Duty

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Có thể nhiều bạn sẽ thấy lạ lẫm khi có tên Call of Duty trong danh sách này. Thương hiệu này có đầy đủ những tiêu chí để được phát triển thành một bộ phim điện ảnh bom tấn. Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết gay cấn, có đầy đủ các Plot Twist làm điểm nhấn, mối quan hệ giữa các nhân vật được phát triển tốt. Tuy nhiên, nếu để sản xuất thành một bộ phim, tôi không nghĩ Call of Duty sẽ thành công.

Đầu tiên là do thời lượng của một bộ phim có lẽ chỉ bằng 1 phần 3 thời lượng của game, nên chắc chắn Call of Duty movie sẽ rơi vào tình trạng giải thích cốt truyện một cách khá chung chung. Với chỉ khoảng 2 tiếng, nhà sản xuất buộc phải phân bổ đều cho việc xâu chuỗi các tình tiết cùng với các phân cảnh hành động bắn súng (đặc sản của Call of Duty). Vậy nên bộ phim sẽ khó có thể đẩy được cảm xúc của khán giả lên cao nhất.

Còn nếu Call of Duty Movie được xây dựng theo chiều hướng thiên về hành động, kịch bản cốt truyện được làm đơn giản đi thì có lẽ nó không phải là một bộ phim chuyển thể từ game, cái chất của Call of Duty nằm ở cốt truyện về những người lính lại chỉ được làm qua loa, đại khái là không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, ngành điện ảnh cũng đã có rất nhiều những bộ phim thiên về hành động và cháy nổ rồi.

Call of Duty có thể là một thương hiệu game quen thuộc với cộng đồng game thủ. Nhưng nếu thành một bộ phim, nó sẽ chỉ là một cái tên mới mà nhiều người còn dè dặt, phân vân về chuyện bỏ tiền ra rạp mà thôi.

Tạm kết

Những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim

Cho tới giờ, những bộ phim được chuyển thể từ video game vẫn là một thứ gì đó khiến người hâm mộ phải dè chừng. Mặc dù hiện nay, các trò chơi đều được phát triển theo hướng đậm chất điện ảnh, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là nó có thể được gói gọn lại từ 15 tiếng xuống còn hơn 2 tiếng đồng hồ.

Trải nghiệm các trò chơi điện từ vẫn khác biệt hoàn toàn so với trải nghiệm điện ảnh. Và việc hòa hợp được 2 kiểu trải nghiệm đó lại thành một tới giờ vẫn là một bài toán khó với các nhà sản xuất. Trong lịch sử cũng đã có không ít những sản phẩm ăn theo game nhưng chất lượng cực kỳ tệ hại. Nó ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các bản game gốc.

PC/CONSOLE

Có những tựa game không nên chuyển thể lên phim – P.1

Với cá nhân tôi, có những tựa game không bao giờ được phép chuyển thể thành phim. Ấn tượng, cảm xúc của người hâm mộ về một trò chơi điện tử sẽ không bao giờ có thể bù đắp được bởi một trải nghiệm ăn theo hời hợt và tệ lậu. Tất nhiên cũng có những sản phẩm hiếm hoi đạt được một số thành công nhất định, nhưng đáng tiếc nó quá ít và người làm nên nó hầu như phải làm một cuộc thay máu toàn bộ dàn nhân vật cũng như thế giới như Resident Evil hay phải là một thiên tài như Steven Spielberg để làm nên một cú "nhào trộn" thần thánh như Ready Player One. Nhưng hãy nhớ rằng phim Resident Evil lệch hẳn ra khỏi thế giới game tạo thành một "vũ trụ thứ 2" còn Ready Player One là phim được tạo ra dành cho game thủ hơn là một phim chuyển thể từ game.

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: EngineOwning bị tòa án buộc bồi thường 350 tỉ đồng vì làm phần mềm hack
Esports

Call of Duty: EngineOwning bị tòa án buộc bồi thường 350 tỉ đồng vì làm phần mềm hack

Mới đây, tòa án cũng ra lệnh cấm vĩnh viễn EngineOwning thực hiện các "hành vi bất hợp pháp" và chuyển giao tên miền www.EngineOwning.to cho Activision trong Call of Duty.
Phim truyền hình Fallout công bố hình ảnh đầu tiên
Giải trí GenZ

Phim truyền hình Fallout công bố hình ảnh đầu tiên

Phim truyền hình Fallout công bố hình ảnh đầu tiên được cộng đồng đánh giá cao vì quá chuẩn nguyên tác. Liệu phim Fallout sẽ trở thành bom tấn đáng mong chờ.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9