Thứ năm 25/07/2024 08:32
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Có những NPC cần phải bị... tống vào tù vì những việc kinh khủng họ từng thực hiện

aa
Có những NPC cần phải bị... tống vào tù vì những việc kinh khủng họ từng thực hiện

Các bí mật trong game thì chúng ta đã bàn nhiều rồi, nhưng trong game có những NPC cũng ẩn giấu những bí mật riêng phía sau vẻ ngoài vô hại của mình. Người chơi phải đào sâu tìm kiếm hoặc ít nhất là tiếp xúc qua mới có thể nhận ra được mức độ trầm trọng của họ. Có những thứ mà một khi phát hiện ra rồi, bạn chỉ muốn cho tên này vào tù ở càng lâu càng tốt.

Hãy cùng điểm qua một vài ví dụ nhé!

Helen là một NPC trong phần nhiệm vụ Another Life của game Hitman 2, bên ngoài bà là một cụ già tốt bụng đối xử tốt với lối xóm. Bà Helen còn thường làm bánh muffin để tặng mọi người vào mỗi thứ 7.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Tuy nhiên khi khám phá sâu vào con người này, bạn sẽ phát hiện rất nhiều điểm rùng rợn như trong bánh muffin của bà có dấu tích của tế bào… não người. Có lần bà thừa nhận rằng một nguyên liệu nào đó trong bánh của mình gây ngộ độc cho ông hàng xóm khiến hắn mất mạng.

Helen có một sở thích kỳ lạ trong việc hạ độc, nó bắt đầu từ khi bà còn nhỏ, bà hay thử trộn vài thứ kỳ quái và cho mấy con thú nuôi của anh trai xơi. Lớn lên một chút vào đại học bà lại có sở thích bỏ thuốc vào đồ uống của bạn bè cho đến khi một người bạn uống phải và bị ngã từ trên lầu xuống đất chấn thương nặng.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Mặc dù Helen đã dừng trò dùng độc lại nhưng nếu đột nhập được vào tầng hầm nhà của bà ta, bạn sẽ phát hiện những thứ rất khủng khiếp. Bên dưới đó có một số hũ ngâm... não người và quan trọng nhất là một cái lò đốt cỡ lớn đủ để đốt một người.

Với những thứ như thế này thì việc giết một người lấy não bỏ vào hũ ngâm sau đó đốt những thứ còn lại thành tro để hủy thi diệt tích chẳng phải là việc khó. Tuy vậy cho đến lúc bị 47 viếng thăm, bà Helen vẫn chưa hề bị lộ thân phận.

Red Dead Redemption 2 nổi tiếng với việc xây dựng một thế giới mở đầy rẫy những bí ẩn và những câu chuyện mở chưa rõ kết cục. Trong đó, câu chuyện của cảnh sát trưởng Curtis Malloy là một điển hình.

Bên ngoài Curtis Malloy là một cảnh sát trưởng nghiêm túc và mẫn cán. Ông ta giữ vùng Valentine mình cai quản trong một môi trường trật tự và yên ổn. Ông tuyển dụng một dàn phó cho mình và áp dụng cách làm việc chuyên nghiệp, kiên quyết. Những nỗ lực đó giúp cho cuộc sống người dân trở nên ổn định nhất có thể.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Tuy nhiên bên trong con người này là một thứ hoàn toàn khác. Dấu hiệu đáng ngờ đầu tiên là khi người chơi vác một tên tội phạm về lãnh thưởng theo yêu cầu truy nã và bắt gặp lão đang ngồi cùng với quý cô Moira Calthorpe. Khi bị phát hiện cả 2 khá bối rối khiến bạn nghĩ ngay đến việc giữa 2 người này có gian tình, vì cô Moira vốn đã có chồng.

Và cuối cùng khi bạn lên tầng 2 của trụ sở cảnh sát vào ban đêm và nghe lén bên trong sẽ nghe lỏm được cuộc cãi vã của 2 người. Cô Moira muốn chấm dứt quan hệ vì sợ bị phát hiện, khi Curtis không đồng ý liền bị cô mắng chửi. Sau đó trong phòng vang lên tiếng nấc nghẹn như ai đó bị siết cổ và sau đó bạn không bao giờ thấy lại cô Moira nữa.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Mặc dù không có manh mối nào khác xác định rõ nhưng có thể hiểu là đêm đó Curtis đã giết chết cô Moira rồi phi tang cái xác thành công. Không ai phát hiện ra điều đó và Curtis vẫn bình an vô sự.

Brozenar được gọi là “The Taxidermist” (người làm tiêu bản) khi sở hữu một cửa hàng chuyên làm tiêu bản các động vật từ bộ sưu tập bướm đến các đầu hươu nai treo tường. Có vẻ đây là một công việc đầy tính nghệ thuật tuy có hơi “máu me” một chút và Brozenar cũng khá nổi tiếng vì có kỹ năng cao, hàng của cô làm ra có chất lượng được đánh giá rất tốt.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Nhưng ẩn giấu bên trong người phụ nữ này là một bí mật khủng khiếp. Trong cửa tiệm của cô ta có một lối đi dẫn xuống hầm nhưng cửa hầm luôn bị khóa. Chìa khóa luôn được chủ nhà đeo trên thắt lưng nên chỉ có thể lấy được bằng cách móc túi hoặc hạ gục.

Bên trong căn hầm là một loạt bẫy tên đặt dọc đường đi và cuối cùng là một khu hầm bao gồm phòng giam. Bạn sẽ phát hiện một người dân thường bị nhốt trong đó cùng với một cái chuồng đầy bloodfly. Bọn bọ bloodfly này là một loài ác thú chuyên đẻ trứng lên xác chết và các ấu trùng của chúng sẽ ăn thịt cái xác để trưởng thành.

Brozenar đã làm giàu bằng cách bắt cóc người dân thường nhốt vào phòng giam rồi thả bọ bloodfly vào đó để chúng giết chết nạn nhân rồi đẻ trứng. Khi đến đúng thời điểm, cô ta sẽ “thu hoạch” bằng cách lôi cái xác đó cho vào lò đốt để lấy blood amber, một vật liệu quý có được khi phá các tổ Bloodfly.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Rõ ràng Brozenar là một kẻ giết người hàng loạt nhưng động cơ không phải là vì ám ảnh về một thứ gì đó cao xa mà đơn thuần vì tiền. Khi nhận ra bí mật của mình bị lộ, Brozenar sẽ cố mua chuộc người chơi bằng cách cho bạn lấy bất cứ thứ gì trong cửa hàng và sẽ làm tiêu bản miễn phí không tính tiền.

Habu là NPC duy nhất trong danh sách này trông đáng ngờ ngay từ đầu vì anh ta… mặc mỗi cái quần lót đi ngoài phố. Hắn là một NPC có thể kết bạn nằm trong phần chơi của Majima trong Yakuza 0. Lần đầu hắn xuất hiện là lúc Majima đang điều tra về hộp đêm đối thủ, Odyssey. Gã đàn ông có biệt danh Mr. Libido này đứng ngay cầu thang với cái quần lót và liên tục làm động tác cực kỳ thô bỉ là… đẩy hạ bộ về phía trước.

Sau đó, khi Majima đến Gandhara Sotenbori sẽ có thể kích hoạt sự kiện kết bạn với Habu. Và thực sự cái gã biến thái này làm nhiều người dễ phát bực vì hắn vừa lắm mồm lại vừa kết hợp động tác thô bỉ này khi đang trò chuyện. Đôi lúc bạn chỉ muốn tống hắn vào tù vì tội vi phạm thần phong mỹ tục nơi công cộng càng sớm càng tốt.

Habu là một gã được thiết kế theo dạng người mắc bệnh phô dâm nên cái quần lót hắn mặc trên người có thể chỉ là một động tác “censored” của nhà làm game nhằm tránh tựa game này bị đánh giá độ tuổi mà thôi. Hãy thử tưởng tượng trò chuyện với một gã trần như nhộng lại chơi động tác độc đáo kiểu đó chắc là bạn sẽ cầu mong cảnh sát đến thật nhanh túm hắn về đồn trước khi bạn hết kiên nhẫn mà tự tay nện hắn.

Thoạt nhìn Merchant trông khá kỳ quái với bộ dạng một gã mặc áo choàng rộng và bịt mặt. Nhưng ít ra chúng ta còn có thể nghĩ ra cái gì đó bào chữa cho hắn như áo choàng rộng là vì hắn có style ăn mặc như thế hay bịt mặt là hắn tiên đoán trước dịch Covid năm nay. Nhưng khi gã này mở tấm áo choàng ra thì hắn đích thị là tội phạm.

Tội gì thì chắc bạn cũng có thể đoán được rồi: buôn lậu vũ khí. Mà không chỉ buôn lậu thôi đâu, hắn còn có hàng loạt biểu hiện cực kỳ đáng ngờ kèm theo như sốt sắng một cách khó hiểu khi luôn đi trước Leon một bước và xuất hiện rất đúng lúc.

Có những NPC trong game cần phải… bị bỏ tù

Điểm khó hiểu nhất với nhà buôn này chính là tư duy bán hàng của hắn, nếu bạn bán hàng trong một làng mà chỉ có 1 khách như vậy thì có chó nó làm, người thường chắc đã gom đồ đạc phắng đi xứ khác làm ăn rồi. Chả hiểu sao gã này vẫn kiên trì bán cho 1 khách mãi như vậy trong khi đám còn lại toàn dùng hàng tự có hoặc đồ nhặt quanh nhà như cuốc xẻng bồ cào.

Và đến giờ Mọt tui vẫn không lý giải được làm sao hắn nhét cả một cây rocket RPG-7 hay một khẩu Rifle dạng HK G36 full size vào trong cái áo khoác đó mà không ló tí gì ra được. Mặc dù rất kỳ quặc và phi lý nhưng hình tượng nhà buôn chợ đen mẫn cán này đã gợi lên không ít thuyết âm mưu từ game thủ.

Nhìn chung thì danh sách này không phải là những điển hình mạnh mẽ nhất hay hoành tráng nhất mà chỉ là những cái Mọt tui trải qua hoặc tìm hiểu được từ các tư liệu. Vì vậy rất có thể bạn sẽ đóng góp được nhiều ví dụ hay hơn nữa từ những trải nghiệm riêng của mình. Hãy cho Mọt biết những phát hiện khác của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
“Shopping” mùa Steam Spring Sale cùng Mọt Game với giá sốc!
PC/Console

“Shopping” mùa Steam Spring Sale cùng Mọt Game với giá sốc!

Mọt Game tổng hợp cho game thủ những tựa game hot đang giảm giá sập sàn trên Steam nhân dịp Spring Sale hàng năm như Baldurs Gate 3, Resident Evil 4, Diablo 4,...
Fan "Táo” tranh thủ dọn bộ nhớ để trải nghiệm bom tấn Resident Evil 4
Game Mobile

Fan "Táo” tranh thủ dọn bộ nhớ để trải nghiệm bom tấn Resident Evil 4

Tin vui cho các fan nhà “Táo” khi giờ đây người chơi đã có thể tận hưởng siêu phẩm kinh dị Resident Evil 4 trên thiết bị Macbook hoặc iPhone.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9