Thứ năm 25/07/2024 19:58
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

CKTG Naraka sau 5 ngày thi đấu: Touman Esports Top 3, BamBoo Esports ra quân ấn tượng, Royhihi “1 cân 3” điên rồ với tỉ lệ chỉ 1%

aa
Các tuyển thủ Việt Nam đang có những màn thể hiện rất tốt tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới của Naraka: Bladepoint.

Sau 4 ngày, 2 trận thể thức đấu đơn và 2 trận thể thức đấu đội đã được diễn ra tại kỳ Chung Kết Thế Giới 2022 của Naraka: Bladepoint. Các tuyển thủ Việt Nam đã thể hiện 1 bộ mặt vô cùng ấn tượng khi có những màn giao tranh sòng phẳng, thậm chí không ít lần trên cơ so với các “pháp sư Trung Hoa” đầy mãn nhãn.

Naraka: Bladepoint
Royhihi 1 cân 3 không tưởng

1 số highlight của các đội tuyển/tuyển thủ Việt Nam khi thi đấu Naraka: Bladepoint có thể kể đến:

  • Royhihi xác lập kỷ lục số mạng hạ gục nhiều nhất trong 1 trận đấu đơn, với 11 điểm
  • Royhihi có tình huống 1 cân 3 hết sức điên rồ trước đội tuyển hạt giống hàng đầu Trung Quốc – WBG. 1 đấu 3 thành công là chuyện cực kỳ khó trong Naraka, với xác suất dự tính chỉ khoảng 1% mà thôi.
  • Touman Esports thi đấu thăng hoa, có cho mình 1 chiến thắng chung cuộc và nhận về 1.000 USD Glory. Sau ngày thi đấu thứ nhất tham gia, TM dừng lại ở Top 4, tuy nhiên sau ngày thi đấu thứ 2, các anh chàng TM đã nâng thứ hạng của mình lên Top 3.
  • Snack thể hiện khả năng sinh tồn cực bá đạo khi 1 chỉ cần 2 mạng hạ gục vẫn có thể sống sót vào đến Top 2 chung cuộc. Đây được gọi là chiến thuật “biết mình biết ta”.
  • Bộ 3 hóa hình Thiên Hải, Nhạc Sơn, Kurumi đang là “hot pick”

Naraka: Bladepoint
TM có cho mình chiến thắng thuyết phục với phần thưởng Glory đầu tiên trị giá 1.000 USD

Quay trở lại với diễn biễn ngày thi đấu 5/12 ở thể thức Trios với sự tham gia của BBE và TM đến từ Việt Nam. Dù không có được chiến thắng chung cuộc ở bất cứ trận đấu nào (tổng 6) nhưng mỗi đội tuyển đều đã thi đấu hết mình và có được những màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là TM.

Naraka: Bladepoint

Trận 1 CKTG Naraka: Bladepoint diễn ra với tiết tấu nhanh, tất cả các đội đều tận dụng lượt hồi sinh ban đầu, không ngại lăn xả có nhiều điểm hạ gục nhất. BBE.Azbonn bùng nổ với cú cân đôi, theo rất sát nhịp trận đấu giúp BBE xuất sắc hạ gục 3 mạng GD trong lôi đài, loot được Đại Đao Vàng và nâng tổng số kill lên 8. Ngay sau đó, 2 đội tuyển tái đấu bên ngoài và chiến thắng tiếp tục lọt vào tay người Việt.

Naraka: Bladepoint
BBE lựa chọn đội hình hóa hình ngay từ trận 1

Trong khi đó TM đánh khá chắc theo phong cách sinh tồn. Tuy nhiên nhịp độ nhanh của trận đấu không cho phép họ vào trong Top 6 hơn dù Pampy đánh rất tốt.

Trận 2 CKTG Naraka: Bladepoint, các quân bài hóa hình tiếp tục được lựa chọn. BBE tái đấu và thắng lần thứ 3 trước GD mà không cần dùng đến cả 3 chiêu cuối. Oan gia ngõ hẹp, BBE cùng vào lôi đài với TM tuy nhiên TM. Pampy nhanh chóng có được điểm hạ gục Rethan từ sớm và việc còn lại là của TM. Akame mà thôi, TM lấy thành công được bùa Chu Tước.

Naraka: Bladepoint
TM chiến thắng trong Lôi Đài “oan gia ngõ hẹp” cùng BBE

Sau đó, BBE tính toán thành công khi tham gia vào cuộc PK của TM - Orion và hưởng lợi 6 kill tròn trĩnh, giải bỏ luôn trạng thái debug từ việc thua Lôi Đài. Dù có được thứ hạng tốt ở hầu hết trận đấu nhưng cuối cùng, BBE buộc phải dừng lại ở 8 kill, TM cố gắng sinh tồn thêm nhưng trước cơn mưa hỏa lực tầm xa từ 17JL và WBG, các chàng trai cùng đành rời trận đấu với 5 kill.

Naraka: Bladepoint
BBE hưởng lợi từ cuộc chiến giữa TM và Orion, ăn 6 mạng tròn trĩnh

Trận 3, BBE có 3 mạng từ sớm, sau đó vươn lên với thêm 3 mạng từ GD. Đây là 1 trận đấu có tiết tấu rất nhanh khi ở phút thứ 4 đã có 11 tuyển thủ phải đi hồi sinh. BBE thi đấu trận này rất tốt, liên tục có những pha hạ gục quý giá, Kurumi buff cho Thiên Hải của BBE.R4than liên tục lập công. Tuy nhiên ở kill thứ 13, BBE đã gặp sai lầm và phải dừng lại. Ngay từ đây, nhiều ý kiến cho rằng không chỉ BBE mà 2 đội tuyển khác của Việt Nam cũng cần nhưng rút kinh nghiệm và học hỏi cách di chuyển và tiếp cận trận đấu ở giữa - cuối game từ các tuyển Trung Quốc, tránh bị loại đáng tiếc ngay trước cửa chiến thắng như vậy.

Naraka: Bladepoint
BBE xếp thứ 4 ở trận 3 sau pha giao tranh không nên có

Trận 4, 2 team Việt Nam tập trung loot đồ trong suốt 6 phút đầu, sân khấu tỏa sáng nhường lại cho ASE WBG và OUG - vẫn là 3 đối thủ rất mạnh. Điểm nhấn đầu tiên đến từ BBE khi các thành viên yếu trang bị hơn những vẫn giành thắng lợi trước các người chơi tuyển NV, vẫn là BBE.R4than tỏa sáng. Tuy nhiên ngay lập tức TM cũng không hề nhân nhượng, lao thẳng vào với những mũi tên chính xác, có được mạng từ Rethan.

Naraka: Bladepoint
BBE và TM không có phong độ tốt ở trận thứ 4

Cũng vì vậy mà sau đó ít lâu, BBE bị loại ở chính thức bị loại do đã mất Hoa Bỉ Ngạn ngạn từ lần đối đầu với TM. Một tình huống hài hước đã xảy ra khi TM.Akame bị truy đuổi gắt gao từ ASE, anh đã có tình huống móc dây lỗi, sau đó nấp ở… bụi rơm. Tuy nhiên sau 1 thời gian lùng sục thì các thành viên ASE cũng đã ngửi thấy mùi con mồi và kết liễu “anh hùng núp”.

Naraka: Bladepoint
Điểm nhấn của trận đấu chính là đây

Trận 5, TM sử dụng cho mình đội hình hóa hình, có pha lật kèo mãn nhãn trước FPX.ZQ khi mỗi thành viên chỉ còn chấm máu, sau đó liên tục nâng cao số điểm của mình. Hỗn chiến nổ ra vào phút thứ 5 của trận đấu với sự tham gia của JTeam, TM, BBE, BDL, XCG. Dù hóa hình tốt và có cho mình 1 mạng hạ gục nhưng sau đó Pampy cũng đã phải nằm lại. TM R4than cũng đi theo ngay sau đó sau khi ăn 3 tình huống Ma Đao từ JTeam.JK. Tại đây, WolfChoice cũng có cho mình tình huống highlight khi đang bị vã sát thương từ 3 thành viên More nhưng đột ngột quay lại bắt đôi người, đập trúng 3 đầy mãn nhãn.

Naraka: Bladepoint
Các thành viên BBE liên tục bị bắt bởi Thiên Hải đối phương 1 cách tương đối khó hiểu

Với BBE, 3 anh chàng có cho mình tới 4 kill ở giai đoạn đầu khi đóng vai người thứ 3, ks vô cùng điệu nghệ. Phút thứ 16, BBE vào lôi đài cùng WBG nhưng bị trúng chiêu liên tục của Thiên Hải team địch, thua cuộc chóng vánh. Sau đó, họ tiếp tục bị bắt bởi Thiên Hải và nằm xuống hoàn toàn trong khi đang có 1 số kill rất lớn. Đây là lần thứ 2 BBE lặp lại sai lầm “lao vào giao tranh” quá hừng khi đang có số kill lớn. Đáng ra, họ chỉ cần chờ đến cuối, cố gắng vào top cao để có nhiều điểm hệ số là cửa chiến thắng rất sáng.

Trận 6 CKTG Naraka: Bladepoint, tốc độ trận đấu vẫn là rất nhanh. BBE có cho mình 6 kill từ sớm nhưng cuối cùng vẫn phải rời cuộc chơi khi chưa lọt Top. TM tiếp tục có chiến thắng lôi đài trước VL với việc tận dụng dạng hóa hình của Thiên Hải và Nhạc Sơn tốt hơn, dẫn đầu BXH với 14 điểm hạ gục ở phút 17. Tuy nhiên FPX.ZQ cũng bám đuổi sát sao và có những tình huống kết hợp chiêu thức hiệu quả hơn để vươn lên dẫn trước và có được chiến thắng chung cuộc của trận đấu.

Naraka: Bladepoint
TM.Uniq: “Có nhiều đáng tiếc ở trận đấu ngày hôm nay”

Tổng kết, TM đang đứng Top 3 trên Bảng Xếp Hạng sau 2 ngày thi đấu; BBE đứng Top 13 sau 1 ngày thi đấu, và VNGC đang tạm đứng thứ 16 cũng sau 1 ngày thi đấu. Sẽ vẫn còn cơ hội cuối cùng để nâng cao thứ hạng nhưng các đội tuyển Việt Nam cần có những sự đánh giá, rút kinh nghiệm và tránh lặp lại những sai lầm không đáng có, chắt chiu từng điểm 1.

Các trận đấu tiếp theo ở cả 2 thể thức sẽ diễn ra hàng ngày vào 15 giờ, trực tiếp bình luận tại VNGC - VietNam Gaming Community. Cùng đón xem và cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam thi đấu Naraka: Bladepoint nhé.

Theo dõi giải đấu: https://www.narakathegame.com/2022championship/#/

Tải Naraka: https://gsght.com/c/vro88b

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel

Đức Phạm

Bài liên quan

Dragon POW - Game bắn súng kiểu mới với lối chơi gây nghiện cực mạnh
Game Mobile

Dragon POW - Game bắn súng kiểu mới với lối chơi gây nghiện cực mạnh

Dragon POW, tựa game nhập vai bắn súng bullet-hell đang thu hút lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm bởi lối chơi thú vị và hấp dẫn.
Marvel Rivals còn chưa ra mắt mà game thủ đã tình nguyện để bị “hút máu”
Esports

Marvel Rivals còn chưa ra mắt mà game thủ đã tình nguyện để bị “hút máu”

Hiện tại, Không chỉ fan Marvel mà cả những người yêu thích game cũng đang háo hức đếm ngược đến ngày được trải nghiệm bom tấn Marvel Rivals hơn bao giờ hết!
PUBG bất ngờ hồi sinh với số người chơi tăng đột biến trên Steam
Esports

PUBG bất ngờ hồi sinh với số người chơi tăng đột biến trên Steam

Lượng lớn người chơi PUBG đã tăng đáng kể giúp tựa game này đứng top 3 tựa game có lượng người chơi cùng thời điểm cao nhất Steam.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bác sĩ chia sẻ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc tới giờ phút cuối cùng
Đời sống

Bác sĩ chia sẻ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc tới giờ phút cuối cùng

Chia sẻ với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Phương Đông xúc động chia sẻ, buổi sáng ngày từ trần, Tổng Bí thư Nguyẽn Phú Trọng vẫn nghe báo cáo công việc.
Quảng Ninh: chồng ghen tuông vô cớ, cầm tua-vít đâm vợ dã man
Đời sống

Quảng Ninh: chồng ghen tuông vô cớ, cầm tua-vít đâm vợ dã man

Ngày 26/3, vì nghĩ vợ có người đàn ông khác bên ngoài, một người chồng ở Quảng Ninh đã cầm tua-vít đâm vợ đến mức nhập viện.
Fan My Hero Academia bàng hoàng trước cảnh Bakugo hi sinh
Phim & Truyện

Fan My Hero Academia bàng hoàng trước cảnh Bakugo hi sinh

Tập phim mới nhất của My Hero Academia vừa ra mắt đã gây bão trong cộng đồng người hâm mộ nhờ sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Tú bà cho tiếp viên nữ bán 'đào' ngay trong nhà hàng để giữ chân khách
Đời sống

Tú bà cho tiếp viên nữ bán 'đào' ngay trong nhà hàng để giữ chân khách

Một nhóm người đã bị bắt vì có hành vi mua bán dâm trái phép núp bóng nhà hàng ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024
Giftcode

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...

Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...

Mới đây, cộng đồng game thủ đã bất ngờ với thành tích ấn tượng của game thủ 24 tuổi người Nigeria.
VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!

VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!

Mới đây, VALORANT đang làm cộng đồng game thủ quốc tế xôn xao khi gặp phải một lỗi nghiêm trọng.
Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Mới đây, Netflix đang đẩy mạnh chiến lược phát triển lĩnh vực trò chơi điện tử với mục tiêu đầy tham vọng: ra mắt ít nhất một game mỗi tháng.
Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?

Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?

Mới đây, nền tảng phát trực tiếp Twitch đưa ra chính sách mới hạn chế hành vi quấy rối các nữ streamer trên mạng xã hội.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Mới đây, Netflix đang đẩy mạnh chiến lược phát triển lĩnh vực trò chơi điện tử với mục tiêu đầy tham vọng: ra mắt ít nhất một game mỗi tháng.
Tổng hợp code game Tây Du Quậy mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhận quà khủng

Tổng hợp code game Tây Du Quậy mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhận quà khủng

Code game Tây Du Quậy với những phần thưởng giá trị, hứa hẹn sẽ giúp người chơi thoải mái hơn rất nhiều trên hành trình trừ yêu diệt ma đầy thú vị.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9