Thứ sáu 01/12/2023 15:52
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: HLE thất bại trước LNG, GS toàn thắng ngày 1

aa
Vòng Khởi Động Chung kết thế giới 2021 chính thức được khởi tranh vào ngày 5/10/2021 để tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt ở Vòng Bảng.

Phụ Lục

Hanwha Life Esports (HLE) 0-1 LNG Esports (LNG)

Đây là cặp đấu khởi đầu kỳ CKTG 2021 nằm trong khuôn khổ vòng Khởi Động, Bảng A. Đứng nhất tại bảng đấu sẽ là điều kiện tiên quyết để có thể tiến thẳng vào vòng thi đấu tiếp theo. Hanwha Life Esports và LNG Esports chính là 2 cái tên sáng giá tại Vòng Khởi Động, do vậy đội giành chiến thắng trong cặp BO1 hôm nay sẽ nắm lấy cơ hội rất lớn vươn lên vị trí đầu bảng.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Nắm bắt tốt Meta sát thủ với trang bị Chùy Hấp Huyết, LNG Tarzan thực hiện liên tiếp 2 pha gank xuống khu vực đường dưới mang về 3 điểm hạ gục cùng trụ đầu tiên trên toàn bản đồ. Tuy không có lợi thế về mạng hạ gục ở giai đoạn đầu trận nhưng HLE vẫn kiểm soát tốt nhịp độ ván đấu, san bằng khoảng cách bằng những mục tiêu như Sứ giả, trụ 1 đường trên và rồng.

Giao tranh lớn đầu tiên diễn ra tại đường dưới, khi Ale và icon tận dụng mọi nỗ lực để bắt lẻ vào vị trí của Morgan thì ngay sau đó toàn bộ đội hình của HLE đã có một giao tranh thắng lợi với pha mở vô cùng đẹp mắt của Willer và sát thương khổng lồ từ Chovy từ đó vươn lên dẫn trước về tiền. Đúng như dự đoán, quân bài Tryndamere đang được triển khai vô cùng hiệu quả tại vị trí đường giữa khi liên tục lao vào giữa đội hình đối phương và lui về an toàn trong những giao tranh.

Giao tranh trước hang rồng phút thứ 32, LNG đã chia cắt tốt đội hình đối phương, có được 4 mạng hạ gục, rồng Nước và bùa lợi Baron. Với liên tiếp những mục tiêu có được, LNG mở ra bước ngoặt của trận đấu, vươn lên dẫn trước 4k tiền. Sát thương tuyến sau của HLE lại là một vấn đề nan giải khi ở giao tranh tiếp theo, dù được mở khá tốt bằng chiêu cuối của Willer nhưng không hề có được mạng hạ gục nào được ghi nhận thêm, ngược lại, toàn bộ đội hình của HLE chỉ còn mỗi xạ thủ sống sót sau giao tranh.

Với ưu thế vượt trội về linh hồn Rồng và bùa lợi Baron, LNG đẩy thẳng vào nhà chính đối phương, kết thúc ván đấu, giành lấy chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2021.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Infinity Esports (INF) 0-1 RED Canids (RED)

Người đi rừng của INF có một vòng rừng vô cùng khó đoán, nhờ vậy lấy được bùa lợi rồng đầu tiên vô cùng thuận lợi. Phút thứ 9 của ván thi đấu, INF bắt lẻ vào vị trí đường giữa của RED và thành công với liên tiếp 3 mạng hạ gục. RED Guigo có mặt kịp thời gỡ lại một mạng hạ gục cho những người đồng đội của mình. Những điểm hạ gục và mục tiêu trên bản đồ liên tiếp được ghi nhận bởi cả hai đội, nhưng chung quy lại hai đội vẫn đang giữ một cân bằng ở giai đoạn đầu.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Dù bị dẫn trước từ rất sớm nhưng với những bước di chuyển khéo léo kết hợp với việc khai thác tốt sai lầm của đối phương, RED đã vươn lên làm chủ ván đấu sau khi có được 3 mạng hạ gục cùng với bùa lợi Baron.

Bằng việc kiểm soát tốt tầm nhìn tại hang Baron, RED tiếp tục có được một giao tranh thắng lợi. Đội hình của INF tan vỡ với chỉ duy nhất hỗ trợ còn sống sót, RED đẩy thẳng vào nhà chính kết thúc ván đấu ở phút 32.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

LNG ESPORTS (LNG) 1 - 0 PEACE (PCE)

Với chiến thắng trước HLE, LNG gần như đã nắm chắc vị trí số 1 của bảng A. Chắc chắn đại diện từ Châu Đại Dương Peace sẽ phải thi đấu hết sức trước ông lớn từ LPL.

Giai đoạn cấm chọn. LNG hướng tới đội hình mạnh về đi đường và hướng tới đẩy lẻ với Fiora và Leblanc với lựa chọn rừng mạnh nhất nhì meta Qiyana. Peace lựa chọn đội hình có phần hướng tới giao tranh lớn với Gankplank, Galio, Missfortune và Amumu.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Giai đoạn đầu trận là sự vượt trội về kỹ năng và di chuyển từ nửa trên của LNG. Tarzan đã chăm sóc quá tốt cho Fiora khiến cho Ale gần như vô địch ở đường cánh. Không quá khó khăn cho hạt giống số 4 của LPL gia tăng khoảng cách thế trận ở giữa game. Chiến thắng thứ 2 dễ dàng cho Tarzan và đồng đội sau 24 phút thi đấu.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Chiến thắng thứ 2 đã giúp LNG nắm 80% vị trí đầu bảng A.

Hanwha Life Esports (HLE) 1-0 Infinity Esports (INF)

Cả hai đội tuyển đều nhận lấy thất bại ở lượt ra quân đầu tiên. Hơn ai hết, HLE và INF rất cần chiến thắng để đưa họ trở về cuộc đua trên bảng xếp hạng.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

HLE thể hiện sự áp đảo ở cả ba khu vực đường. Tuy để mất rồng đầu tiên của ván đấu nhưng họ đổi về được 2 mạng hạ gục của đối phương. Lối đánh tận dụng lợi thế và kiểm soát tuyệt đối của khu vực LCK được phát huy. Quả cầu tuyết được lăn giúp HLE lấy được các mục tiêu như rồng, trụ,... trên bản đồ.

Lợi thế mà HLE triển khai trong suốt 15 phút đầu trận bỗng chốc được khỏa lấp bởi một pha giao tranh tốt tại hang Sứ giả. Đội hình bị bắt lẻ ở những vị trí chủ chốt khiến cho lượng sát thương lên Carry của đối phương là không đáng kể. 4 mạng hạ gục và mắt Sứ giả giúp INF quay trở lại với cuộc chiến.

Bước ngoặt của ván đấu được HLE kiến tạo ở phút 26, sau khi bắt chết được rừng của đối phương, họ khai thác bùa lợi Baron mang về hàng loạt công trình trên khắp bản đồ tạo nên khoảng cách 6k tiền. HLE dễ dàng giành được chiến thắng đầu tiên sau hơn 30 phút thi đấu.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Unicorns OF Love (UOF) 0-1 Detonation FocusMe ( DFM)

Giai đoạn cấm chọn của hai đội vẫn là những vị tướng mạnh ở meta hiện tại, UOL có được đội hình có khả năng đi đường tốt với Jayce, Lucian và khả năng giao tranh giữa game với Oriana. DFM lựa chọn bộ đôi sát thủ Talon và Leblanc để gây áp lực sớm và bộ ba có khả năng giao tranh tổng với Gnar, Missfortune và Leona.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Cặp đấu mở màn của bảng B giữa Unicorns of Love (UOL) và Detonation FocusMe (DFM)

Điểm nóng ở giai đoạn đầu nằm ở đường trên khi 2 đội liên tục đầu tư tài nguyên, UOL đã làm tốt hơn khi thành công thả sứ giả và lấy được 2 trụ đường trên. Họ dần dần lấy được 4 trụ và tạo được khoảng cách tương đối về tiền. Tuy nhiên DFM đã tận dụng bộ đôi sát thủ Talon và Leblanc với liên tục những pha bắt lẻ vào đường giữa đối thủ giúp họ đưa thế trận về thế cân bằng.

Phút 25, 1 pha phản công mang lại 3 mạng và con Baron cho đại diện Nhật Bản. Đội hình giao tranh mạnh và bộ đôi sát thủ của DFM giúp họ dễ dàng kiểm soát bản đồ và các mục tiêu lớn. Phút 33, linh hồn rồng đất thuộc về Steak và đồng đội. Khoảng cách 9k tiền giúp đại diện Nhật Bản có chiến thắng dễ dàng sau 35 phút.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Galatasaray Esports (GS) 1-0 Beyond Gaming (BYG)

MissFortune tiếp tục là một hot pick tại vị trí đường dưới khi ở cả 6 ván mở đầu CKTG 2021 đều có sự xuất hiện của vị tướng này trong các lượt chọn. GS ưu tiên một đội hình giao tranh mạnh với nhiều chiêu cuối đột biến. Ngược lại BYG sở hữu vị tướng Javan và XinZhao hướng đến bắt lẻ tạo lợi thế cánh trên.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Mojito có pha gank thành công ở khu vực đường trên, mang về cho GS 2 mạng hạ gục, tuy nhiên bản thân anh ta cũng phải nằm lại dưới phát bắn của trụ. Khu vực đường trên nhận được rất nhiều sự quan tâm trong Meta, được xem là mũi nhọn để snowball cả ván đấu. Với những lợi thế có được, GS tập trung người lấy được trụ 1 nhờ vào Sứ giả.

GS có lợi thế với nhiều chiêu cuối sát thương diện rộng, họ liên tiếp giành được ưu thế ở những giao tranh tổng. Bùa lợi Baron được cụ thể hóa bằng những công trình giúp họ vươn lên dẫn trước 5k tiền ở phút 30.

Pha kêu gọi Baron của BYG đặt họ vào dấu chấm hết của cặp đấu khi đồng hồ ngưng đọng không thể giúp họ an toàn trước sát thương khổng lồ đến từ mọi vị trí của GS. Đội hình của BYG bị quét sạch dẫn đến thất bại.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Cloud9 (C9) 1 - 0 Detonation FocusMe (DFM)

Những hot pick của ngày hôm nay vẫn tiếp tục ưu tiên với Qiyana và Missfortune cho C9 và đội hình đánh mạnh về giao tranh tổng. DFM vẫn giữ đội hình với khả năng đánh nhỏ lẻ mạnh với Xin Zhao, Leblanc và Jhin xuất hiện.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Tuổi thơ khó khăn của đường trên Evi khi liên tục bị đối thủ camp. C9 thể hiện sự chủ động trong những pha di chuyển để giao tranh hoặc ăn mục tiêu giúp họ có được 3 rồng và 5k tiền chênh lệch ở phút 21. Phút 22, tình huống phản công mẫu mực của C9 giúp họ có 3 mạng và Baron. Phần còn lại chỉ đơn giản là sự hủy diệt của hạt giống số 3 Bắc Mỹ dành cho đại diện Nhật Bản. Trận đấu kết thúc sau 28 phút thi đấu.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Unicorns Of Love (UOL) 0 - 1 Galatasary Esports (GS)

Không có quá nhiều sự khác biệt ở giai đoạn cấm chọn ngoại trừ việc Gwen xuất hiện ở đội hình GS khi bị cấm quá nhiều tướng đường trên. Cả hai đội đều có hướng đánh mạnh cánh trên với Camile, Trundle, Leblanc ở UOL và Gwen, Talon, TF từ GS.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Đường dưới thắng mạnh giúp GS dễ dàng kiểm soát rồng cũng như khoảng trống để bộ đôi đường dưới di chuyển. Tình huống sứ giả phút 10 mang lại 3 mạng cho Crazy và đồng đội. Ngược lại UOF lại tiếp tục thể hiện bộ mặt mờ nhạt ở trận đấu thứ 2 với những pha tổ chức giao tranh sai lầm. Phút 23, linh hồn rồng nước thuộc về đại diện Thổ Nhĩ Kỳ và họ dễ dàng đè bẹp đối thủ ăn được Baron sau đó. Chiến thắng thứ 2 dễ dàng thuộc về GS sau 29 phút.

CKTG 2021 - Vòng Khởi Động: Kết quả ngày 1

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng khởi động có 2 đội có được kết quả hoàn hảo đó là LNG từ LPL và GS từ Thổ Nhĩ Kỳ. Họ sẽ tạm thời đứng đầu bảng A và B. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật kết quả các trận đấu vào ngày 6/10 và 7/10.

Đức Phạm

Bài liên quan

"Lãnh thiếu gia" của LPL "truy cùng đuổi tận" kẻ dám tung tin thất thiệt về mình
Esports

"Lãnh thiếu gia" của LPL "truy cùng đuổi tận" kẻ dám tung tin thất thiệt về mình

Icon của LPL vừa đăng tải video phân trần về cuộc truy tìm kẻ tung tin đồn xúc phạm nhân cách tuyển thủ của anh thời điểm CKTG 2021.
Tuyển thủ cá độ ở CKTG 2021 gây phẫn nộ khi trở lại thi đấu ngay giải quốc tế
Esports

Tuyển thủ cá độ ở CKTG 2021 gây phẫn nộ khi trở lại thi đấu ngay giải quốc tế

BYG Moan đã trở lại trong giải ASCI 2022 sau thời gian bị cấm thi đấu vì liên quan đến hành vi cá độ.
Nghi vấn nhà vua CKTG lục đục nội bộ, có dấu hiệu "toang" nặng
Esports

Nghi vấn nhà vua CKTG lục đục nội bộ, có dấu hiệu "toang" nặng

Nhà vua CKTG 2022, EDG đang không ổn với vô số những ồn ào ở LPL mùa Hè 2022.

Tin bài khác

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất
Liên Minh Huyền Thoại

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9