Thứ hai 15/04/2024 17:19
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Chút mẹo chơi Watch Dogs 2 dành cho "tân binh"

aa
Chút mẹo chơi Watch Dogs 2 dành cho "tân binh"

Game hành động phiêu lưu thế giới mở Watch Dogs 2 vừa phát hành hôm 15/11 vừa qua trên PlayStation 4 và Xbox One. Đây là một dự án game lớn của nhà phát triển Ubisoft Montreal dựa trên phản hồi của người chơi từ phiên bản đầu để cải thiện rất nhiều trong trò chơi.

Trên thực tế, Ubisoft Montreal đã viện đến những hacker thật thụ ngoài đời để được tư vấn về kịch bản và cơ chế gameplay. Nhiều tham khảo từ hoạt động có thật trên Internet của giới hacker cũng được biên kịch thành nội dung trong game. Chính vì vậy, Watch Dogs 2 có rất nhiều điều thú vị để trải nghiệm mà tôi sẽ dành lại cho các bạn khám phá. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm mặt một số hướng dẫn và mẹo chơi Watch Dogs 2 dành cho những người chơi mới đỡ mất thời gian tìm hiểu ban đầu.

Lựa chọn cách chơi giữa Aggressor, Ghost hay Trickster là điều bạn nên làm đầu tiên. Tuy nhiên đừng giữ nguyên một phong cách chơi nếu tình huống trong game thay đổi. Bọn lính gác trong Watch Dogs 2 có thể chuyển từ việc đi tuần để phát hiện bạn thành quăng cho bạn vài quả lưu đạn chỉ trong nháy mắt. Bạn cũng nên như vậy, phải thay đổi chiến thuật chơi nhanh chóng tương ứng theo. Trò chơi có ba kiểu: Aggressor (thiên về chiến đấu), Ghost (tập trung đi stealth) và Trickster (tận dụng yếu tố môi trường xung quanh "nhúng chàm" thay cho bạn).

Trong Watch Dogs 2, bạn không thể cứ theo mãi một phong cách mà sẽ cần đến các yếu tố của cả ba lối chơi này để thực hiện nhiệm vụ. Nhưng không phải chỉ đơn thuần muốn đổi là đổi, vì có những công cụ và kỹ năng cần mở khóa sẽ ảnh hưởng đến hướng tiếp cận của bạn trong một số khu vực nhất định. Chúng cũng có tác động tương tự đối với các nhiệm vụ phụ hay những mở khóa khác. Cần lưu ý điều này. Đừng phí điểm nâng những kỹ năng chung chung. Hãy xem xét và chọn những kỹ năng đặc trưng đầu tiên! Những kỹ năng "giương đông kích tây" kẻ thù nên là lựa chọn khởi đầu, cũng như chú trọng đến các kỹ năng hack.

Và như vậy cũng đồng nghĩa Trickster gần như là hướng tiếp cận tốt nhất cho người chơi mới. Thực vậy, dùng Trickster sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả nhất, không chỉ từ đầu game mà tất cả các nhiệm vụ chính.

Cách chơi Trickster là dùng mọi yếu tố môi trường để tiếp cận các mục tiêu cần thiết mà không cần bạn phải để tay "nhúng chàm". Chẳng hạn sử dụng RC Jumper và drone để do thám, hack các mục tiêu, phá hủy các junction box và hạ lũ lính gác, cũng như hack mail và hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn thậm chí không cần bước vào tòa nhà để thực hiện nữa. Về sau, bạn có thể nâng cấp quadcopter drone để truy xuất vào inventory, thả IED vào kẻ thù. Rõ ràng, bạn chẳng cần phải "vấy bẩn đôi tay" trong rất nhiều nhiệm vụ.

Watch Dogs 2
Mặt trăng trong Assassin's Creed, phải không ta?

Tận dụng camera an ninh là yếu tố rất quan trọng. Cho dù muốn chơi stealth hay không, hãy luôn để ý xem xét vị trí các camera trước khi vào địa điểm hay tòa nhà mới. Hack camera gần nhất và xoay tua để tìm hiểu thói quen tuần tra của bọn lính canh và các yếu tố môi trường mà bạn có thể dùng để phân tán sự chú ý và vô hiệu hóa chúng.

Bọn lính gác khi này sẽ xuất hiện trên mini map, khiến việc tiếp cận mục tiêu càng dễ dàng hơn. Cho dù bạn có muốn lao vào xả súng như rambo hay ẩn nấp nhẹ lướt như một bóng ma, thì việc hoàn thành mục tiêu cũng trở nên quá dễ từ lúc này.

Thế nhưng, đời vẫn không phải là mơ vì bạn không thể giấu những cái xác. Tôi rất lấy làm khó hiểu khi gần như hầu hết các game stealth đều lựa chọn lối thiết kế này. Một khi vô hiệu hóa được lính gác, bạn không thể dịch chuyển xác để giấu. Đây rõ ràng là một điều khá khó chịu và sẽ khiến bạn bắt đầu đặt câu hỏi việc quái gì phải chọn kiểu chơi stealth. Càng nhiều lính gác thì rủi ro bị bọn chúng phát hiện khi đi tuần tra càng cao, mối nguy hiểm chỉ tăng thêm, nhất là ở những khu vực có 10 đến hơn 20 tên đi tuần.

Nhưng nếu hạ gục lính gác "êm ái", càng ít có khả năng bọn còn lại sẽ nghe tiếng động và gọi hỗ trợ. Chưa kể, bọn lính gác đặc biệt rất hung hăng "tăng động" trong Watch Dogs 2. Chúng kéo đến càng nhiều thì khả năng bạn sống sót càng giảm đi. Và thời gian hạ nhiệt (cooldown) từ săn tìm bạn về lại lộ trình tuần tra bình thường của chúng mất thời gian kha khá. Chính vì vậy, chơi stealth mang cảm giác không chỉ khó mà còn thiếu công bằng trong Watch Dogs 2.

Cho dù bạn chơi kiểu nào, thì cũng phải thành thạo các "nghề hack" cơ bản. Vì nó sẽ khiến trò chơi dễ hơn và đáng thưởng thức hơn. Chỉ cần nhấn R3 (nhấn cần analog phải) để bật "nethack". Ở chế độ này, màn hình sẽ chuyển sang trắng đen, không chỉ điểm sáng những thứ có thể hack được, mà còn giúp bạn "nhìn" người và các thứ khác nữa. Nó cũng được dùng để tìm các mục tiêu phụ chưa được xử lý, xuất hiện dưới dạng điểm sáng màu cam. Hãy tập thói quen sử dụng nó mỗi khi thâm nhập vào không gian mới.

Tối thiểu bạn cũng nên hack các cửa ra vào trước khi di chuyển từ chỗ ẩn nấp vào. Và cũng đừng quên tạo các điểm vào ra mới để thâm nhập tòa nhà bằng việc di chuyển cần cẩu, hoặc đặt các rào cản để ngăn hoàn toàn cuộc truy đuổi của cảnh sát. Nhớ hack dân tình để rút tiền của thiên hạ, vì bạn sẽ cần rất rất nhiều đấy.

Đừng quên tải và sử dụng các ứng dụng điện thoại. Có hai ứng dụng đáng để mắt đến là SongSneak và ScoutX. SongSneak cho phép bạn tải nhạc mới khi bước ra khỏi nơi phát nhạc. Bạn chỉ cần móc điện thoại ra và nhấn vào ứng dụng để thêm nó vào playlist. Watch Dogs 2 có soundtrack khá hay và nếu bạn chơi nhiều tiếng liền thì âm nhạc đa dạng không phải là ý tưởng tồi, vì bạn có thể nghe nhạc ở khắp mọi lúc mọi nơi, không chỉ khi ở trong xe.

Ứng dụng quan trọng khác là ScoutX. Đây là ứng dụng chụp hình các địa danh và người, dùng để tăng số người theo dõi DedSec. Càng nhiều người theo dõi, bạn sẽ mở khóa thêm được nhiều nhiệm vụ phụ và chính, nhanh chóng đưa bạn đến mục tiêu chính. Bạn có thể kiếm thêm người theo dõi bằng rất nhiều thứ, chẳng hạn như hoàn tất nhiệm vụ, nhưng ScoutX mới thật sự dễ sử dụng. Chỉ cần đến một khu vực được thiết kế, chụp một tấm, thế là số người theo dõi lại tăng. Bạn sẽ dễ dàng kiếm được hàng trăm ngàn người chỉ trong độ nửa tiếng đồng hồ!

Watch Dogs 2
Thành thạo "nghể hack" cơ bản giúp game "dễ thở" hơn

Cẩn thận đừng để bị những người chơi khác "nẫng" tay trên. Watch Dogs 2 có chế độ chơi online Hacking Invasion, cho phép người chơi hacker khác có thể "nhảy" vào lượt chơi của bạn hoặc một người chơi khác để cướp lượng người theo dõi. Đây là một mini game khá vui, tạo nên một số tình huống thay đổi thú vị, nhất là khi bạn muốn ăn miếng trả miếng ai đó nghĩ rằng có thể nẫng tay trên của bạn rồi xong.

Mặc dù Hacking Invasion không xảy ra khi bạn đang tham gia trong chiến dịch, nhưng nó có thể xảy ra lúc khác trong "chế độ tự do". Có nghĩa là ngay cả khi bạn đang đi đến khu vực khác trên bản đồ để bắt đầu một nhiệm vụ campaign, người chơi khác có thể hack game của bạn. Về cơ bản, bất kỳ thời gian nào không diễn ra trong các nhiệm vụ campaign chính thì được xem là "chế độ tự do".

Các chế độ này được mặc định là mở, nhưng bạn có thể điều chỉnh bằng cách tắt chế độ online trong menu. Và tốt nhất bạn nên làm thế nếu không muốn bị quấy nhiễu khi đang tập trung phần chơi campaign trong Watch Dogs 2.

Kiếm khẩu shotgun miễn phí. Nếu chọn chơi hổ báo Aggressor, bạn sẽ cần vũ khí ngay từ đầu game. Thực tế là ban đầu bạn chỉ có stun pistol nạp đạn rất chậm, rồi sau đó mới kiếm được khẩu pistol 9m. Nhưng hai khẩu này chẳng được tích sự gì mấy. Nếu kiếm được đủ tiền, bạn có thể dùng công nghệ in 3D để tự "sản xuất" vũ khí cho mình. Nhưng đừng làm thế, hãy dành tiền để mua drone trước, tốn tiền cho vũ khí sau.

Cách dễ nhất để kiếm được cây shotgun là tóm lấy vài người dân địa phương, và lực lượng hành pháp sẽ sớm xuất hiện. Bạn có thể cướp được khẩu shotgun bằng cách này. Cho dù bạn có tẩu thoát được hay bị bắn hạ cũng không sao. Vì giờ đây bạn có khẩu SG-90 Pump Action khá mạnh trong inventory để chơi kiểu càn quét.

Watch Dogs 2 sẽ phát hành trên Windows vào ngày 29/11 tới. Các PC Master Race ráng chờ nghen :D.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm
Đời sống

Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô Sydney, Úc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9