Thứ hai 22/04/2024 17:54
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Chơi thử Thần Trùng, có gì hot mà lên top Steam?

aa
Nhân dịp Thần Trùng ra mắt, anh em đua nhau thử game, Mọt tôi cũng không thể lạc hậu, vậy nên đây là trải nghiệm của tôi với Thần Trùng.

Tựa game Thần Trùng của Đụt Studio thì các bạn đã nghe tôi quảng cáo khi đu idol suốt thời gian vừa qua rồi, nên là tôi sẽ không nói dài dòng nữa. Giờ thì vào việc thôi nào!!!

Để mà đánh giá một tựa game thì chúng ta cần đi theo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ hình ảnh âm thanh cho đến lối chơi và giá tiền. Nhưng có một yếu tố bỏ qua cả thời gian và không gian, bỏ qua sức mạnh của mấy viên đá vô cực, đó là game bug nhiều kinh dị. Tôi không có dìm hàng ông Dũng, bởi chính ổng cũng thừa nhận “game mình còn quá nhiều thiếu sót, còn nhiều lỗi vặt”.

Vừa vào chương 1 thì bug xuất hiện làm tôi cứ nghĩ mình tải nhầm bản demo, thế là phải chơi lại từ đầu. Tôi đã định đốt áo của Dũng CT, cất poster vào tủ và thôi làm fan 20 năm của anh nhưng bất chợt một hệ tư tưởng lóe lên. Có khi nào mình đã sai? Thần là God, Trùng là Bug, Thần Trùng viết đúng chính tả là God of Bug, tức chúa tể của mọi loại lỗi thế nên nếu game trơn tru không bug thì nó lại không hợp lý chút nào. Tôi đã sai, ông Dũng thì đúng vì ổng đã tính đến hết các nước đi của tôi rồi.

Hết giờ văn mẫu, trở lại với phần nghiêm túc thì vừa vào game ta sẽ được đến với một khu phố vô cùng văn hóa ở ngõ Trần Duy Hưng. Với sự góp mặt của người hàng xóm đáng mến như bà bán phở với giá 25K/tô vào năm 2021 hay 2022 gì đấy. Bà làm rớt một đống đồ rồi bắt người ta lượm hộ, nhưng sau đó khi tôi gặp nạn kêu lên thì bà không thèm cứu, dễ thương y hệt cái nết mấy bà hàng xóm nhà tôi.

Bác à, thầy cháu có dạy thương người như thể thương thân, nhưng thương ở đây là thương thân cháu, còng lưng nhặt đồ cho bác cuối cùng ăn một rổ bơ lúc bị quỷ rượt chạy có cờ. Cháu không biết bác có vấn đề gì về xương khớp không mà không tự nhặt đồ được, nếu có thì uống Anlene nhiều vào bác nhé. Chúc bác mạnh khỏe.

Ngoài bác hàng xóm đáng mến, Thần Trùng còn có sự góp mặt của dàn nhân vật chính như gia đình ba người Vũ - Dung - Linh, chủ của căn nhà bị ma ám. Anh Vỹ, một người đàn ông nhặt được của từ trên trời rơi xuống, nhưng do xui xẻo nên nó thành của nợ. Tiếp theo là Thế Anh, người bạn chỉ xuất hiện mỗi cái tên qua màn hình điện thoại. Cuối cùng người đàn ông bí ẩn sống ở nhà kho mà bạn chỉ nghe tiếng chứ không thấy hình, đến tận khi kết game cũng chỉ thấy được mỗi bàn tay của ông ấy.

Người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ đến khu Trần Duy Hưng thuê nhà. Lý do chính đáng mà chàng đưa ra cho bàn dân thiên hạ thấy là vì giá rẻ, chỉ 1 triệu đồng đúng là quá hợp lý trong hoàn cảnh gạo châu củi quế lúc bấy giờ. Còn lý do không chính đáng thì chàng không nói nhưng chúng ta đều có thể nghĩ rằng khu vực chàng dự tính thuê có danh xưng không chính thức là Nữ Nhi Quốc thì có lẽ sau này đi “phá đò” cũng đỡ được tiền nhà nghỉ. Than ôi đò đâu chưa thấy, ma thì một đống, bạn sẽ theo chân chàng trai đi khám phá sự thật nằm ẩn sâu trong căn nhà bị ám.

Dân ngoại đạo thì có lẽ sẽ thấy hay hay nhưng với kẻ từng trải một tuần chơi 2 game, viết 3 bài, xem 4 cái video và dựng 5 clip kinh dị như tôi thì cái kiểu đến nhầm nhà ma, vô tình bị dọa này nó hơi nhờn rồi. Nhưng không sao, sản phẩm của idol dù chưa quá xuất sắc trong phần diễn đạt cốt truyện, nhưng tôi thấy Thần Trùng đã làm khá tốt phần dẫn dắt khi có thể kể rõ ràng mạch lạc cho người chơi một câu chuyện có ý nghĩa, chứ ít khi gây lú và hoang mang như các video stream của lão.

Ban đầu khi trải nghiệm, tôi cứ phải lăn tăn mãi không biết nhân vật chính thật ra là ai và đến đây vì mục đích bí hiểm gì? Anh ta có phải là nhân viên tại Việt Nam của tổ chức quản lý SCP hay không? Chứ một người có tiền build được cả dàn PC hàng khủng khiến tôi phải ghen tỵ lại đi tiết kiệm vài đồng tiền thuê nhà đến mức ở một nơi xập xệ như thế này thì nó hơi bị vô lý. Nhưng nghe thiên hạ đồn rằng câu hỏi này sẽ được giải đáp khi mở khóa được true ending của trò chơi, và điều đó làm tôi phần nào thấy yên lòng.

Nhưng idol là idol, công việc là công việc, khen thì khen mà chê thì tức là không khen. Cốt truyện chỉ dễ khi bạn bỏ qua hết những chi tiết khác và chỉ tập trung vào mạch truyện chính. Còn khi tập trung vào những chi tiết nhỏ để làm rõ vai trò các nhân vật phụ của game thì tôi cảm thấy hơi khó để xâu chuỗi manh mối câu chuyện. Có nhiều chi tiết bị mâu thuẫn đến mức làm tôi phải dừng lại và cố nhớ xem liệu mình có nhầm lẫn chỗ nào không. Đó là điều làm tôi lú đến tận khi tựa game kết thúc vì có rất nhiều thân phận của các nhân vật vẫn chưa được làm rõ hoặc là do tôi gà khi mới mở được mỗi cái bad ending.

Như lão Dũng đã nói, để biết được cốt truyện của Thần Trùng, ta cần phải động não một chút để xâu chuỗi lại toàn bộ manh mối trong game thành một câu chuyện hoàn chỉnh, và tôi đánh giá cao điều đó. Cốt truyện chính của game không khó hiểu lắm nhưng việc làm rõ thân phận các nhân vật và những sự kiện đã diễn ra mới khó hiểu và để làm rõ điều đó thì chúng ta hẹn gặp nhau trong video cốt truyện nhé.

Về phần gameplay, tôi đã từng mong đợi rằng mình sẽ được trải nghiệm cảm giác bị ma đuổi tụt quần, nhưng không. Ma trong Thần Trùng rất chi là lười biếng, ngoại trừ mấy cảnh jumpscare được dàn xếp đi đêm với nhà phát hành thì chị ma nhà ta tỏ ra là một kẻ khó ăn khó ở. Bằng chứng là chị rất hạn chế số lần xuất hiện, dù trước đó bối cảnh lẫn âm thanh đã tỏ ra vô cùng mời gọi rồi. Tôi không biết là do chị ma âm tính với jumpscare, hay là do thân phận đặc biệt của nhân vật chính, nhưng nói tóm lại là ma trong game không làm tôi có cảm giác bị uy hiếp bằng KPI sếp giao hàng tuần.

Có thể nói khi xem cái đám trong team chơi để làm video reaction tôi còn thấy sợ hãi hơn là lúc tự bản thân trải nghiệm vì tiếng la hét thất thanh của bọn nó khiến tôi sang chấn tâm lý. Bạn cứ hình dung đi, tôi đang ngồi cặm cụi gõ những dòng chữ này và sau lưng là một đám chết tiệt cứ 5, 10 phút lại gào rú, hú hét lên một điên dại như thể chim heo gọi bầy sau một pha hù dọa. Ban đầu tôi cũng thông cảm vì có lẽ thần kinh tôi thô hơn nhưng đến lần thứ xxx thì thôi, ôm laptop vào kho ngồi viết cho nó kịp deadline.

Tôi không rõ lắm nhưng cảm nhận cá nhân thì thấy hình như ông Dũng có hơi phân vân giữa việc nên tập trung vào phần gameplay hay tập trung vào cốt truyện, và cuối cùng thì phần cốt truyện đã thắng thế một chút. Nhưng mà cũng chính lão Dũng đã nói đấy, game này đến cả Vũ còn chơi được thì các bạn không phải sợ đâu. Và dìa dia, các bạn chỉ cần tầm nửa tiếng làm quen game xong, và thế là hết, khi các bạn đã quen với ánh sáng và góc nhìn trong game thì bạn sẽ không thấy sợ lắm. Ít nhất là tôi cảm thấy như vậy, còn bọn đồng nghiệp ở xa xa thì vẫn đang chơi game và gào thét như lên cơn động dục.

Phù… tôi đã bình tĩnh lại, tôi không nên chửi đồng nghiệp và đây là lúc để tâng bốc idol, ở mảng đồ họa thì hình ảnh với tôi thế là ok. Tôi sẽ cố tình lờ đi phần vân bề mặt của vật thể lẫn môi trường đôi khi còn chưa được mượt cho lắm, đặc biệt là khi có ánh sáng chiếu vào. Ai nói tôi bênh idol thì chịu nhưng studio 3 người cùng 1 vong làm được game ra ngô ra khoai thế cũng ngon rồi. Chưa kể lão Dũng còn hứa hẹn tối nay sẽ có ngay một bản cập nhật để xử lý bớt mấy cái chưa hoàn thiện thì tôi cho là nên khen hơn là chê và có chê thì cũng nên để mọi thứ nằm trong dòng cảm xúc tích cực và hài hước hơn là bới vết tìm lông.

Phần ánh sáng trong game thì dù chỉnh cao hết cỡ cũng không có gì khác với ban đầu, chắc ông Dũng làm thế để dân tình chơi game sợ ma hơn chút. Phần âm thanh trong game thì tôi thấy ổn, dễ nghe, nhưng nhiều lúc nghe thấy cái giọng quen quen kia thì tôi lại bất giác liên tưởng đến mấy video stream bẩn bựa của lão và từ đó game kinh dị bỗng hóa game hài. Đúng kiểu ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây khi cuối cùng mang tiếng chơi game kinh dị nhưng thật ra tôi không cảm thấy được bao nhiêu yếu tố sợ hãi. Không phải tại game không ghê mà có lẽ tại tôi bị cái giọng kia nó ám rồi. Cứu bé!!!

Như vậy là tôi cũng đã trải nghiệm xong con game Thần Trùng, dù chỉ được bad ending nhưng cũng đủ để làm một bài trải nghiệm sơ bộ, trước khi chơi lại thêm vài lần nữa, mở khóa hết các ending và chuẩn bị content cho phần cốt truyện để làm video cho tuần sau. Có thể nói, dù vẫn còn thiếu sót nhưng Thần Trùng vẫn là một tựa game ổn với mức giá 75 cành. Bạn thấy thế nào về tựa game này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Mọt Game biết nhé, và hẹn gặp lại các bạn trong phân tích cốt truyện ở phần sau, bái bai.

Theo dõi Mọt Game để xem những video mới nhất nhé

Đức Phạm

Bài liên quan

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio
Video

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio

Chơi thử Thần Trùng, game đầu tay của DũngCT và DUT Studio
Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú
Video

Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú

Thần Trùng và những điều khiến Mọt thấy hơi lú
Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết
Video

Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết

Thần Trùng và những thông tin bạn cần biết

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9