Chờ đợi đã lâu, cuối cùng thị trưởng Cody đã có mặt Street Fighter V

Vậy là nhân vật thứ tư trong mùa ba của tựa game đối kháng đình đám nhất thế giới Street Fighter V đã chính thức xuất hiện. Một gương mặt không hề xa lạ với những ai từng yêu thích thể loại Arcade, nhất là tựa game nổi tiếng Cảnh Sát Siêu Đẳng – Final Fight từng say đắm một thời của game thủ.

Metal Slug XX
"Chiến binh thép" hồi sinh với phiên bản mới: Metal Slug XX
Metal Slug XX sẽ là phiên ban mới nhất của dòng game bắn súng màn hình ngang kinh điển Metal Slug này. Game sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 4.

Thị trưởng Cody lần này xuất hiện đầy lịch lãm và hào hoa, khác xa với những lúc bất cẩn, bụi bặm trong phần trước. Tuy nhiên, lối đánh đấm của anh chàng vẫn cục súc như ngày nào với dao, ống tuýp các thứ. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời nhỉ, có lẽ fan hâm mộ vẫn cứ ưa thích anh chàng thị trưởng lịch thiệp nhưng mạnh mẽ này thôi. Anh chàng cũng không lo quá cô đơn khi Abigail, một nhân vật khác thuộc dòng Final Fight đã có mặt trước trong Street Fighter V rồi.

Liếc sơ qua trailer, có thể thấy đây là một Cody hoàn toàn mới. Tuy vẫn cục súc mạnh mẽ nhưng bộ kỹ năng của anh chàng đã thay đổi rất nhiều, chỉ còn giữ lại được vài chiêu đặc trưng trong bản 4 mà thôi. Liệu Cody mạnh ra sao, sẽ như thế nào trong thi đấu chuyên nghiệp, chúng ta đành phải đời thêm chút nữa vậy.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận