Chờ đợi đã lâu, cuối cùng thị trưởng Cody đã có mặt Street Fighter V

Vậy là nhân vật thứ tư trong mùa ba của tựa game đối kháng đình đám nhất thế giới Street Fighter V đã chính thức xuất hiện. Một gương mặt không hề xa lạ với những ai từng yêu thích thể loại Arcade, nhất là tựa game nổi tiếng Cảnh Sát Siêu Đẳng - Final Fight từng say đắm một thời của game thủ.

[related-post id="319128"]

Thị trưởng Cody lần này xuất hiện đầy lịch lãm và hào hoa, khác xa với những lúc bất cẩn, bụi bặm trong phần trước. Tuy nhiên, lối đánh đấm của anh chàng vẫn cục súc như ngày nào với dao, ống tuýp các thứ. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời nhỉ, có lẽ fan hâm mộ vẫn cứ ưa thích anh chàng thị trưởng lịch thiệp nhưng mạnh mẽ này thôi. Anh chàng cũng không lo quá cô đơn khi Abigail, một nhân vật khác thuộc dòng Final Fight đã có mặt trước trong Street Fighter V rồi.

Liếc sơ qua trailer, có thể thấy đây là một Cody hoàn toàn mới. Tuy vẫn cục súc mạnh mẽ nhưng bộ kỹ năng của anh chàng đã thay đổi rất nhiều, chỉ còn giữ lại được vài chiêu đặc trưng trong bản 4 mà thôi. Liệu Cody mạnh ra sao, sẽ như thế nào trong thi đấu chuyên nghiệp, chúng ta đành phải đời thêm chút nữa vậy.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...