Cầu thủ trong FIFA Online 4 – Yoann Gourcuff NHD +5

Thật tiếc là huyền thoại Zidane chưa có trong game FIFA Online 4, nhưng không sao, hãy cùng Motgame tìm hiểu về "Tiểu Zizou" Yoann Gourcuff NHD +5 nhé!

Trong FIFA Online 4, Yoann Gourcuff là mẫu tiền vệ tấn công (CAM) có khả năng giữ bóng, chuyền bóng và điều tiết nhịp độ trận đấu tương đối ấn tượng. Cầu thủ người Pháp có kĩ thuật cá nhân chuẩn mực, khả năng rê dắt tốt và đặc biệt là giữ bóng tương đối chắc. Với thẻ NHD+5, Yoann Gourcuff có chỉ số tổng quát CAM85, ngoài ra CM / CF83. Biệt danh của Yoann Gourcuff chính là “Tiểu Zizou“, vì phong cách và kĩ năng có nét tương đồng với huyền thoại bóng đá Zidane. Từng làm mưa làm gió ở Girondins de Bordeaux nhưng sau khi chuyển sang Olympique lyonnais, Yoann Gourcuff liên tục dính chấn thương và từ đó đánh mất dần phong độ của mình. Hiện tại cầu thủ 32 tuổi này đang thi đấu cho CLB Dijon FCO (Ligue 1), nhưng cũng coi như là đã bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp khi rất ít khi được đá chính.

Yoann Gourcuff NHD+5

Yoann Gourcuff NHD +5 có bộ chỉ số khá chuẩn cho một tiền vệ tấn công (CAM)

Là một tiền vệ tấn công nhưng Yoann Gourcuff lại có nền tảng thể lực không thua kém gì các tiền vệ phòng ngự, khi với thẻ NHD+5 anh này có chỉ số Thể Lực lên đến…92. Điểm này giúp cho Yoann Gourcuff có thể di chuyển nhiều trên sân, tham gia vào các tình huống về phòng ngự rồi kéo bóng lên mà vẫn có thể hoạt động liên tục trong cả trận đấu.

Nhóm thẻ ICON với chỉ số "trên trời" đã cập bến FIFA Online 4!
Nhóm thẻ Huyền Thoại siêu cấp trong FIFA Online 4 được gọi là nhóm thẻ ICON đã chính thức lộ diện với chỉ số đều...lớn hơn 100!!!

Khả năng tấn công

Yoann Gourcuff NHD+5 rất nguy hiểm trong phạm vi 25m trước khung thành đối phương với khả năng chạy chỗ ở mức khá, chơi bóng một chạm tốt và đặc biệt là kĩ năng dứt điểm tầm xa rất tốt (Sút Xa 85 / Lực Sút 82 / Sút Xoáy 87) bằng cả hai chân. Ngoài ra các pha xử lí kĩ thuật trong phạm vi hẹp cũng giúp cho tiền vệ người Pháp tạo nên các tình huống đột biến (Khéo Léo 90 / Rê Bóng 89). Gourcuff NHD+5 rê bóng rất dính chân, kiểm soát các pha chạm bóng rất tinh tế và biểu diễn skill thì “chuẩn không cần chỉnh”. Các mẫu CDM to cao nhưng chậm chạp rất khó khăn trong việc kiểm soát các pha đi bóng trong phạm vi ngắn của Gourcuff.

Yoann Gourcuff NHD+5

Yoann Gourcuff thực tế không phải là một mẫu CAM chuyền bóng ở mức siêu hạng, nhưng các pha chọc khe ngắn của anh chàng này có tính sát thương khá cao, và đặc biệt là những pha chọc khe bằng má ngoài chân phải đầy ngẫu hứng (Chuyền Ngắn 89 / Chuyền Dài 84 / Tầm Nhìn 89). Ngoài ra thì một điểm mạnh nũa của Gourcuff NHD+5 là khả năng thực hiện các tình huống cố định tương đối ổn, đặc biệt là các pha đá phạt góc.

Tốc độ

Đây là một điểm không mạnh của Yoann Gourcuff NHD+5. Dù ở mức thẻ cộng cao nhưng tiền vệ này vẫn tỏ ra không đủ nhanh trong các pha cần sử dụng tới tốc độ, do vậy người chơi Yoann Gourcuff thường xử lí các tình huống bóng khá nhanh, tránh lạm dụng việc bắt anh chàng điển trai này phải chạy quá nhiều.

Cầu thủ trong FIFA Online 4 – Robin van Persie NHD
Bạn muốn kiếm một hộ công có lối đá thông minh và kĩ năng sút xa tốt trong FIFA Online 4? Hãy tìm đến Robin van Persie NHD nhé anh em...

Thể hình và sức mạnh

So với đa phần các tiền vệ tấn công khác thì Yoann Gourcuff NHD+5 có thể hình tốt (Cao 185cm / Nặng 82kg). Tuy cao to nhưng thực tế trong ingame Yoann Gourcuff lại không phải là một cầu thủ vững chãi trong các pha đọ sức tay đôi. Nếu quá lạm dụng việc tì đè thì tốt nhất bạn không nên sử dụng Yoann Gourcuff, mà thay vào đó hãy thể hiện khả năng giữ bóng, rê bóng và dùng kĩ thuật cá nhân để qua người thì hơn.

Yoann Gourcuff NHD+5

Yoann Gourcuff từng là tiền vệ tài hoa bậc nhất bóng đá Pháp

Khả năng hỗ trợ phòng ngự

Gourcuff NHD+5 không quá lười trong việc tham gia phòng ngự cùng đồng đội, nhưng nếu bảo là chăm chỉ thì cũng không hẳn. Các kĩ năng phục vụ cho khâu phòng ngự của cầu thủ này cũng không hề cao (Xoạc Bóng 52 / Cắt Bóng 52 / Lấy Bóng 61). Nhưng dù sao với nền tảng Thể Lực quá dày cho một CAM thì các bạn bắt anh ta chạy nhiều một chút để tranh cướp bóng thì cũng không sao cả.

fifa online 4

Các bạn đã dùng Yoann Gourcuff NHD +5 trong FIFA Online 4 bao giờ chưa? Nếu dùng rồi thì hãy nêu cảm nghĩ của cá nhân bạn về cầu thủ này nhé. Và đừng quên truy cập trang chủ trò chơi (https://fo4.garena.vn/) và tải game về thưởng thức ngay bây giờ, hoặc tải game qua ứng dụng quản lý game của Garena.

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận