Thứ sáu 01/12/2023 00:55
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cần đọc ngay 24 hình thức lừa đảo Online để tránh

aa
Cần đọc ngay 24 hình thức lừa đảo Online để tránh khi gặp phải không là sẽ bị mất thông tin cá nhân, tiền bạc gây nhiều hệ lụy không tốt về lâu về dài.

Theo thông tin từ Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, các vụ lừa đảo trực tuyến đã và đang diễn biến rất phức tạp trên không gian mạng Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tình hình lừa đảo trựcuyến tại Việt Nam tăng đến 64,78% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 37,82% so với 6 tháng cuối năm 2022.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, hiện có 3 nhóm lừa đảo chính gồm giả mạo thương hiệu, chiếm đoạt tài khoản và các hình thức kết hợp khác với tổng cộng 24 hình thức lừa đảo phổ biến đang hoành hành trên mạng internet Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp 24 hình thức lừa đảo trực tuyến thường gặp nhất hiện nay mà người dùng cần lưu ý để tránh bị mắc bẫy:

1. Lừa đảo combo du lịch giá rẻ

Các đối tượng lừa đảo sẽ đăng tải các gói du lịch với giá cực rẻ trên mạng xã hội hoặc các trang web du lịch. Khi người dùng đặt cọc hoặc thanh toán đầy đủ tour du lịch thì bị chặn liên lạc và mất tiền.

2. Lừa đảo cuộc gọi video Deepfake, Deepvoice

Các đối tượng sử dụng công nghệ deepfake, deepvoice để giả mạo giọng nói, hình ảnh của người thân hoặc cơ quan chức năng như công an, viện kiểm sát... nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. Lừa đảo khóa SIM vì chưa chuẩn hóa thuê bao

Các đối tượng gọi điện thoại thông báo sim điện thoại của nạn nhân bị khóa vì chưa chuẩn hóa thuê bao. Chúng yêu cầu nạn nhân cung cấp mã OTP để mở khóa sim và chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

4. Giả mạo biên lai chuyển tiền thành công

Khi nạn nhân đăng bán hàng trên mạng, các đối tượng giả mạo biên lai chuyển tiền thành công rồi yêu cầu nạn nhân chuyển hàng trước nhưng thực chất không hề chuyển tiền.

5. Giả danh giáo viên/nhân viên y tế báo người thân đang cấp cứu

Các đối tượng gọi điện thoại giả danh là giáo viên hoặc nhân viên y tế, thông báo người thân của nạn nhân gặp tai nạn hoặc đang cấp cứu rồi yêu cầu chuyển tiền để chi trả viện phí.

6. Chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu nhí

Các đối tượng đăng tải thông tin tuyển chọn người mẫu nhí với thù lao cao. Khi phụ huynh đăng ký cho con tham gia, chúng yêu cầu đóng phí dự tuyển và các khoản phí khác rồi chiếm đoạt tiền.

7. Thủ đoạn giả danh các công ty tài chính, ngân hàng

Các đối tượng gọi điện thoại giả danh công ty tài chính hoặc ngân hàng, thông báo nạn nhân trúng thưởng nhưng phải đóng thuế trước. Sau khi nạn nhân chuyển tiền, chúng chiếm đoạt và âm thầm biến mất.

8. Cài cắm ứng dụng, link quảng cáo cờ bạc, cá độ, tín dụng đen

Các đối tượng tạo ra các ứng dụng hoặc đường link quảng cáo chứa mã độc, khi người dùng truy cập sẽ bị cài mã độc để đánh cắp thông tin cá nhân.

9. Giả mạo trang thông tin điện tử cơ quan, doanh nghiệp

Các đối tượng xây dựng website giả mạo giống hệt các trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

10. Lừa đảo SMS Brandname, phát tán tin nhắn giả mạo

Các tin nhắn SMS giả mạo các thương hiệu lớn được gửi đến người dùng, nội dung thông báo trúng thưởng nhằm lừa nạn nhân truy cập vào đường link lừa đảo.

11. Lừa đảo đầu tư chứng khoán, tiền ảo, đa cấp

Các đối tượng lập ra các sàn giao dịch chứng khoán, tiền ảo, hệ thống đa cấp ảo để thu hút người tham gia đầu tư rồi chiếm đoạt tiền.

12. Lừa đảo tuyển cộng tác viên online

Các nhóm lừa đảo đăng tải thông tin tuyển dụng cộng tác viên online với thu nhập cao, điều kiện làm việc nhẹ nhàng. Khi nạn nhân đăng ký" chúng yêu cầu đóng tiền để làm thủ tục.

13. Đánh cắp tài khoản mạng xã hội, nhắn tin lừa đảo

Sau khi chiếm đoạt được tài khoản mạng xã hội của nạn nhân, các đối tượng sẽ nhắn tin cho bạn bè trong danh sách kết bạn để vay mượn tiền với lý do khẩn cấp.

14. Giả danh cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện lừa đảo

Các đối tượng giả danh công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện cho nạn nhân thông báo họ vi phạm pháp luật rồi yêu cầu nộp phạt hoặc làm việc với cơ quan chức năng.

15. Rao bán hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

Nhiều đối tượng lợi dụng các sàn thương mại điện tử để rao bán hàng giả, hàng nhái. Khi khách hàng nhận được hàng thì phát hiện bị lừa nhưng không thể truy cứu trách nhiệm.

16. Đánh cắp thông tin CCCD đi vay nợ tín dụng

Các đối tượng đánh cắp thông tin căn cước công dân của nạn nhân rồi dùng để vay tiền tín dụng đen. Khi không trả được nợ, nạn nhân bị đe dọa, khủng bố.

17. Lừa đảo chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng

Các đối tượng gọi điện tự xưng là nhân viên ngân hàng thông báo nạn nhân nhận được một khoản tiền lớn do chuyển nhầm. Chúng yêu cầu nạn nhân phải chuyển lại tiền vào tài khoản do chúng cung cấp.

18. Lừa đảo dịch vụ lấy lại tiền khi đã bị lừa

Một số đối tượng quảng cáo dịch vụ lấy lại được tiền khi khách hàng đã bị lừa đảo trên mạng. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền cọc dịch vụ, chúng âm thầm biến mất.

19. Lừa đảo lấy cắp Telegram OTP

Các nhóm lừa đảo thường xuyên đăng tải thông tin tuyển nhân viên để lấy cắp mã OTP trên Telegram. Khi có người ứng tuyển, chúng yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập Telegram và chiếm đoạt tài khoản.

20. Lừa đảo tung tin giả về cuộc gọi mất tiền như FlashAI

Các tin đồn thất thiệt về việc có cuộc gọi nào đó khiến người dùng bị mất tiền được tung lên mạng xã hội, khiến nhiều người hoang mang. Đây thực chất là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng xấu.

21. Lừa đảo dịch vụ lấy lại Facebook

Một số đối tượng quảng cáo dịch vụ lấy lại được tài khoản Facebook bị khóa hoặc bị chiếm đoạt. Tuy nhiên, sau khi thu phí dịch vụ, chúng biến mất và không làm được gì.

22. Rải link phishing lừa đảo, seeding quảng cáo bẩn trên Facebook

Các nhóm lừa đảo sử dụng tài khoản ảo để spam link lừa đảo hoặc quảng cáo các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên Facebook. Khi người dùng click vào link hoặc mua hàng sẽ bị lừa đảo.

23. Lừa đảo cho số đánh đề

Các đối tượng quảng cáo dịch vụ cho số đề chuẩn, số lô đề chạy nhiều nhất. Khi người chơi đặt cược, các đối tượng sẽ âm thầm chiếm đoạt tiền mà không hề đưa ra bất cứ con số đề nào.

24. Lừa đảo tình cảm, dẫn dụ đầu tư tài chính, gửi bưu kiện, trúng thưởng

Các đối tượng lừa đảo kết bạn tình cảm trên mạng xã hội để dẫn dụ nạn nhân đầu tư tài chính, gửi hàng hoặc tiền với lý do trúng thưởng nhưng phải đóng thuế. Sau khi nhận được tiền và tài sản, chúng âm thầm cắt liên lạc.

Như vậy, bài viết đã điểm qua 24 hình thức lừa đảo phổ biến nhất đang hoành hành trên không gian mạng Việt Nam. Để tự bảo vệ bản thân, mọi người cần nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không click vào các liên kết lạ, không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai khi chưa xác minh rõ ràng. Hãy chia sẻ những thông tin này tới người thân, bạn bè để cùng nhau phòng tránh các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên không gian mạng.

Sam Funny

Bài liên quan

Tin bài khác

So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Công nghệ

So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?

Là chiếc máy chơi game PC cầm tay hot hiện nay, Steam Desk hiện có hai phiên bản Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Nâng tầm camera iPhone 15 Pro Max với những ứng dụng chụp ảnh cực chất dưới đây!
Công nghệ

Nâng tầm camera iPhone 15 Pro Max với những ứng dụng chụp ảnh cực chất dưới đây!

Top 6 ứng dụng chụp ảnh giúp chiếc iPhone 15 Pro Max của bạn nâng tầm chất lượng ảnh chụp. Bao gồm cả ứng dụng tính phí và miễn phí.
Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony
Công nghệ

Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony

PS6 hay Playstation 6 là thiết bị console được đồn đoán sẽ là chiếc máy kế vị PS5 đã quá thành công ở thời điểm hiện tại. Sau đây là tổng hợp những thông tin mà cộng đồng quốc tế đang chờ đợi ở PS6.
Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt
Công nghệ

Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt

SoundPEATS Clear là mẫu tai nghe TWS thuộc phân khúc dưới 1 triệu đồng. Thiết bị có thiết kế trong suốt động đáo. Cùng nhiều công nghệ tích hợp tốt trong tầm giá.
Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm
Công nghệ

Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm

Sony HT-S2000 là một soundbar giúp người dùng tăng trải nghiệm âm thanh tại gia. Thiết bị có chất âm đặc sắc đi kèm thiết kế hiện đại và nhiều công nghệ tích hợp.
LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu
Công nghệ

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu khiến nhiều nước hoang mang. Xem ngay cách phòng chống virus LitterDrifter để tránh các tình huống xấu.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9