Thứ sáu 01/12/2023 09:47
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cách chơi Far Cry 6: Mẹo và thủ thuật cho "lính mới"

aa
Trò chơi Far Cry 6 đang khá HOT trong cộng đồng game thủ. Mọt Game sẽ hướng dẫn từ A-Z cách chơi Far Cry 6 cho những người mới bắt đầu.

Phụ Lục

Thế giới bên trong trò chơi Far Cry 6 không khác nhiều so với những tựa game tiền nhiệm nhưng cũng có rất nhiều điều mới mẻ đáng để khám phá. Trong bài viết này, Mọt Game sẽ hướng dẫn từ A-Z cách chơi Far Cry 6 cho những người mới bắt đầu. Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách sử dụng vũ khí, cách nâng cấp vũ khí Supremos và Resolver, cách sử dụng Amigo hiệu quả và những mẹo sử dụng chiến thuật linh hoạt để mang về chiến thắng.

6 cách chơi Far Cry 6 chi tiết cho “lính mới"

Sau đây là 6 cách chơi Far Cry 6 cho những người mới bắt đầu. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Thay đổi tốc độ bắn

Trong khi các loại súng như súng ngắn và súng trường bắn tỉa có tốc độ bắn dễ dàng đoán trước được, các loại súng khác có thể thay đổi số lượng đạn chúng bắn ra sau mỗi lần bóp cò. Biết cách thay đổi tốc độ bắn có thể thay đổi đáng kể cách xử lý một số loại súng, cho phép bạn chỉnh sửa chúng sao cho phù hợp với sở thích của mình.

cach-choi-far-cry-6-thay-doi-toc-do-ban
Cách chơi Far Cry 6: Thay đổi tốc độ bắn

Để thay đổi tốc độ bắn, hãy đưa bảng vũ khí lên. Khi chọn vào một vũ khí nhất định, chẳng hạn như súng trường, bạn sẽ thấy lời nhắc nút màu trắng ở giữa màn hình bên dưới loại đạn. Nhấn vào nút đó bạn sẽ được chuyển qua các tốc độ bắn khác nhau có sẵn cho vũ khí đó. Ví dụ, một số súng trường có khả năng bắn một viên đạn, một loạt ba viên hoặc chuyển đổi sang bắn hoàn toàn tự động với mỗi lần bóp cò.

Nếu bạn không thích việc phải liên tục tăng tốc độ bắn, hãy để súng của bạn ở chế độ hoàn toàn tự động. Để đảm bảo bạn không bắn đạn lung tung trong các cuộc đọ súng dữ dội, hãy bắn từng đợt ngắn.

Cách nhận được nhiều vũ khí Supremo và Resolver

Là một phần của hệ thống trò chơi, bạn phải thăng hạng để mở khóa chế tạo vũ khí Supremo và Resolver mới. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn nhận được điểm kinh nghiệm góp phần giúp tăng thứ hạng cho nhân vật của bạn. Mỗi lần lên cấp mới, bạn có khả năng chế tạo một bộ vũ khí Supremo và Resolver mới.

cach-choi-far-cry-6-nang-cap-vu-khi
Cách chơi Far Cry 6:

Các trò chơi khác sẽ cho bạn sức mạnh mới khi bạn lên cấp, nhưng Far Cry 6 thì khác. Far Cry 6 cho phép bạn truy cập vào kho vũ khí Supremo và Resolver mới như một cách để tăng sức mạnh của bạn.

Việc chế tạo vũ khí Supremo và Resolver đòi hỏi bạn phải đến gặp Juan tại căn cứ chính của mình, hoặc bạn có thể xác định vị trí của một trong những người buôn bán vũ khí của Juan tại bất kỳ căn cứ nào đã được giải phóng. Những vũ khí mạnh mẽ này yêu cầu một lượng lớn Uranium để chế tạo mà bạn có thể lấy được sau khi hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng.

Đừng quên mất Amigo

Amigo trong Far Cry 6 là những “người bạn” đồng hành hỗ trợ bạn trong chiến đấu. Mỗi con vật có tác dụng riêng, vì vậy, khi bạn có nhiều Amigo, bạn có thể sử dụng chúng trong các tình huống khác nhau.

cach-choi-far-cry-6-amigo

Mỗi Amigo đều có công dụng nhất định trong chiến đấu, và chúng cũng có thể được tăng khả năng theo thời gian. Hầu hết các khả năng đầu tiên của Amigo sẽ được mở khóa khi bạn sử dụng chúng, nhưng khi một số khả năng khác thì cần phải có điều kiện.

Ví dụ, Amigo đầu tiên của bạn là con Guapo - nó có thể đạt được khả năng đầu tiên sau khi tự hồi sinh năm lần, trong khi khả năng thứ ba của chúng yêu cầu bạn ra lệnh cho chúng hạ gục 50 mục tiêu.

Mỗi Amigo sẽ yêu cầu khác nhau để mở khóa các khả năng mới. Bạn có thể kiểm tra Amigo bằng cách đi tới Menu chính => menu Amigos => chọn Amigo mà bạn muốn kiểm tra => nhấn nút Xem chi tiết. Bên trong menu này, bạn có thể đọc về từng khả năng chính của Amigo cùng với các yêu cầu và quy trình để mở khóa 3 khả năng bổ sung của chúng.

Đi theo làn khói để nhận thưởng vật phẩm

Trên đường qua hòn đảo thiên đường Yara của Far Cry 6, bạn có thể thấy cột khói ở đường chân trời. Nếu bạn bắt gặp làn khói màu vàng cam, hãy tìm đường về phía đó. Bạn sẽ nhận được thưởng.

cach-choi-far-cry-6-nhan-thuong

Ở đâu có khói, ở đó bạn có thể đến và “ăn cắp” vật phẩm. Những thùng chứa vật phẩm này rơi ra một cách ngẫu nhiên, nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu về chúng thông qua các ghi chú được tìm thấy trong trò chơi. Đây là cách tuyệt vời để tích lũy vật phẩm mà không tốn nhiều công sức.

Nếu bạn tiếp tục thấy những vật phẩm rơi ra ngẫu nhiên, thì rất có thể chúng đang không được bảo vệ. Trong trường hợp này, hãy cứ tự do cướp lấy chúng. Một số nguồn cung cấp vật phẩm được đặt tại các căn cứ nhỏ, trong khi số khác có thể đang được thả trôi ở đâu đó trên đảo. Trong trường hợp thứ hai, bạn sẽ phải chạy đua để giành lấy chiến lợi phẩm trước khi quân địch chiếm lấy nó.

Nói chuyện với những người mà bạn giải cứu

Bất cứ khi nào bạn giải phóng một căn cứ hoặc trạm kiểm soát, các Libertad sẽ tiếp quản những địa điểm đó. Những khu vực đó không chỉ trở thành điểm di chuyển nhanh, khu vực đậu xe mà bạn còn có thể tìm thấy các nhiệm vụ mới ở đó.

cach-choi-far-cry-6-giai-cuu

Khi đi bộ xung quanh một khu vực mới được giải phóng, hãy chú ý đến những lời nói của những người xung quanh đó. Những nhân vật này sẽ đưa bạn đến với một nhiệm vụ mới hoặc chỉ bạn tới nơi có vật phẩm. Điều này khá quan trọng vì những nhiệm vụ ngắn mà họ cung cấp là một cách tuyệt vời để thu thập thêm vật phẩm chế tạo vũ khí hoặc làm thêm nhiệm vụ để giúp bạn thăng hạng nhanh chóng.

Xây dựng căn cứ của bạn

Xây dựng căn cứ là một trong những cách chơi Far Cry 6 đáng để bạn quan tâm nhất. Một trong những căn cứ đầu tiên bạn có thể xây dựng trong Far Cry 6 là căn cứ tại Montero Farms. Việc xây dựng căn cứ mới cho phép bạn mở được các vật phẩm mới và mở các trò chơi trong game như câu cá.

cach-choi-far-cry-6-xay-can-cu

Để bắt đầu xây dựng căn cứ của bạn, hãy nói chuyện với quản đốc để hiển thị Menu Construction Desk. Camp Facilities (Những tài sản của căn cứ) mở ra các khía cạnh mới của trò chơi và bạn có thể nâng cấp chúng để trở thành một người chơi giỏi trong Far Cry 6. Bạn có thể làm các việc sau:

 • Mở khóa ngay Wingsuit để thiết lập các điểm di chuyển nhanh.
 • Đặt Recon Laptops ở những vị trí thuận lợi để giúp bạn khám phá ra căn cứ của kẻ thù tốt hơn.
 • Tạo một Fishing Hut mở khóa các điểm câu cá.
 • Thiết lập La Cantina để đổi thịt, tạo ra các bữa ăn.
 • Bandidos Barracks cho bạn khả năng chiêu mộ tân binh cho Bandido.
 • Hunter’s Lodge mở khóa các điểm săn bắn và mở một cửa hàng phục vụ riêng cho việc săn bắn.

PC/CONSOLE

Cấu hình chơi Far Cry 6 và những điều cần biết trước khi trở thành du kích xứ Yara

Nếu có thắc mắc về cấu hình chơi Far Cry 6 thì bạn đã đến đúng chỗ rồi, bài viết này có đủ mọi thông tin bạn cần về trò chơi!

Một số mẹo và thủ thuật trong cách chơi Far Cry 6

Không được đánh giá thấp kẻ thù của bạn

Ngay cả ở chế độ chơi dễ nhất, kẻ thù sẽ phát hiện ra bạn khi bạn ở gần chúng. Bọn lính sẽ chú ý đến bạn từ những khoảng cách khá xa - đôi khi ngay cả khi bạn đang ở trong bụi rậm và bạn không nghĩ rằng bọn chúng có thể nhận ra. Nếu bạn định đi theo con đường tàng hình, bạn phải tiếp cận quân địch từ phía sau.

meo-choi-far-cry-6

Để mắt đến hình bán nguyệt cho biết kẻ thù có thể nhìn thấy bạn hay không. Phải mất một bọn lính mới tấn công sau khi chúng phát hiện ra bạn. Miễn là bạn đang di chuyển và cố gắng lẻn vào từ phía sau, bạn sẽ vượt qua được.

Dùng các Amigo trong combat

Trong hầu hết các trường hợp, Amigo sẽ tự động tấn công trong khi bạn tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, sẽ có lợi hơn nếu Amigo chỉ tấn công một số kẻ thù nhất định. Nhấn ngay Direct Amigo để đưa Amigo đến một vị trí cụ thể hoặc tấn công kẻ thù mà bạn chỉ định. Bạn có thể thấy vị trí của Amigo khi biểu tượng màu xanh lam xuất hiện. Sử dụng khả năng chỉ huy Amigo của bạn để đánh lạc hướng đối phương khi bạn muốn lẻn ra sau lớp phòng tuyến của đối phương.

dung-amigo-trong-combat

Để ý tới Heat Meter

Khi bạn tiêu diệt quân địch hoặc ăn cắp vật phẩm, Heat Meter của bạn sẽ tăng lên đến màu đỏ. Vòng tròn ở dưới cùng bên trái màn hình cho biết mức độ hỗn loạn mà bạn đang gây ra cho kẻ thù của mình. Nếu nó chuyển dần sang màu đỏ thì vị trí bạn đang đứng càng nguy hiểm. Nếu vòng tròn bên dưới phủ kín màu đỏ, team địch sẽ đến để hạ gục bạn. Nếu muốn sống lâu thì đừng để điều đó xảy ra.

heat-meter

Chiếm càng nhiều căn cứ càng tốt

Mọi địa điểm bạn chiếm sẽ thành lãnh thổ được kiểm soát bởi Libertad. Nơi này sẽ trở thành nơi bạn có thể nhanh chóng đi đến và lấy xe. Bạn có thể chiếm một căn cứ bằng cách đánh bại tất cả những kẻ thù đang chiếm đóng trong đó. Những căn cứ lớn này sẽ được chuyển sang lãnh thổ của bạn.

Trên đây là 6 cách chơi Far Cry 6 chi tiết cho “lính mới" mà Mọt Game đã gửi tới bạn. Mong rằng sau bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tựa game đang hot này. Chúc bạn kiếm được nhiều vật phẩm và thăng hạng nhanh chóng.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ
PC/Console

Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ

Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ từ thông báo mới nhất của Ubisoft làm cho cộng đồng game thủ bất ngờ vì đây là tựa game khá hay.
Ubisoft+ miễn phí trên PC từ nay đến hết ngày 10/10
PC/Console

Ubisoft+ miễn phí trên PC từ nay đến hết ngày 10/10

Ubisoft+ cho game thủ thuê hơn 100 tựa game bao gồm các sản phẩm mới nhất như Assassin’s Creed Valhalla, Far Cry 6,...
Far Cry 6 bị game thủ ném đá vì có cảnh chọi gà
PC/Console

Far Cry 6 bị game thủ ném đá vì có cảnh chọi gà

Vì chọi gà là một môn cổ xúy ngược đãi động vật, tổ chức PETA đã yêu cầu Ubisoft xóa cảnh này ra khỏi Far Cry 6.

Tin bài khác

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9