Chủ nhật 16/06/2024 06:29
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Bully 2 sẽ hay hơn nếu có thêm những tính năng này

aa
Bully 2 sẽ hay hơn nếu có thêm những tính năng này

Phụ Lục

Tính tới nay đã 13 năm kể từ thời điểm Bully phần đầu tiên phát hành. Trong suốt khoảng thời gian này, cộng đồng người hâm mộ đã kêu gào, van xin Rockstar thực hiện phần tiếp theo cho tựa game sandbox lấy bối cảnh học đường này, nhưng tất cả đều vô vọng. Trên thực tế đã có rất nhiều tin đồn được tung ra nói rằng Bully 2 đang được phát triển nhưng đã một thời gian dài trôi qua, chúng ta vẫn chưa được thấy ít nhất dù chỉ một thông báo xác nhận.

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Phải chăng Rockstar cho rằng Red Dead Redemption và Grand Theft Auto hấp dẫn và đáng để được phát triển hơn nhiều so với Bully? Xét về khía cạnh nào đó, về cá nhân tôi, đề tài học đường của Bully dễ tiếp cận và thú vị hơn so với “cướp đường phố” hay “cao bồi miền viễn Tây”. Rõ ràng môi trường học đường ngoài xã hội thực có hàng tá thứ thú vị để đưa vào game.

Hãy cứ giả sử rằng Bully 2 đang được phát triển một cách bí mật và dưới đây là một số điều cá nhân tôi thực sự muốn thấy trong trò chơi này.

Sự đa dạng các lớp học

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Mặc dù yếu tố này không bị chỉ trích nhiều trong Bully đầu tiên, nhưng bản thân tôi thấy các lớp học trong trò chơi bị lặp đi lặp lại quá nhiều lần, tới mức phát ngán. Bully cho phép người chơi tham gia một số lớp học nho nhỏ, chẳng hạn như một lớp tiếng Anh hay lớp Hóa học. Toàn bộ thời lượng của Bully đầu tiên chỉ có 10 bài học khác nhau cho game thủ tham dự, nhưng một số bị khóa lại và chỉ được mở ra theo cốt truyện. Đó thực sự là một điều nhàm chán.

Nếu Bully 2 được phát triển, Rockstar cần vào đó nhiều lớp học hơn, đa dạng kiến thức hơn. Chúng có thể được thiết kế dưới dạng những mini game, các hoạt động bên lề, biến trường học Bully trở nên thú vị hơn, bất ngờ hơn so với việc chỉ nhấn nút sao cho khớp với biểu tượng trên màn hình. Với những thành tựu của công nghệ làm game sau 13 năm Rockstar chắc chắn sẽ làm được điều đó.

Cơ chế Clique mở rộng hơn

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Đặc sản của Rockstar là những trò chơi thế giới mở, người chơi hoàn toàn toàn tự do từ bối cảnh cho tới quan hệ với các nhân vật phụ. Ví dụ điển hình cho việc đó chính là Red Dead Redemption 2 ra mắt gần đây nhất. Và Bully 2 thực sự cũng cần cũng được nâng tầm lên như vậy, ở đây chính là mối quan hệ giữa nhân vật chính các học sinh khác.

Nếu như ở Bully phần đầu tiên, các mối quan hệ băng nhóm sẽ được gọi là Clique. Nhân vật chính Jimmy có thể lựa chọn chơi với bất cứ nhóm nào trong các nhóm Nerds , Bullies , Preppies , Greasers , Jocks và Townies. Quyết định của người chơi trong việc hòa hợp hay đối đầu với nhóm nào đều có tác động tới tiến triển của câu chuyện cũng như cách mà mỗi nhiệm vụ diễn ra.

Tôi hi vọng rằng nếu Bully 2 đang được phát triển, nó sẽ cho phép người chơi tạo được những dấu ấn riêng, bản sắc riêng của mình hơn. Trò chơi có thể cho game thủ tạo ra một vùng lãnh thổ riêng trong trường học, nơi bạn đóng vai trò là trùm, quản lý các thành viên trong nhóm, nơi bạn quyết định việc bắt nạt ai hoặc giúp đỡ ai trong trường. Và từ những quyết định như vậy tạo ra rất nhiều mối quan hệ giữa nhân vật chính và các NPC. Bạn và nhóm của mình sẽ có sự ảnh hưởng sâu rộng hơn tới toàn bộ bối cảnh cũng như cốt truyện của game.

Chế độ Multiplayer nghẹt thở

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Từ cơ chế cho phép game thủ tạo dựng một nhóm của riêng mình trong trường, phần chơi Multiplayer có thể sẽ nâng nó lên một tầm cao mới. Tất cả người chơi trên thế giới hoặc trong một server khu vực đều có thể cùng nhau tạo dựng những nhóm bạn riêng cho mình trong trường học, hoặc thậm chí có thể mở rộng ra nhiều trường học khác nhau. Nơi đây cho phép những người chơi giao tiếp với nhau, thuyết phục hoặc đe dọa người chơi khác tham gia vào nhóm "cạ cứng" của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc “bắt nạt”, mục chơi mạng này có thể sẽ thú vị hơn nhiều lần khi tất cả mọi người cùng nhau tham gia một lớp học. Bạn cùng game thủ khác có thể cùng nhau quay cóp, đùa nghịch, quậy lớp học hay cùng nhau trở thành những học sinh ưu tú nhất trường. Nếu như phần Multiplayer có thể mở rộng ra thành nhiều trường học, game thủ có thể cạnh tranh nhau trong việc học tập hay chuyển trường nếu như bị bắt nạt quá đáng.

Với chủ đề trường học, Bully 2 có rất nhiều hướng để biến Multiplayer trở thành một trong những mục chơi hấp dẫn nhất, nơi khiến game thủ không bao giờ cảm thấy chán, giống như cách mà GTA Online hay Red Dead Online đã từng làm được.

Có lựa chọn tạo hình và giới tính nhân vật chính trong Campaign

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Tôi tin rằng việc lựa chọn tạo hình và giới tính cho nhân vật chính sẽ khiến Bully 2 thú vị hơn rất nhiều. Thứ nhất, việc được tự do tạo hình sẽ có tác động tới ánh mắt cũng như thái độ mà các giáo viên cũng như bạn học trong trường dành cho nhân vật chính. Chính yếu tố này sẽ khiến các game thủ buộc phải suy nghĩ nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định mình sẽ biến thành một học sinh như thế nào trước khi bước vào game.

Thứ hai là việc lựa chọn giới tính. Chúng ta đều thấy trong môi trường học đường, người nắm trùm không nhất thiết phải là học sinh nam. Đã từng có thời gian các “chị đại” lên ngôi trong hầu hết văn hóa học đường ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Và việc hoạt động của băng nhóm nữ cũng có đôi chút khác so với băng nhóm nam. Rất có thể đây sẽ là yếu tố mới lạ nếu được đưa vào trong Bully 2.

Bên cạnh đó, yếu tố giới tính thứ ba cũng có thể được đưa vào để giúp Bully 2 phù hợp hơn với chủ đề học đường hiện đại. Hoặc thậm chí giới tính thứ ba cũng có thể đóng vai trò then chốt trong cốt truyện của Bully 2 ở một vài thời điểm.

Yếu tố mạng xã hội

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Chúng ta đang ở thời hiện đại, nơi mạng xã hội gần như chi phối mọi hoạt động trong cuộc sống thường nhật. Từ kinh doanh kiếm tiền, cho tới các vụ bóc phốt drama đều bắt nguồn từ mạng xã hội. Chúng ta lại càng không thể phủ nhận rằng mạng xã hội có ảnh hưởng sâu rộng tới cuộc sống học đường của các bạn học sinh. Ngày nay, chúng ta có thể thấy chỉ cần một đoạn Tweet hay một Status cà khịa trên mạng xã hội đã là quá đủ để bắt đầu một rắc rối ồn ào.

Tôi thực sự muốn Bully 2 trang bị cho các nhân vật chính smartphone và biến mạng xã hội trở thành những bước ngoặt trong cốt truyện của game. Từng dòng comment, inbox đều sẽ lột tả được tính cách của từng nhân vật trong game, có ảnh hưởng sâu rộng tới các tình tiết cũng như cách mà game yêu cầu người chơi giải quyết từng mâu thuẫn. Cá nhân tôi thấy rằng yếu tố mạng xã hội đưa vào game học đường thực sự thú vị.

Một hệ thống vũ khí cận chiến và combat đỉnh cao

Bully 2 và những điều thú vị chúng tôi muốn được trải nghiệm

Rõ ràng trong môi trường học đường, Rockstar không thể nào thêm các loại vũ khí hạng nặng như Grand Theft Auto hay Red Dead Redemption được. Vậy nên hệ thống vũ khí cận chiến cũng như combat tay đôi chắc chắn sẽ được tập trung hơn. Tôi mong muốn được thấy các nhân vật trong Bully 2 có thể tận dụng được tất cả mọi thứ xung quanh khi đánh nhau, hơn là những món vũ khí tự chế khá xa rời với thực tế.

PC/CONSOLE

Nhân mùa tựu trường, ghé thăm những ngôi trường "độc, đỉnh" trong game

Nhân vật có thể biết một chút về parkour để việc chạy trốn diễn ra một cách hấp dẫn hơn; hay như biết nhặt một vụn đất ném vào mắt đối phương, biết cắn trả để chạy, biêt cầm ghế để phản công lại… Tôi muốn thấy nhân vật chính – một học sinh có thể tận dụng mọi thứ để phản công lại hoặc tìm cho mình một con đường lui. Bởi đó mới chính là môi trường học đường, nơi những kẻ bắt nạt chẳng bao giờ cho bạn một khoảng thời gian rảnh rỗi nào để chế tạo vũ khí cả đâu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng
PC/Console

Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng

Lawrence Sullivan hay Florida Joker vừa lên mạng xã hội vòi tiền Rockstar với lý do đã sử dụng hình ảnh của anh ta trong trailer mới của tựa game GTA 6.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9