Thứ năm 30/05/2024 10:59
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

aa
Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Khi Uncharted: Drake’s Fortune ra mắt hồi năm 2007, game thủ thế giới lập tức nhận ra ngay rằng đây là một tựa game “như xi nê”. Thật vậy, nội dung của trò chơi vay mượn rất nhiều từ các phim và truyện về Indiana Jones, nhưng được thể hiện bằng nội dung tương tác của game để tạo ra sự mới mẻ cho cả game thủ lẫn fan điện ảnh. Nhờ vậy, Naughty Dog tẩu tán được hơn 2,5 triệu bản game trên PS3, và người ta lập tức nhắm đến việc tạo ra một bộ phim Uncharted ăn theo Drake’s Fortune để tiếp tục hốt bạc.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Uncharted: Drake’s Fortune – Kho báu của Sir Francis Drake - P1

Bây giờ, 12 năm sau ngày phát hành của Drake’s Fortune, chúng ta vẫn chưa được thấy bộ phim Uncharted đó. Theo thông tin mới nhất từ Sony, nó sẽ được ra mắt vào ngày 18/12/2020, tức hơn 13 năm sau ngày game được phát hành. Trong suốt khoảng thời gian kể từ lúc được công bố đến nay, bộ phim này đã trải qua vô vàn chông gai thử thách. Trong bài viết này, hãy để Mọt kể lại cho các bạn về những gì đã xảy ra với phiên bản Hollywood của Uncharted: Drake’s Fortune.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Khi quyết định làm phim Uncharted, đội ngũ Naughty Dog và Sony biết rằng mình phải “cứng rắn” với các đối tác từ Hollywood, bởi họ không muốn phá hỏng hình tượng của Nathan Drake và những đặc điểm làm nên nét hấp dẫn của game. “Bạn phải thực sự thẳng thắn và rõ ràng với các nhà làm phim khi bạn cảm thấy họ đang phá vỡ nội dung game,” bà Amy Hennig – cựu giám đốc sáng tạo của series Uncharted cho biết. “Nhưng điều thú vị là tất cả những lần làm lại (của phim) đều chẳng liên quan gì đến Sony hay Naughty Dog. Chỉ toàn là vấn đề của bên phía Hollywood thôi.”

Để Mọt điểm lại cho bạn nhớ về những người đã đến và đi khỏi dự án phim Uncharted. Ban đầu, dự án được khởi động khi Avi Arad, nhà sản xuất của các bộ phim Spider-Man công bố rằng họ sẽ đem Uncharted lên màn ảnh lớn tại E3 2008. Theo ông Avi, “điều tuyệt vời nhất về Drake là anh ấy không phải nhà khảo cổ.” Theo ông, trong khi Indiana Jones là một nhân vật phe chính nghĩa và luôn theo đuổi lẽ phải, Nathan Drake không hẳn chỉ làm điều đúng đắn nhưng anh lại dần trưởng thành theo những sự kiện diễn ra trong game, tạo ra sự phát triển nhân vật thú vị mà một bộ phim có thể khai thác. Nhà sản xuất này cũng cho biết mình rất thích trò chơi và vui mừng vì được gặp gỡ đội ngũ phát triển, và mong muốn tạo ra một bộ phim xứng đáng với game.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Dù có được một nhà sản xuất nhiệt tình là vậy, phải tận hai năm sau Sony mới tìm được đạo diễn cho bộ phim của mình: David Russell, người tạo ra bộ phim The Fighter giành được nhiều giải thưởng lớn trong năm 2010. Vị cựu chủ tịch Columbia Pictures thời đó là Matt Tolmach nói rằng David là lựa chọn tuyệt vời cho bộ phim, bởi đạo diễn này biết cách kết hợp các yếu tố kinh điển trong Uncharted như sự phát triển nhân vật, tính hài hước và các pha hành động hấp dẫn. Sau đó, lại có tin đồn rằng diễn viên “ruột” của David là Mark Wahlberg sẽ vào vai Nathan Drake và bản thân Mark cũng thừa nhận thông tin này.

PC/CONSOLE

Trà đá game thủ: Hướng đi nào cho Naughty Dog và Uncharted 5?

Để làm một bộ phim với thời lượng ngắn hơn rất nhiều so với những gì game thủ trải nghiệm trong game, đội ngũ làm phim quyết định sẽ… tránh xa nội dung game và tập trung vào đại gia đình Drake khi họ du hành vòng quanh thế giới. Đến cuối năm 2010, mọi thứ có vẻ đang tiến triển tốt đẹp khi ông David xác nhận mình đã hoàn tất một nửa kịch bản phim Uncharted của mình, còn Mark dẫn ra một vài cái tên có thể sẽ tham gia vào phim, bao gồm Robert De Niro và Joe Pesci – Robert vào vai cha của Nathan còn Joe sẽ là chú. Mark tự tin nói rằng bộ phim Uncharted sẽ không bị pha loãng quá nhiều như những bộ phim ăn theo game trước đây.

Mọi thứ nghe có vẻ hết sức ổn thỏa, nhưng “đùng một cái” vào tháng 5/2011, David Russell rời khỏi dự án với lý do bất đồng ý kiến trong việc làm phim.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Ba tháng sau, Columbia Pictures thuê dạo diễn Neil Burger (Limited, The Illusionist) chuyển thể một kịch bản mới được thực hiện bởi Thomas Dean Donnelly và Joshua Oppenheimer, những người đã viết kịch bản cho bộ phim Sahara (cũng rất giống Uncharted) hồi 2005. Kịch bản cũ của David bị bỏ qua, và đội ngũ làm phim cần phải viết lại mọi thứ từ đầu. Ông Neil nói rằng “có rất nhiều diễn viên giỏi có thể trông rất giống Nathan Drake và có thể đóng vai anh ta.”

Thế nhưng một năm sau, Neil cũng rời khỏi Uncharted và những tác giả kịch bản mới tham gia vào dự án. Theo một số thông tin, ngoài Marianne Wibberley và Cormac Wibberley (tác giả kịch bản Indiana Jones: National Treasure), Sony còn gửi lời mời hợp tác đến Seth Rogen và Evan Goldberg tham gia vào việc tạo ra một kịch bản mới. Ông Seth Rogen nói rằng bộ phim Uncharted này sẽ “lại là Indiana Jones” và từ chối lời mời vì không biết làm thế nào để tạo ra sự khác biệt giữa Nathan Drake và Indiana Jones.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Sang tháng 7/2014, Sony lại thành lập một đội ngũ mới cho dự án phim Uncharted. Đội ngũ này bao gồm đạo diễn Seth Gordon, tác giả kịch bản David Guggenheim, trong khi Avi Arad và Ari Arad trở lại giám sát sản xuất cùng với Charles Roven. Thời điểm ra mắt phim được Sony ấn định là ngày 10/6/2016, chiếm vị trí của bộ phim Amazing Spider-Man 3 vừa bị hủy bỏ. Kịch bản của bộ phim này được mô tả là một phiên bản toàn cầu của điệp viên Jason Bourne, nhưng gai góc và đen tối hơn.

Chưa đầy nửa năm sau, đội hình trên lại có biến động khi Mark Boal, một cây bút nổi tiếng từng giành giải Oscar cho kịch bản của The Hurt Locker và Zero Dark Thirty được mời về viết lại kịch bản của David Guggenheim. Cũng vào khoảng thời gian này, Mark Wahlberg không còn hứng thú với vai Nathan Drake nên chính thức rời dự án. Người Sony muốn dùng để thay thế Mark là Chris Pratt, nhưng anh từ chối – có lẽ vì đang bận bịu với dự án Jurrasic World. Điều này khiến Sony buộc phải lùi ngày phát hành phim sang tháng 6/2017.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Đến giữa năm 2016, lại một lần nữa đội ngũ làm phim được thay máu. Giờ chúng ta có Joe Carnahan viết kịch bản còn Shawn Levy ngồi vào ghế đạo diễn thay cho Seth Gordon. Nhưng Joe cũng bị “đá đít” vào năm 2017 và một kịch bản mới của Art Marcum, Rafe Judkins và Matt Holloway được chọn. Trong kịch bản mới này, họ muốn có một Nathan Drake trẻ trung và non nớt hơn – một điều hoàn toàn tách rời khỏi hình tượng Nathan gốc trong game cũng như phiên bản “gia đình Nathan” ban đầu của Mark Russell. Nhà sản xuất chọn Tom Holland vào vai Nathan Drake, và thuê Dan Trachtenberg vào vị trí đạo diễn - đạo diễn thứ 5 của dự án này - vào tháng 1/2019.

Theo ông Dan Trachtenberg, Tom Holland là một diễn viên xuất sắc và họ muốn tạo ra một bộ phim không đi theo cốt truyện của game mà nói về những diễn biến chưa từng được nhắc đến. “Tôi nghĩ đây là một cách tiếp cận rất thông minh”, ông cho biết. Nhưng chỉ mới vài ngày trước đây, Dan Trachtenberg cũng quyết định rời khỏi dự án phim Uncharted cũng với lý do “bất đồng ý kiến”, và đùa rằng khi trải nghiệm việc ra đi vì bất đồng ý kiến, ông đã hoàn thành giấc mơ Hollywood của mình.

Bộ phim Uncharted "ăn theo" siêu phẩm của Naughty Dog giờ ở đâu?

Hiện tại, Tom Holland vẫn còn ở lại với dự án Uncharted, nhưng chưa ai biết được rằng liệu đội ngũ làm phim có cần một kịch bản mới hay không. Về phía Sony, họ đặt ra ngày phát hành mới là cuối năm 2020 như đã được nhắc đến bên trên, cạnh tranh phòng vé với bộ phim Dune của Denis Villeneuve (được làm theo cuốn tiểu thuyết cùng tên, vốn là nguồn cảm hứng cho Dune – tựa game khai sinh thể loại RTS).

Theo bà Amy Hennig, một trong những lý do mà không một đạo diễn nào gắn bó được với dự án phim Uncharted có lẽ là vì họ xem game là một hình thức giải trí “cấp thấp”. “Có một rào cản thành kiến và nhận thức giữa Hollywood với những người làm game”, bà nói. “Kiểu như là, ‘OK, bọn tôi làm được. Các bạn đã làm ra tựa game nhỏ của mình, nhưng chúng tôi biết cách làm phim’". Thế nhưng khi nhìn lại dòng game Uncharted và bộ phim “chửa trâu” này, bạn có thể nhận ra một điều mỉa mai: kể từ 2008 đến nay, đã có 3 tựa game Uncharted khác ra đời, còn phim Uncharted – thứ lẽ ra được thực hiện bởi các tay chuyên nghiệp, thượng đẳng từ Hollywood vẫn còn chưa qua được giai đoạn viết kịch bản.

Đức Phạm

Bài liên quan

Sony ra mắt PS5 Slim chính hãng – Mạnh mẽ, nhỏ gọn, trải nghiệm đỉnh cao
PC/Console

Sony ra mắt PS5 Slim chính hãng – Mạnh mẽ, nhỏ gọn, trải nghiệm đỉnh cao

Sony PS5 Slim là phiên bản nâng cấp của PS5 với thiết kế gọn nhẹ hơn đến 30% trong khi vẫn giữ nguyên câu hình và hiệu năng sử dụng.
Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!
Công nghệ

Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!

Sony, tập đoàn công nghệ Nhật Bản đã có một nước đi thu hút sự chú ý trong cộng đồng ngành game toàn cầu.
Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?
Công nghệ

Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?

Con số vốn hoá mà Sony đã đánh mất thật sự rất đáng báo động!

Tin bài khác

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024
PC/Console

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã khiến công đồng mạng liên tục sục sôi vì tạo hình nhân vật có thể nói là gợi cảm nhất năm 2024.
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á
PC/Console

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
PC/Console

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai
Đời sống

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai

Trên cái xác chết khô ở Lào Cai, người ta đã tìm ra một vật chứng rất khả nghi.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Hot nhất lúc này: Bạn cùng phòng
Đời sống

Hot nhất lúc này: Bạn cùng phòng 'chân đi không chạm đất' nhưng vẫn share tiền nhà

Câu chuyện về một cô gái và người bạn cùng phòng đi nhón gót, không cần ăn uống trong nhiều ngày đang thu hút sự chú ý trên tiktok.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Hot TikToker Phạm Như Phương vừa lên tiếng "dằn mặt" ai?
Giải trí

Hot TikToker Phạm Như Phương vừa lên tiếng "dằn mặt" ai?

Mới đây, nữ TikToker Phạm Như Phương khiến cộng đồng mạng có những pha tranh cãi dữ dội sau khi diện đồ phóng khoáng ngoài biển.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

Mới đây, tổ chức lắm fan bậc nhất nước Pháp đã đi 1 nước cờ táo bạo khiến cả thế giới phải nhắc đến tên họ trước thềm LEC mùa Hè 2024.
Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Mới đây, cô nàng streamer xinh đẹp này suýt chút nữa phải trả giá vì hành động quá khích của mình.
VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Mới đây, theo thông tin được lan truyền, bản đồ mới sẽ xuất hiện trở lại trong bản cập nhật VALORANT 8.11 thời gian sắp tới.
LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình chính thức của 10 đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự giải đấu LCK mùa Hè 2024.
DTCL 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bản cập nhật DTCL 14.11 sẽ chào đón sự trở lại của Kiếm Cong, trang bị từng gây sóng gió trong meta của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC mang đến nhiều quà tặng giá trị cùng loạt sự kiện hấp dẫn dịp kỷ niệm 2 năm kể từ khi tựa game này cập bến thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã khiến công đồng mạng liên tục sục sôi vì tạo hình nhân vật có thể nói là gợi cảm nhất năm 2024.
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9