Chủ nhật 21/07/2024 23:23
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Blizzard có nhiều tựa Diablo mới đang được phát triển

aa
Blizzard có nhiều tựa Diablo mới đang được phát triển

Phụ Lục

Những game thủ tinh mắt có thể đã biết được rằng Blizzard đang có “âm mưu” làm một tựa game Diablo mới từ lâu. Hồi tháng 6 vừa qua, nhà phát triển này đã đăng tải thông tin tuyển dụng để tìm người làm việc cho một tựa game Diablo mới.

PC/CONSOLE

Tôi đi tìm game thay thế Diablo (Phần 2)

“Lũ quỷ của Địa ngục đang ngày càng mạnh lên. Chúng tôi đang phát triển một dự án Diablo mới chưa được công bố. Bạn có phải là một Dungeon Artist giỏi? Đến làm việc cùng chúng tôi, và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một điều gì đó phi thường.”

Đó là một trong ba vị trí mà Blizzard đăng tải tuyển mộ hồi tháng 6, và gần đây, quản lý cộng đồng (Community Manager) Brandy “Nevalistis” Camel của Blizzard đã xác nhận rằng Blizzard không chỉ có một, mà là nhiều dự án Diablo mới chưa được công bố:

“Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng các lò luyện ở Blizzard đang rực lửa. Chúng tôi đang có nhiều dự án Diablo mới đang được phát triển. Một số sẽ cần nhiều thời gian hơn số khác, nhưng chúng tôi sẽ có gì đó cho các bạn xem vào cuối năm nay.”

Vậy đấy, có nhiều dự án Diablo mới đang được phát triển. Nhưng điều này đặt ra một câu hỏi: Blizzard có thể làm gì với Diablo? Hãy cùng Mọt tui khám phá những đáp án tiềm năng cho câu hỏi đó trong bài viết này.

Diablo 4 chứ gì nữa?

Diablo được yêu thích nhờ vào lối chơi của nó, khi nhân vật Nephalem của bạn đập tan, thổi tung và đánh nát hàng binh đoàn kẻ thù bằng những kỹ năng ngầu ngụa, nhìn chúng vương vãi khắp bãi chiến trường và sau đó nhặt nhạnh đủ thứ vật phẩm lóng lánh từ trắng đến cam. Hãy tưởng tượng Diablo 4 với tất cả những thứ đó, trên nền đồ họa tươi sáng kiểu hoạt hình, với các nhân vật đeo cầu vai “càng to càng ngầu” đi kèm một cửa hàng bán đồ ảo lấy tiền thật mà bạn có thể vừa cày, vừa kiếm tiền nuôi thân.

Ảnh leak từ Diablo 4: nhà đấu giá tiền thật!

Đùa thôi các bạn ạ. Cửa hàng đấu giá của Diablo III là một sai lầm, và chắc chắn Blizzard đã biết điều đó. Nhưng quá trình phát triển đầy chông gai của Diablo III (sẽ được Mọt khai thác trong một bài viết khác) cho thấy rằng việc tạo ra một tựa game hấp dẫn, xứng đáng là kẻ kế thừa cái tên Diablo không hề dễ dàng. Blizzard đã phải bỏ qua hoặc làm lại rất nhiều tính năng trước ngày ra mắt game. Diablo III từng có pet, từng có một hệ thống kỹ năng hoàn toàn khác, từng được hứa hẹn sẽ có đấu trường PvP, vân vân và vân vân. Tất cả chúng đều không xuất hiện trong game.

Ngay cả khi Blizzard đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền của để reset quá trình phát triển Diablo III, thành phẩm mà chúng ta nhận được cũng bị rất nhiều game thủ chê bai. Diablo III hiện tại đủ hấp dẫn để game thủ vẫn ngày ngày cày các season (hiện tại là Season 14: Season of Greed), và tác giả sẵn sàng chấp nhận những bản mở rộng chất lượng như Reaper of Souls, hay chơi lại từ đầu để được thử các nhân vật mới Necromancer, Crusader. Nhưng để làm ra một tựa game vừa đủ khác biệt lại đủ quen thuộc xứng đáng để được gọi là Diablo 4 là một thử thách vô cùng gian nan.

Vẫn có rất nhiều điều mà Diablo có thể được cải thiện, chẳng hạn một chế độ multiplayer cho phép mọi người thoát – gia nhập thật trơn tru, hay combat nhanh hơn, và trở lại với phong cách đồ họa u tối, chân thực quen thuộc trong hai phiên bản đầu trong khi vẫn giữ nét đặc trưng của thể loại “game nhặt đồ” là vô số quái vật để tiêu diệt.

Diablo Royale

“Game X Royale” lại là một trò đùa nhạt toẹt nữa mà Mọt tui phải làm ở đây. Nhưng hãy tưởng tượng Deckard Cain đá bạn vào trong một Truyền tống trận ngẫu nhiên, đưa bạn vào một mảnh đất địa ngục lúc nhúc quái vật và đủ loại boss. Bạn sẽ phải đập lũ quái để nhặt vũ khí, bình máu và phép thuật mới, trong khi một bức tường lửa khổng lồ dần thu hẹp, nhấn chìm mọi thứ và đẩy cả quái vật lẫn game thủ lại với nhau.

Những người sống sót sẽ phải mở một con đường máu vào trung tâm theo đúng nghĩa đen, nơi họ phải đối mặt nhau và nhờ chó ngáp phải ruồi trình độ, bạn trở thành người sống sót sau cùng. Nhưng khoan! Diablo trỗi dậy khi chỉ còn bạn đứng đó, và hắn giẫm nát bạn. Chúc may mắn lần sau!

Hình minh họa Mọt “mượn tạm” từ Battlefield 5.

Thật ra, Mọt nghĩ rằng nó có thể là một tựa game hấp dẫn. Blizzard biết cách sử dụng những ý tưởng đã có và biến tấu để tạo thành một trò chơi mang dấu ấn riêng của mình, chẳng hạn StarCraft và Heroes of the Storm. Nếu chúng ta đã có chiến trường hiện đại của PUBG và phong cách cartoon tươi sáng của Fortnite, tai sao lại không thử một tựa game gothic tăm tối kiểu Diablo Royale chứ?

Làm lại Diablo 2

Dù Diablo 1 là người mở đường, Diablo 2 mới là tựa game đưa thương hiệu này lên đến đỉnh cao. Vì vậy, Blizzard hoàn toàn có thể làm lại Diablo 2 trên nền đồ họa hiện đại, với những kỹ năng hoành tráng hơn, quái vật đáng sợ hơn và các nhân vật “trai xinh, gái đẹp” chuẩn 2018. À mà chưa đủ, nó còn phải chạy ở độ phân giải 4K và sử dụng những công nghệ mới nhất, chẳng hạn real-time ray-tracing mà NVIDIA vừa công bố ngày 20/8 vừa qua.

Tuy nhiên những game thủ mong chờ Diablo 2 Remake có thể sẽ phải chờ lâu, hoặc bị thất vọng. Hồi năm 2017, ông David Brevik - người tạo ra Diablo - nói rằng việc tái hiện lại Diablo 2 sẽ rất khó khăn, chủ yếu là vì sự khác biệt về “cảm giác” giữa engine 2D ngày nào với engine 3D hiện đại.

Cuộc phỏng vấn ông David Brevik, người tạo ra Diablo.

“Nếu bạn làm một bản remaster – điều này sẽ không dễ nghe, bạn sẽ thấy tôi giống một thằng cha già bảo thủ - nhưng giới trẻ ngày nay không hiểu game ngày xưa được làm như thế nào,” ông Brevik nói. “Chúng chẳng giống với game ngày nay. Mọi người sẽ làm một mô hình 3D và đặt lên một lưới 3D, hoạt động được nhưng sẽ không dùng được. Bởi vì khoảnh khắc mà bạn thay đổi nền tảng của trò chơi, bạn đã thay đổi trò chơi.”

Và gì nữa?

Còn nhiều thể loại khác mà Blizzard có thể khai thác với những phiên bản Diablo mới. Diablo phiên bản The Witcher, chú trọng hơn vào cốt truyện và nhân vật? Diablo kiểu God of War, cho game thủ chặt chém ở góc nhìn người thứ ba? Diablo thực tế ảo? World of Diablo (đừng, làm ơn đừng làm thế Blizzard)? Diablo thế giới mở? Diablo với phần chiến đấu như Monster Hunter?

Có quá nhiều khả năng, và quá ít thông tin để dự đoán. Nhưng dù sao đi nữa, chỉ riêng thông tin có những tựa Diablo mới đang được phát triển hẳn đã đủ để khiến fan của series này hào hứng vô cùng.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?
Game Mobile

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?

Vừa sa thải hơn 1900 nhân viên, Blizzard đã gây nên sự “chấn động” trong thị trường game. Tuy nhiên, dự án game mới vừa tiết lộ đang thiếu nhân sự và buộc phải tuyển người.
“Shopping” mùa Steam Spring Sale cùng Mọt Game với giá sốc!
PC/Console

“Shopping” mùa Steam Spring Sale cùng Mọt Game với giá sốc!

Mọt Game tổng hợp cho game thủ những tựa game hot đang giảm giá sập sàn trên Steam nhân dịp Spring Sale hàng năm như Baldurs Gate 3, Resident Evil 4, Diablo 4,...
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9