Thứ bảy 25/05/2024 09:27
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Black Ops 4 sắp phải "ngửi khói" với Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare

aa
Black Ops 4 sắp phải "ngửi khói" với Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare

Phụ Lục

Sau khi hoàn tất phần chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare, game thủ hẳn đang bận bịu với các chế độ chơi mạng của game, từ đối kháng Multiplayer đến hợp tác Spec Ops. Tuy nhiên theo những thông tin mà game thủ “đào bới” được trong các file của game, Infinity Ward sẽ bổ sung thêm kiểu chơi Battle Royale vào danh sách những mục chơi mạng của Call of Duty: Modern Warfare trong thời gian tới. Điều đặc biệt ở đây là phần chơi Battle Royale này không đơn thuần là một chế độ “ăn theo” xu thế Battle Royale hiện tại, mà được tạo ra với nhiều điều mới mẻ để game thủ khám phá.

Bản đồ khổng lồ, đông đảo chiến binh

Dựa theo thông tin bị tiết lộ, bản đồ mà Infinity Ward đang tạo ra cho phần chơi Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có kích thước rộng gấp 2-3 lần bản đồ của chế độ Blackout trong Black Ops 4. Nó bao gồm toàn bộ các bản đồ của phần chơi Spec Ops, Ground War và có mật độ công trình, địa điểm dày đặc hơn hẳn so với những cánh đồng trống mênh mông của PUBG hay Fortnite. Đây là một điều cần thiết bởi dự kiến phần Battle Royale của Modern Warfare sẽ hỗ trợ đến… 200 game thủ chơi cùng lúc, thay vì chỉ 100 như đại đa số các tựa Battle Royale hiện tại. Tựa game duy nhất có tham vọng vượt qua con số này là Mavericks, nhưng đáng tiếc là nó đã bị hủy bỏ hồi tháng 7 vừa qua.

Bản đồ chế độ Battle Royale của Modern Warfare.

Với lượng game thủ khổng lồ và địa hình dày đặc chướng ngại vật, luật chơi của chế độ này cũng khác biệt đôi chút so với các chế độ chơi mạng bình thường. Game thủ có thể chọn chơi một mình, duo hoặc squad 4 người, nhân vật của họ có lượng máu tối đa là 150 và có thể được hồi sinh nếu chơi theo đội. Người chơi sẽ được ném vào chiến trường trên máy bay vận tải quân sự C130 nhằm bảo đảm duy trì cảm giác chân thực và bối cảnh quân sự của game.

Ngoài các trận đấu public như trên, game thủ cũng có thể tạo ra các trận đấu riêng tư (Private match) với nhiều lựa chọn hơn, bao gồm các phương tiện vào màn chơi mới bên cạnh C130 như đoàn xe vận tải hoặc trực thăng Blackhawk. Game thủ cũng có thể được chọn vũ khí khởi đầu trận đấu như tay không, dao găm, súng lục G21, tiểu liên MP5, súng trường M4A1. Kích thước của vòng bo bao quanh bản đồ và sát thương của nó cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với số lượng người chơi trong trận đấu.

Call of Duty: Modern Warfare nay có phần chơi đơn tính toán và chậm rãi hơn

Game thủ có thể tìm thấy những chiếc tablet nằm rải rác đâu đó trên bản đồ khổng lồ của chế độ Battle Royale này. Chúng chứa các nhiệm vụ ngẫu nhiên với những đòi hỏi khác nhau, và mỗi đội chỉ có thể kích hoạt một nhiệm vụ duy nhất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hiện tại hoặc bỏ qua nó, họ mới có thể kích hoạt nhiệm vụ tiếp theo.

Các nhiệm vụ trong phần chơi Battle Royale có vẻ khá đa dạng, bao gồm Assassination (tìm và tiêu diệt một game thủ nào đó), Scavenger Hunt (thu thập các thùng đồ), Domination (chiếm lấy một điểm nào đó),…

Hệ thống hồi sinh

Tương tự Apex Legends, chế độ Battle Royale của Modern Warfare sẽ có một tính năng hồi sinh đòi hỏi game thủ phải chiến đấu. Đầu tiên, bạn cần có một Respawn Token và giữ nó trong người. Khi có đồng đội bị bắn hạ, bạn phải khiêng họ đến một xe cấp cứu và để họ lại đó, trong khi Respawn Token sẽ bị vô hiệu hóa với nhân vật được hồi sinh.

Call of Duty: Modern Warfare nay có phần chơi đơn tính toán và chậm rãi hơn

Vào thời điểm này, nhân vật đã bị bắn hạ sẽ sống lại nhưng chưa trở lại trận đấu ngay lập tức, mà bị gửi vào Gulag (nhà tù). Tại đây, họ sẽ được đưa vào hàng chờ để thi đấu các trận đấu 1vs1, người thắng được trở lại trận đấu còn người thua bị loại hẳn. Những game thủ trong Gulag chưa đến lượt thi đấu của mình có thể xem các trận đấu đang diễn ra, đồng thời game sẽ hiển thị cho họ biết còn bao nhiêu trận đấu nữa thì đến lượt mình. Đặc biệt bạn còn có thể đặt cược vào các trận đấu trong Gulag bằng Plunder, một đơn vị tiền tệ sẽ được nhắc đến kỹ hơn ở phần sau của bài viết.

Tuy nhiên có hai ngoại lệ với tính năng hồi sinh này. Một là sau một thời gian hoạt động, Gulag sẽ bị đóng cửa và không ai còn có thể được hồi sinh. Hai là sự kiện “phá ngục” (jail break) thỉnh thoảng xảy ra giải phóng tất cả game thủ trong Gulag ra ngoài, trả họ về trận đấu. Sau khi được hồi sinh, game thủ cần phải tự tìm đến chiếc xe Mobile Armory để lấy lại trang bị của mình.

PC/CONSOLE

Đánh giá Call of Duty: Modern Warfare - Những người hùng trở lại

Trang bị và vai trò của game thủ

Battle Royale của Modern Warfare sẽ chọn dùng hệ thống trang bị được phân làm 5 cấp từ dỏm đến xịn theo mã màu: trắng, xanh lá, xanh dương, tím, vàng. Tất cả các loại vũ khí, linh kiện, trang bị, nâng cấp và Killstreak trong phần multiplayer sẽ góp mặt trong số này, cộng thêm một số trang bị mới là mặt nạ phòng độc, áo giáp và mũ chống đạn, bông băng thuốc đỏ, đạn dược, ba lô, máy kích tim và Plunder. Một số hạn chế nhỏ sẽ được đặt ra với hệ thống trang bị này: game thủ không thể cầm hai khẩu súng cùng loại, không thể lấy áo giáp thấp hơn loại đang mặc.

Đánh giá Call of Duty: Modern Warfare - Những người hùng trở lại

Giáp và mũ chống đạn có hệ thống cấp bậc riêng. Nón cấp 1, 2 có thể giảm 15, 30 sát thương vào đầu trong khi nón cấp 3 giảm thêm hiệu ứng của lựu đạn gây choáng (Concussion) và mù (Flashbang). Giáp cấp 1, 2 hấp thụ được 50 và 150 sát thương, còn giáp cấp 3 hấp thụ 150 sát thương cộng thêm tăng hiệu ứng hồi máu thêm 25.

Khi chơi ở chế độ duo hoặc squad, một game thủ trong nhóm sẽ trở thành “jump master” có thể chọn vị trí hạ cánh cho cả đội, tương tự Apex Legends. Nếu game thủ này bỏ vai trò, bất kỳ ai khác trong nhóm cũng có thể thay thế. Những game thủ không phải jump master có thể tách khỏi nhóm, nhưng nếu thực hiện điều này họ sẽ không hạ cánh gần túi trang bị của mình (trong các trận đấu riêng nơi game thủ được chọn trang bị khởi đầu).

Plunder

Đây là một loại tiền mà game thủ có thể kiếm được khi chơi Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Bạn có thể thu được nó từ việc hoàn thành các nhiệm vụ đã được nhắc đến bên trên, bắn hạ đối thủ, đánh cược trong Gulag, perk mà bạn chọn cho nhân vật… Plunder được dùng để mua các vật phẩm “có thể thay đổi kết quả trận đấu” tại các shop trên bản đồ, hoặc gửi nó vào các máy ATM để chuyển thành điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên các máy ATM chỉ được kích hoạt khi bạn có lượng Plunder cần thiết, và khi gửi Plunder vào máy, chuông báo động sẽ vang lên báo hiệu cho tất cả những game thủ trong vùng rằng có “dê béo” xuất hiện.

Đó là tất cả những thông tin chế độ Battle Royale được tìm thấy từ các file của Call of Duty: Modern Warfare trong thời điểm hiện tại. Chế độ này vẫn còn chưa được công bố, có lẽ bởi Infinity Ward còn đang bận rộn khắc phục những vấn đề cấp thiết hơn của trò chơi, chẳng hạn hitbox và camera trong các chế độ multiplayer. Khi Infinity Ward chính thức công bố chế độ này, có thể một số tính năng được nhắc tới trong bài viết sẽ biến mất trong khi số khác được thay đổi cho phù hợp với mong muốn của game thủ.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.
Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?
PC/Console

Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?

Thời gian Call of Duty: Modern Warfare III open beta và các thông tin khác liên quan đến tựa game đang được chờ đợi bởi cộng đồng game thủ trong năm 2023.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9