Thứ sáu 21/06/2024 17:34
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Black Ops 4 sắp phải "ngửi khói" với Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare

aa
Black Ops 4 sắp phải "ngửi khói" với Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare

Phụ Lục

Sau khi hoàn tất phần chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare, game thủ hẳn đang bận bịu với các chế độ chơi mạng của game, từ đối kháng Multiplayer đến hợp tác Spec Ops. Tuy nhiên theo những thông tin mà game thủ “đào bới” được trong các file của game, Infinity Ward sẽ bổ sung thêm kiểu chơi Battle Royale vào danh sách những mục chơi mạng của Call of Duty: Modern Warfare trong thời gian tới. Điều đặc biệt ở đây là phần chơi Battle Royale này không đơn thuần là một chế độ “ăn theo” xu thế Battle Royale hiện tại, mà được tạo ra với nhiều điều mới mẻ để game thủ khám phá.

Bản đồ khổng lồ, đông đảo chiến binh

Dựa theo thông tin bị tiết lộ, bản đồ mà Infinity Ward đang tạo ra cho phần chơi Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có kích thước rộng gấp 2-3 lần bản đồ của chế độ Blackout trong Black Ops 4. Nó bao gồm toàn bộ các bản đồ của phần chơi Spec Ops, Ground War và có mật độ công trình, địa điểm dày đặc hơn hẳn so với những cánh đồng trống mênh mông của PUBG hay Fortnite. Đây là một điều cần thiết bởi dự kiến phần Battle Royale của Modern Warfare sẽ hỗ trợ đến… 200 game thủ chơi cùng lúc, thay vì chỉ 100 như đại đa số các tựa Battle Royale hiện tại. Tựa game duy nhất có tham vọng vượt qua con số này là Mavericks, nhưng đáng tiếc là nó đã bị hủy bỏ hồi tháng 7 vừa qua.

Bản đồ chế độ Battle Royale của Modern Warfare.

Với lượng game thủ khổng lồ và địa hình dày đặc chướng ngại vật, luật chơi của chế độ này cũng khác biệt đôi chút so với các chế độ chơi mạng bình thường. Game thủ có thể chọn chơi một mình, duo hoặc squad 4 người, nhân vật của họ có lượng máu tối đa là 150 và có thể được hồi sinh nếu chơi theo đội. Người chơi sẽ được ném vào chiến trường trên máy bay vận tải quân sự C130 nhằm bảo đảm duy trì cảm giác chân thực và bối cảnh quân sự của game.

Ngoài các trận đấu public như trên, game thủ cũng có thể tạo ra các trận đấu riêng tư (Private match) với nhiều lựa chọn hơn, bao gồm các phương tiện vào màn chơi mới bên cạnh C130 như đoàn xe vận tải hoặc trực thăng Blackhawk. Game thủ cũng có thể được chọn vũ khí khởi đầu trận đấu như tay không, dao găm, súng lục G21, tiểu liên MP5, súng trường M4A1. Kích thước của vòng bo bao quanh bản đồ và sát thương của nó cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với số lượng người chơi trong trận đấu.

Call of Duty: Modern Warfare nay có phần chơi đơn tính toán và chậm rãi hơn

Game thủ có thể tìm thấy những chiếc tablet nằm rải rác đâu đó trên bản đồ khổng lồ của chế độ Battle Royale này. Chúng chứa các nhiệm vụ ngẫu nhiên với những đòi hỏi khác nhau, và mỗi đội chỉ có thể kích hoạt một nhiệm vụ duy nhất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hiện tại hoặc bỏ qua nó, họ mới có thể kích hoạt nhiệm vụ tiếp theo.

Các nhiệm vụ trong phần chơi Battle Royale có vẻ khá đa dạng, bao gồm Assassination (tìm và tiêu diệt một game thủ nào đó), Scavenger Hunt (thu thập các thùng đồ), Domination (chiếm lấy một điểm nào đó),…

Hệ thống hồi sinh

Tương tự Apex Legends, chế độ Battle Royale của Modern Warfare sẽ có một tính năng hồi sinh đòi hỏi game thủ phải chiến đấu. Đầu tiên, bạn cần có một Respawn Token và giữ nó trong người. Khi có đồng đội bị bắn hạ, bạn phải khiêng họ đến một xe cấp cứu và để họ lại đó, trong khi Respawn Token sẽ bị vô hiệu hóa với nhân vật được hồi sinh.

Call of Duty: Modern Warfare nay có phần chơi đơn tính toán và chậm rãi hơn

Vào thời điểm này, nhân vật đã bị bắn hạ sẽ sống lại nhưng chưa trở lại trận đấu ngay lập tức, mà bị gửi vào Gulag (nhà tù). Tại đây, họ sẽ được đưa vào hàng chờ để thi đấu các trận đấu 1vs1, người thắng được trở lại trận đấu còn người thua bị loại hẳn. Những game thủ trong Gulag chưa đến lượt thi đấu của mình có thể xem các trận đấu đang diễn ra, đồng thời game sẽ hiển thị cho họ biết còn bao nhiêu trận đấu nữa thì đến lượt mình. Đặc biệt bạn còn có thể đặt cược vào các trận đấu trong Gulag bằng Plunder, một đơn vị tiền tệ sẽ được nhắc đến kỹ hơn ở phần sau của bài viết.

Tuy nhiên có hai ngoại lệ với tính năng hồi sinh này. Một là sau một thời gian hoạt động, Gulag sẽ bị đóng cửa và không ai còn có thể được hồi sinh. Hai là sự kiện “phá ngục” (jail break) thỉnh thoảng xảy ra giải phóng tất cả game thủ trong Gulag ra ngoài, trả họ về trận đấu. Sau khi được hồi sinh, game thủ cần phải tự tìm đến chiếc xe Mobile Armory để lấy lại trang bị của mình.

PC/CONSOLE

Đánh giá Call of Duty: Modern Warfare - Những người hùng trở lại

Trang bị và vai trò của game thủ

Battle Royale của Modern Warfare sẽ chọn dùng hệ thống trang bị được phân làm 5 cấp từ dỏm đến xịn theo mã màu: trắng, xanh lá, xanh dương, tím, vàng. Tất cả các loại vũ khí, linh kiện, trang bị, nâng cấp và Killstreak trong phần multiplayer sẽ góp mặt trong số này, cộng thêm một số trang bị mới là mặt nạ phòng độc, áo giáp và mũ chống đạn, bông băng thuốc đỏ, đạn dược, ba lô, máy kích tim và Plunder. Một số hạn chế nhỏ sẽ được đặt ra với hệ thống trang bị này: game thủ không thể cầm hai khẩu súng cùng loại, không thể lấy áo giáp thấp hơn loại đang mặc.

Đánh giá Call of Duty: Modern Warfare - Những người hùng trở lại

Giáp và mũ chống đạn có hệ thống cấp bậc riêng. Nón cấp 1, 2 có thể giảm 15, 30 sát thương vào đầu trong khi nón cấp 3 giảm thêm hiệu ứng của lựu đạn gây choáng (Concussion) và mù (Flashbang). Giáp cấp 1, 2 hấp thụ được 50 và 150 sát thương, còn giáp cấp 3 hấp thụ 150 sát thương cộng thêm tăng hiệu ứng hồi máu thêm 25.

Khi chơi ở chế độ duo hoặc squad, một game thủ trong nhóm sẽ trở thành “jump master” có thể chọn vị trí hạ cánh cho cả đội, tương tự Apex Legends. Nếu game thủ này bỏ vai trò, bất kỳ ai khác trong nhóm cũng có thể thay thế. Những game thủ không phải jump master có thể tách khỏi nhóm, nhưng nếu thực hiện điều này họ sẽ không hạ cánh gần túi trang bị của mình (trong các trận đấu riêng nơi game thủ được chọn trang bị khởi đầu).

Plunder

Đây là một loại tiền mà game thủ có thể kiếm được khi chơi Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Bạn có thể thu được nó từ việc hoàn thành các nhiệm vụ đã được nhắc đến bên trên, bắn hạ đối thủ, đánh cược trong Gulag, perk mà bạn chọn cho nhân vật… Plunder được dùng để mua các vật phẩm “có thể thay đổi kết quả trận đấu” tại các shop trên bản đồ, hoặc gửi nó vào các máy ATM để chuyển thành điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên các máy ATM chỉ được kích hoạt khi bạn có lượng Plunder cần thiết, và khi gửi Plunder vào máy, chuông báo động sẽ vang lên báo hiệu cho tất cả những game thủ trong vùng rằng có “dê béo” xuất hiện.

Đó là tất cả những thông tin chế độ Battle Royale được tìm thấy từ các file của Call of Duty: Modern Warfare trong thời điểm hiện tại. Chế độ này vẫn còn chưa được công bố, có lẽ bởi Infinity Ward còn đang bận rộn khắc phục những vấn đề cấp thiết hơn của trò chơi, chẳng hạn hitbox và camera trong các chế độ multiplayer. Khi Infinity Ward chính thức công bố chế độ này, có thể một số tính năng được nhắc tới trong bài viết sẽ biến mất trong khi số khác được thay đổi cho phù hợp với mong muốn của game thủ.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.
Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?
PC/Console

Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?

Thời gian Call of Duty: Modern Warfare III open beta và các thông tin khác liên quan đến tựa game đang được chờ đợi bởi cộng đồng game thủ trong năm 2023.

Tin bài khác

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
PC/Console

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!
Đời sống

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!

Lời xin lỗi gây bức xúc của phụ huynh 3 cậu bé văng tục, quấy rối Aeon Mall
Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ
Đời sống

Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ

Nghe tin thầy Thích Minh Tuệ sắp đi khất thực trở lại, nhiều người đã tận dụng thời cơ để kinh doanh
Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ
Thể Thao

Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ 'say như điếu đổ'

Mới đây, cầu thủ trẻ Arda Guler đang gây sốt tại Euro 2024 bởi vẻ ngoài điển trai, hút hồn, khiến nhiều chị em không kịp lấy rổ.
Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!
Đời sống

Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!

Không hề biết điều, phụ huynh 3 cậu bé văng tục tại Aeon Mall đang có động thái khó hiểu
Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo
Thể Thao

Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo

Mới đây, cô nàng bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe thân hình quyến rũ trong bộ bikini để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trai thi đấu tại Euro 2024.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

21/6 là ngày chính thức khởi tranh "giải đấu tôi yêu" VCS với 2 cặp trận vô cùng hấp dẫn CES vs TS và VKE vs TW.
Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trong trận đấu gần đây giữa RA vs UP tại LPL thì theo thông được H4cker tiết lộ thì chỉ có 10 khán giả đến cổ vũ.
Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chúng ta đã có được chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư Aurora, cô nàng này rất dễ trở thành vị tướng 200 năm tiếp theo.
Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Mới đây thì Team Whales đang đã công bố đội hình thi đấu của mình trong màu giải này ngoài những cái tên thân quen thì có thêm 2 ngoại binh người Hàn.
T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

Trong trận đấu giữa T1 vs DK, đội tuyển T1 đã giành được chiến thắng quan trọng này vì một thay đổi rất nhỏ.
Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Sau trận chiến thắng trước DK 2-0 thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và a tiết lộ mình vẫn còn bị chấn thương cổ tay.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9