tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 13:55
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 31°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Black Ops 4: Chuyện chưa kể về phần chơi campaign và Battle Royale

aa
Black Ops 4: Chuyện chưa kể về phần chơi campaign và Battle Royale

Vào đầu năm 2018, khi quá trình phát triển Call of Duty: Black Ops 4 đã trải qua được khoảng 2 năm, tựa game này vẫn đang có một phần chơi chiến dịch. Nó là một chế độ chơi hoàn toàn mới, được xây dựng dựa trên ý tưởng về những trận PvP 2vs2, mỗi đội có một nhiệm vụ khác nhau và họ sẽ trực tiếp đối đầu nhau để hoàn thành nhiệm vụ đó. Nhưng rồi một ngày nọ, các nhân viên Treyarch được gọi vào phòng họp để nghe tin xấu: phần chơi chiến dịch này sẽ bị hủy bỏ, và họ cần phải tìm ra một ý tưởng mới cho game.

Với các nhân viên Treyarch, đây là sự tái hiện của lịch sử bởi trước đó, phần chơi chiến dịch của Black Ops 3 cũng trải qua điều tương tự. Ban đầu, Treyarch dự kiến sẽ thực hiện một phần chơi chiến dịch thế giới mở cho Black Ops 3, nhưng rồi họ vứt bỏ ý tưởng này trong quá trình phát triển, hủy bỏ bản đồ thế giới mở để trở lại với những màn chơi tuyến tính truyền thống. Sự thay đổi này dẫn đến một khoảng thời gian tăng ca ác liệt trong trí nhớ của các nhân viên Treyarch, bởi họ buộc phải chạy đua với thời gian. Giờ đây khi phần chiến dịch của Black Ops 4 bị hủy bỏ, họ biết mình sẽ phải đối mặt với một đợt tăng ca mới.

“Khi điều đó xảy ra lần thứ hai, sự xuống tinh thần của mọi người trong studio không thể bị xem nhẹ,” một cựu nhân viên Treyarch nhớ lại. “Họ đã được hứa là ‘sau Black Ops 3, chúng tôi sẽ không làm thế nữa. Chúng tôi sẽ không hủy bỏ tất cả công sức mà các bạn đã bỏ ra’.”

Như Mọt đã nhắc đến bên trên, kế hoạch ban đầu của Treyarch là làm một phần chơi chiến dịch nhưng nặng tính đối kháng. Black Ops 4 sẽ nối tiếp câu chuyện của Black Ops 3, nhưng thay vì chỉ chơi một mình, bạn sẽ có thêm một đồng đội và hai đối thủ (cả 3 đều là AI nếu chơi đơn). Mỗi bên sẽ chọn một phe và thực hiện nhiệm vụ của phe đó, trong khi phe còn lại cố gắng phá hoại nhiệm vụ của đối thủ, tất cả đặt trong bối cảnh một thế giới hậu tận thế. Một bên có thể bảo vệ một đoàn xe hay một nhà báo, còn bên kia cố gắng phá hủy đoàn xe hoặc ám sát mục tiêu, và người thắng sẽ đi tiếp cốt truyện. Game thủ cũng có thể phản bội và chuyển sang phe kia nếu họ không hài lòng với những quyết định mà các lãnh đạo phe phái đưa ra trong cốt truyện của game.

Để có thể tạo ra bản demo cần thiết cho các sếp của Activision, đội ngũ nhân viên Treyarch đã tăng ca cật lực trong những tháng cuối năm 2017 để hoàn thành nó trước dịp Giáng sinh và năm mới. Đội ngũ phát triển đã tạo ra một vài nhiệm vụ với hình ảnh, âm thanh và lồng tiếng hoàn chỉnh, và lãnh đạo studio nói rằng họ làm rất tốt nhiệm vụ của mình, rằng mọi người đều rất hứng thú với bản demo đó.

"Mũi tên vào đầu gối" có lẽ là tình thế của các nhân viên Treyarch vào thời điểm này.

Nhưng sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới 2017, Treyarch bắt đầu thông báo cho từng nhóm nhân viên về quyết định cắt bỏ phần chơi chiến dịch. Có nhiều lý do được đưa ra bao gồm vấn đề kỹ thuật, quỹ thời gian còn lại và cả phản hồi từ phía đội ngũ chơi thử rằng gameplay của phần chơi này quá trùng lặp. Treyarch quyết định chuyển phần chơi 2vs2 này thành một chiến dịch chơi đơn truyền thống. Ý tưởng của Treyarch là bổ sung thêm cháy nổ và các tình huống kịch tính để đem lại cho game thủ một trải nghiệm Call of Duty truyền thống như mọi năm.

PC/CONSOLE

Tại sao bạn không nên đặt trước game?

Nhưng lúc này đã là đầu năm 2018, và Activision không có thời gian. Thông thường, một tựa game Call of Duty sẽ được phát hành vào tháng 11 hàng năm, nhưng như các bạn đã biết, Black Ops 4 ra mắt vào tháng 10/2018. Lý do của điều này là bởi Rockstar lên lịch phát hành Red Dead Redemption 2 vào 26/10/2018. Để có thể né tránh đối đầu trực tiếp với gã cao bồi của Rockstar, Activision quyết định đẩy Black Ops lên phát hành trước Red Dead Redemption 2 đúng 2 tuần, vào ngày 12/10/2018. Điều này khiến Treyarch mất thêm một tháng trong quá trình phát triển game.

Red Dead Redemption 2 khiến Activision phải đẩy ngày phát hành Black Ops 4 lên sớm đến 1 tháng.

Đứng trước thử thách phải tạo ra một phần chơi chiến dịch hoàn chỉnh chỉ trong khoảng 10 tháng, đội ngũ nhân viên Treyarch rất lúng túng. Vài tuần sau đó, họ nhận ra rằng điều này là bất khả thi, và quyết định thay đổi thêm một lần nữa: phần chơi chiến dịch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn, khiến Black Ops 4 chỉ còn có hai chế độ Multiplayer và Zombies. Nhưng điều này chắc chắn sẽ không làm hài lòng các fan của Call of Duty, những người đã quen với việc có 3 chế độ chơi khác nhau trong các tựa game của Activision. Treyarch cần phải tìm ra một thứ gì đó thay thế phần chơi đơn.

Battle Royale xuất hiện như một vị cứu tinh, bởi vào thời điểm này, rất nhiều nhân viên Treyarch từng chơi qua PUBG còn Fortnite đang làm mưa làm gió trên thị trường. Vì vậy, họ tạo ra Blackout, phần chơi Battle Royale với bản đồ được xây dựng dựa trên những thứ được tạo ra cho phần chơi chiến dịch ban đầu. Dù vậy, Treyarch vẫn không có đủ thời gian.

“Quá trình phát triển Blackout chỉ khởi đầu 9 tháng trước ngày phát hành,” một nhân viên Treyarch giấu tên tiết lộ.

Với một phần chơi hoàn toàn mới được bổ sung vào Black Ops 4 vào tháng 2/2018, các nhân viên Treyarch phải bỏ ra toàn bộ thời gian để tăng ca phục vụ quá trình phát triển trò chơi. Một người ước tính rằng bình thường, họ phải làm khoảng 64 tiếng một tuần – 12 tiếng mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 5, 8 tiếng mỗi ngày vào thứ 6 và thứ 7. Và nếu có vấn đề gì đó xảy ra, họ sẽ phải làm 12 tiếng mỗi ngày từ thứ 6 đến chủ nhật.

Tuy nhiên, điều mỉa mai là những khoảng thời gian làm thêm này lại được nhiều nhân viên đón nhận khá tích cực. Lý do là vì tiền: từ giờ thứ 9 đến giờ thứ 12 được trả lương 150%, và từ giờ thứ 12 trở đi là 200%. Rất nhiều nhân viên Treyarch, đặc biệt là những người làm trong bộ phận Quality Assurance (QA – những người thử nghiệm và tìm bug cho trò chơi) chỉ nhận khoảng 13 USD/giờ, mức tiền lương gần như tối thiểu và không đủ để sống ở Los Angeles, một trong những thành phố đắt đỏ nhất nước Mỹ. Với họ, tăng ca là cách duy nhất để sống được ở nơi này, và rất nhiều người rơi vào trạng thái thiếu thốn khi việc tăng ca kết thúc.

Vì những thông tin được nhắc đến bên trên, cộng thêm việc Activision vừa trao lại cho Treyarch trách nhiệm phát triển Black Ops 5 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, Mọt đang cảm thấy khá lo ngại về số phận của phần chơi chiến dịch của Black Ops 5. Hi vọng rằng với sự giúp đỡ của Sledgehammer và Raven Software, Treyarch sẽ có thể hoàn thiện phần chơi này thay vì lại phải thay thế nó bằng Battle Royale. Mà đến năm 2021 ai dám chắc Battle Royale sẽ còn đủ hot để mà chữa cháy cho Treyarch thêm lần nữa?

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.
Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?
PC/Console

Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?

Thời gian Call of Duty: Modern Warfare III open beta và các thông tin khác liên quan đến tựa game đang được chờ đợi bởi cộng đồng game thủ trong năm 2023.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9