Chủ nhật 26/05/2024 18:56
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 33°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 33°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Big Rigs: Over the Road Racing - thử làm game thật dở xem thiên hạ có trầm trồ

aa
Big Rigs: Over the Road Racing - thử làm game thật dở xem thiên hạ có trầm trồ

Trong ngành công nghiệp game, bên cạnh những tựa game hay đáng bỏ thời gian và tiền bạc ra để có những giờ phút giải trí khó quên thì cũng không ít tựa game chất lượng tệ hại cần phải tránh xa. Lịch sử ngành game đã chứng kiến không ít những “thảm họa cấp độ Avengers” như E.T. the Extra-Terrestrial, Superman 64, Ride to Hell Retribution,… khiến bao game thủ ngao ngán vì đã lỡ bỏ tiền ra mua chúng. Giờ đây nếu phải xếp hạng tựa game dở nhất dựa vào Metacritic thì với điểm số 8/100, Big Rigs: Over the Road Racing có thể “tạm coi” là nhà vô địch. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về nhà vô địch hạng mục game dở nhất mọi thời đại này, một tựa game này thừa sức khiến mọi thảm họa khác phải quỳ gối bái phục mình - Big Rigs: Over the Road Racing.

Cùng chiêm ngưỡng qua về tựa game dở nhất mọi thời đại

Sản phẩm Big Rigs: Over the Road Racing là một game đua xe phát triển bởi Stellar Stone và phát hành bởi GameMill Publishing. Game ra mắt vào 20/11/2003 trên PC tại thị trường Bắc Mỹ. Stellar Stone là một công ty phát triển game thành lập vào năm 2000 và đặt trụ sở tại Santa Monica, California, Hoa Kì. Tuy nhiên hãng không hề trực tiếp làm ra bất kì game nào của mình, các game đều được hãng ủy nhiệm cho các đơn vị tại Nga và Ukraine phát triển với kinh phí chỉ trong khoảng 15.000 $ tức là chỉ bằng 1/3 cho đến 1/5 chi phí của các đơn vị phát triển từ Mỹ và Châu Âu. Các game của Stellar Stone sử dụng 1 engine đồ họa tên Eternity được tạo ra bởi Sergei Titov, đổi lại Sergei sẽ “sở hữu” một phần lớn Stellar. Theo Titov cho biết, Stellar Stone muốn làm mọi thứ thật rẻ và thậm chí không muốn bỏ ra 200-300 nghìn $ để tự làm 1 engine đàng hoàng. Đồng thời theo Titov thì dù được bán cho cả công ty nhưng dường như anh gần như chả có quyền hạn gì cả. Năm 2004, Stellar chính thức phá sản, Titov cho biết không rõ nhân viên công ti sẽ đi về đâu và cũng chả muốn quan tâm. Còn về Sergei Titov, sau này anh có làm viêc cho Riot Games với League of Legends. Trong 4 năm tồn tại, Stellar Stone “đẻ” được ra 7 game, gần như tất cả đều vô danh. Tựa game duy nhất có chút danh tiếng thì đang sắp được chúng ta mổ xẻ.

Cùng chiêm ngưỡng qua về tựa game dở nhất mọi thời đại

Trong Big Rigs: Over the Road Racing, “theo như mô tả về game ở phía sau bìa đĩa”, người chơi sẽ chọn một 1 chiếc xe đầu kéo để tham gia 1 cuộc đua nhằm đưa 1 kiện hàng cấm về đích trước, đồng thời tránh lực lượng cảnh sát địa phương. Theo như mô tả thì như vậy, thế nhưng việc có kiện hàng nào sau xe hay không thì tùy vào cái xe người chơi chọn. Như chiếc xe trong hình trên, bạn có thể thấy nó chả chở một cái gì. Như vậy có thể coi như chả có hàng hóa gì để vận chuyển ở đây. Đồng thời dù nhấn mạnh về vai trò của cảnh sát, thậm chí xuất hiện trong ảnh bìa của game, thế nhưng trong game chả thấy bóng dáng cảnh sát đâu cả. Rốt cục game chỉ đơn giản là đua để cán đích trước mà thôi. Thì nhìn chung game đua xe nào chả thế, đua xem ai về đích trước cả thôi mà phải không.

Cùng chiêm ngưỡng qua về tựa game dở nhất mọi thời đại

Thành thực mà nói cái khoản duy nhất giúp cho game có chút nhận diện đó là game đua xe cũng chả nên thân gì. Game có 5 map chơi khác nhau và chúng nhìn chung chả “khác nhau” gì cả, chưa kể 1 map sẽ crash game ngay lập tức nếu chọn. Với cái nền đồ họa như cho hệ máy PS0.1 cũng như thiết kế bố cục không một chút gì nổi bật thì map nào cũng thế cả thôi. Cùng với đó 5 chiếc xe khác nhau để chọn, 4 chiếc chỉ khác về ngoại chứ không còn gì khác nhau nữa và chiếc thứ 5 cũng gây crash game nếu chọn. Đối thủ của người chơi trong cuộc đua có thể nói là không có A.I gì khi chúng luôn giữ nguyên vị trí tại vạch xuất phát trong suốt thời gian chơi, không hề nhúc nhích một li.

Người chơi sẽ luôn chiến thắng. Đúng vậy, bạn có muốn thua cũng không được bởi khi đối thủ duy nhất không thèm đua thì bạn thích làm gì chả được. Và thích làm gì chả được ở đây là hoàn toàn theo nghĩa đen vì đôi lúc đang chạy giữa chừng game cũng tuyên bố bạn chiến thắng, thậm chí đôi lúc game không thể phân biệt được vạch xuất phát và vạch đích khiến cho bạn chỉ cần qua vạch xuất phát là thắng. Game cũng không hề giới hạn nơi nào bạn không thể đến. Cái vách núi đằng kia dù có dốc thẳng đứng thì xe bạn vẫn lên dốc với tốc độ ánh sáng được, nhanh hơn cả đi đường ấy chứ. Nhà cửa công trình hay kể cả xe đối phương kiểu gì xe bạn cũng đi xuyên qua được hết, không có một cái gì có thể cản bạn. Bạn có thể đi mãi, đi mãi, băng qua mọi thứ cho đến tận cuối map, nếu không bị rơi xuống lòng đất bởi góc lag. Vâng nếu bạn rơi khỏi mặt đất thì đó là bug thật, nhưng mấy cái đi xuyên nhà cửa với leo núi kia không phải bug glitch gì mà hoàn toàn “là một phần của game”.

Big Rigs: Over the Road Racing không hề có khái niệm vật lí hay va chạm tiếp xúc với vật thể khác. Lên dốc có thể đi nhanh hơn trên đường phẳng thật, thế nhưng muốn đạt tốc độ tối đa thì hãy thử đi lùi, đảm bảo đây là cách đi nhanh nhất trong game. Nếu bạn cứ giữ nút đi lùi lại, xe sẽ không ngừng tăng tốc, đồng hồ tốc độ sẽ không ngừng tăng cho tới tận 1.98×1037 km/h, tức là gấp 1028 lần tốc độ ánh sáng, người viết không hề đùa một chút nào. Tới ngưỡng này thì game cũng coi như bạn đã thắng. Dòng chữ “You’re Winner!” sẽ hiện ra liên tục dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Một tựa game không hề đòi hỏi một nỗ lực gì từ người chơi để giành chiến thắng thì liệu có đáng chơi.

Cùng chiêm ngưỡng qua về tựa game dở nhất mọi thời đại

Nghe qua chắc sẽ có nhiều người tự hỏi làm sao một game mà đến những cơ chế chức năng cơ bản nhất còn không ra gì mà vẫn được phát hành rộng rãi dưới dạng đĩa CD/DVD trên khắp Bắc Mỹ như vậy. Theo Titov thì Stellar Stone đã quyết định phát hành Big Rigs: Over the Road Racing khi nó mới ở giai đoạn pre-alpha, giai đoạn sơ khai nhất trong quá trình phát triển một phần mềm. Vâng, hãng này bán một bản mẫu chưa qua thử nghiệm hay được trau chuốt gì, sao chép hàng ngàn, có khi cả triệu bản tung ra thị trường chờ những con mồi không may cắn câu nhằm kiếm tiền một cách bất chính. Bảo là bây giờ game phát hành toàn nửa vời, vừa hoàn chính với lắm bug chả khác gì bản beta trong game ngày xưa chỉ mua đĩa về là chơi thoải mái rồi là hơi sai trong trường hợp này. Các hãng game AAA hiện tại mà nhìn vào Stellar Stone với Big Rigs: Over the Road Racing chắc còn phải xách dép chạy theo.

PC/CONSOLE

Nhìn lại "bể phốt" xây suốt 1 năm của Fallout76

Điều thú vị là Stellar Stone thực sự có lắng nghe phản hồi và có tung ra patch nhằm chữa cháy. Nhưng chữa cháy ở đây giống như dùng một tách trà để ngăn cháy rừng Amazon thì đúng hơn. Patch có thực sự sửa một vài bug, thế nhưng nó vẫn coi việc xe tải leo dốc và đi xuyên nhà cửa là “một phần của game”. Cùng với đó, ít ra xe đối phương cũng di chuyển được, thế nhưng vì phương châm game là thắng mà không cần bỏ công sức gì nên một là nó đi rất chậm, hai là nó sẽ dừng ngay trước vạch đích để đảm bảo bạn vẫn sẽ thắng dù muốn hay không. Trên hết, cái meme You’re Winner! yêu thích của cộng đồng mạng bị thay thế bởi dòng chữ You Win! Thứ tử tế duy nhất của game có lẽ là âm nhạc khi nhạc nền của game nghe cũng khá là thích tai.

Về khoản meme You’re Winner!, nó còn từng trở thành một meme thịnh hành trên internet, thậm chí có cả một trang web với tên miền như vậy nhằm châm biếm nó. Big Rigs: Over the Road Racing cũng thu hút rất nhiều youtuber nổi tiếng bao gồm cả PewDiePie chơi và pha trò vì sự ngớ ngẩn đến kệch cỡm của nó. Gamespot chấm tựa game này 1/10, điểm số thấp nhất của web. Đồng thời Big Rigs cũng duy trì thành tích là game duy nhất đạt điểm 1 trên Gamespot trong 9 năm liền cho tới tận Ride to Hell Retribution ra mắt 2013 đạt điểm 1 tiếp theo. Mọi người có thể xem clip review có một không hai của Gamespot dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=sR3a0gixfwI&feature=emb_logo

Theo như Gamespot, thứ kinh tởm nhất có lẽ là việc game này thực sự bán được một lượng đĩa nào đó. Không có công bố chính xác Big Rigs bán được bao nhiêu nhưng nhiều khả năng là dưới 20.000 bản. Ngày nay nhờ vào độ dở mang tính sử thi của mình mà Big Rigs trên Amazon có giá 190$ và 40$ trên Ebay. Game không được phát hành trực tuyến nên đây là cách duy nhất để có game “một cách hợp pháp”, đồng thời “ủng hộ một nhà phát triển đã đóng cửa”. Liệu bạn có dám thử qua “siêu phẩm” một thời này?

[box background="success" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy
Đời sống

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy

Chỉ vì một chiếc ruột nồi cơm điện không đáng là bao, nữ đạo chích đã ra tay không tiếc với vị sư thầy.
Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ
Đời sống

Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ

Vụ việc cháy nhà trọ ở Hà Nội đã cướp đi sinh mệnh của nhiều nạn nhân. Trong đó, trường hợp thiệt mạng của một đôi vợ chồng trẻ đã thật sự lấy đi nước mắt của nhiều người.
Sốc: Vợ Decao  - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành
Giải trí

Sốc: Vợ Decao - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành

­Lâm Minh livestream trong tình trạng miệng vẫn còn chảy máu, mặt đầy vết bầm tím và ôm con khóc nức nở khiến mọi người không khỏi lo lắng.
Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi
Giải trí

Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi

Đáp lại tất cả mọi thắc mắc lẫn bức xúc của mọi người, Lâm Minh đã lên tiếng nói rõ về sự việc tối qua.
‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức
Đời sống

‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức

Một xe đầu kéo đã làm đổ nước mắm khắp mặt đường gây ùn tắc cả một đoạn đường tại TP.Thủ Đức.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật bảng xếp hạng PUBG Global Championship Series 2024 Phase 3, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam Cerberus Esports.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9