Thứ hai 15/04/2024 16:56
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Battleborn beta: ổn nhưng chưa "đã"

aa
Đánh giá ban đầu về hiệu năng của Battleborn trên Xbox One và PS4 trong đợt thử nghiệm beta mở rộng.

Mốt chuyển đổi MOBA thành game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang khá rầm rộ. Ban đầu là Overwatch với hướng tiếp cận 60fps của Blizzard vừa mở màn trong tháng 4 này. Giờ lại đến Battleborn của Gearbox tiếp nối với con đường 30fps cũ kỹ. Cả hai lần lượt ra mắt đợt thử nghiệm beta mở rộng trong cùng tháng. Rõ ràng, chỉ nhìn con số fps đã thấy Battleborn khá yếu thế với Overwatch, trải nghiệm không thể ngon lành như những gì Blizzard mang lại. Thể loại game bắn súng nhịp độ nhanh với phần điều khiển cần chính xác và sắc bén, nhanh nhạy nên tốc độ khung hình cao là một lợi thế lớn. Nhưng Battleborn cũng có những sức hấp dẫn riêng của nó.

Đợt thử nghiệm beta cung cấp 2 chế độ chơi với hai màn chơi mỗi chế độ. Trong Story Mode, người chơi sẽ cùng hợp đồng tác chiến để hạ gục những đợt kẻ thù tấn công rồi tiếp nối bằng những trận đánh trùm "bé bự" theo kiểu chơi FPS truyền thống. Trong khi đó, phần chơi PvP multiplayer thì người chơi đối đầu với nhau, với các yếu tố MOBA và phòng thủ tháp kết hợp. Có một đám bọn người máy "lính lác" hộ tống khắp màn chơi khi chiến đấu chống lại các đối thủ, các kỹ năng được mở khóa, và mọi người dùng những nhân vật khác biệt nhau. Toàn bộ được sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình, gợi đến các yếu tố hài hước đặc trưng có trong các game Borderlands. Không ngoài mong đợi, phần bắn súng cũng có "sức nặng" tương tự.

Với Battleborn, Gearbox lại sử dụng Unreal Engine 3 tùy biến của họ, xây dựng trên công nghệ cốt lõi đã tạo nên Borderlands 2 và phần Pre-Sequel. Đi kèm với đó là các texture vẽ tay tạo nên cảm giác như hình ảnh của trò chơi dùng cel-shaded, dù đã mài dũa mang chút gì đó thực tế hơn. Các bề mặc shader trông thật hơn so với trong Borderlands. Điều này dẫn tới kết quả là các yếu tố như kim loại, tuyết và đá nhìn tự nhiên hơn một chút. Ánh sáng chiếu lên các vật thể cũng tạo độ sâu cho các hình ảnh mang đậm phong cách truyện tranh, trong khi chất lượng đổ bóng mịn và thoát khỏi các cảm giác giả tạo.

Tất cả các yếu tố này đều được tái tạo tương đồng trên cả hai hệ máy Xbox One và PS4, với các hiệu ứng chủ chốt như làm mờ chuyển động, chiều sâu, phản chiếu và alpha transparency cho khói và lửa. Cả hai hệ máy đều trình diễn độ phân giải 1080p với tính năng khử răng cưa. Chất lượng hình ảnh rất sắc nét và độ chi tiết texture rất ổn, nhưng vẫn có những chỗ bị răng cưa hoặc hiện pixel ở các cạnh dài và các hình thể ở khoảng cách xa - một hiệu ứng phụ thường gặp với các thuật toán AA hậu kỳ "bèo bọt".

Ấn tượng ban đầu về Battleborn là trò chơi có vẻ như kéo dài điểm nối giữa chất lượng hình ảnh thế hệ console cũ và hiện tại, với hàng loạt các nâng cấp bằng cách tăng lượng geometry, trong khi ánh sáng và hiệu ứng thì ít thấy có sự chuyển biến đáng kể nào. Đặc biệt, chất lượng texture và màn chơi bình thường khá chênh nhau vô chừng với một số mặt phẳng có chất lượng độ phân giải thấp, tạo nên hiện tượng ô vuông khi cận cảnh. Đây không phải là thứ mà chúng ta mong đợi từ một bản game phát hành cho thế hệ console hiện tại. Nếu bạn mong đợi cú nhảy vọt về chất lượng đồ họa so với thế hệ console cũ thật đáng tiếc. Battleborn có vẻ khá "e dè" trong vấn đề này, đặc biệt khi Gearbox đặt mục tiêu tốc độ khung hình 30fps thay vì cao hơn như Overwatch.

Chắc chắn, quyết định 30fps có vẻ là một lựa chọn lạ lẫm khi hầu hết các đối thủ game bắn súng khác trên PS4 và Xbox One đều nhắm đến 60fps như một tiêu chuẩn mới. Ở tốc độ khung hình này, phần điều khiển chính xác hơn và phản hồi tốt nhất giữa người chơi và trò chơi. Tuy nhiên, các cảnh đấu súng trong Battleborn đều đầy cảnh cháy nổ và có lượng hiệu ứng alpha khá dồi dào như một tiêu chuẩn riêng. Lựa chọn này tạo nên một loạt các hành động yểm trợ gần như liên tục khiến việc giao chiến giữa các người máy do AI điều khiển và các đối thủ người chơi trở nên khá hào hứng. Những cảnh này tiêu tốn khá nhiều băng thông, và việc đạt được tốc độ khung hình 60fps trong trường hợp này rõ ràng là ngoài tầm với. Vậy nên, khung hình khóa ở mức 30fps là một lựa chọn hợp lý, và Battleborn đã đem đến trải nghiệm hiệu năng gần như ổn định ở tốc độ khung hình này.

Phần chơi Story Mode đã gây sức ép không nhỏ tới engine của trò chơi. Ở giữa nhiệm vụ The Void's Edge, phong cảnh mở rộng và người viết được chào đón với những khung cảnh tầm xa, kết hợp với hàng tá kẻ thù và rất nhiều hiệu ứng ngay khi phần bắn súng diễn ra. Nhưng trò chơi vẫn duy trì gần với mục tiêu 30fps khá nhẹ nhàng, và phần gameplay vẫn giữ gần như ổn định. Đây là lúc adaptive v-sync hoạt động, phát sinh một số cảnh xé màn hình nhẹ, nhưng nó cũng giúp ngăn tốc độ khung hình bị ảnh hưởng. Kết quả là phần điều khiển vẫn hầu như không có chút tác động ảnh hưởng nào khi thỉnh thoảng trò chơi tụt 1-2 khung hình trong lúc engine phải tải nặng. Và ngoài khoảnh khắc cảm giác như thoáng "rung" rất nhẹ, trải nghiệm chuyển động vẫn nuột nà.

Nhìn chung, cả hai hệ console đều đem đến trải nghiệm tương tự nhau, với các cảnh đại chiến và sử dụng alpha nhiều hầu như đều diễn ra không chút giật cục nào. Tuy vậy, trong một vài trường hợp thì phiên bản PS4 vẫn có ưu thế dẫn đầu. Như trong nhiệm vụ The Void's Edge, khi người viết di chuyển xung quanh sườn núi, khung hình trên Xbox One đã tụt xuống còn 24fps, trong khi hệ máy của Sony vẫn giữ ổn định. Đây là một trường hợp ngoại lệ, vì trò chơi vẫn duy trì mục tiêu 30fps trong phần lớn trường hợp.

Mức độ ổn định cũng tương tự với phần chơi PvP multiplayer, thỉnh thoảng vẫn có tình trạng tụt hoặc bị xé khung hình trong suốt một trận đấu. Gameplay vẫn nhanh và dữ dội như Story Mode, và ở khía cạnh kỹ thuật thì gần như không có gì làm tách biệt đến trải nghiệm cả.

Rõ ràng, Battleborn mang đến một trải nghiệm ổn định trên cả hai hệ console ở thời điểm này. Vấn đề hiệu năng không có gì đáng để lo ngại. Nói thế, nhưng quyết định chọn 30fps cho một game bắn súng multiplayer tạo cảm giác như cơ hội bị bỏ lỡ vậy, cứ như đã để vụt mất gì đó. Vận hành ở 60fps mang đến phản hồi controller tốt hơn và chuyển động mượt mà hơn hẳn, và cả hai yếu tố này đều góp phần nhào nặn nên một trải nghiệm "bóng bẩy" hơn. Đây rõ ràng là lĩnh vực mà Overwatch có lợi thế hơn, mang đến một hương vị đầy màu sắc tương tự cho trải nghiệm gameplay MOBA trong một game bắn súng, nhưng vận hành ở tốc độ khung hình tốt hơn. Nếu bạn muốn có 60fps, chỉ có PC là lựa chọn mặc nhiên.

Dù vậy, Battleborn vẫn mang đến mức độ giải trí hợp lý, nếu không xét đến vấn đề ban đầu không có gì đáng chú ý về mặt thể loại. Ở thời điểm này, còn phải chờ xem liệu trò chơi có thu hút được lượng người chơi trung thành như series Borderlands của Gearbox hay không. Nhưng ở khía cạnh thử nghiệm beta thì trò chơi không có vấn đề gì lớn phải giải quyết trước thời điểm phát hành cả.

Nguồn: Eurogamer.

Đức Phạm

Bài liên quan

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?
Công nghệ

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?

Nghe cứ như thể một trò đùa, nhưng thực sự người ta có cách chơi game PS4 trên điện thoại mà không quan tâm việc có máy hay là không.
What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản
PC/Console

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9