Chủ nhật 14/04/2024 03:03
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Arcane - tập 9: Phân tích và tổng hợp những chi tiếp có thể bạn bỏ qua

aa
Đây sẽ là bài phân tích cuối cùng về series Arcane của Mọt Game, hãy cùng xem xem kết thúc của series này có gì thú vị mà bạn chưa biết nhé!

Phụ Lục

Vậy là những phút giây cuối trên màn ảnh nhỏ của Arcane cũng đã đi qua, để lại nhiều dư âm cảm xúc bên cạnh những ấn tượng khó quên mà Riot đã mang lại cho người xem. Lần đầu tiếp cận qua phim ảnh nhưng Riot Game đã cho thấy họ giỏi như thế nào trong cách kể chuyện, tận dụng hệ thống nhân vật đã được xây dựng kỹ lưỡng từ trước và sự đầu tư chỉnh chu trong khâu xử lý hình ảnh không thể chê vào đâu được. Ngày hôm nay, tập cuối của series phân tích Arcane, Mọt Game sẽ cùng các bạn điểm qua những chi tiết ý nghĩa và đáng chú ý nhất trong tập 9 này nhé.

Nội dung chính

Nhận ra kết cục thực sự nếu như có một cuộc chiến xảy ra giữa hai thành phố, Jayce quyết định dừng lại mặc cho anh đứng trước nỗ lực thuyết phục từ Vi. Bắt đầu từ thời điểm này, Vi lại cô độc một mình trên con đường đi tìm Silco.

Silco sau khi biết tin khu khai thác Shimmer bị tàn phá nặng nề liền bắt đầu nghĩ cách về một giao kèo với Jayce. Mặt khác, những Hoá chủ chịu thiệt thòi trực tiếp từ sự kiện đó bắt đầu trở nên căm ghét và muốn loại bỏ Silco ngay tức khắc, đặc biệt là Finn - người đang có ý định lôi kéo Sevika theo phe mình. Và đây là một trong những phân đoạn khiến ta thấy Silco là một phản diện "đỉnh cao" như thế nào trong Arcane. Tuy biết rằng Sevika đã bị kẻ thù "chèo khéo" từ trước nhưng toàn bộ niềm tin của Silco vẫn đặt trọn vào người của mình. Chính ở phút trót, Sevika đã chọn xử lý Finn và chứng minh lòng trung thành tuyệt đối với Silco.

Phân tích tập 9 Arcane
Kế hoạch của gia tộc Medarda.

Sau tai nạn từ Hexcore khiến Sky tan biến thành cát bụi, Viktor đã vô cùng hối hận và tự trách chính mình. Anh định tự tay phá huỷ Hexcore nhưng dường như cả hai đang bị "ràng buộc" trong một mối quan hệ cộng sinh nào đó, vì thế sau này chính Viktor đã nhờ Jayce hứa rằng sẽ thay mình phá huy Hexcore. Cuộc nói chuyện giữa Jayce và Viktor kết thúc cũng là lúc Jayce tiện đường đến cuộc hẹn với Silco. Cả hai đều muốn đề nghị một giải pháp hoà bình, trong đó Silco muốn: tự do giao thương, quyền sử dụng cổng Hexgate,... còn Jayce thì muốn Silco giao nộp Jinx cho mình. Tuy ta có thể thấy đây sẽ là một cái giá tương đối "hời" nếu như Silco đồng ý, nhưng sự thật là từ lâu ông đã coi Jinx như con gái mình. Tuy sau đó chính Silco mới là người bị Jinx bắt sống.

Phân tích tập 9 Arcane
Cuộc gặp gỡ giữa Silco và Jayce.

Cũng ở Zaun, Heimerdinger đã vô tình gặp Ekko, hai bộ óc thiên tài nhưng cách xa nhau về mặt tuổi tác nhanh chóng trở nên hoà hợp. Ekko dẫn Heimerdinger về nơi tụ tập của nhóm Firelights và ở đây cả hai chính thức trở thành cộng sự.

Phân tích tập 9 Arcane
Vi vs Sevika.

Tiếp tục hành trình của Vi, lần này cô lại một lần nữa tay đôi với Sevika nhưng là ngay tại chính nơi đầy kỷ niệm - quán Giọt Cuối Cùng. Tuy Sevika đã xuất sắc làm hỏng một bên Găng tay Atlas của Vi nhưng đổi lại cô cũng "bay" luôn cánh tay Chemtech của mình. Vi chiến thắng nhưng cũng chịu nhiều thương tích không kém. Lợi dụng khi Vi đã thấm mệt, Jinx đã xuất hiện từ đằng sau và bắt cô về hang ổ. Màn "gặp mặt" giữa Vi, Jinx, Caitlyn và Silco diễn ra với rất nhiều những cảm xúc trái ngược. Silco hy sinh trong lúc đang có ý định kết liễu Vi, dẫu vậy ông vẫn kịp thể hiện tình yêu thương với "con gái" của mình lần cuối. Hiểu ra không chỉ bản thân mình mà ngay cả con người của Vi đã thay đổi, Jinx nhắm bắn thẳng vào toà nhà Hội đồng Piltover bằng một quả tên lửa Hextech, kết thúc cho 9 tập phim kéo dài gần một tháng của Arcane.

Những chi tiết thú vị

Dự án của Sky

Chúng ta đều đã thấy được sự đau đớn của Viktor lớn như thế nào khi chứng kiến Sky tan thành cát bụi ngay bên cạnh mình. Trong suốt Hồi 2 đến Hồi 3, Sky đã không ít lần muốn bắt chuyện với Viktor nhưng những gì cô nhận lại đều là sự thờ ơ vì đối với Viktor khoa học là tất cả. Chính vì lí do đấy mà Viktor càng cảm thấy dằn vặt.

Phân tích tập 9 Arcane
Cái chết của Sky.

Tuy đã chết nhưng Sky vẫn kịp để lại bản thảo của một dự án mà cô muốn Viktor có thể xem qua, những dòng chữ trên quyển ghi chép cũng đã giúp Viktor hiểu được Sky bỏ công sức nghiên cứu dự án đó thế nào. Liệu dự án này có liên quan đến Blitzcrank? Trong tiểu sử của Viktor, chúng ta đều biết cậu là người chế tạo ra Blitzcrank, tuy cốt truyện của Arcane và vũ trụ Runeterra trong game có thể khác nhau nhưng đây cũng sẽ là một giả thuyết tương đối hợp lí để Riot có thể sớm đem Blitzcrank đến với vũ trụ điện ảnh của mình.

Viktor đã định tự tử

Phân tích tập 9 Arcane
Viktor đã có thể tự tử nếu như Jayce không xuất hiện kịp lúc.

Sau khi thả "tro" của Sky xuống dòng nước ở Zaun (nơi mà Viktor từng sống gần đó), cậu đã định nhảy xuống tự tử. May thay, Jayce đã xuất hiện đúng lúc và gọi Viktor trở lại. Cảnh này có thể khiến ta liên tưởng ngay đến một đoạn diễn biến đã xảy ra ở tập 2 khi lúc đó chính Viktor mới là người gián tiếp ngăn Jayce khỏi suy nghĩ tự sát.

Cuộc tranh luận giữa Mel và mẹ

Việc người đứng đầu gia tộc Medarda xuất hiện ở Piltover gấp như vậy hoá ra là vì sự xuất hiện của những rào cản ở nội bộ Noxus. Đứng trước nguy cơ có thể bị tấn công từ các gia tộc lớn mạnh khác, Medarda cần vượt lên bằng mọi giá, và sự lựa chọn của họ là hướng đến việc Hextech hoá vũ khí ở Piltover.

Phân tích tập 9 Arcane
Đẩy nhanh quá trình Hextech hoá vũ khí là ưu tiên hàng đầu của gia tộc Medarda.

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Mel và mẹ của mình tuy không đóng góp nhiều vào nội dung của tập 9 nhưng đã cho ta thấy trước một cái nhìn mà tác giả muốn định hướng đến ở mùa 2. Hãy cùng chờ đợi xem hơn 1 năm sau, chuyện gì sẽ xảy ra với Piltover và Zaun nhé.

Jinx và "gia đình"

Đây chính là phân cảnh thành công nhất trong cả Hồi 3 khi mà ở đây ta đã được gặp mặt tất cả những người (có thể nói) trong "gia đình" của Jinx. Từ Silco, Vi, đến coi rối hình Mylo và Claggor, thậm chí có cả bức ảnh của Vander. Sau đó để thử Vi, Jinx cũng đem cả Caitlyn đến. Tuy nhiên việc chọn tha chết cho Caitlyn đã khiến Jinx hiểu ra Vi không sẵn sàng làm mọi thứ để có lại được Powder, và từ đó cô đã quyết định "chấm dứt" sự tồn tại của Powder.

Phân tích tập 9 Arcane
Jinx và "gia đình"

Đây là khung cảnh then chốt, cũng là một cột mốc chính thức khép lại storyline của hai nhân vật chính của mùa 1 đó là Vi và Jinx. Cả hai đã cùng thay đổi và trở thành những con người mới.

Warwick?

Phân tích tập 9 Arcane
Warwick?

Một phần của Warwick đã xuất hiện trong phân cảnh Singed nhìn vào ảnh đứa con gái "quá cố" của mình. Liệu đây có phải Vander?

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Phân tích tập 9 Arcane
Bùm! Quét sạch!

Cảnh cuối cùng của bộ phim chính là lúc Jinx rút ra khẩu đại bác của mình (được chế tạo từ công nghệ Hextech) hướng thẳng về toà nhà Hội đồng Piltover. Ta có thể hiểu rằng đây chính là sự dồn nén, cái kết tất yếu để khơi mào cuộc chiến giữa hai thành phố. Hoà bình là thứ không thể xảy ra khi mà hai bên vẫn quá khác biệt, xung đột thì liên miên. Một cái kết mở đủ để làm hài lòng những người xem khó tính.

Tập cuối của Arcane đã ra mắt cách đây vài ngày nhưng vẫn còn rất nhiều những câu hỏi được Riot bỏ ngỏ. Vì đã lên kế hoạch cho mùa 2 của bộ phim, những chi tiết "bỏ ngỏ" đó sẽ được xem như cầu nối cho tương lai sau này... Liệu rằng chúng ta cần phải đợi đến khi nào cho đến khi có thể được chứng kiến một siêu phẩm như Arcane. Đừng quên theo dõi Mọt Game liên tục để cập nhập sớm nhất những tin tức xoay quanh Arcane nói riêng và mọi tựa game của Riot nói chung nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên
Cosplay

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên

Những màn cosplay Caitlyn phong cách 18+ luôn khiến fan điêu đứng và thêm phần yêu thích cô nàng điều tra viên xinh đẹp, dũng cảm tại Thành Phố Tân Tiến Piltover này.
ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn xây dựng đội hình hai chủ lực Ezreal - Caitlyn
Top Phim Nhật 2 người tình cảm lãng mạn nhất 2023
Giải trí GenZ

Top Phim Nhật 2 người tình cảm lãng mạn nhất 2023

Nhật Bản nổi tiếng với sự đa dạng và sáng tạo không điểm dừng với niềm tự hào bản sắc dân tộc. Và trong những tác phẩm điện ảnh cũng thể hiện rõ điều đó. MỌT GAME muốn giới thiệu đến anh em xa gần top phim Nhật tình cảm lãng mạn nhát 2023 dành cho hai người xem.

Tin bài khác

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú
Esports

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!
Esports

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9