Chủ nhật 14/04/2024 03:05
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Arcane - Tập 8: Phân tích và tổng hợp những chi tiết có thể bạn bỏ qua

aa
Tập 8 với hàng loạt những nút thắt được thêm vào bởi đạo diễn khiến người xem không khỏi hào hứng với những gì sẽ diễn ra ở tập tiếp theo.

Phụ Lục

Tập 8 tiếp tục tạo nút thắt thay vì có ý định giải quyết vấn đề. Riot đã cho thấy họ tương đối liều lĩnh khi mà đã gần đến tập cuối nhưng Arcane vẫn mang nặng không khí căng thẳng và gay cấn. Liệu rằng đây có còn là một tập phim xuất sắc? Câu trả lời là có. Xuyên suốt từ đầu đến cuối là những chi tiết củng cố các mối quan hệ, từ xa lạ trở nên quen biết, từ quen biết trở nên gắn bó hơn. Có thể đây là một khoảng lặng về cảm xúc trước khi đạo diễn muốn đưa người đọc tới hồi kết cuối cùng. Hãy cùng Mọt Game phân tích xem tập 8 này có những chi tiết gì đáng chú ý nhé.

Nội dung chính

Ngay đầu phim chúng ta đã được quay lại với quá khứ của Mel, tại nơi mà lần đầu tiên mẹ cô bắt cô hiểu rằng nếu muốn tồn tại trong thế giới này cô phải vừa là cáo mà cũng phải vừa là sói. Tiếc rằng, tuy Mel có sự khôn ngoan và đầu óc chính trị, cô lại không có được sự nhẫn tâm của một con sói - đây có lẽ cũng chính là lí do trực tiếp dẫn đến việc cô bị trục xuất khỏi gia đình.

Phân tích Arcane tập 8
Thương vong sau trận chiến

Mặt khác, cuộc chiến ở cây cầu đã trải qua một đêm và thương vong trở nên thực sự nghiêm trọng. Silco đến trước và đưa Jinx đến hang ổ của Singed để chữa trị, còn Jayce đến và chỉ kịp nhìn thấy Marcus cùng Cảnh vệ nằm chết la liệt. Sau khi vào sâu trong Piltover, Vi và Caitlyn mới nhận ra rằng viên Đá quý Hextech đã bị tráo đổi từ trước. Cả hai quyết định sẽ xuất hiện như người làm chứng cho tội ác của Silco tại toà án Hội đồng Piltover, nhưng trước tiên sẽ tạm thời quay trở về dinh thự nhà Kiramman. Dẫu vậy, hội đồng Piltover vẫn không hề mảy may để ý đến những gì Cait và Vi giải thích, họ gạt phăng đề hoà hoãn với Zaun để tập trung vào Silco. Sau đó Vi cũng chấp nhận chia tay Caitlyn từ đây để quay về Thành phố ngầm.

Phân tích Arcane tập 8
Jayce cuối cùng cũng tham chiến

Cuộc gặp mặt giữa Mel và mẹ của mình trở nên không hề suôn sẻ khi mẹ cô liên tục thúc ép Mel phải đẩy nhanh quá trình vũ khí hoá Hextech, trong khi đó cô thì chưa từng muốn khơi mào cho một cuộc chiến tranh. Jayce đã đích thân nói chuyện với mẹ của Mel nhưng rồi những gì anh nhận ra cũng đều là sự cần thiết cho một cuộc chiến sắp tới. Nhận ra không thể tránh khỏi viễn cảnh đó, Jayce quay trở về xưởng rèn để hoàn thành xong cây búa Hextech của mình, và ở đó anh gặp Vi - người muốn cùng Jayce hợp tác để tấn công tổ chức của Silco.

Một trận đánh nổ ra ở chính nơi Silco khai thác Shimmer, phe của Jayce và Vi giành quyền kiểm soát nhưng cũng tại chính nơi đó Jayce đã lần đầu tiên hiểu được chiến tranh là như thế nào...

Những chi tiết thú vị

Trang phục của Mel

Phân tích Arcane tập 8
Mel khi còn nhỏ

Tại phân cảnh trong quá khứ của Mel ta có thể thấy cô mặc một bộ trang phục không có vẻ gì là giống thiết kế củ người Noxus cho lắm, thậm chí nó còn có nét khá tương đồng với biểu tượng của hội Solari ở Targon!?? Liệu rằng đây có phải là một loại trang phục đặc biệt xuất xứ từ Targon? Hay nguồn gốc của Mel thực sự có gì đó liên quan đến vùng đất của những Thượng Nhân này?

Cận cảnh khuôn mặt của Singed

Phân tích Arcane tập 8
Singed

Riot cuối cùng cũng cho người xem được chứng kiến tận mắt khuôn mặt "ở thời điểm hiện tại" của Singed trong Arcane. Cũng giống như trong ingame của hắn, Singed cũng sử dụng một cái khăn dày để quấn quanh phần mặt dưới của mình, đây chính là hậu quả của trận hoả hoạn xảy ra ở cuối Hồi 1. Đồng thời nếu để ý kĩ, một nửa mặt của Singed cũng bị ảnh hưởng và một bên mắt của hắn ta cũng đã trở nên hư hại.

Người đứng đầu gia tộc Medarda

Mẹ của Mel đã chính thức xuất hiện ở tập 8 này. Với đội quân cùng chiến thuyền của bà khi đáp bến Piltover, ta có thể thấy đây là một gia tộc với thế lực hùng mạnh như thế nào. Nhiều khả năng đây sẽ là nhân vật tiềm năng và vô cùng quan trọng nếu như Riot quyết định mở rộng storyline của mình sang các vùng đất khác trên Runeterra, đặc biệt là Noxus.

Phân tích Arcane tập 8
Gia tộc Medarda

Trong khoảnh khắc, ta cũng nhận ra rằng việc Mel yêu Jayce là hoàn toàn tự ý của cô và mối quan hệ giữa cô và mẹ mình chẳng qua là trên danh nghĩa gia tộc chứ Mel không hề có ý định "bán" Piltover cho Noxus.

Jinx được "hồi sinh" bằng Shimmer

Cuối cùng thì ta cũng có câu trả lời cho câu hỏi "Đôi mắt màu tím như chơi đồ của Jinx đâu rồi?" - câu trả lời là "Đây, mời xem tập 8."

Phân tích Arcane tập 8
Nguồn gốc cho "đôi mắt tím" của Jinx

Sau khi bị thương nghiêm trọng trong trận đấu với Ekko, Jinx được đem về phòng thí nghiệm của Singed với những hi vọng cuối cùng trong việc cứu vãn mạng sống cho cô. Ở đây Singed đã sử dụng Shimmer để cứu lấy Jinx và chấp nhận rằng cô sẽ bị điên "lên một level khác". Trong phân cảnh nửa tỉnh nửa mơ của mình ta cũng có thể nhìn thấy giờ đây mắt của Jinx đã chính thức chuyển thành màu tím.

Viktor chạy vượt qua chiếc thuyền ở ngoài xa

Đối với cá nhân Mọt, đây có thể được coi là cảnh phim "nghệ thuật" nhất trong tập 8 này. Không chỉ là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Viktor có thể chạy trên chính đôi chân của mình, đây cũng là một cột mốc cực kì quan trọng trong quá trình phát triển nhân vật Viktor. Nó giống như một lời khẳng định, một bằng chứng rằng cuối cùng anh ta đã thành công một điều gì đó, và chính thành công đó đem lại lợi ích cho chính bản thân mình.

Phân tích Arcane tập 8
Phân cảnh mà Mọt coi là "đắt giá" nhất trong tập 8 này

Nhưng điều thực sự khiến cảnh phim này trở nên đặc biệt đó là khi Viktor chạy vượt lên chính một con tàu khác ở ngoài khơi. Nếu bạn còn nhớ thì trong quá khứ của Viktor, cậu đã từng chế tạo một con tàu đồ chơi khi còn bé, khi con tàu xuôi theo dòng nước Viktor đã cố đuổi theo nhưng vì bị què nên cậu bé đã ngã sõng xoài mà chẳng thể đuổi kịp. Ở lần này, Viktor đã không còn cần để gậy để đi nữa, chính cậu đã chạy vượt qua một con tàu khác bằng chính đôi chân của mình. Cả phân cảnh giống như đánh dấu cho một trang mới trong câu chuyện về Viktor, cho một rào cản mà suốt từ nhỏ đến giờ cậu mới có thể vượt qua được.

Vi và Jayce tấn công nơi khai thác Shimmer

Phân tích Arcane tập 8
Chỉ có thể nói là CHÁY

Chà, tất cả những gì mà mình muốn nói về phân đoạn này đó là "hoành tráng" và "đã đời". Những màn đấm đá đã trở thành thương hiệu của Vi, kết hợp với những pha xả cầu sấm "0s hồi chiêu" của Jayce.

Caitlyn bị Jinx bắt cóc

Đây chính là nút thắt cuối tập mà Riot muốn sử dụng để đẩy tập cuối lên cao trào nhất có thể.

Phân tích Arcane tập 8
Nút thắt hứa hẹn cao trào ở tập sau

Chúng ta biết người thứ hai (sau Jinx) mà Vi quan tâm chính là Caitlyn. Để có thể tấn công vào tâm lý của một kẻ mạnh mẽ, không có cách nào khác đó là tấn công vào những người quan trọng với kẻ đó. Hy vọng rằng tập 9 của bộ phim sẽ khai thác xuất sắc sự việc này và chúng ta sẽ có một trải nghiệm không bao giờ quên.

Bên trên cũng là những chi tiết hay và thú vị nhất mà bọn mình muốn phân tích với các bạn. Chỉ còn một tập nữa là series Arcane của chúng ta sẽ kết thúc, đừng quên đón xem phần cuối cùng của chuỗi 9 bài phân tích về Arcane của chúng mình nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên
Cosplay

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên

Những màn cosplay Caitlyn phong cách 18+ luôn khiến fan điêu đứng và thêm phần yêu thích cô nàng điều tra viên xinh đẹp, dũng cảm tại Thành Phố Tân Tiến Piltover này.
Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến
Giải trí

Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến 'tột độ'

Netflix and Chill là cụm từ không quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu Netflix and chill top phim 18+ hay nhất nên xem cùng với người ấy.
ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn xây dựng đội hình hai chủ lực Ezreal - Caitlyn

Tin bài khác

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú
Esports

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!
Esports

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9