Chủ nhật 19/05/2024 05:56
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Arcane - Tập 5: Phân tích và tổng hợp những chi tiết có thể bạn bỏ qua

aa
Có những gì đáng chú ý nhất trong tập 5? Hãy cùng Mọt Game khám phá xem có những chi tiết thú vị nào xoay quanh tập này nhé!

Phụ Lục

Sự xuất hiện ở cuối phim của Vi khiến người xem không khỏi hào hứng với những diễn biến có thể xảy ra ở tập 5. Vậy là cuối cùng Caitlyn đã gặp Vi, liệu mất bao lâu để họ trở thành cặp đôi song sát giống như trong cốt truyện hiện tại của cả hai? Để tiếp nối series phân tích phim nóng hổi, bây giờ chúng ta sẽ đến luôn với tập 5 của Arcane nhé!

Nội dung chính

Tập 5 xoay quanh khá nhiều vào Caitlyn và Vi trong hành trình cả hai khi đi đến Zaun. Sau khi biết được Vi là người đã đánh "hỏng hàm" của tên đồng bọn của Silco, Caitlyn đã trực tiếp gặp và đối chất với Vi. Sau một vài lời qua tiếng lại, Caitlyn đã đồng ý dùng quyền lực của nhà Talis để xin lệnh thả Vi ra, đổi lại Vi sẽ dẫn cô xuống Zaun để tìm thông tin về Silco.

Phân tích tập 5 Arcane
Caitlyn hồi nhỏ

Marcus vẫn hợp tác với Silco mặc dù đã 10 năm trôi qua. Nhờ những giao kèo đó là Marcus có được danh hiệu Cảnh sát trưởng, còn Silco thì có thể dễ dàng hành động dưới sự bảo hộ của Marcus. Cái chết của những Cảnh vệ sau thảm hoạ ở Piltover cũng đã bị giấu đi nhờ mối quan hệ này. Mặt khác công việc của Jayce ở Piltover dần trở nên khó khăn hơn vì giờ đây anh đã trở thành Uỷ viên của Hội đồng. Những bất đồng trong suy nghĩ của anh dần dần trở nên lớn hơn khi một bên là sự liều lĩnh và cấp tiến của một nhà phát minh, một bên là tư tưởng an toàn mà cẩn trọng của một nhà chính trị. Càng đi sâu vào con đường quyền lực, mối quan hệ giữa Jayce và Mel càng trở nên khăng khít hơn. Về phía Viktor, căn bệnh của anh trở nặng cũng không khiến bản thân anh bị chùn bước trước tham vọng làm chủ sức mạnh của lõi Hextech.

Phân tích tập 5 Arcane
Vi được Caitlyn bảo lãnh đã lập tức về Zaun để tìm em gái

Quay lại với hành trình của Vi và Caitlyn. Cả hai cùng nhau đến một nhà thổ ở Zaun, ở đó Vi gặp người quen và tìm hiểu được những gì đã xảy ra trong suốt quãng thời gian khi mình vắng mặt. Đã có những cuộc đứng lên nhỏ lẻ những rồi Silco vẫn là kẻ nắm giữ quyền lực tối cao ở quận Lanes. Đồng thời cô cũng được cho biết địa điểm để có thể tấn công những kẻ mật thiết với SIlco. Vi chạm trán Sevika, cả hai đã giao chiến rất ác liệt. Tuy Sevika có Shimmer nhưng Vi vẫn dẫn trước, tuy vậy cô lại bị đánh lén vào lúc bất cẩn khiến chính bản thân rơi vào tình thế nguy kịch. Đúng phút chót, Caitlyn đã xuất hiện và giải cứu Vi thành công.

Những chi tiết thú vị

Lí do Caitlyn theo nghề Cảnh sát

Caitlyn đã thể hiện rằng bản thân mình là một thiện xạ cực kì ưu tú ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng chính Grayson (nữ Cảnh vệ quá cố) là một phần lí do khiến Caitlyn thực sự muốn trở thành một Cảnh sát.

Phân tích tập 5 Arcane
Grayson là một phần động lực khiến Caitlyn muốn làm Cảnh sát

Sau khi cố tình không bắn viên cuối để nhường chiếc cúp cho Caitlyn, Grayson đã giải thích rằng đối với bà việc có thể sử dụng súng để bảo vệ thành phố Piltover đã là một chiếc cúp đáng giá. Động lực đó dường như đã trực tiếp đặt một dấu hỏi và cũng ngay lập tức trả lời luôn cho "mục tiêu" thực sự mà Caitlyn hướng đến.

Imagine Dragon xuất hiện trong Arcane

Như chúng ta đã biết, Imagine Dragon chính là nhóm nhạc hát chính và góp mặt trong MV bài hát chủ đạo "Enemy" của Arcane.

Không chỉ xuất hiện trong MV đó đâu, Imagine Dragon còn trực tiếp hát ngay trong chính tập 5 của series này ở phân đoạn Vi đi tìm Sevika để tính sổ.

Phân tích tập 5 Arcane
Imagine Dragon một lần nữa xuất hiện ở Zaun

Ray Chen xuất hiện trong Arcane

Ray Chen là một nghệ sĩ Violin tài năng và nổi tiếng. Anh đã góp công trong rất nhiều những bản nhạc của Riot, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Awaken (2019).

Phân tích tập 5 Arcane
Ray Chen

Để tri ân Ray Chen cho những đóng góp của mình, Riot đã đưa anh vào thế giới của Arcane với vai trò của một nghệ sĩ dương cầm. Cảnh phim mà Ray Chen xuất hiện chính là khi anh đang chơi violon tại nhà hát Piltover.

Con tê giác từng xuất hiện trong bài hát Get Jinxed

Phân tích tập 5 Arcane
Ta có thể thấy con "tê giác" xuất hiện ở bên phải màn hình

8 năm trước là thời điểm mà Jinx lần đầu được ra mắt trên máy chủ LMHT, cô cũng là tướng đầu tiên được xuất hiện kèm theo một MV giới thiệu hoành tráng. Trong MV đó chúng ta có thể thấy Jinx cưỡi một con "tê giác". Và lần này trong Arcane, tại nơi ở của Jinx cũng xuất hiện một con "tê giác" giống hệt như trong MV đó (mỗi tội nhỏ hơn so với phiên bản gốc mà thôi).

Khởi đầu của Lõi Công Nghệ

Ở tập 5 này ta cũng lần đầu tiên được chứng kiến thứ mà sau này giúp Viktor duy trì sự sống, đó chính là Lõi Công Nghệ Hextech (hay chính là thứ được nhắc đến trong nội tại Tiến Hoá Huy Hoàng của Viktor trong game).

Phân tích tập 5 Arcane
Lõi Công Nghệ

Sau một lần trở bệnh nặng, Viktor đã nhìn lướt qua viễn cảnh việc có thể hoà hợp cơ thể và ý chí của người thường với Hextech, từ đó anh nhận ra tiềm năng vô hạn để có thể giúp đỡ những người bị bệnh như mình. Tuy hiện tại ta vẫn chưa thấy Viktor thành công hoàn toàn nhưng phân cảnh máu của anh hoà với "dòng chảy" Hextech đã báo hiệu cho sự xuất hiện của Viktor Lõi Công Nghệ trong những tập sau.

Easter Egg của Tahm Kench Vua Đầu Bếp

Phân tích tập 5 Arcane
Trông khá giống Tahm Kench nhỉ!

Ở một quán ăn ven đường Zaun, ta có thể thấy hình ảnh những xúc tu bạch tuộc và hải sản treo khắp nơi, đồng thời cũng xuất hiện đầu của loài sinh vật trông khá giống Tahm Kench. Đây dường như là một easter egg hay ho mà Riot cài vào để nhắc đến trang phục Vua Đầu Bếp của Tahm Kench.

Mặt nạ Cừu và Sói

Phân tích tập 5 Arcane
Cừu và Sói

Tại nhà thổ nơi Vi cùng Caitlyn tới, chúng ta có thể bắt gặp một cặp đôi đeo cặp mặt nạ Cừu và Sói (đây cũng tương đồng với cặp mặt nạ mà Kindred đeo). Truyền thuyết về Kindred là truyền thuyết nổi tiếng nhất về Thần chết trên toàn cõi Runeterra, bởi vậy ta cũng không quá ngạc nhiên khi Zaun cũng là nơi xuất hiện những chiếc mặt nạ được làm theo truyền thuyết đó.

Những lá bài dự báo

Hai lá bài (khá giống Tarot) xuất hiện ở cảnh Grayson đánh bạc gần cuối phim dường như có ý muốn báo trước một tương lai cho... Viktor.

Phân tích tập 5 Arcane
Hai lá bài Death và Magician

Có thể thấy là Magician (Pháp sư) có hình dáng tương đối giống Viktor trong game khi đằng sau lưng của chủ thể trong lá bài có thêm một cánh tay nữa. Ngoài ra trong Tarot hai lá Death và Magician kết hợp với nhau ta có thể hiểu rằng nó ám chỉ cho một thứ gì đó bắt buộc phải "chết đi" để nhường lại cho một sự hồi sinh sau đó. Sự hồi sinh này sẽ lớn mạnh hơn rất nhiều. Điều đó phần nào giống như cốt truyện về Viktor mà chúng ta đã biết từ trước.

Vi gọi Caitlyn là "Cupcake"

Ở cuối phim chúng ta đã được tiết lộ lí do mà Vi gọi Caitlyn là "cupcake". Theo như lời Vi là vì "Caitlyn cũng ngọt ngào như bánh nướng" vậy. Ngoài ra từ tiểu sử của Vi ta cũng sẽ biết thêm một chi tiết ngoài lề: Đồ ăn yêu thích nhất của Vi chính là Bánh nướng (cupcake).

Phân tích tập 5 Arcane
Sau màn này thì ai mà chả ship Vi x Caitlyn...

Pha "thả thính tình bể bình" này dường như khiến số lượng fan chèo thuyền "Vi x Caitlyn" ngày càng đông đúng không nhỉ ...

Sau tập 5 này, chúng ta đã được nhìn thấy nhiều hơn về chuyển biến tâm lý cũng như hướng đi của dàn nhân vật chính ở hiện tại. Liệu còn easter egg nào mà chúng mình chưa để ý ra không? Các bạn hãy comment bên dưới nhé! Và đừng quên đón xem số phân tích tập 6 sắp tới của Mọt Game nha!

Đức Phạm

Bài liên quan

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên
Cosplay

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên

Những màn cosplay Caitlyn phong cách 18+ luôn khiến fan điêu đứng và thêm phần yêu thích cô nàng điều tra viên xinh đẹp, dũng cảm tại Thành Phố Tân Tiến Piltover này.
Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến
Giải trí

Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến 'tột độ'

Netflix and Chill là cụm từ không quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu Netflix and chill top phim 18+ hay nhất nên xem cùng với người ấy.
ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn xây dựng đội hình hai chủ lực Ezreal - Caitlyn

Tin bài khác

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng
Esports

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục
Giải trí

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu trận chung kết MSI 2024. Nơi nhà vô địch sẽ đem vế thêm suất tham dự CKTG cho khu vực của mình.
Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ
Esports

Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ

Sau 3 tháng ngưng hoạt động tại VCS, mới đây, Remind quay trở lại với vai trò MC tại một sự kiện game lớn.
LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?

Mới đây, chỉ vì một câu nói, bình luận viên Văn Tùng đã chọc giận cộng đồng fan đông đảo của Peanut tại Việt Nam.
LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật thông tin về phiên bản 14.10 sẽ đem đến một làn gió khác biệt trong lối chơi. Dự kiến sẽ được ra mắt ngày trong tương lai.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6
Game Mobile

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù
Đời sống

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong cơn nóng giận của thanh niên trẻ tuổi vì bênh mẹ mình khi bà bị nói xấu
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Check camera, chủ nhà tá hỏa vì thấy khách thuê
Đời sống

Check camera, chủ nhà tá hỏa vì thấy khách thuê 'bán hoa' 19 lần trong một đêm

Nghi ngờ hai cô gái thuê trọ có hành động mờ ám, chủ nhà quyết định kiểm tra camera và tá hỏa với tần suất "khách hàng" ra vào phòng của hai cô gái.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu trận chung kết MSI 2024. Nơi nhà vô địch sẽ đem vế thêm suất tham dự CKTG cho khu vực của mình.
Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ

Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ

Sau 3 tháng ngưng hoạt động tại VCS, mới đây, Remind quay trở lại với vai trò MC tại một sự kiện game lớn.
LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?

LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?

Mới đây, chỉ vì một câu nói, bình luận viên Văn Tùng đã chọc giận cộng đồng fan đông đảo của Peanut tại Việt Nam.
LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật thông tin về phiên bản 14.10 sẽ đem đến một làn gió khác biệt trong lối chơi. Dự kiến sẽ được ra mắt ngày trong tương lai.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
VTC đại thắng với cơn mưa giải thưởng tại Vietnam Game Awards 2024

VTC đại thắng với cơn mưa giải thưởng tại Vietnam Game Awards 2024

Tại Gala trao giải Vietnam Game Awards 2024 diễn ra tối 11/5/2024 vừa qua, các sản phẩm đến từ VTC Mobile chính thức thức được xướng tên.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đột nhiên xôn xao vì Steam, nền tảng phân phối game trực tuyến bất ngờ không thể đăng nhập được.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9