Chủ nhật 14/04/2024 02:55
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Arcane - Tập 5: Phân tích và tổng hợp những chi tiết có thể bạn bỏ qua

aa
Có những gì đáng chú ý nhất trong tập 5? Hãy cùng Mọt Game khám phá xem có những chi tiết thú vị nào xoay quanh tập này nhé!

Phụ Lục

Sự xuất hiện ở cuối phim của Vi khiến người xem không khỏi hào hứng với những diễn biến có thể xảy ra ở tập 5. Vậy là cuối cùng Caitlyn đã gặp Vi, liệu mất bao lâu để họ trở thành cặp đôi song sát giống như trong cốt truyện hiện tại của cả hai? Để tiếp nối series phân tích phim nóng hổi, bây giờ chúng ta sẽ đến luôn với tập 5 của Arcane nhé!

Nội dung chính

Tập 5 xoay quanh khá nhiều vào Caitlyn và Vi trong hành trình cả hai khi đi đến Zaun. Sau khi biết được Vi là người đã đánh "hỏng hàm" của tên đồng bọn của Silco, Caitlyn đã trực tiếp gặp và đối chất với Vi. Sau một vài lời qua tiếng lại, Caitlyn đã đồng ý dùng quyền lực của nhà Talis để xin lệnh thả Vi ra, đổi lại Vi sẽ dẫn cô xuống Zaun để tìm thông tin về Silco.

Phân tích tập 5 Arcane
Caitlyn hồi nhỏ

Marcus vẫn hợp tác với Silco mặc dù đã 10 năm trôi qua. Nhờ những giao kèo đó là Marcus có được danh hiệu Cảnh sát trưởng, còn Silco thì có thể dễ dàng hành động dưới sự bảo hộ của Marcus. Cái chết của những Cảnh vệ sau thảm hoạ ở Piltover cũng đã bị giấu đi nhờ mối quan hệ này. Mặt khác công việc của Jayce ở Piltover dần trở nên khó khăn hơn vì giờ đây anh đã trở thành Uỷ viên của Hội đồng. Những bất đồng trong suy nghĩ của anh dần dần trở nên lớn hơn khi một bên là sự liều lĩnh và cấp tiến của một nhà phát minh, một bên là tư tưởng an toàn mà cẩn trọng của một nhà chính trị. Càng đi sâu vào con đường quyền lực, mối quan hệ giữa Jayce và Mel càng trở nên khăng khít hơn. Về phía Viktor, căn bệnh của anh trở nặng cũng không khiến bản thân anh bị chùn bước trước tham vọng làm chủ sức mạnh của lõi Hextech.

Phân tích tập 5 Arcane
Vi được Caitlyn bảo lãnh đã lập tức về Zaun để tìm em gái

Quay lại với hành trình của Vi và Caitlyn. Cả hai cùng nhau đến một nhà thổ ở Zaun, ở đó Vi gặp người quen và tìm hiểu được những gì đã xảy ra trong suốt quãng thời gian khi mình vắng mặt. Đã có những cuộc đứng lên nhỏ lẻ những rồi Silco vẫn là kẻ nắm giữ quyền lực tối cao ở quận Lanes. Đồng thời cô cũng được cho biết địa điểm để có thể tấn công những kẻ mật thiết với SIlco. Vi chạm trán Sevika, cả hai đã giao chiến rất ác liệt. Tuy Sevika có Shimmer nhưng Vi vẫn dẫn trước, tuy vậy cô lại bị đánh lén vào lúc bất cẩn khiến chính bản thân rơi vào tình thế nguy kịch. Đúng phút chót, Caitlyn đã xuất hiện và giải cứu Vi thành công.

Những chi tiết thú vị

Lí do Caitlyn theo nghề Cảnh sát

Caitlyn đã thể hiện rằng bản thân mình là một thiện xạ cực kì ưu tú ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng chính Grayson (nữ Cảnh vệ quá cố) là một phần lí do khiến Caitlyn thực sự muốn trở thành một Cảnh sát.

Phân tích tập 5 Arcane
Grayson là một phần động lực khiến Caitlyn muốn làm Cảnh sát

Sau khi cố tình không bắn viên cuối để nhường chiếc cúp cho Caitlyn, Grayson đã giải thích rằng đối với bà việc có thể sử dụng súng để bảo vệ thành phố Piltover đã là một chiếc cúp đáng giá. Động lực đó dường như đã trực tiếp đặt một dấu hỏi và cũng ngay lập tức trả lời luôn cho "mục tiêu" thực sự mà Caitlyn hướng đến.

Imagine Dragon xuất hiện trong Arcane

Như chúng ta đã biết, Imagine Dragon chính là nhóm nhạc hát chính và góp mặt trong MV bài hát chủ đạo "Enemy" của Arcane.

Không chỉ xuất hiện trong MV đó đâu, Imagine Dragon còn trực tiếp hát ngay trong chính tập 5 của series này ở phân đoạn Vi đi tìm Sevika để tính sổ.

Phân tích tập 5 Arcane
Imagine Dragon một lần nữa xuất hiện ở Zaun

Ray Chen xuất hiện trong Arcane

Ray Chen là một nghệ sĩ Violin tài năng và nổi tiếng. Anh đã góp công trong rất nhiều những bản nhạc của Riot, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Awaken (2019).

Phân tích tập 5 Arcane
Ray Chen

Để tri ân Ray Chen cho những đóng góp của mình, Riot đã đưa anh vào thế giới của Arcane với vai trò của một nghệ sĩ dương cầm. Cảnh phim mà Ray Chen xuất hiện chính là khi anh đang chơi violon tại nhà hát Piltover.

Con tê giác từng xuất hiện trong bài hát Get Jinxed

Phân tích tập 5 Arcane
Ta có thể thấy con "tê giác" xuất hiện ở bên phải màn hình

8 năm trước là thời điểm mà Jinx lần đầu được ra mắt trên máy chủ LMHT, cô cũng là tướng đầu tiên được xuất hiện kèm theo một MV giới thiệu hoành tráng. Trong MV đó chúng ta có thể thấy Jinx cưỡi một con "tê giác". Và lần này trong Arcane, tại nơi ở của Jinx cũng xuất hiện một con "tê giác" giống hệt như trong MV đó (mỗi tội nhỏ hơn so với phiên bản gốc mà thôi).

Khởi đầu của Lõi Công Nghệ

Ở tập 5 này ta cũng lần đầu tiên được chứng kiến thứ mà sau này giúp Viktor duy trì sự sống, đó chính là Lõi Công Nghệ Hextech (hay chính là thứ được nhắc đến trong nội tại Tiến Hoá Huy Hoàng của Viktor trong game).

Phân tích tập 5 Arcane
Lõi Công Nghệ

Sau một lần trở bệnh nặng, Viktor đã nhìn lướt qua viễn cảnh việc có thể hoà hợp cơ thể và ý chí của người thường với Hextech, từ đó anh nhận ra tiềm năng vô hạn để có thể giúp đỡ những người bị bệnh như mình. Tuy hiện tại ta vẫn chưa thấy Viktor thành công hoàn toàn nhưng phân cảnh máu của anh hoà với "dòng chảy" Hextech đã báo hiệu cho sự xuất hiện của Viktor Lõi Công Nghệ trong những tập sau.

Easter Egg của Tahm Kench Vua Đầu Bếp

Phân tích tập 5 Arcane
Trông khá giống Tahm Kench nhỉ!

Ở một quán ăn ven đường Zaun, ta có thể thấy hình ảnh những xúc tu bạch tuộc và hải sản treo khắp nơi, đồng thời cũng xuất hiện đầu của loài sinh vật trông khá giống Tahm Kench. Đây dường như là một easter egg hay ho mà Riot cài vào để nhắc đến trang phục Vua Đầu Bếp của Tahm Kench.

Mặt nạ Cừu và Sói

Phân tích tập 5 Arcane
Cừu và Sói

Tại nhà thổ nơi Vi cùng Caitlyn tới, chúng ta có thể bắt gặp một cặp đôi đeo cặp mặt nạ Cừu và Sói (đây cũng tương đồng với cặp mặt nạ mà Kindred đeo). Truyền thuyết về Kindred là truyền thuyết nổi tiếng nhất về Thần chết trên toàn cõi Runeterra, bởi vậy ta cũng không quá ngạc nhiên khi Zaun cũng là nơi xuất hiện những chiếc mặt nạ được làm theo truyền thuyết đó.

Những lá bài dự báo

Hai lá bài (khá giống Tarot) xuất hiện ở cảnh Grayson đánh bạc gần cuối phim dường như có ý muốn báo trước một tương lai cho... Viktor.

Phân tích tập 5 Arcane
Hai lá bài Death và Magician

Có thể thấy là Magician (Pháp sư) có hình dáng tương đối giống Viktor trong game khi đằng sau lưng của chủ thể trong lá bài có thêm một cánh tay nữa. Ngoài ra trong Tarot hai lá Death và Magician kết hợp với nhau ta có thể hiểu rằng nó ám chỉ cho một thứ gì đó bắt buộc phải "chết đi" để nhường lại cho một sự hồi sinh sau đó. Sự hồi sinh này sẽ lớn mạnh hơn rất nhiều. Điều đó phần nào giống như cốt truyện về Viktor mà chúng ta đã biết từ trước.

Vi gọi Caitlyn là "Cupcake"

Ở cuối phim chúng ta đã được tiết lộ lí do mà Vi gọi Caitlyn là "cupcake". Theo như lời Vi là vì "Caitlyn cũng ngọt ngào như bánh nướng" vậy. Ngoài ra từ tiểu sử của Vi ta cũng sẽ biết thêm một chi tiết ngoài lề: Đồ ăn yêu thích nhất của Vi chính là Bánh nướng (cupcake).

Phân tích tập 5 Arcane
Sau màn này thì ai mà chả ship Vi x Caitlyn...

Pha "thả thính tình bể bình" này dường như khiến số lượng fan chèo thuyền "Vi x Caitlyn" ngày càng đông đúng không nhỉ ...

Sau tập 5 này, chúng ta đã được nhìn thấy nhiều hơn về chuyển biến tâm lý cũng như hướng đi của dàn nhân vật chính ở hiện tại. Liệu còn easter egg nào mà chúng mình chưa để ý ra không? Các bạn hãy comment bên dưới nhé! Và đừng quên đón xem số phân tích tập 6 sắp tới của Mọt Game nha!

Đức Phạm

Bài liên quan

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên
Cosplay

Loạt ảnh Caitlyn Copslay phong cách 18+ khiến fan đứng ngồi không yên

Những màn cosplay Caitlyn phong cách 18+ luôn khiến fan điêu đứng và thêm phần yêu thích cô nàng điều tra viên xinh đẹp, dũng cảm tại Thành Phố Tân Tiến Piltover này.
Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến
Giải trí

Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến 'tột độ'

Netflix and Chill là cụm từ không quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu Netflix and chill top phim 18+ hay nhất nên xem cùng với người ấy.
ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Ezreal - Caitlyn gánh cực mạnh với đội hình nhiều trang bị AD

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn xây dựng đội hình hai chủ lực Ezreal - Caitlyn

Tin bài khác

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú
Esports

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!
Esports

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9