tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 15:21
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Aragami - game stealth đầy thách thức

aa
Aragami - game stealth đầy thách thức

Tính năng dịch chuyển trong khoảng cách ngắn từ game Dishonored của Arkane theo tôi có lẽ là cơ chế cách mạng quan trọng trong dòng game đi stealth. Nó hoàn toàn thay đổi hành động lén lút trong môi trường 3D, cho phép di chuyển nhanh gọn trong thể loại vốn đòi hỏi phải sự kiên nhẫn chờ đợi rất nhiều.

Có không ít game khác đã và đang khai thác cơ chế này, nhưng Lince Works là nhà phát triển đầu tiên đưa tính năng này thành gameplay của cả một trò chơi. Trên thực tế, Aragami có lẽ là game indie thể loại đi stealth hay nhất mà tôi từng chơi, kể từ tựa game Mark of the Ninja của Klei.

Về cơ bản, Aragami là một linh hồn báo thù, do một cô gái tên Yamiko bị giam cầm trong đô thị kiên cố triệu hồi. Mục đích là để giải thoát cô khỏi kẻ giam cầm và trả thù đạo quân ánh sáng tinh nhuệ Kaiho.

Yamiko không phải tù nhân bình thường. Cô bị gắn kết nhà ngục bằng sức mạnh phép thuật, kết nối với những lá bùa từ quá khứ và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi quân đội. Đó cũng là những lá bùa mà linh hồn Aragami dành hầu hết thời gian trong trò chơi để tìm kiếm, lẻn vào tìm đường giữa những màn chơi được thiết kế ấn tượng trước khi tiếp cận mục tiêu cuối cùng của mình.

Aragami khá giống kỹ năng Blink trong Dishonored khi mấu chốt của trò chơi nằm ở hệ thống đi stealth. Nhưng đây không đơn thuần là sự sao chép ý tưởng tuyệt vời của Arkane. Trong Aragami, bạn chỉ có thể dịch chuyển giữa bóng tối. Mặc dù chỉ cần là một "mảnh" tối nhỏ, nhưng nếu nó ngoài tầm của Aragami, thì nhân vật chỉ có thể bò lê hoặc chạy qua giữa những điểm núp. Và cả hai hành động này đều mang rủi ro lớn khiến nhân vật bị phát hiện.

Trong Aragami, ánh sáng và bóng tối quan trọng hơn hầu hết những tựa game đi stealth khác. Aragami không chỉ đơn thuần ẩn mình trong bóng tối, mà có thể xem như đây là "sinh mệnh" của nhân vật chính. Khả năng dịch chuyển và sử dụng những kỹ năng khác của Aragami phù thuộc vào lượng bóng tối mà nhân vật còn. Lượng còn lại được miêu tả khéo léo thông qua phía sau áo choàng của Aragami. Nhưng nó được tự hồi nhanh chóng mỗi khi ẩn thân trong bóng râm. Aragami gần như vô đối trong bóng tối, với cơ thể và trang phục biến thành một màu đen thay cho sự ẩn thân.

Aragami

Ngược lại, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, lượng bóng tối của Aragami suy giảm dần, đi kèm với việc không thể dịch chuyển và khiến nhân vật có thể bị phát hiện bởi lính gác từ khoảng cách xa. Kết quả là, hầu hết trong trải nghiệm, người chơi phải tìm con đường tối ưu nhất giữa các cụm bóng tối. Ban đầu, điều này có hơi khó khăn, nhưng một khi quen dần, bạn có thể lướt giữa những điểm tối rất nhanh chóng.

Aragami có khả năng điều hướng môi trường với tốc độ vượt trội các đối thủ khác. Điều này khiến một số màn chơi ban đầu có thể trải nghiệm khá nhanh, chỉ độ khoảng một giờ đồng hồ. Nhưng đừng vội nghĩ Aragami là một game dễ. Càng về sau, Lince Works càng xây dựng màn chơi phức tạp. Môi trường trở nên rộng lớn hơn, và trò chơi rải đều bảo vệ tuần tra khắp nơi với các cung thủ tinh mắt, dỡ bỏ các vật cản ánh sáng soi tới và một loạt các mối đe dọa khác cần phải tránh hoặc vô hiệu hóa.

Nếu nhìn nhận nhận ở khía cạnh một game đi stealth, Aragami khá cân bằng. Tính chất siêu nhiên cũng khiến nhân vật mạnh hơn bất kỳ nhân vật chính nào khác trong một game đi stealth chuẩn mực. Aragami có thể nhanh lẹ né tránh lính gác, và "tặng" chúng một loạt các đòn kết liễu tàn bạo trước khi tan biến vào bóng tối. Mặc dù bạn có thể lẻn đi trong màn chơi như một bóng ma, nhưng những đòn tấn công của bạn lúc nào cũng đẫm máu. Nếu muốn hạ một tên lính, bạn không có cách nào khác ngoài việc phải đổ máu. Tùy vào quan điểm người chơi mà đây có thể là điểm trừ hay điểm cộng. Dù sao yếu tố này cũng kết hợp hoàn hảo với thực tế Aragami là một linh hồi báo thù.

Mặc dù có quyền năng đi stealth bá đạo, nhưng đối thủ của Aragami cũng thuộc dạng 49 gặp 50. Ngay cả khi ẩn mình trong bóng đêm, lính gác vẫn có thể phát hiện bạn nếu đứng đủ gần. Chúng cũng sở hữu đôi tai thính như mèo. Nếu nghe tiếng đồng bọn bị giết, bọn lính sẽ dõi theo tiếng bước chân của Aragami và tiến hành điều tra. Đội hình tuần tra được khéo léo xếp lớp này đến lớp khác, việc phải giải quyết từng tên một khá khó khăn.

Điều tương tự cũng áp dụng với việc né tránh. Nếu bị phát hiện, một tên lính có thể giết bạn chỉ bằng một nhát kiếm ánh sáng, đồng thời báo động cho toàn bộ doanh trại thông qua chiếc tù và. Mặc dù vẫn có thể né tránh kẻ thù nếu bạn bị lộ diện, nhưng nói chung việc phát hiện thường nhanh chóng dẫn đến cái chết. Aragami rõ ràng là một game về khả năng tránh bị phát hiện, chứ không phải đối phó với những hậu quả khi bạn bị phát giác.

Thường thì việc thiếu khả năng né tránh tử tế trong một game stealth khiến tôi thấy khá phiền, nhưng với Aragami thì không. Tôi nghĩ là do Aragami cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo theo những cách khác. Màn chơi được thiết kế khá mở, thường cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ từ ít nhất ba góc độ. Trò chơi thường khuyến khích bạn sử dụng mọi kỹ năng có thể để giành lợi thế. Lince Works cũng tạo được nhiều bối cảnh thời phong kiến Nhật Bản khác nhau. Chẳng hạn, một nhiệm vụ bạn phải lẻn vào một ngôi đền nước bình dị. Hay một nhiệm vụ khác yêu cầu bạn phải giải một câu đố hóc búa bên trong lăng mộ nhìn cứ ngỡ là pháo đài vậy. Có một nhiệm vụ đặc biệt ấn tượng bắt đầu trong một nghĩa địa đổ nát, trước khi tiến vào khu doanh trại quân đội khổng lồ để vào khu ngoại ô của đô thị kiên cố.

Khía cạnh kết cấu có vài thiết kế khá tốt, gợi nhớ một số những màn chơi stealth hay nhất, như Life of the Party của Thief II. Nhưng nếu khắt khe một chút, bạn sẽ nhìn nhận chúng thiếu các chi tiết đắt giá và sự liền mạch mà những game như Thief và Dishonored có.

Aragami

Thiết kế hình khối kết hợp với môi trường tạo cảm giác như chúng được thiết kế để bạn hoàn thành chứ không phải là nơi để khám phá. Điều này có hơi đáng tiếc, vì một trong những cách mà Lince Works khuyến khích người chơi khám phá, là giấu các điểm nâng cấp xung quanh môi trường màn chơi. Thu thập được chúng thường tiêu giảm thách thức đi stealth, và là một cách khéo léo để tưởng thưởng cho những người chơi chịu khó tìm tòi nhiều hơn.

Một điều khác mà Aragami thiếu sót so với những tượng đài game stealth khác là một câu chuyện kể hay. Phần kể chuyện trong Aragami làm khá nửa vời. Nội dung gây khó hiểu và quanh co, biên kịch kém và mang nặng tính hiện đại so với bối cảnh của trò chơi. Lời thoại giải thích lằng nhằng. Cả Aragami và Yamiko đều thiếu chất dù là nhân vật chính. Đây có lẽ là điểm yếu nhất của trò chơi. Điều duy nhất khiến nó không làm hỏng trải nghiệm quá nhiều, là do hiếm khi gây tác động trực tiếp đến phần hành động trong trải nghiệm.

Sự thiếu vắng một câu chuyện kể hấp dẫn, cùng với sự thiếu tinh tế trong thiết kế màn chơi đồng nghĩa Aragami chưa thể sánh ngang cùng những tựa game chất lượng khác. Dù thế nào, trò chơi vẫn là một game stealth giải trí, sáng tạo và đầy thách thức dành cho người chơi PlayStation 4 và PC. Đây là một bất ngờ thú vị trong năm nay. Với mức giá 20 USD, Aragami thật sự tương xứng.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm

Trong spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 lần này, Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm liên tục, sức chịu đựng của Vua nguyền hồn có thể đạt tới giới hạn không?
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9