Thứ sáu 01/12/2023 17:06
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

APL 2023: Tổng hợp các tướng và cách lên đồ mà SGP Bang đã đánh bại Bacon Time

aa
Hãy cùng xem qua những tướng đi rừng và cách lên đồ mà SGP Bâng đã cùng SGP đánh bại Bacon Time trong bài viết này.

Phụ Lục

Trận chung kết APL 2023 Liên Quân Mobile đã diễn ra với cặp đấu được mong chờ nhất, Saigon Phantom vs Bacon Time. Sau thời gian dài chờ đợi, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam - SGP lần nữa được chạm tay vào chiếc cúp APL danh giá. Hãy cùng Mọt xem qua SGP Bang đã tin dùng vị tướng nào trong trận đấu quan trọng này.

KRIKNAK – Ván 1

Liên Quân Mobile Thần rừng SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch APL 2023 - game 1.png

Người chơi Liên Quân Mobile chắc sẽ quen thuộc với vị tướng này, nổi tiếng với khả năng cơ động và có sát thương đầu ra ở mức cao. KRIKNAK là một trong nhiều ác mộng đối với AD khi được điều khiển bởi một người chơi có kỹ năng. SGP Bang đã cho người xem thấy sức mạnh của vị tướng này ở ngay game mở màn của trận chung kết APL 2023.

Trong mùa giải APL 2023, KRIKNAK nằm trong top 6 được pick nhiều nhất, lên đến 40 lần. Điều này đã chứng minh sức mạnh của KRIKNAK hiện tại rất hợp meta và được tin dùng bởi nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp. Và ngay trong trận chung kết KRIKNAK cũng xuất hiện 2 lần trong tay cả SGP Bang và BAC AlmondP.

Lối build của Bâng cho vị tướng KRIKNAK

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - KRIKNAK.png

Bộ trang bị thuần sát thương giúp cho KRIKNAK trong tay SGP Bang trở thành một cỗ máy săn mạng đúng nghĩa với những tình huống ám sát trong tíc tắc. Với bộ 3 Nanh Fenrir, Phức Hợp KiếmKiếm Muramasa thì cho dù là tank cũng không thể chịu nỗi một nguồn sát thương khổng lồ đến từ vị tướng này. Bên cạnh đó Giáp Hộ Mệnh cũng là một trang bị không thể thiếu khi cho một lần hồi sinh tránh những tình huống bị dồn damage từ team địch.

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - KRIKNAK 2.png

Phù hiệu chính Chuyển Sinh hiện tại như là một phù hiệu bắt buộc cho các sát thủ đi Rừng. Với lối chơi chủ yếu “Rủi ro cao, phần thưởng lớn”, những vị tướng này phải liên tục lao vào giao tranh để tìm kiếm những mạng hạ gục. Chuyển Sinh sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh nhanh khi lao vào các giao tranh, tránh những tình huống nằm xuống dẫn đến mất mục tiêu lớn. Những phù hiệu phụ còn lại người chơi có thể chọn theo tình huống của trận đấu.

Wonder Woman - Ván 2

Liên Quân Mobile Thần rừng SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch APL 2023 - game 2.png

Với bộ kỹ năng nhiều khống chế và tạo khiên lớn cho đồng mình cùng với một lượng sát thường đầu ra ổn định, Wonder Woman được biết đến nhiều ở vai trò hỗ trợ hoặc đường Tà Thần. Tuy nhiên, ở một trận đấu mang tính quan trọng, SGP Bang đã dùng super hero này ở vị trí Rừng, Khởi đầu gặp nhiều khó khăn vì chất tướng, cũng như khác biệt với đội hình ở game đấu này, Bang đã có lúc thua rừng team bạn 2000 vàng. Tuy nhiên, SGP Bang vẫn biết cách phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Lối build của Bang cho vị tướng Wonder Woman

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - Wonder Woman.png

Với lớp tướng đấu sĩ thì Thương Longinus được xem như là một trấn phái với lượng máu, sát thương vật lý, giảm hồi chiêu, xuyên giáp cùng với nội tại giúp càng đánh nhau càng mạnh. Mặc dù lên đồ thuần sát thương, nhưng Wonder Woman trong tay SGP Bang vẫn có thể chống chịu hàng tấn sát thương nhờ bộ kỹ năng của vị tướng này. Phức Hợp KiếmNanh Fenrir là trang bị bổ sung thêm công vật lý cũng như là lựa chọn hoàn hảo cho combo dùng skill => đánh thường của vị tướng này. Giáp Hộ Mệnh là trang bị cuối cùng giúp nâng cao khả năng sinh tồn trong giao tranh.

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - Wonder Woman 2.png

Với thiết kế lao vào mạnh và khả năng càn quét, Ma Tính là phù hiệu phù hợp nhất cho Wonder Woman. Sau khi dùng chiêu cuối cho một lớp khiên lớn và khống chế diện rộng, cô nàng sẽ được giảm ngay thời gian hồi chiêu cho tất cả các kỹ năng. Điều này giúp khả năng quẫy trong giao tranh lớn của vị tướng này càng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Quả Cầu Băng Sương là phù hiệu cũng quan trọng không kém khi giúp cho người trang bị có thể thoát khỏi những tình huống khó.

KEERA - Ván 3

Liên Quân Mobile Thần rừng SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch APL 2023 - game 3.png

KEERA vị tướng thứ 94 của Liên Quân Mobile, một cô nàng sát thủ top đầu ở vị trí rừng. Mặc dù khá mỏng manh, nhưng đây là một trong những sát thủ có khả năng ra vào giao tranh tốt và có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ. KEERA trong tay những người chơi có kỹ năng cao luôn tạo ra một sự dè chừng cho team đối diện vì quá khó để kiểm soát được vị tướng này khi đạt được ngưỡng sức mạnh.

Lối build của Bang cho vị tướng KEERA

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - KEERA.png

Thập Tự Kiếm là một trang bị quen thuộc của tướng sát thủ phép, cung cấp khả năng gây thêm sát thương phép trên các đòn đánh thường và tốc độ đánh. Tuy nhiên, SGP Bang đã có một lối trang bị hoàn toàn khác khi lên Băng Nhẫn Skadi. Khác với những lựa chọn thông thường, đây là trang bị được lên theo xu hướng phòng thủ khi cho thêm giáp và giáp phép cũng như lượng máu lớn. Trong tình huống này, khi đã quá xanh thì SGP Bang quyết định sử dụng Băng Nhẫn Skadi để đảm bảo anh sẽ không nằm xuống dẫn đến mất lợi thế, sự lựa chọn này đã phát huy tác dụng khi anh gần như bất tử với KDA 7/0/4. Còn lại Trượng Hỗn MangQuả Cầu Băng Sương là những trang bị quen thuộc.

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - KEERA 2.png

Như đã đề cập ở trên, Chuyển Sinh là một phù hiệu phù hợp nhất cho lớp tưởng sát thủ cần phải lao vào giao tranh. SGP Bang đã lựa chọn Chuyển SinhQuả Cầu Băng Sương để đảm bảo nếu có sai lầm thì KEERA trong tay “Thần rừng” vẫn sẽ có các công cụ để sống sót hoặc không để mất các mục tiêu quan trọng. Rất tiếc người xem không thể thấy tác dụng của phù hiệu này khi SGP Bang đã có một trận đấu hủy diệt đối thủ và không nằm xuống mạng nào.

Yan – Ván 4

Liên Quân Mobile Thần rừng SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch APL 2023 - game 4.png

Yan là một vị tướng ở vai trò đấu sĩ đi rừng được ra mắt gần đây, sở hữu cho mình bộ kỹ năng nhiều cơ chế phức tạp mang đến sát thương ổn định, hồi phục tốt, khống chế, cơ động... Đây là một vị tướng khó thuần phục, cần nhiều thời gian để hiểu rõ và vận hành tốt nhất trong trận đấu. Tuy nhiên, vị tướng này có một điểm yếu là ngưỡng sức mạnh phải đợi đến lv 12.

Lối build của Bang cho vị tướng YAN

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - YAN.png

Mặc dù được thiết kế với bộ kỹ năng khó làm quen, nhưng khi trong tay người chơi có kỹ năng cao thì vị tướng này có thể cho ra một nguồn sát thương ổn định và khống chế liên tục trong giao tranh. Yan trong tay SGP Bang là một ví dụ điển hình, mặc dù lên Rìu LeviathanÁo Choàng Băng Giá theo hướng thủ nhưng Yan vẫn có thể tạo ra những tình huống đột phá giúp SGP níu kéo lại thế trận trong lúc thua. Tuy nhiên, BAC trong game đấu này đã làm tốt hơn khi kết thúc sớm khi Yan vẫn chưa đạt ngưỡng sức mạnh ở lv 12.

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - YAN 2.png

Với khả năng lao vào giao tranh mạnh và có khống chế cao, Ma Tính là phù hiệu hợp lý nhất cho Yan. Với khả năng hồi chiêu liên tục giúp vị tướng này có thể thoải mái gây sát thương và quấy rối trong giao tranh. Đặc biệt khi đạt tới 3 điểm nâng cấp chiêu cuối, lượng sát thương mà Yan gây ra có thể ngang một vị tướng lên thuần damage. Nên để có thể phát huy tối đa sức mạnh, người chơi Yan phải cố gắng câu kéo khi tới ngưỡng lv 12.

Zill - Ván 5

Liên Quân Mobile Thần rừng SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch APL 2023 - game 5.png

Game thủ Liên Quân Mobile chắc sẽ không thể không biết đến cái tên Zill, một sát thủ sát thương phép lâu năm ở vị trí rừng với khả năng ám sát nhanh chóng và rút lui nhờ bộ skill cực khó chịu của mình. Khi Zill xanh, gần như không có cách để khắc chế được vị tướng này. Trong game đấu quyết định cho ngôi vô địch APL 2023, SGP Bang đã quyết định sử dụng Zill để ấn định tỉ số 4-1.

Lối build của Bang cho vị tướng ZILL

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - ZILL.png

Với vị trí sát thủ phép đi Rừng, ZILL chỉ cần thật nhiều sát thương để tiêu diệt AD team địch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng sinh tồn SGP Bang đã trang bị cho vị tướng này Băng Nhẫn Skadi tăng một lượng máu, giáp và giáp phép khá lớn. Bên cạnh đó, Quả Cầu Băng Sương sẽ giúp cho ZILL có thể đào thoát mỗi khi lao vào giao tranh.

APL 2023 Liên Quân SGP Bang đã sử dụng tướng nào để vô địch - ZILL 2.png

Với ZILL, người chơi có thể lựa chọn Chuyển SinhMa Tính đều phù hợp. Trong game đấu này, để tối đa sát thương gây ra, SGP Bang đã sử dụng Ma Tính để lấy khả năng hồi chiêu liên tục. Sự lựa chọn này đã phát huy hiệu quả khi ZILL trong tay Bang đã gây ra hàng tấn sát thương và giành chức vô địch APL 2023 đầy thuyết phục.

Đức Phạm

Bài liên quan

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Vòng Bảng AIC 2023 mới nhất
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Vòng Bảng AIC 2023 mới nhất

Lịch thi đấu vòng bảng AIC 2023 đã được công bố. Giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship 2023 sẽ tái xuất vào cuối năm, thu hút sự tham gia của 18 đội tuyển hàng đầu trên toàn thế giới.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.

Tin bài khác

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất
Liên Minh Huyền Thoại

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9