Thứ ba 05/12/2023 23:15
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Áo Cưới Giấy 6 cùng nhiều tình tiết bất ngờ

aa
Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi. Thôi thì để chiều lòng anh em, hôm nay hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu xem, sau khi phần 6 ra mắt, series này sẽ có những thay đổi gì nhé.

Trailer mới ta có gì?

Xuyên suốt trailer dài 37 giây, ta chỉ thấy sự xuất hiện của hai nhân vật chính, một trai và một gái. Chàng trai có vẻ cao ráo, thư sinh, mặc áo khoác đen, tóc cắt ngắn, tay cầm dải lụa đỏ, chỉ nhìn bóng lưng đã thấy rõ sự đẹp trai, chỉ tiếc là không thể nhìn thấy mặt.

Cô gái thì ngược lại, ta có thể thấy rõ đây là một cô gái tóc ngắn rất đẹp. Cô ấy mặc váy đỏ, mang giày búp bê, áo khoác màu xám, có lẽ là áo cặp với chàng trai, đang chạy đuổi theo dải lụa đỏ.

Áo Cưới Giấy

Thông qua trailer có thể thấy, hai nhân vật này được sắp xếp bố cục trái ngược nhau, một người ở trên, một người ở dưới, một nam, một nữ, một tĩnh, một động. Khung cảnh tượng trưng cho cô gái là cánh đồng lung linh huyền ảo với những cánh bướm phát sáng tượng trưng cho chốn phàm trần, còn chàng trai là cánh đồng hoa bỉ ngạn u tối, tượng trưng cho đường hoàng tuyền tăm tối.

Điểm chung duy nhất của cả hai là dải lụa đỏ, và thứ ngăn cách họ là một hồ nước phản chiếu như mặt gương. Và đến cuối trailer, hai người cuối cùng cũng chạm mặt nhau, chỉ tiếc là họ vẫn cách một mặt hồ, tượng trưng cho ranh giới giữa hai cõi âm dương.

Hai nhân vật trong trailer là ai?

Tuy biết việc HeartBeat Plus tung trailer toàn là cú lừa, nhưng hãy tạm gửi hy vọng vào nhà làm game thêm một lần nữa nhé.

Đến thời điểm hiện tại, trong vũ trụ Áo Cưới Giấy có tất cả 9 nhân vật nữ, tính cả hai nữ phản diện là Nhiếp Mạc Lê và Thôi Tây Xu, tuy nhiên tóc ngắn thì chỉ có vài người, trong đó, hai cái tên tiêu biểu nhất được chọn làm nữ chính của phần 6 là bác sĩ Hề của bệnh viện số 13 và nữ phụ của phần 5 Chung Tử Huyên.

Vậy, nhân vật nữ xuất hiện trong trailer mà chúng ta nhìn thấy là bác sĩ Hề hay Chung Tử Huyên? Thông qua hành động và lời nói của Tử Huyên trong Áo Cưới Giấy 5: Vô Gian Mộng Cảnh, ta sẽ thấy cô nàng là một người cứng cỏi và mạnh mẽ, vậy nên, kiểu nhân vật mặc váy, mang giày búp bê ta thấy trong trailer có vẻ không hợp với Chung Tử Huyên lắm.

Áo Cưới Giấy

Thêm vào đó, hãy để ý tạo hình của Tử Huyên trong Áo Cưới Giấy 5. Cô nàng mang giày thể thao, quần dài, áo thun trắng cá tính, khác hoàn toàn với tạo hình yểu điệu thục nữ ta thấy trong trailer lần này. Vậy nên, khả năng nữ chính của phần 6 là Chung tử Huyên là rất thấp.

Chính vì lẽ đó, tôi nghĩ nữ chính phần 6 là bác sĩ Hề. Đương nhiên là tôi nghĩ thế không phải do cảm tính hay dùng biện pháp loại trừ đâu nhé. Nguyên nhân đầu tiên là, trong Áo Cưới Giấy 5, phản diện Đồ Phù Sinh từng đề cập đến bác sĩ Hề rất nhiều lần.

Đến đây phải nhắc lại một chút, câu chuyện trong Áo Cưới Giấy 5 xoay quanh mối quan hệ nhân quả của Lương Thiếu Bình và Chúc Tiểu Hồng kiếp trước với Tuân Nguyên Phong và Đào Mộng Yên ở kiếp này. Vì hành động của cả hai nhà Đồ và Hề bị dính lời nguyền của Lục Táng bồ tát.

Qua lời phản diện Đồ Phù Sinh, ta biết rằng người nhà họ Đồ sẽ bị tan nhà nát cửa, làm gì cũng không thành công, sống không được thọ. Còn nhà họ Hề thì bác sĩ Hề làm việc trong bệnh viện tâm thần số 13 bị phát điên, sau đó sống chết không rõ.

Trong Áo Cưới Giấy 5, ta đã giải quyết được câu chuyện của nhà họ Đồ, vậy phần 6 giải quyết nốt chuyện của nhà họ Hề là coi như đủ bộ, đúng không?

Đến đây, tôi biết một số bạn sẽ nói, chắc gì câu chuyện trong Áo Cưới Giấy 6 có liên quan đến Áo Cưới Giấy 5, vì phần 1, 2, 3 và 4 của series cũng đâu có liên quan gì mấy đến nhau đâu. Ừ thì, đúng là việc làm các phần game không liên quan nhiều đến nhau là truyền thống của HeartBeat Plus, nhưng lần này thì khác.

Áo Cưới Giấy

Trong phần 1, tựa game mang tên là Áo Cưới Giấy. Sang đến phần 2, tên game được đổi thành “Thôn Trang Linh”. Nối tiếp theo đó, phần 3 ta có “Nợ Uyên Ương”, phần 4 là “Dây Tơ Hồng”, phần 5 là “Vô Gian Mộng Cảnh”. Và ngạc nhiên làm sao, phần 6, cũng là “Vô Gian Mộng Cảnh”.

Thêm vào đó, phần 6 cũng sẽ được nhà phát hành lồng vào trong bản tải của phần 5, nên khả năng câu chuyện hai phần 5 và 6 có liên quan với nhau là rất lớn, mà đã liên quan như thế thì còn ai hợp làm nữ chính phần 6 hơn bác sĩ Hề nữa, đúng không nào?

Còn nguyên nhân thứ hai khiến tôi nghĩ bác sĩ Hề nhận vai nữ chính là tấm lụa đỏ. Nếu bạn còn nhớ thì điểm đặc trưng để nhận biết bác sĩ Hề trong vũ trụ game Áo Cưới Giấy chính là cái nơ thỏ ở trên đầu cô ấy. Trong phần game “Bệnh viện số 13”, ta được biết chiếc nơ đó không phải bờm cài tóc mà là một sợi dây ruy băng đỏ thắt hình chiếc nơ.

Vậy nên, theo suy đoán của tôi, dải lụa mà nam chính phần 6 cầm trong tay và nữ chính phần 6 đuổi theo, chính là dây cột tóc của bác sĩ Hề.

Đến đây thì nam chính phần 6 là ai, chắc các bạn cũng đoán được rồi nhỉ? Đến thời điểm hiện tại, trong dàn nam chính của Áo Cưới Giấy, chúng ta chỉ còn bác sĩ Tiêu và Ninh Tử Phục muôn đời chưa thấy mặt. Mà nếu nữ chính phần 6 không phải chị Nhiếp Mạc Kỳ thì anh Phục kiểu gì cũng ra cánh gà ngồi chơi tiếp rồi, nên tôi đoán nam chính phần 6 không ai khác ngoài bác sĩ Tiêu.

Áo Cưới Giấy

Còn một lí do khác mà tôi nghĩ bác sĩ Tiêu sẽ góp mặt trong phần 6 là vì nhân vật nam chính lần này nhìn có vẻ chính chắn, phong trần, ấn tượng của tôi với Tử Phục thì không giống thế, còn dàn nam chính còn lại thì thuộc dạng choai choai, tấm chiếu mới chưa trải sự đời, nên thôi, nam chính phần 6 này cứ giao cho anh Tiêu nhé.

Cốt truyện sẽ đi về đâu?

Giờ thì, chúng ta có nam chính, có nữ chính, chỉ còn mỗi cốt truyện là chưa biết thôi. Nên vẫn như mọi lần, chúng ta sẽ tập trung vào bốn câu thơ được nhà sản xuất đề cập trong trailer để tìm manh mối, xin tạm dịch bốn câu thơ đó là:

“Thiên thu như mộng, thương hải tang điền, giật mình tỉnh giấc cơn ác mộng hóa ra vẫn ở đó.

Quay về chốn xưa, đổ nát thê lương, nét kinh hoàng vẫn còn vấn vương chưa dứt.

Trời là đất, người là trời, đất là ai?

Ngươi là ta, hắn là ngươi, vậy ta là kẻ nào?”

Tôi đã thử tìm bốn câu trên, nhưng khác với những phần trước, bốn câu thơ lần này không được trích từ bất kỳ điển tích hay tác phẩm nào cố định, nhưng trùng hợp làm sao, cả bốn câu đều nói về giấc mộng, giống hệt với những câu thơ của phần 5.

Ngoài ra, hai câu cuối cùng của bài thơ làm tôi liên tưởng rất lớn đến phần 4 “Dây Tơ Hồng” lúc trước. Thêm vào đó, trong bài đăng công bố trailer, nhà phát triển còn đề cập đến bốn từ đáng chú ý, đó là “Giấc mộng hoàng lương”, được trích từ một điển tích ngắn.

Áo Cưới Giấy

Chuyện kể rằng, có một chàng thư sinh tên Lư Sinh, thi mãi chẳng đỗ. Một ngày nọ, chàng ta vào một hàng cơm nghỉ chân, được một lão già cho mượn gối nằm. Lư Sinh chợp mắt, mơ thấy mình đỗ tiến sĩ, làm quan to, con cháu đầy đàn. Đến khi tỉnh dậy mới biết đó chỉ là một giấc mơ. Chung quy lại, câu chuyện này cũng nói về một giấc mộng đẹp ngắn ngủi.

Từ những điều trên, ta sẽ tạm kết luận những gì xảy ra trong phần 6 này là một giấc mơ nửa tỉnh nửa mê của bác sĩ Hề. Sau biến cố ở bệnh viện số 13, cô ấy rơi vào trạng thái không tỉnh táo, cố gắng theo đuổi một thứ không có thực.

Mà trong giấc mơ đó, cô trở thành bác sĩ Tiêu, lang thang trong bệnh viện số 13, bị giam giữ mãi mãi vì những thí nghiệm vô nhân tính liên quan đến hoa lan Minh Đà do anh ta gây ra. Và nó lại vô tình liên kết với một giả thuyết khác của tôi về bệnh viện số 13.

Theo giả thuyết đó, thì bác sĩ Tiêu và bác sĩ Hề có mối quan hệ trên tình bạn nhưng dưới tình yêu. Tuy nhiên, bác sĩ Tiêu vì muốn sử dụng hoa lan Minh Đà trong việc điều trị bệnh tâm thần nên đã vô tình tiếp tay cho những thí nghiệm vô nhân tính ở nơi này. Bác sĩ Hề vì muốn giải cứu bệnh nhân nên trở thành vật thí nghiệm rồi qua đời trong ống thông gió khi cố bỏ trốn.

Áo Cưới Giấy

Bác sĩ Tiêu sau đó phát điên, đồ sát tất cả những người có trong bệnh viện, khiến bệnh viện số 13 đóng cửa. Anh ta sau đó lang thang trong bệnh viện bỏ hoang để tìm lại Tiểu Hề, rồi lại tự ảo tưởng bản thân là Tiểu Hề đang bị giam giữ trong bệnh viện.

Nói tóm lại, phần 6 có thể là bác sĩ Hề nghĩ mình là bác sĩ Tiêu, cố gắng tìm về bản ngã của mình, mà bác sĩ Tiêu lại tưởng tượng mình là bác sĩ Hề, cố gắng tìm lại Tiểu Hề của anh ta. Nghe thì hơi rối não, nhưng thật ra là nó rối não thật. Cơ mà cũng thuyết phục đó chứ, bạn có nghĩ vậy không?

Một giả thuyết khác đầy thú vị

Ấy, đương nhiên là đến đây vẫn chưa hết video đâu nhé. Phía trên là giả thuyết của tôi, còn tiếp theo đây là giả thuyết khá hay của một bạn tên “Dã Thanh” mà tôi tình cờ đọc được trên Tap Tap. Tôi sẽ thuật lại giả thuyết của bạn đó, mọi người cùng chiêm nghiệm thử nhé.

Theo ý của Dã Thanh thì nam chính và nữ chính phần này không phải là bác sĩ Tiêu và bác sĩ Hề, mà sẽ là hai nhân vật mới. Nếu bạn còn nhớ thì phần 1 đến phần 5 đều được HeartBeat Plus viết dựa trên một tác phẩm dân gian bất kỳ của Trung Hoa, cụ thể, phần 1 là “Thiến Nữ U Hồn”, phần 2 là “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”, phần 3 là “Kiều Hồng Ký”, phần 4 là “Tây Sương Ký”, phần 5 là truyện ngắn “Tiểu Thúy”, trích trong “Liêu Trai Chí Dị”, nên phần 6 chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Theo giả thuyết của “Dã Thanh”, kiếp trước nữ chính Thôi Uyển Oanh của phần 4 có một người em gái tên là “Thôi Tây Xu”. Tuy trong phần 4, ta thấy Tây Xu không đi đầu thai mà trở thành lệ quỷ, nhưng cũng không loại trừ trường hợp, Thôi Uyển Oanh ở kiếp này sẽ có thêm một cô em gái, ứng với Tây Xu ở kiếp trước.

Áo Cưới Giấy

Vậy, nếu nữ chính phần 6 là em gái của Thôi Uyển Oanh, vậy cô nàng sẽ mang họ Thôi. Và nếu nam chính mang họ Lư, thì vừa hay lại khớp với câu chuyện “Hàm Đan Ký” cũng xoay quanh chủ đề chính là “Giấc mơ”.

Nghe thì có vẻ vô lý và võ đoán, nhưng sau khi đọc qua “Hàm Đan Ký”, tôi lại bất ngờ vì câu chuyện trong đó vừa kể câu chuyện về giấc mơ, lại vừa nhắc đến “giấc mộng hoàng lương”, gần như trùng khớp với những gì chúng ta đề cập ở trên, hay nói đúng hơn, “Hàm Đan Ký” là bản chi tiết của điển tích “Giấc Mộng Hoàng Lương.”

Cụ thể, nam chính Lư Sinh, cầm quân ra trận lập được nhiều chiến công hiển hách, được vua ban cho nhà cửa ruộng vườn. Nhưng sau đó Lư Sinh bị kẻ xấu đổ oan, bị vua bắt đi chém đầu nhưng không chết nên bị bắt đi sung quân. Vợ của Lư Sinh là Thôi thị thì bị bắt làm khổ sai, tám đứa con thì trục xuất khỏi kinh thành.

Về sau, Lư Sinh được giải oan, vợ con được thả, sống bình an đến già. Đến khi tỉnh giấc, Lư Sinh mới biết tất cả chỉ là một giấc mơ. Sau khi giác ngộ, Lư Sinh đi theo Bát tiên Lữ Đồng Tân đi đến Bồng Lai làm Tảo Hoa sứ giả ở Đào Hoa Uyển.

Nên theo giả thuyết này, cốt truyện có thể sẽ là nam chính họ Lư vì một lý do nào đó đã đánh mất người bạn gái họ Thôi. Anh sau đó cố gắng tìm về người yêu mình, rồi trải qua một giấc mơ vô cùng hạnh phúc bên cạnh người yêu, nhưng đến khi bừng tỉnh thì mới biết, người cậu ta yêu thật ra đã chẳng còn bên cạnh cậu ta nữa rồi.

Bối cảnh lại là trấn Ích Xương

Chà, cuối cùng, hãy cùng đoán xem bối cảnh của phần 6 này là ở đâu nào. Nếu phần 6 có liên quan đến phần 5, thế thì khả năng cao, phần 6 này sẽ lấy bối cảnh ở trấn Ích Xương, nơi khe nứt âm dương đang tồn tại.

Áo Cưới Giấy

Đương nhiên suy đoán này của tôi có căn cứ rõ ràng chứ không phải đoán chơi cho vui nhé. Cụ thể là trong những bức ảnh được hé lộ trong phần 6, ta sẽ thấy bức ảnh một chiếc kiệu hoa quấn vải trắng. Trên kiệu treo lồng đèn hai trắng có chữ “Tang”, và nó có phần tương tự với chiếc kiệu mà Thôi Uyển Oanh từng ngồi trong Áo Cưới Giấy 4.

Đặc biệt, hãy chú ý vào dấu ấn hình thái cực in trên mặt đất. Nếu bạn không nhớ thì ký hiệu này giống hệt với lối vào mạch nước ngầm, nơi giam giữ nữ quỷ Thôi Tây Xu. Làm sao hai nơi khác nhau lại có dấu ấn và bối cảnh tương tự nhau như thế được, đúng không? Nên phần trăm cao, vì một lí do nào đó nên nam nữ chính của phần 6 đã đến trấn Ích Xương và trải qua nhiều chuyện khó hiểu ở nơi này. Vậy nên là… phần trăm cao phần 6 sắp ra mắt vẫn chưa có màn combat nảy lửa ở địa phủ mà anh em đang trông đợi đâu.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé

Bơ Béo

Bài liên quan

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", Vương Yêu Nhi cứ nghĩ đã thành công sống sót, yên ổn sống đến khi trưởng thành. Ai ngờ đêm đó, người em gái vốn đã biến mất lại quay trở về. Tại sao chuyện này lại xảy ra? Hãy cùng xem phần cuối nhé.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

Trong phần trước của “Quan âm tống tử”, cô bé Vương Yêu Nhi bị người em gái đã chết quay về báo thù nhưng may mắn được lão Trần mù cứu giúp kịp thời. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé

Tin bài khác

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025
PC/Console

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Rockstar đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift, tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng của Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu Blackpink!
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2, tựa game nhập vai kể chuyện chủ đề cung đấu đầy hấp dẫn và kịch tính dự kiến sẽ do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới!
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase chính thức bị kết án sao chép PUBG Mobile, vụ kiện kéo dài 5 năm về vấn đề bản quyền của tựa game PUBG cuối cùng đã có hồi kết và phần thắng thuộc về Krafton.
Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest, tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật nữ quyến rũ khiến game thủ không thể rời mắt!
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9