Thứ bảy 25/05/2024 09:06
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Áo Cưới Giấy 4: Cuộn Tơ Hồng - P.Cuối: Kết thúc viên mãn

aa
Uyển Oanh và Thần Thụy đã sắp tìm được bí ẩn về ma nữ luôn đi theo quấy rối, nhưng liệu mọi thứ trong Áo Cưới Giấy 4 có đơn giản vậy không?

Phụ Lục

Câu chuyện trong Áo Cưới Giấy 4 đã sắp đi đến hồi kết, liệu Uyển Oanh và Thần Thụy có thể có kết thúc viên mãn cho riêng mình không? Hay họ sẽ phải đối mặt với một kết thúc bi thảm khác? Cùng tìm hiểu trong Áo Cưới Giấy 4: Cuộn Tơ Hồng phần cuối nhé.

Chương 5: Mối tình đậm sâu

Uyển Oanh thấy cửa mật thất đóng lại thì liên lạc với Thần Thụy thông qua điện thoại, dựa theo mô tả của Uyển Oanh, Thần Thụy đoán rằng nơi cô đang đứng hẳn sẽ có một cánh cửa thông với nơi anh đang đứng. Uyển Oanh nghe vậy thì đề nghị cả hai vừa tìm cách vừa nói rõ ràng chuyện xảy ra năm đó, nhưng lập tức bị Thần Thụy gạt đi.

Lúc này Uyển Oanh tức giận lắm rồi, cô và Thần Thụy tính cách hoàn toàn không giống nhau. Cô thì tìm mọi cách để nghe anh giải thích, còn anh thì xảy ra chuyện gì cũng chỉ giấu trong lòng mình, Uyển Oanh đâu phải loại con gái yếu đuối chỉ muốn nép phía sau bạn trai chờ bảo vệ? Thứ cô mong muốn là có thể sánh bước bên Thần Thụy, có thể giúp anh khi anh khó khăn kia mà?

Uyển Oanh vì đến với Thần Thụy mà mặc kệ lời đàm tiếu của bạn bè, sự cấm cản của gia đình, ấy thế mà đùng một cái anh tự nhiên chơi trò mất tích. Người ta còn bảo anh cố tình đẩy cô xuống nước muốn dìm cô chết rồi sợ tội nên bỏ trốn. Uyển Oanh không tin lời nói đó chút nào, cô chỉ tin Thần Thụy và muốn nghe anh giải thích. Ấy thế mà giờ đây khi mọi chuyện đã rối rắm như thế này, anh vẫn chơi trò giấu diếm bí mật, xem có điên máu không?

Cảm giác mình không thể tiếp tục che giấu chuyện này nữa, Thần Thụy cuối cùng kể rõ mọi chuyện cho Uyển Oanh nghe. Năm đó anh đến trấn Ích Xương du lịch thì đột nhiên nhận được thiệp mời của quỷ nữ kia. Ban đầu cứ ngh ĩ là trò đùa của ai đó nên không để trong lòng, thế nhưng anh đã tận mắt chứng kiến nữ quỷ kia lôi Uyển Oanh xuống n ước, cô lại không biết bơi nên suýt chút nữa đã chết đuối.

Sau đó Thần Thụy phát hiện, dường như nữ quỷ muốn thông qua anh để tìm Uyển Oanh, vậy nên anh đã cắt đứt liên lạc với cô để Uyể n Oanh được an toàn. Thần Thụy thậm chí còn tìm cao nhân để hỏi thăm, nhưng toàn gặp được đạo sĩ hàng dỏm, bị lừa không ít tiền, thậm chí còn bị cười nhạo. Uyển Oanh nghe xong cũng chẳng biết nên thương hay giận Thần Thụy, rõ ràng anh quan tâm cô đến thế, nhưng tại sao cứ luôn thích bị hiểu lầm là kẻ bạc tình?

Cô thở dài, nói hy vọng lần sau anh hãy thẳng thắng kể rõ mọi chuyện với cô, đừng lúc nào cũng chỉ ôm tâm sự cho riêng mình. Cả hai dường như đã mở lòng với nhau hơn, Thần Thụy lúc này mới bắt đầu kể cho Uyển Oanh nghe những thông tin mà anh tìm được. Cái đêm anh nhận được tấm thiệp mời năm đó, đúng vào ngày tổ chức tết Trung Nguyên ba năm một lần của trấn Ích Xương, nên Thần Thụy nghi ngờ nữ quỷ kia chắc chắn có liên quan đến lễ hội này.

Uyển Oanh cũng bảo, mấy ngày trước cô cũng nhận được thiệp mời, khi đó cô suýt thì gửi cho Thần Thụy, nhưng cuối cùng cô vẫn không làm vậy. Dù cô sợ ma thật, nhưng cô cũng đâu phải loại người thích đẩy trách nhiệm cho người yêu? Có thể thấy, Uyển Oanh mạnh mẽ hơn những gì mà Thần Thụy nghĩ về cô rất nhiều. Sau khi trò chuyện, cả hai chia ra tìm cách mở thông đạo, trong quá trình tìm kiếm, cả hai cũng biết được sự thật đau lòng phía sau câu chuyện năm xưa.

Khi ấy nhà họ Trịnh muốn thực hiện lễ tế tân nương giấy cho Lục lão thái gia để chuyển vận. Họ tin rằng, một khi tân nương được hiến tế thành công sẽ trở thành Thủy Thần, được xếp vào hàng tiên ban, sẽ phù hộ gia đình họ Trịnh sung sướng cả đời. Tục hiến tế tân nương giấy cho Lục lão thái gia cũng tương tự với tục tế tân nương giấy cho Lục Táng bồ tát, chỉ khác ở chỗ, nếu tân nương giấy thôn Trang Linh bị thiêu sống thì tân nương giấy của trấn Ích Xương sẽ bị dìm cho chết đuối.

Vì Thôi Uyển Oanh có sinh thần bát tự phù hợp với tiêu chuẩn làm tân nương giấy nên nhà họ Trịnh đã bỏ một khoảng tiền để mua cô về làm vợ. Thôi Uyển Oanh có một người em họ sinh sau cô một ngày, tên là Thôi Thiến Thù. Nhìn thấy chị được gả cho Trịnh Mai Khúc thiếu gia vốn nổi danh giàu có nhất vùng, Thiến Thù mừng thay cho chị, đồng thời cũng hy vọng sau này mình cũng có thể lấy được một tấm chồng giàu có như Uyển Oanh.

Trước ngày cưới, Uyển Oanh không may ngã xuống nước rồi qua đời, vì không có tiền hủy hôn, Thiến Thù chỉ đành giả thành Uyển Oanh, gả qua thay chị mình. Ôm theo tiếc nuối của chị gái xuất giá, Thiến Thù hy vọng mình sẽ được hạnh phúc, nhưng cô đâu ngờ được thứ chờ đợi mình chỉ là cái chết. Cho dù cố gắng chống trả quyết liệt, Thiến Thù vẫn bị đám người họ Trịnh cột bao cát vào chân rồi dìm xuống hồ nước.

Sau khi Thiến Thù mất, người nhà họ Trịnh tung tin rằng cô bị bệnh nặng nên đột ngột qua đời. Nhưng người họ Trịnh không ngờ rằng, người bị hiến tế là Thiến Thù chứ không phải Uyển Oanh nên nghi lễ xảy ra trục trặc, Thiến Thù sau khi chết trở thành sát quỷ, quay lại báo thù nhà họ Trịnh, gây ra vụ cháy khiến cả nhà bị diệt môn.

Cảm thấy nữ quỷ này thật đáng thương, Thần Thụy và Uyển Oanh đã thực hiện nghi lễ siêu thoát cho cô. Khi hình nhân giấy được đốt bỏ, Thiến Thù hiện lên với hình dáng một tân nương vô cùng xinh đẹp rồi biến mất, Thần Thụy và Uyển Oanh cũng tìm được một mật đạo. Thế nhưng khi cả hai đi vào, nữ quỷ Thiến Thù lại đưa tay ra muốn chọn người thế mạng. Cả Thần Thụy và Uyển Oanh đều suy nghĩ cho đối phương nên quyết định hy sinh thân mình, trở thành người thế mạng.

Khi hai bàn tay chạm nhau, nữ quỷ dần tan biến, Thần Thụy và Uyển Oanh nhận ra, đôi tay họ đang nắm chính là của người thương nên xúc động ôm chầm lấy nhau. Có lẽ nữ quỷ Thiến Thù đã cảm động trước tình yêu của họ rồi chăng? Nhưng không, mọi chuyện nào có đơn giản như thế.

Việc giết người nhà họ Trịnh đã không đủ để thỏa mãn Thiến Thù, cô không muốn trở thành sát quỷ, cô muốn thành thủy thần! Vì vậy Thiến Thù đã quyết định tìm một người phù hợp để thế mạng cho mình, và người đó không ai khác chính là Thôi Uyển Oanh ở hiện tại. Thiến Thù thông qua Trương Thần Thụy, dụ dỗ Uyển Oanh đến nơi này, sau đó khéo léo dụ dỗ cô gái thực hiện nghi lễ hiến tế, đến cả Trương Thần Thụy mà Uyển Oanh đang ôm cũng là do Thiến Thù biến thành.

Hình ảnh Trương Thần Thụy tan biến, Uyển Oanh lúc này nhận ra mình đang bị Thiến Thù kéo chân, muốn dìm chết cô trong hồ nước. Trương Thần Thụy ở trên thấy vậy lập tức lao xuống nước cắt dây kéo Uyển Oanh lên. Tuy nhiên khi vừa kịp đưa Uyển Oanh lên mặt nước, anh lại bị nữ quỷ Thiến Thù kéo xuống dưới lần nữa.

Uyển Oanh cơ bản là không biết bơi nên nếu liều mạng lao xuống cũng chỉ tổ làm vướng tay vướng chân Thần Thụy. Thế rồi như nhớ ra điều gì đó, Uyển Oanh bắt đầu thực hiện nghi lễ nghịch chuyển ngũ hành, Thiến Thù lao đến muốn ngăn cản nhưng không thành công. Khi nghi lễ hoàn tất, quỷ môn quan lập tức mở ra, xích sắt từ Minh Giới xuất hiện cột chặt Thiến Thù rồi kéo cô ta vào địa ngục.

Thấy mọi chuyện đã ổn, Uyển Oanh lập tức quay về tìm Thần Thụy, thật may mắn khi anh cũng đã an toàn. Cả hai dắt tay nhau chạy ra khỏi nhà họ Trịnh dưới sự truy đuổi của đám người giấy, vốn là vong hồn của các nạn nhân dưới tay Thiến Thù. Ngay khi họ sắp bị bao vây thì mặt trời cũng cũng vừa lên xua tan đám cô hồn dã quỷ. Vậy là Uyển Oanh cùng với Thần Thụy đã thực hiện được lời hứa, cùng nhau thoát khỏi nơi quỷ quái này an toàn và Áo Cưới Giấy 4 cũng kết thúc ở đây.

Ngoại truyện

Phần ngoại truyện của Áo Cưới Giấy 4 diễn ra sau sự kiện ở phần 3, Mạc Lê hóa ra vẫn còn sống. Ban đầu, nữ quỷ Thiến Thù gửi tin nhắn cho Mạc Lê với ý định bắt cô làm người thế mạng, nhưng rồi Thiến Thù nhận ra Mạc Lê không phải người dễ trêu chọc nên vội vã thu hồi tin nhắn. Còn về phần Mạc Lê, cô ta lúc này đang ở trấn Ích Xương để tìm các bản kinh thư viết tay của Lục Táng bồ tát do nhà họ Trịnh cất giữ.

Nhưng không ngờ, có hai người đã đến trước Mạc Lê, đó là Thân Mặc Khanh và Vương Kiều Đồng. Linh hồn của Kiều Đồng lúc này đã quay về dương thế sau các sự kiện ở phần 3, nhưng vì một lý do nào đó mà vẫn chưa thể nhập vào xác. Vậy nên Mặc Khanh đã đến đây để tìm quyển sách giúp hồi sinh Kiều Đồng, nhưng câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra thế nào? NSX cố tình kết thúc ở đây nên chúng ta buộc phải chờ đợi cho đến khi phần 5 ra mắt nhé.

Và đó cũng là những gì đã xảy ra trong Áo Cưới Giấy 4, nếu so sánh với câu chuyện tình yêu chết đi sống lại của những cặp đôi trong 3 phần trước thì cốt truyện của phần này làm tôi có hơi thất vọng vì cảm thấy mọi thứ đều hơi “công nghiệp”. Thậm chí phần 3 vốn bị đánh giá là sự đi xuống về mặt cốt truyện vẫn tạo được những cảm xúc nhất định cho game thủ, điều hoàn toàn không thể tìm thấy trong phần 4.

Ngoài ra thì trong lúc khám phá cốt truyện của Áo Cưới Giấy 4, dù không được đề cập trực tiếp nhưng chúng ta sẽ biết Thần Thụy có quen biết với nữ chính Đào Mộng Yên của phần 2. Cuối cùng theo những thông tin mà tôi tìm hiểu từ những thảo luận trên mạng thì sau khi Thiến Thù trả thù nhà họ Trịnh làm cả gia trang bị thiêu rụi, toàn bộ nhà họ Trịnh bị diệt môn, có thể vẫn còn một người sống sót. Đây là điều có thể xảy ra bởi vì trong số các hình nhân giấy dường như không thấy Trịnh Mai Khúc, có khi nào sau này sẽ xuất hiện thêm một nhân vật là hậu nhân của nhà họ Trịnh này không? Các bạn cảm thấy thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Mọt biết nhé, hẹn gặp lại các bạn ở những video sau.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Cốt truyện Áo Cưới Giấy 4: Cuộn Tơ Hồng
Video

Cốt truyện Áo Cưới Giấy 4: Cuộn Tơ Hồng

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Áo Cưới Giấy 4 đã chính thức ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu xem lần này sẽ là câu chuyện tình yêu như thế nao?
Phân tích trailer chính thức Áo Cưới Giấy 4
Video

Phân tích trailer chính thức Áo Cưới Giấy 4

Ngày 15 tháng 7 vừa qua, Áo Cưới Giấy 4: Hồng Ti Triền đã giới thiệu trailer chính thức đồng thời ấn định thời gian phát hành của trò chơi vào ngày 29/7/2022.
Phân tích trailer 2 của Áo Cưới Giấy 4: Hồng Ti Triền
Video

Phân tích trailer 2 của Áo Cưới Giấy 4: Hồng Ti Triền

Như vậy là thời điểm ra mắt cảu Áo Cưới Giấy 4 đã gần kề, trong thời gian chờ waikfu mới hãy cùng phân tích trailer thứ 2 của tựa game này nhé.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9