Thứ bảy 20/07/2024 08:30
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Áo Cưới Giấy 4: Chuyện tình đau thương từ thời Dân Quốc

aa
HeartBeat Plus công bố thời gian ra mắt chính thức Áo Cưới Giấy 4, trailer chính thức hé lộ câu chuyện về tin nhắn bị quỷ ám.

Phụ Lục

Như chúng ta đều biết, ngày 15 tháng 7 vừa qua, Áo Cưới Giấy 4: Hồng Ti Triền đã giới thiệu trailer chính thức đồng thời ấn định thời gian phát hành của trò chơi vào ngày 29/7/2022. Thông tin này đã khiến rất nhiều game thủ yêu thích series game “Áo Cưới Giấy 4” cảm thấy nôn nao, và trong đó có Mọt.

Vì đây là trailer cuối cùng nên nhà phát hành cũng hé lộ gần như toàn bộ cốt truyện của tựa game này, nói đến đây thì hẳn các bạn cũng rất tò mò rốt cuộc Áo Cưới Giấy 4 sắp tới sẽ có gì đúng không? Vậy thì chào anh em lần nữa, mình là Mọt Game, và chào mừng anh em đến với bài phân tích trailer cuối cùng của Áo Cưới Giấy 4.

Một trò lừa cũ có thời rất hot trên mạng xã hội

Và đó cũng là trailer cuối cùng của Áo Cưới Giấy 4 trước ngày trò chơi chính thức ra mắt. Đầu tiên thì tôi đã từng làm video phân tích dựa trên 2 trailer trước đó của nhà phát hành, nếu các bạn muốn xem lại thì mình có để link bên dưới nhé. Còn nếu so sánh 2 trailer trước đó với trailer cuối cùng này thì tôi xin kết luận rằng 2 trailer trước đó… toàn là cú lừa cả.

Ban đầu, mình đã nghĩ nhân vật chính của Áo Cưới Giấy 4 sẽ là nam, nhưng qua trailer lần này, ta có thể thấy phần 4 sẽ đi theo mô típ của phần 3, tức là một nam và một nữ, trong đó nhân vật nữ mới là người nắm quyền chủ đạo.

Ở phần đầu của video đề cập đến việc, một người nhận được tin nhắn mời tham dự một sự kiện gì đó, nếu không chuyển tiếp tin nhắn đó cho người khác thì người nhận sẽ chết. Sự kiện này giống với trend đại loại như “Nếu bạn không gửi tin nhắn nguyền rủa này cho người khác, bạn sẽ chết sau 5 ngày” từng xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội tại Việt Nam và thế giới nhiều năm trước, và đương nhiên là đến giờ chẳng có ai chết vì không gửi mấy cái tin nhắn nhảm nhí đó cả.

Nhưng đây là game thế nên trong trailer có thể thấy sự kiện đó đã ứng nghiệm, người nhận được tin nhắn nguyền rủa chia sẻ rằng mình đã gặp “cô ấy”, vì sợ chết nên mới cắn răng gửi tin nhắn cho bạn thân của mình. Sau đó điện thoại của nữ chính bất ngờ nhận được thông báo tin nhắn với dòng chữ “Bạn nhận được lời mời tham dự một hôn lễ” thế là nữ chính xui xẻo phải gánh lời nguyền thay cho bạn mình.

Theo lý thuyết thì nữ chính chỉ cần gửi tin nhắn đó cho người khác là sẽ thoát nạn, nhưng vì lý do nào đó, tôi đoán nữ chính là người theo chủ nghĩa duy vật nên không tin mấy cái chuyện này, thế là cô ấy cứ lờ nó đi. Mấy ngày sau, vì công việc nên nữ chính được cử đến một thị trấn ở sâu trong vùng núi công tác, nơi đó gọi là trấn Ích Xương và câu chuyện ma quái được bắt đầu.

Giờ thì chúng ta sẽ dừng ở đây một chút để nói về nghề nghiệp của nữ chính. Dựa vào hình ảnh trong trailer, ta có thể thấy trấn Ích Xương là một thị trấn còn lạc hậu nằm cheo leo trên núi. Chẳng ai muốn đến một nơi như vậy ngoại trừ lý do công việc. Một cô gái có thể đến đó để làm gì? Tìm cảm hứng viết lách? Thu thập tài liệu cho bài phóng sự? Thế nên theo tôi nghĩ thì có khả năng cao, nghề nghiệp của nữ chính là phóng viên.

Kết hợp với tấm ảnh này và một phân cảnh ở cuối Áo Cưới Giấy 3, nhiều người đã đoán nữ chính ở phần 4 là bạn của Đào Mộng Yên, cũng khá hợp lý nhỉ? Vì quần áo của Đào Mộng Yên được rất nhiều fan cho là đặc trưng của các phóng viên, nên có thể Đào Mộng Yên và nữ chính phần 4 đều là sinh viên học viện báo chí, nếu điều này là chính xác thì nó càng củng cố thêm giả thuyết nữ chính phần 4 là phóng viên như đã nói ở trên.

Sau khi nữ chính đến trấn Ích Xương thì bắt đầu gặp rất nhiều chuyện lạ, chẳng hạn như thấy hình nhân họp chợ giữa đêm. Nói đến cảnh họp chợ này thì nó khá giống với những phiên chợ Âm Dương, hay còn được gọi là chợ Âm Phủ chỉ tổ chức vào giữa đêm. Theo tâm linh của Đông Á, những phiên chợ thế này sẽ có ma quỷ trà trộn vào chung vui hoặc buôn bán những vật dụng của ma quỷ. Ở đây thì hình ảnh này ngụ ý cho việc nữ chính đã bước vào một nơi nguy hiểm và đáng sợ.

Có nữ chính rồi thì không thể thiếu nam chính đúng không nào? Trong đoạn trailer, hình ảnh của nam chính xuất hiện vào giây thứ 37, tiếc là chỉ thấy được đại khái hình dáng của nam chính, có khả năng nam chính là cư dân của trấn Ích Xương. Tiếp tục dựa vào câu nói của nữ chính, có thể thấy cả hai từng quen biết với nhau từ trước, thậm chí khá thân thiết nữa là đằng khác.

Vừa nhìn thấy nữ chính, nam chính đã bảo cô hãy mau rời khỏi đây, điều đó chứng tỏ anh ta biết về các mối nguy hiểm tại trấn Ích Xương. Kết hợp với đoạn cuối trong trailer thứ 2 là một giọng nam, tôi nghĩ có khả năng nam chính đã cứu nữ chính thoát khỏi sự truy đuổi của đám người tại đây. Sau đó trong quá trình chạy trốn, họ đã lạc bước đến căn biệt phủ cổ xưa để tạm ẩn nấp, chờ thời cơ rời khỏi nơi này.

Thế nhưng cả hai không ngờ mình lại bị đám ma quỷ đang cư ngụ tại biệt phủ quấy nhiễu. Có thể thấy ở giây thứ 0:51, người đẩy nữ chính có bàn tay bằng giấy, chứng tỏ ngoại trừ các thôn dân cuồng tín ở trấn Ích Xương thì còn có một thế lực tâm linh khác đang nhắm đến nữ chính.

Sau khi bị bắt giữ, nữ chính bị trói lại và ném vào kiệu, còn kiệu hoa đưa đến đâu thì không rõ lắm. Đến giây thứ 60 của video, ta sẽ thấy hình ảnh một người đàn ông cầm điện thoại đang nói chuyện với ai đó. Để ý kỹ chiếc điện thoại thì nhận ra nó có tạo hình giống với kiểu điện thoại thời xưa hơn là bây giờ. Ngoài ra trong đoạn này khung cảnh được đổi thành tông màu đen trắng, nên có khả năng cao đây là hình ảnh trong quá khứ.

Lúc xem đến đoạn này, tôi đã có cảm giác rất quen, thế là phải mở lại đoạn cuối của Áo Cưới Giấy 2. Trùng hợp làm sao khi nhân vật nam trong đoạn này thật sự có nhiều điểm rất giống với tay bác sĩ Tiêu của game Bệnh viện số 13. Tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp nhưng không chắc chắn lắm nên sẽ nhường lại cho các bạn tự suy luận nha.

Suy đoán mới về nội dung cốt truyện Áo Cưới Giấy 4

Sau khi tổng hợp lại những phân tích ở trên và kết hợp thêm các thông tin từng xuất hiện trong trailer thứ 2, tôi tạm thời chia câu chuyện trong Áo Cưới Giấy 4 thành hai phần.

Ao-Cuoi-Giay-4-Trailer-2

Đầu tiên là câu chuyện xảy ra trong quá khứ, cụ thể là vào thời Dân Quốc. Dựa theo nội dung của trailer, có một cặp đôi yêu thương nhau rất sâu đậm. Nhưng vào ngày thành hôn, cô gái phát hiện mình bị gả cho người khác chứ không phải người mình vẫn thầm yêu. Nhà của chàng trai thì bị kẻ nào đó thiêu rụi khiến chàng bỏ mạng trong trận hỏa hoạn đó.

Cô gái sau khi biết chuyện thì nhảy sông tự vẫn trên đường đưa dâu, trên người vẫn khoác bộ áo tân nương đỏ rực. Oan hồn của cô vẫn quanh quẩn tại biệt phủ bị thiêu rụi để tìm kiếm chàng trai, nhưng trăm năm trôi qua, cô gái đáng thương vẫn chưa thể gặp lại người yêu năm xưa của mình.

Câu chuyện thứ hai xảy ra vào thời hiện đại, vì vẫn còn ám ảnh chuyện kinh khủng trong ngày cưới, oan hồn của cô gái đã gửi tin nhắn mời những cô gái khác đến dự hôn lễ của mình, nhưng thật ra là để giết họ. Lý do cô làm vậy có lẽ vì muốn dùng sinh mạng của những cô gái vô tội kia để lặp lại câu chuyện đau khổ khi xưa của mình.

Thế rồi một ngày nọ, cô gặp lại một chàng trai có diện mạo rất giống người tình năm xưa, nhưng đáng buồn thay, anh lúc này đang tay trong tay với cô gái khác. Vì quá uất hận, cô đã tìm cách chia rẽ đôi uyên ương kia, muốn cả hai phải nếm trải những cảm xúc đau khổ tuyệt vọng mà mình phải chịu đựng suốt ngần ấy năm. Thế nhưng cô không ngờ rằng linh hồn chàng trai mà cô luôn tìm kiếm vẫn chưa chịu đầu thai mà vẫn quanh quẩn ở nơi hẹn hò khi xưa của họ để chờ đợi cô trở về.

Các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ Mọt nhé để không bỏ lỡ những bài viết sắp tới về series game này nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Heartbeat Plus ấn định ngày ra mắt Áo Cưới Giấy 7 và vũ trụ mới 'Giấy Không Lời'
Game Mobile

Heartbeat Plus ấn định ngày ra mắt Áo Cưới Giấy 7 và vũ trụ mới 'Giấy Không Lời'

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, HeartBeat Plus cuối cùng cũng hé lộ phần mới của Áo Cưới Giấy cũng như một vũ trụ mới sắp ra mắt trong tương lai.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa
Video

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13
Video

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9