Thứ sáu 01/03/2024 11:46
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 14°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 14°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu ký

aa
Một cái thế giới mở đậm đặm mùi “weeboo” và rất nhiều gái (với Breast physics), đó là những thứ tuyệt vời mà Genshin Impact sẽ mang tới cho người chơi.

Cái tên Genshin Impact hẳn không còn quá xa lạ gì với cộng đồng game thủ, khi cái game này nằm trong một dự án gồm nhiều seri khác nhau, đã được giới thiệu từ rất lâu và bước vào giai đoạn Closed Beta lần cuối vào ngày 02/07 vừa qua. Được biết tới với lối chơi thế giới mở có phần giống với The Legend of Zelda: Breath of the Wild, nhưng thứ khiến cho Genshin Impact nổi tiếng chính là hình ảnh 100% theo phong cách anime, cũng như lối chơi và phong cách của nó cực kỳ hợp cho những ai thích đi ngắm gái.

PC/CONSOLE

Silent Hills – Kẻ đen đủi phải nhường hào quang cho Resident Evil 7

Như bao sản phẩm quen thuộc lấy đề tài khám phá thế giới mới của anime/manga, Genshin Impact cũng đi theo công thức nhân vật chính là người nơi khác bị dịch chuyển tới thế giới mới (Isekai), chỉ có đổi một chút thì đây là một cặp anh em sinh đôi nam nữ có khả năng “du lịch” qua nhiều thế giới khác nhau, nhưng khi đến đây thì bị nữ thần chơi dơ dùng sức mạnh nhốt cụ nó lại. Người chơi sẽ được chọn nhân vật giữa người anh trai hoặc em gái (kẻ còn lại sẽ bị nữ thần nhốt) và hành trình trong Genshin Impact bắt đầu với việc bạn phải tìm cách giải phóng cho em của mình, cũng như tìm và đập tòe mỏ mụ nữ thần chết toi kia.

Genshin Impact là một game có thể coi là online hay offline cũng được, vì bạn có thể chọn trải nghiệm một mình cũng chẳng ảnh hưởng gì bởi cốt truyện của nó hoàn toàn là tuyến tính. Game sẽ chia làm từng chapter khác nhau theo tiến trình cốt truyện, các nhiệm vụ chính tuyến xen kẽ với những nhiệm vụ phụ để giúp chúng ta hiểu về thế giới. Thành ra dù là game online nhưng với những ai thích “tự kỷ” thì Genshin Impact vẫn đáp ứng đầy đủ… vì nó có gái nhiều lắm.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Mặc dù chỉ mới trải nghiệm Genshin Impact khoảng 3 tiếng, nhưng tôi thấy thế giới của nó đúng là mở thật, vì ngoài những nhiệm vụ chính tuyến trong cốt truyện ra thì bạn có thể lang lang khắp nơi, khám phá đủ thứ linh tinh, các NPC ngẫu nhiên trên đường cùng ti tỉ thứ nhảm nhí khác gồm một tinh linh đi lạc, vài con goblin đang làm lễ hay các nguyên tố đang tìm cách trở về nhà. Điều này có lẽ là lý do tại sao nhiều người cho rằng Genshin Impact rất giống Breath of the Wild.

Genshin Impact có lối chơi hành động góc nhìn thứ 3, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật chính và có thể chuyển đổi qua lại với 3 nhân vật khác trong party, tức là bạn có thể sử dụng tới 4 nhân vật khác nhau (cái này ai từng chơi Dynasty Warriors hẳn là quen rồi). Tiếp theo thì Genshin Impact có chế độ lên cấp độ khá đặc biệt, đánh quái sẽ không lên cấp như bình thường mà game sẽ có một thứ gọi là “Adventure Level” – nó sẽ quyết định về cốt truyện, đồ đạc và kẻ thù mà người chơi gặp trên đường, ngắn gọn thì Adventure Level càng cao thì kẻ địch càng mạnh. Adventure Level sẽ lên cấp khi bạn khám phá bản đồ, làm nhiệm vụ hay tìm ra bí mật… tức là Genshin Impact cực kỳ khuyến khích người chơi đi lang thang khắp nơi đúng kiểu thế giới mở.

Lý do tại sao Genshin Impact lại chia ra Adventure Level vì số lượng nhân vật của nó quá nhiều, đơn giản là các NPC gia nhập sau thì chắc chắn sẽ yếu hơn party hiện tại của bạn, trong khi game đã chú trọng vào khám phá thế giới mà phải đánh quái luyện cấp nữa coi bộ hơi nghịch lý. Do đó Genshin Impact có rất nhiều cuộn giấy đặc biệt (có thể tìm thấy khi mở thùng đồ hoặc làm nhiệm vụ), sử dụng những cuốn sách EXP này sẽ cho nhân vật được chọn một số điểm kinh nghiệm nhất định, điều này giúp cho việc đi luyện cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact sẽ đại diện cho một loại nguyên tố, hiện tại thì tôi đếm được có 5 loại chính là: lửa, nước, băng, gió, sét… chúng khắc chế và hỗ trợ lẫn nhau theo một vòng tròn cực kỳ phức tạp. Không phải chỉ đơn giản là nước khắc lửa như ngũ hành bình thường, mà Genshin Impact có hẳn “combo” rất lằng nhằng, thí dụ như khi gặp một kẻ địch là lửa thì bạn bắn băng vào sẽ khiến nó bị đông lại rồi chảy ra (tăng thêm sát thương), sét chạm vào nước sẽ truyền điện đánh lan, gió thổi vào lửa sẽ làm lan rộng ra... mà đó chỉ tính với kẻ địch, còn người chơi có thể tự chuyển đổi nhân vật để tạo hiệu ứng, như lấy một nhân vật đóng băng trước trên đất rồi dùng lửa làm tan chảy nó và cuối cùng là giật sét vào gây tối đa sát thương.

Cơ chế này cực kì đa dạng và phức tạp, người chơi phải nhớ cũng như trải nghiệm nhiều lần để biết được cách combo hợp lý và trong game thì có đến hàng chục cách chiến đấu kết hợp đại khái như vậy. Có điều là số lượng đòn đánh của các nhân vật hơi bị hạn chế, chung quy chỉ có 3 thứ là: đánh thường, kỹ năng thường và kỹ năng đặc biệt, thành ra nếu không chuyển đổi nhân vật liên tục thì game sẽ khá là đơn điệu.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Và các loại nguyên tố này cũng áp dụng vào cả giải đố và phiêu lưu, bạn sẽ gặp rất nhiều chỗ như bếp đang tắt cần bắn lửa vào để nấu lại, vùng nước sâu không đi qua được thì bắn băng vào khiến nó đông cứng hoặc lúc đang phi thân bằng diều có thể phóng ra các cơn gió to để “lái”nó sang chỗ khác. Vậy nên Genshin Impact thực sự là game thiên về phiêu lưu và khám phá làm chủ đạo, chứ cảm giác chiến đấu chỉ là phần phụ mà thôi.

PC/CONSOLE

Những cảnh nóng trong PS4 đã bị Sony "tiêu diệt" như thế nào?

Nhắc tới các game của Nhật mà không nói tới gái đẹp thì coi như bỏ và Genshin Impact xứng đáng được gọi vui là niềm mơ ước thầm kín của các “Weeboo”. Trong thế giới này thì gái rất nhiều và tất nhiên em nào cũng ngon lành hết. Các nhân vật sẽ gia nhập party của người chơi theo cốt truyện và mua trong shop tiền thật, thực tế thì như tôi đã nói Genshin Impact chú trọng nhiều vào việc khám phá và phiêu lưu, cho nên việc mua nhân vật trong shop cũng chủ yếu là để thỏa mãn thú tính "cuồng râm" của game thủ, chứ còn đánh đấm thì có lẽ dùng các NPC cho từ đầu là quá đủ rồi.

Thiết kế nhân vật của Genshin Impact theo tôi vẫn còn chút thiếu thiếu, tức là ngực chưa đủ to, váy chưa đủ ngắn và quần áo chưa bị “tàn phá” đủ. À thì đương nhiên với một game online mấy thứ này chắc chắn là phải tiết chế làm sao đó để qua khâu kiểm duyệt cái đã nhưng mà khi Genshin Impact lên PC thì chắc là sẽ khác đấy, bạn hiểu tôi muốn nói gì đúng không? Được cái là game này làm breast physics khá tốt, vì bạn sẽ thấy các em gái “lâng lâng” và “phiêu bồng” trong gió ở cái chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào đấy. Có điều nhiều cô gái rất xinh nhưng tâm hồn lại nhỏ quá đâm ra không được hoàn hảo.

Tôi khá là chắc kèo sẽ có rất nhiều đại hiệp nạp tiền để quay số mong tìm ra gái đẹp, vì có những nhân vật sẽ chỉ xuất hiện trong shop theo dạng đặc biệt. Bạn cũng có thể quay camera để soi những góc hay ho khi cần, nhưng Genshin Impact lại không có photo mode nên việc này hơi bị thiếu thốn, mặc dù tôi vẫn đề cao việc nó cho phép người chơi nhòm từ dưới nhòm lên với tầm nhìn khá là rộng.

Tất cả các nhân vật trong Genshin Impact đều được lồng tiếng Nhật, nhưng nó lại không có âm nhạc hay ho gì và phụ đề thì lâu lâu bị tụt (chả biết có phải do mạng lag hay không), thế nên tôi không đánh giá cao mảng âm thanh của game. Sau đợt Closed Beta cuối cùng Genshin Impact sẽ bắt đầu rộng cửa chào đón người chơi chính thức, thời gian thì đâu đó vào cuối năm 2020.

Đức Phạm

Bài liên quan

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn
Game Mobile

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact vừa được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và khéo léo level max của một nữ game thủ trong việc xây dựng Ấm Trần Ca đẹp như tranh vẽ.
Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact
Game Mobile

Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Mọt Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!
Top 5 Tướng mạnh nhất Genshin Impact hiện tại
Game Mobile

Top 5 Tướng mạnh nhất Genshin Impact hiện tại

Genshin Impact là tựa game hấp dẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Với danh sách tướng đa dạng, thật không dễ để chọn ra đâu là vị tướng mạnh nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết top tướng mạnh nhất Genshin Impact theo tiêu chí của Mọt Tui.

Tin bài khác

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game
PC/Console

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game
Giftcode

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới nơi có những vị tướng đang thống trị meta thời điểm hiện tại.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game
PC/Console

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Spoiler One Piece 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn

Spoiler One Piece 1109: Luffy tẩn Kizaru và Saturn cùng lúc nhưng Saturn không hề hấn gì, ngược lại, hắn đang triển khai một sức mạnh khủng khiếp.
Code Kiếm Thế Origin mới nhất ngày 29/2/2024 còn hiệu lực
Giftcode

Code Kiếm Thế Origin mới nhất ngày 29/2/2024 còn hiệu lực

Ngày 29/2/2024 với sự ra mắt của Server S199 và môn phái mới hệ Kim Bá Đao đang khiến dòng game này lại trở nên cực Hot.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Tương lai của MC Esports ra sao sau mùa "chuyển nhượng" đầy bất ổn?

Tương lai của MC Esports ra sao sau mùa "chuyển nhượng" đầy bất ổn?

Mới đây, nữ MC quốc dân Vũ Phương Thảo bất ngờ úp mở về dàn nhân sự trong mùa giải mới khiến nhiều game thủ háo hức đứng ngồi không yên.
LMHT: Bức xúc vì gặp game thủ có

LMHT: Bức xúc vì gặp game thủ có 'ping cao', cộng đồng tố lên Riot Games

Quá bất lực trước kết quả trận đấu không như ý do có đồng đội AFK, game thủ LMHT đòi Riot ban luôn các tài khoản ping cao.
LMHT: Tướng Ekko đã từng có chiêu cuối có thể xoay chuyển càn khôn toàn bộ trận đấu

LMHT: Tướng Ekko đã từng có chiêu cuối có thể xoay chuyển càn khôn toàn bộ trận đấu

Mới đây, xuất hiện nhiều điều bí mật đã được giữ kín trong nhiều năm của vị tướng Ekko vừa được tiết lộ khiến nhiều game thủ cảm thấy háo hức.
ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

Mới đây, trong teaser mới nhất của ĐTCL mùa 11, cộng đồng game thủ đã phát hiện rất nhiều chi tiết thú vị sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.
LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới nơi có những vị tướng đang thống trị meta thời điểm hiện tại.
Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Trong bài viết này Mọt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bình luận viên Tùng Họa Mi - một người tài năng có sức ảnh hướng lớn trong tựa game Liên Quân Mobile.
Cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày

Cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày

Cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày cho những tín đồ mê lướt shopping.
Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

nhà phát triển Naraka: Bladepoint Mobile không chỉ tiết lộ thời gian mở Beta mà còn công bố những tối ưu hóa và tính năng mới cho phiên bản Mobile.
100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Chiến Hồn Tam Quốc với những phần quà giá trị để trở thành thần tướng mạnh mẽ nhất trong giới Tam Quốc!
Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile Thần Ma Quyết Đấu – Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc đã khai mở, chào đón người chơi bước vào một hành trình Tam Quốc dị bản mới lạ.
Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Với ý tưởng kết hợp giữa giải đố và việc trồng cây, Longleaf Valley hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong hành trình khôi phục hệ sinh thái cho công viên quốc gia.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9