Thứ bảy 09/12/2023 15:28
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu ký

aa
Một cái thế giới mở đậm đặm mùi “weeboo” và rất nhiều gái (với Breast physics), đó là những thứ tuyệt vời mà Genshin Impact sẽ mang tới cho người chơi.

Cái tên Genshin Impact hẳn không còn quá xa lạ gì với cộng đồng game thủ, khi cái game này nằm trong một dự án gồm nhiều seri khác nhau, đã được giới thiệu từ rất lâu và bước vào giai đoạn Closed Beta lần cuối vào ngày 02/07 vừa qua. Được biết tới với lối chơi thế giới mở có phần giống với The Legend of Zelda: Breath of the Wild, nhưng thứ khiến cho Genshin Impact nổi tiếng chính là hình ảnh 100% theo phong cách anime, cũng như lối chơi và phong cách của nó cực kỳ hợp cho những ai thích đi ngắm gái.

PC/CONSOLE

Silent Hills – Kẻ đen đủi phải nhường hào quang cho Resident Evil 7

Như bao sản phẩm quen thuộc lấy đề tài khám phá thế giới mới của anime/manga, Genshin Impact cũng đi theo công thức nhân vật chính là người nơi khác bị dịch chuyển tới thế giới mới (Isekai), chỉ có đổi một chút thì đây là một cặp anh em sinh đôi nam nữ có khả năng “du lịch” qua nhiều thế giới khác nhau, nhưng khi đến đây thì bị nữ thần chơi dơ dùng sức mạnh nhốt cụ nó lại. Người chơi sẽ được chọn nhân vật giữa người anh trai hoặc em gái (kẻ còn lại sẽ bị nữ thần nhốt) và hành trình trong Genshin Impact bắt đầu với việc bạn phải tìm cách giải phóng cho em của mình, cũng như tìm và đập tòe mỏ mụ nữ thần chết toi kia.

Genshin Impact là một game có thể coi là online hay offline cũng được, vì bạn có thể chọn trải nghiệm một mình cũng chẳng ảnh hưởng gì bởi cốt truyện của nó hoàn toàn là tuyến tính. Game sẽ chia làm từng chapter khác nhau theo tiến trình cốt truyện, các nhiệm vụ chính tuyến xen kẽ với những nhiệm vụ phụ để giúp chúng ta hiểu về thế giới. Thành ra dù là game online nhưng với những ai thích “tự kỷ” thì Genshin Impact vẫn đáp ứng đầy đủ… vì nó có gái nhiều lắm.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Mặc dù chỉ mới trải nghiệm Genshin Impact khoảng 3 tiếng, nhưng tôi thấy thế giới của nó đúng là mở thật, vì ngoài những nhiệm vụ chính tuyến trong cốt truyện ra thì bạn có thể lang lang khắp nơi, khám phá đủ thứ linh tinh, các NPC ngẫu nhiên trên đường cùng ti tỉ thứ nhảm nhí khác gồm một tinh linh đi lạc, vài con goblin đang làm lễ hay các nguyên tố đang tìm cách trở về nhà. Điều này có lẽ là lý do tại sao nhiều người cho rằng Genshin Impact rất giống Breath of the Wild.

Genshin Impact có lối chơi hành động góc nhìn thứ 3, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật chính và có thể chuyển đổi qua lại với 3 nhân vật khác trong party, tức là bạn có thể sử dụng tới 4 nhân vật khác nhau (cái này ai từng chơi Dynasty Warriors hẳn là quen rồi). Tiếp theo thì Genshin Impact có chế độ lên cấp độ khá đặc biệt, đánh quái sẽ không lên cấp như bình thường mà game sẽ có một thứ gọi là “Adventure Level” – nó sẽ quyết định về cốt truyện, đồ đạc và kẻ thù mà người chơi gặp trên đường, ngắn gọn thì Adventure Level càng cao thì kẻ địch càng mạnh. Adventure Level sẽ lên cấp khi bạn khám phá bản đồ, làm nhiệm vụ hay tìm ra bí mật… tức là Genshin Impact cực kỳ khuyến khích người chơi đi lang thang khắp nơi đúng kiểu thế giới mở.

Lý do tại sao Genshin Impact lại chia ra Adventure Level vì số lượng nhân vật của nó quá nhiều, đơn giản là các NPC gia nhập sau thì chắc chắn sẽ yếu hơn party hiện tại của bạn, trong khi game đã chú trọng vào khám phá thế giới mà phải đánh quái luyện cấp nữa coi bộ hơi nghịch lý. Do đó Genshin Impact có rất nhiều cuộn giấy đặc biệt (có thể tìm thấy khi mở thùng đồ hoặc làm nhiệm vụ), sử dụng những cuốn sách EXP này sẽ cho nhân vật được chọn một số điểm kinh nghiệm nhất định, điều này giúp cho việc đi luyện cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact sẽ đại diện cho một loại nguyên tố, hiện tại thì tôi đếm được có 5 loại chính là: lửa, nước, băng, gió, sét… chúng khắc chế và hỗ trợ lẫn nhau theo một vòng tròn cực kỳ phức tạp. Không phải chỉ đơn giản là nước khắc lửa như ngũ hành bình thường, mà Genshin Impact có hẳn “combo” rất lằng nhằng, thí dụ như khi gặp một kẻ địch là lửa thì bạn bắn băng vào sẽ khiến nó bị đông lại rồi chảy ra (tăng thêm sát thương), sét chạm vào nước sẽ truyền điện đánh lan, gió thổi vào lửa sẽ làm lan rộng ra... mà đó chỉ tính với kẻ địch, còn người chơi có thể tự chuyển đổi nhân vật để tạo hiệu ứng, như lấy một nhân vật đóng băng trước trên đất rồi dùng lửa làm tan chảy nó và cuối cùng là giật sét vào gây tối đa sát thương.

Cơ chế này cực kì đa dạng và phức tạp, người chơi phải nhớ cũng như trải nghiệm nhiều lần để biết được cách combo hợp lý và trong game thì có đến hàng chục cách chiến đấu kết hợp đại khái như vậy. Có điều là số lượng đòn đánh của các nhân vật hơi bị hạn chế, chung quy chỉ có 3 thứ là: đánh thường, kỹ năng thường và kỹ năng đặc biệt, thành ra nếu không chuyển đổi nhân vật liên tục thì game sẽ khá là đơn điệu.

Ấn tượng đầu tiên Genshin Impact: Wibu ngắm gái phiêu lưu kí

Và các loại nguyên tố này cũng áp dụng vào cả giải đố và phiêu lưu, bạn sẽ gặp rất nhiều chỗ như bếp đang tắt cần bắn lửa vào để nấu lại, vùng nước sâu không đi qua được thì bắn băng vào khiến nó đông cứng hoặc lúc đang phi thân bằng diều có thể phóng ra các cơn gió to để “lái”nó sang chỗ khác. Vậy nên Genshin Impact thực sự là game thiên về phiêu lưu và khám phá làm chủ đạo, chứ cảm giác chiến đấu chỉ là phần phụ mà thôi.

PC/CONSOLE

Những cảnh nóng trong PS4 đã bị Sony "tiêu diệt" như thế nào?

Nhắc tới các game của Nhật mà không nói tới gái đẹp thì coi như bỏ và Genshin Impact xứng đáng được gọi vui là niềm mơ ước thầm kín của các “Weeboo”. Trong thế giới này thì gái rất nhiều và tất nhiên em nào cũng ngon lành hết. Các nhân vật sẽ gia nhập party của người chơi theo cốt truyện và mua trong shop tiền thật, thực tế thì như tôi đã nói Genshin Impact chú trọng nhiều vào việc khám phá và phiêu lưu, cho nên việc mua nhân vật trong shop cũng chủ yếu là để thỏa mãn thú tính "cuồng râm" của game thủ, chứ còn đánh đấm thì có lẽ dùng các NPC cho từ đầu là quá đủ rồi.

Thiết kế nhân vật của Genshin Impact theo tôi vẫn còn chút thiếu thiếu, tức là ngực chưa đủ to, váy chưa đủ ngắn và quần áo chưa bị “tàn phá” đủ. À thì đương nhiên với một game online mấy thứ này chắc chắn là phải tiết chế làm sao đó để qua khâu kiểm duyệt cái đã nhưng mà khi Genshin Impact lên PC thì chắc là sẽ khác đấy, bạn hiểu tôi muốn nói gì đúng không? Được cái là game này làm breast physics khá tốt, vì bạn sẽ thấy các em gái “lâng lâng” và “phiêu bồng” trong gió ở cái chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào đấy. Có điều nhiều cô gái rất xinh nhưng tâm hồn lại nhỏ quá đâm ra không được hoàn hảo.

Tôi khá là chắc kèo sẽ có rất nhiều đại hiệp nạp tiền để quay số mong tìm ra gái đẹp, vì có những nhân vật sẽ chỉ xuất hiện trong shop theo dạng đặc biệt. Bạn cũng có thể quay camera để soi những góc hay ho khi cần, nhưng Genshin Impact lại không có photo mode nên việc này hơi bị thiếu thốn, mặc dù tôi vẫn đề cao việc nó cho phép người chơi nhòm từ dưới nhòm lên với tầm nhìn khá là rộng.

Tất cả các nhân vật trong Genshin Impact đều được lồng tiếng Nhật, nhưng nó lại không có âm nhạc hay ho gì và phụ đề thì lâu lâu bị tụt (chả biết có phải do mạng lag hay không), thế nên tôi không đánh giá cao mảng âm thanh của game. Sau đợt Closed Beta cuối cùng Genshin Impact sẽ bắt đầu rộng cửa chào đón người chơi chính thức, thời gian thì đâu đó vào cuối năm 2020.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream
Giftcode

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.

Tin bài khác

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc
PC/Console

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải
PC/Console

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

Không có gì bất ngờ khi Baldur's Gate 3 vơ vét giải thưởng tại The Game Awards 2023 nhưng bên cạnh sự kiện chính vẫn còn nhiều thông tin game thú vị khác được nhiều người quan tâm theo dõi.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Lễ trao giải The Game Awards đã được diễn ra từ 7 giờ 30 sáng ngày 08/12 theo giờ Việt Nam. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên nhưng ai sẽ đạt giải Game of the Years 2023. Hãy cùng xem nhé!!!
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật
PC/Console

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau khi tung bản demo của The Bridge Curse 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về bản demo, mà là câu chuyện có thật được lấy cảm hứng cho phần 2 của tựa game kinh dị siêu hot này nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9